Tìm kiếm: nagireo
833 truyện
nagireo; em.

xin mời các độc giả hưởng thức và nêu cảm nhận.warning: ooc, ooc và rất ooc.

34.6K 13 2.8K Full
Nơi Nagireo Canon

Lần đầu tiên viết nên còn nhiều thiếu sót, ngu văn nên còn chưa được hay mong mọi người cảm thông 😖

77K 48 7.2K
nagireo - chạm.

sau đêm nay, nagi seishiro sẽ không bao giờ có thể thoả mãn với những cái chạm thông thường được nữa. warning: ooc (?). author: nhavee123.

4.7K 1 483 Full
[ NAGIREO ] Hình như em yêu anh

Chuyển Ver [ Nagi Reo ] Hình như em yêu anh Truyện gốc thuộc về tác giả : @downpour0721cover by quyenngro ___Tôi vẫn thường cho rằng , Nagi Seishiro là một người hoàn hảo, là bác sĩ trẻ có tiếng , đẹp trai, nhà giàu, đứng trước bệnh nhân là thiên thần, đứng trước y tá là hoàng tửTôi vẫn thường cho rằng tôi là một người thất bại. Là kiến trúc sư trẻ không có tiếng, nhan sắc bình thường, tiền tích cóp vài năm vừa đủ xây một căn nhà trống hoác, đứng trước đồng nghiệp là Chigiri Hyoma, đứng trước người thân là một con lười èo uột. Nhưng tôi vẫn thường khẳng định rằng , người thất bại như tôi sẽ có ít nhất một lần trong đời , mơ về người hoàn hảo như Nagi Seishiro.

5.9K 29 898
NagiReo • Ngắn <Hoàn>

< HOÀN >- Chỉ có Nagi Seishiro và Mikage Reo.- Chuyện kog chứa yếu tố ngược.#Thanks.

11.8K 10 1.2K Full
[NagiReo] Lời yêu

Chỉ là một story được viết ra theo cảm hứng khi lục lọi list nghe nhạc thôi " Nếu như thiếu gia nhà Mikage rút lui ở vòng thứ hai thì sao? Chuyện gì sẽ diễn ra?" Cp: Nagireo ( Ai không thích cặp này làm ơn đừng đọc) Truyện sẽ có chút NGƯỢC nhưng đồng thời cũng có ngọt nha. Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ

5.7K 6 485 Full
[NagiReo] Cảm xúc thật sự

Văn án:Reo tỉnh dậy và thấy tận 2 Nagi.Nagi lúc đầu không để tâm lắm về chuyện đó nhưng... "Hắn" được Reo cõng trên lưng."Hắn" được Reo chăm sóc từ nước uống đến máy chơi game."Hắn" được Reo gọi là báu vật.A...Anh đang ghen với chính bản thân mình sao?HE, 1x1, ngọt, không ngược.

16.8K 5 1.9K Full
【𝙽𝚊𝚐𝚒𝚁𝚎𝚘】Lâu đẩu vương máu

Người đầu tiên nhận ra sự khác thường của Reo là Chigiri, khi em tình cờ nhìn thấy một bông lâu đẩu dính máu trong thùng rác đầu giường nó.Tag: NagiReo/NgRo; Blue Lock; OOC; lệch nguyên tác.Writer: hyn/@_phenf.

102.7K 21 10.3K Full
| 𝐍𝐚𝐠𝐢𝐑𝐞𝐨 | 𝐒𝐇𝐌𝐈𝐋𝐘

And I'll be waiting in the shadow of the sun.Seizing time when no one has been before.Close the curtains, what you waiting for?And I'll be keeping secrets till I'm in the ground. _Shadow of the sun_Warning: OOC, BL. Fanfiction bao gồm nhưng mẫu chuyện tớ viết về NagiReo, thường là những mẫu chuyện ngắn. Fanfiction do tớ viết, vui lòng không mang đi bất cứ đâu khi chưa có sự cho phép.

10.7K 12 1.3K Full
[NagiReo] Thu Tàn

Lần đầu tiên nhìn thấy cậu, trái tim tớ như nổ tung thành pháo hoa. Có lẽ, tớ sẽ phải dành cả cuộc đời để dọn sạch sẽ đống tro tàn.

7.6K 8 1.3K Full
[NagiReo]  Nửa sau của tôi

Cốt truyện thuộc ý tưởng nhất thời mà tác giả nghĩ ra.Viết để tặng sinh nhật cho bạn tác giảNgoài NagiReo ra thì sẽ có couple IsaBachi.Có yếu tố H+ nhưng với kinh nghiệm chỉ xem hình ảnh chứ không xem chữ thì còn non nớt.Nhân vật bị Ooc và thuộc Blue Lock."..." lời nói'...' suy nghĩVậy đó👉👈

6.4K 31 310 Full
nagireo - tình.

tình yêu đơn phương tuổi mười bảy của ta đối với chàng, mãi mãi sẽ không bao giờ phai nhòa.

7.9K 6 472 Full
[NagiReo] Người yêu cũ đấm người yêu mới

[NagiReo] Người yêu cũ đấm người yêu mới (chuyển ver)- Truyện gốc thuộc về tác giả: @downpour0721- Cover by twt@leyna_rj_____• CP: (Blue Lock) Nagi Seishiro x Mikage Reo. Thứ tự đúng như bạn thấy tuy nhiên không có ai mềm yếu ở đây hết.• Rating: 4+• Thể loại: Xin thề không hề có ngược.•Tóm tắt nội dung:Mikage Reo đi xem mắt, hẹn hò với bác sĩ cấp cứu Nagi Seishiro, qua nửa năm thì bị Nagi Seishiro đá.Mikage Reo vì cảm giác tội lỗi nên cố gắng bù đắp lại cho Nagi Seishiro bằng cả vật chất lẫn tinh thần.Chẳng hiểu sao cứ mỗi lần được người yêu cũ bù đắp là một lần người yêu mới của Nagi Seishiro bỏ chạy không quay đầu nhìn lại.

47.1K 34 5.7K Full
【𝙽𝚊𝚐𝚒𝚁𝚎𝚘】Có chắc yêu là đây?

"Chắc gì nữa mà chắc, sáng thì nhớ đêm trắng tương tư còn không phải yêu là gì?".Tag: NagiReo/NgRo; Blue Lock; OOC; lệch nguyên tác.Các Oneshot của NagiReo.Luôn cập nhật mỗi khi rảnh ☑..Note: thực ra tôi đã dừng đọc truyện từ hồi tụi nó bắt đầu chọn đội tuyển (tầm chương 12x), cũng kha khá thời gian rồi nên có những chi tiết tôi không nhớ rõ , nhưng tôi không định đọc lại vì một số lý do. Dù vậy tôi vẫn sẽ cố gắng để hoàn thiện câu chuyện này một cách trọn vẹn nhất.

56.2K 21 6.6K Full
NagiReo | Người Bảo Vệ Bầu Trời ✓

Tiêu đề: Người bảo vệ Bầu Trời.Tác giả: AkaMei2203.Cặp đôi: Nagi Seishiro x Mikage Reo (Blue Lock).Tag: 1x1, HE, BL, fluff, bullying, protective Nagi, thanh xuân vườn trường.

4.6K 5 670 Full
[Nagireo] Blue Key

cậu ấy đã từng là báu vật của tôi ....rồi đến ngày báu vật của tôi thấy đc niềm vui bóng đá thì câu nói đó ra đời ' CẬU THẬT PHIỀN PHỨC,REO'ngoại truyện-[kunigiri] anh hùng bi quan-[kainess] hoa hồng xanh và bạch tuộc-[egoanri] huấn luyện viên thiên tài và cô nàng đam mê póng đá-[bachiisa] ong vàng không thích hoa ong vàng thích 2 mầm-[shisae] đôi cánh của thiên tài-[barouniko] tôi thích con mắt của em-[nagireo] báu vật quý giá của tôi ( ngoại truyên 1 )-[nagireo] nếu thời gian quay lại ( ngoại truyện 2)

3K 10 171
DJ Nagireo

Những đoạn dj ngắn về Nagireo

300.1K 64 26.4K
[ NAGIREO ] Yêu đương với hội trưởng

Yêu đương với hội trưởng [ Nagireo ] Author : quyenngro Nhật kí yêu đương với hội trưởng của Mikage Reo là chuỗi ngày bất bình thường . Hãy ngồi chắc trên chuyến tàu thanh xuân 35 chặng nhé!

37.4K 43 3.6K
Đợi anh đến lúc chớm thu [NagiReo] Ngro

[...]"Sáng chớm lạnh trong lòng Hà Nội Những phố dài xao xác heo may Người ra đi đầu không ngoảnh lại Sau lưng,thềm nắng,lá rơi đầy..." Nguyễn Đình ThiNgười ta hay nói, mùa thu là mùa của chia li,của những li biệt,vậy mà ngày hôm ấy trở lại,em lại tìm đến anh,vòng tay em giá lạnh để tìm vòng tay anh ấm áp.Tình chúng ta sẽ trở lại khi mùa thu bắt đầuHà Nội nợ em một mùa thu,Sài Gòn nợ em một người yêu mến để em lo lắng suốt cả quãng đời này.Và anh,và em,nợ nhau suốt 1 đời niên thiếu.Viết cho những ngày quá vã mùa thu Hà Nội của tớ. Xin hãy thông cảm vì tớ không phải là người con của Thủ đô,tớ không phải là người Hà Nội hay ở Sài Gòn nên sẽ không tránh khỏi những sai sót. Nhưng tất cả đọng lại trên trang viết của tớ,là tình yêu, và mối duyên với nơi đây qua những tác phẩm văn học,Thạch Lam, Nguyễn Tuân.Tớ sẽ luôn cơ gắng hoàn thiện tác phẩm của mình tốt nhất.! Lưu ý:NagiReo, lệch nguyên tác, OOC nhân vật,có thể sẽ có R18, R16Văn phong tớ dùng hoàn toàn là thuần Việt,và nếu cậu không thấy hợp thì có thể lựa chọn những tác phẩm khác,xin đừng buông lời cay đắng.Tớ cảm ơn. Chúc các cậu có trải nghiệm tốt nhất.

5.6K 14 637 Full
[ Blue Lock - NagiReo] 愛とは何か?

Nếu tớ không đủ sức để che ô cho cậu, cậu sẽ ướt cùng tớ. Không có gì phải lo cả, nếu sai mình cùng nhau làm lại.

9.4K 6 1.1K Full
[Nagireo] Tớ cũng yêu cậu Nagi!

truyện được viết khi tui quá vã otp😞 Warning OOC H Chuyện được viết theo suy nghĩ của mình, tác phẩm này là của mình, ko mang đi đâu khi chưa có sự cho phép của mình, tính cách nv cũng đc mình tạo nên, nv là của Blue Block. Lấy cảm hứng từ Sasaki to Miyano 💖

26K 22 1.7K Full
[ nagireo ] mặt trời

nagireo on top kunichi cp 8 ✨

434 10 47 Full
(NagiReo) Chuyện tình chỉ dành cho chúng ta

CẢNH BÁO: OOC, R18TRUYỆN KỂ VỀ OTP NAGI X REO( NAGI TOP, REO BOT)Truyện còn nhiều thiếu sót mong mọi người thông cảm.lịch đăng: chủ nhật 2 tuần 1 chap

7.1K 10 437 Full
[NagiReo][ABO-R18] Em

Bản quyền thuộc về itsrnares không được mang đi nơi khác khi không có sự cho phép của tác giả__________________________________________________ Câu chuyện ở thế giới ABO, Enigma giới tính còn trên cả Alpha?, Enigma là một huyền thoại?, Enigma có thể đánh dấu Alpha biến Alpha đó trở thành Omega của riêng mình, làm cho người đó phát tình bởi pheromone của mình. [ Enigma ] Nagi Seishiro x [ Alpha ] Mkage Reo Câu chuyện xoay quanh hai cậu trai trẻ Nagi và Reo, tình huống trớ treo của Nagi đã biến cậu bạn của mình trở thành Omega?__________________________________________________ Lần đầu tớ viết nên có sai sót gì mọi người thông cảm bỏ qua nhaa, trình viết văn của tớ cũng chỉ tàm tạm thôi cũng không hay lắm nên nếu có ý kiến gì hay ho mọi người cứ để lại cho tớ nhée •////• Nó sẽ hơi OOC R18 Cân nhắc trước khi đọc

9.2K 7 461 Full
[Nagireo] 𝐦𝐨𝐧 𝐚𝐦𝐨𝐮𝐫. (drop)

𝐦𝐲 𝐝𝐞𝐚𝐫, 𝐈 𝐡𝐚𝐯𝐞 𝐛𝐞𝐞𝐧 𝐰𝐚𝐢𝐭𝐢𝐧𝐠 𝐟𝐨𝐫 𝐭𝐡𝐢𝐬 𝐝𝐚𝐲 𝐬𝐨 𝐥𝐨𝐧𝐠warning: ooc, lệch nguyên tácvampire x human, r18Truyện sẽ được khai thác hoàn toàn mới và không liên quan đến các tình tiết trong manga Blue lock. Vui lòng không mang đi nơi khác mà không cre.

2.6K 9 253 Full
[𝕟𝕒𝕘𝕚𝕣𝕖𝕠] Bác Sĩ Tâm Thần

Liệu một người tâm thần như em có thể cảm nhận được tình yêu

5.1K 20 670