Tìm kiếm: miyaosamu
104 truyện
[ABO - SunaOsa] One more time!

Plot truyện này thì quá quen rồi, cũng có khá nhiều writter đã viết plot này nhưng mà mỗi người sẽ có cách viết và cách triển khai khác nhau nên mong mọi người ủng hộ góp ý ạ ✨💕#WARNING OOC, LỆCH NGUYÊN TÁC, PHI THỰC TẾ

9.3K 26 844 Full
Haikyuu!! { SunaOsa } Under Perspective

Title: Haikyuu!! { SunaOsa } Under PerspectiveAuthor: Fuyuzu (@_shizusumimirai)Character: Suna Rintarou x Miya Osamu (Haikyuu!!)- Câu chuyện cảm nhận về việc hẹn hò của SunaOsa dưới góc nhìn của nhân vật thứ 3 (em gái Suna). - Khuyến khích những người không quen với mô típ này né ngay và luôn !!Warning: Đây chỉ là fanfiction, không liên quan tới tác phẩm gốc.Note: OOC

4.8K 6 519 Full
Full • [HQ!!] Miyas/AtsuOsa | against the fate.

** Note: Đây là fanfic CP của Miya twins! Có yếu tố incest, cân nhắc trước khi đọc.-----[against the fate]."Vậy... Samu, cậu có tin vào 'song trùng' không?" ...Blogger ẩn danh Miya Osamu cuối cùng cũng có thể gặp mặt người bạn quen qua mạng của mình sau 6 tháng quen nhau. Chuyện sẽ không có gì đáng để nói nếu như người ấy không có ngoại hình giống hệt cậu.-----• Full | 24.07.21 - 06.09.21 • Reup from [Ánh Nắng Màu Cam • 주황색 햇빛] • Đây là fanfic, các chi tiết trong truyện trừ tuyến nhân vật không liên quan đến cốt truyện của [Haikyuu!!].-----Written by Mukk (@yurim_129)

5K 7 742 Full
[OsaSuna] <Tell Me, Do You Feel The Love?>

Nào cùng tôi tiếp tục với mỗi chap ngắn giữa OsaSuna.Cảnh bảo có khả năng OOC (?).

1.4K 5 144 Full
[SunaOsa/AtsuKita] Truyện Xàm Loz :)))

Cảnh báo: ooc, xàm, notp thì lướtRảnh và vã otp wé nên bộ này đã ra đời :)))Lưu ý đây chỉ là tổng hợp các truyện ngắn SunaOsa và AtsuKita thuii nha, idea là của mình hết nha:)))Link bìa fic: https://pin.it/42uoMHf (Pinterest) (không tìm thấy tác giả)

8.3K 12 421 Full
Love Me

Thế Omi có thương anh không thì bảo .------------WR : Không đục thuyền dưới mọi hình thức !Author : Kanza²⁵¹² 4/9/2022 .

518 1 57 Full
[𝙷𝚊𝚒𝚔𝚢𝚞𝚞 𝚡 𝚁𝚎𝚊𝚍𝚎𝚛] 𝚁𝚎𝚍𝚊𝚖𝚊𝚗𝚌𝚢

ổ sìn trai nhà Haikyuu quẹo lựa đi chị em oiiii =))Warning: OOCWarning: OOCWarning: OOCĐiều quan trọng phải nói 3 lần

29.9K 42 1.9K
[Haikyuu x Reader] Letters from Miya X

[Lưu ý: tui đã bỏ hố truyện này] Mỗi ngày bạn đều nhận được một lá thư tình, đến từ Miya X.***Cảnh báo: OOC, yandere (?)Miya (?) x ReaderNgày bắt đầu: 14/11/2022

16K 4 1.2K
[sakuatsu] last christmas i gave you my heart

Atsumu nghĩ rằng hắn và Sakusa đã hẹn hò được một năm. Sakusa thì chắc chắn rằng suốt cả năm qua Atsumu chỉ đang thả thính với gã.Quả là một công thức không thể nào hoàn hảo hơn để tạo ra sự hỗn loạn khi ngày kỉ niệm của cả hai đang gần kề. Hoặc là, bạn thấy đó, ngày-mà-đáng-ra-sẽ-là-ngày-kỉ-niệm.Rating: ExplicitPairing: Sakusa Kiyoomi/Miya AtsumuTags:Christmas Fluff, Canon Compliant, Mutual Pining, Misunderstandings, shifting povs, there is smut but the plot is bigger, A Pinch of Angst, Happy Ending, Attempt at Humor, msby acting as parents, They Are Idiots, Requited Love--Author: MeikoAtsushi on AO3.Translator: J. Permission granted. Do not reup.Original work: Last Christmas I Gave You My Heart on AO3.Comments, votes and shares are greatly appreciated.

5.7K 4 436 Full
Các CP trong HQ, truyện thường ngày.

CP:KageHina BokuAka SakuAtsu SunaSamu TenUshiChủ yêu là các đoạn short ngắn(tức là ko dài đó) Mn ủng hộ truyện của mình nha

3.9K 6 354 Full
[Miya Osamu x Fm Reader] Say.

Cảm ơn em vì hôm đó say xỉn đã ngã vào lòng tôi.

10.1K 4 494
[Allkage] You Belongs To Us

All x Kageyama Tobio•Author: https://archiveofourown.org/users/CuteKageyama/profile•Soucre: https://archiveofourown.org/works/29666835/chapters/72944022

3.7K 5 262 Full
Bắt em

Gã mất em, tưởng chừng như mọi thứ sẽ ổn nhưng không. Mọi thứ quả thật khó khăn khi không có em. Gã nhớ em, nhớ mùi hương đó, nhớ khuôn mặt vóc dáng và nụ cười em. Gã quyết định tìm em và vác em về ngôi nhà của hai ta. Không phải mình gã mà còn có hắn cũng mất người hắn thương. Điểm chung của họ là không trân trọng đối phương. Couple : Sakusa Kiyoomi x Miya Atsumu Rintaro Suna x Miya Osamu Không reup truyện và mang truyện đi du lịch khắp nơi. Xin cảm ơn đã đọc

10.8K 24 1.2K
[Haikyuu] Cáo vàng

Sau chuyến bay mấy tiếng, cuối cùng tôi đã về với quê hương yêu dấu sau vài năm xa cách.Và bất ngờ làm sao, tôi lạc rồi! :)))

26.7K 20 3K
[sunaosa] truyện lặt vặt của suna và samu

truyện này không hẳn liên kết nhau đâu nhưng mà đây là truyện lặt vặt thường ngày của họ

3.2K 12 322
【 𝙷𝚊𝚒𝚔𝚢𝚞𝚞!! 】𝙿𝚊𝚕𝚙𝚒𝚝𝚊𝚝𝚎

Title: PlapitateTác giả: Đào NgọtRating: MCategory: fanfiction, romantic, fluff.Warning: OOCDisclaimer: Nhân vật không thuộc về tớ, tớ chỉ sở hữu cốt truyện.⊹⊱-𝕊𝕡𝕠𝕚𝕝 -⊰⊹「𝙳𝚞̀ 𝚟𝚊̂̀𝚗𝚐 𝚝𝚑𝚊́𝚒 𝚍𝚞̛𝚘̛𝚗𝚐 𝚔𝚒𝚊 𝚌𝚘́ 𝚟𝚞̣𝚝 𝚝𝚊̆́𝚝, 𝚍𝚞̀ 𝚌𝚑𝚘 𝚋𝚘́𝚗𝚐 𝚝𝚘̂́𝚒 𝚌𝚘́ 𝚗𝚞𝚘̂́𝚝 𝚌𝚑𝚞̛̉𝚗𝚐 𝚕𝚊̂́𝚢 𝚟𝚊̣𝚗 𝚟𝚊̣̂𝚝. 𝙴𝚖 𝚟𝚊̂̃𝚗 𝚢𝚎̂𝚞 𝚊𝚗𝚑. 」⊹⊱-𝔼𝕟𝕕 -⊰⊹Hãy đọc và phản hồi nhé.

22.1K 13 2K Full
Full • Trans | [HQ!!] Miyas | Clinomania.

• Tittle: Clinomania.• Author: sparklyrin (on AO3).• Summary: Cuối cùng thì em đã đúng, căn nhà này một lần nữa đã ồn ào trở lại. Nhưng không phải là vì tiếng cười đầy hạnh phúc của anh, không phải vì tiếng khóc sướt mướt của anh mỗi khi xem phim truyền hình Hàn Quốc, hay vì tiếng phàn nàn của anh mỗi khi đói bụng.Mà là bởi những người đến dự đám tang của anh.• Notes (from author): Có lẽ mọi người sẽ muốn bật playlist nhạc buồn đấy, hãy đọc fic ở một nơi yên tĩnh nhé. Đọc vui vẻ! Còn đây là playlist đặc biệt từ tôi: https://open.spotify.com/playlist/7ArkmTh8aBuNN8R6ZBCCzR?si=3NGSKd8JT--FaKopMtgeWg(Hãy đọc đến chương cuối để xem lời nhắn cuối cùng.)-----Translated by Mukk (@yurim_129)

4.1K 8 408 Full
[SunaOsa] Tỏ Tình Đi !!!

"Rồi bao giờ mày mới chịu tỏ tình với nó vậy?"Chuyện của đứa con gái lớn nhà SunaOsa và AtsuKita bị xuyên về quá khứ, đang lạ lẫm với những điều kì lạ đã xảy ra thì họ lại bắt gặp ba mẹ của họ thời còn trung học và....Cre bìa fic: @asdfgh_1011 (twitter)

7.6K 11 554
[Allkage] Beautiful Beta Boy

Tác giả : https://archiveofourown.org/users/GreyWingsandDreams/pseuds/GreyWingsandDreamsFic gốc : https://archiveofourown.org/works/28766442/chapters/70539852Số chương : 25/25Tình trạng bản gốc : FullTình trạng bản trans : On-goingTrans : Ryang HaBeta : TGTheao, AviiliioBẢN CHUYỂN NGỮ ĐÃ CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG MANG ĐI NƠI KHÁC KHI CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP

24.5K 26 2.6K Full
Miyatwins drabble

non-incest, brotpchủ yếu là những mẩu truyện nhỏ đáng yêu.Đây là lần đầu tớ viết về hai anh em nhà này nên có vài chi tiết có lẽ sẽ OOC vô cùng. Nói chung là nó không hoàn hảo lắm nhưng hy vọng các bạn thích nó💗 Thank you for clicking in ~♡⚠Lưu ý : nó OOC cực kỳ luôn⚠Hầu hết bối cảnh trong truyện tớ là hai anh em từ 6-9 tuổi nha mọi người! Nếu mọi người không quá khắt khe trong vấn đề này thì chúc mọi người có một trải nghiệm đọc vui vẻ và giải trí!✨Đa số chap đều không có sự liên quan hay liên kết với nhau.Nếu có gì không vừa ý với tác phẩm của tớ thì hãy liên hệ với tớ nhé!Nghiêm cấm hành vi repost lại truyện không có sự cho phép! Do not repost without permission! Nếu bạn muốn mượn ý tưởng, liên hệ mình hoặc ghi cre tên tác phẩm + tên mình trong tác phẩm của bạn! Cảm ơn đã chấp hành ( Nếu làm trái, mình xin phép tố cáo bạn )

1.9K 10 224
• My Love •

Atsumu thật không tin những gì đang diễn ra trước mắt mình . Một kẻ như Sakusa lại đang ngại ngùng mấp máy môi nói lời tỏ tình với hắn sao ? .------------------WR: Không đục thuyền dưới mọi hình thức! T/g : Ehe , xin chào các nàng . Không biết ở đây có ai đu SunaOsa với SakuAtsu không? Mong sẽ tìm được người cùng thuyền:)

2.4K 7 283
[SunaOsa]

Warning ooc, xàmLướt nếu là notp bạnIdea của fic hoàn toàn thuộc về tôi!!!

2.7K 9 283
[sakuatsu] spring awaits us

Miya Atsumu rơi nước mắt khi chạm mặt Sakusa Kiyoomi lần đầu tiên, không vì lí do gì cả.Sáu năm nỗ lực né tránh của hắn coi như vô nghĩa khi hắn nhận được lời mời tham gia đội Black Jackals.(Sakusa Kiyoomi và Miya Atsumu là người tình trong quá khứ - 400 năm sau, họ tái sinh khi sợi chỉ đỏ của số phận nối kết hai người bị cắt đứt. Một trong hai không thể nhớ được họ đã từng là ai, họ đã từng có những gì.Nhưng người còn lại thì sao?)Warning: past!atsusaku but only implied not explicit sexual content. It's sakuatsu at the present but again there's no explicit smut scene. Read at your own risk.Truyện không có cảnh smut chi tiết của cả quá khứ lẫn hiện tại. past!atsusaku và present!sakuatsu.Tags:Alternative Universe - Reincarnation, Red String of Fate, Fluff, Angst, Slowburn, Pre-Timeskip---Author: MeikoAtsushi on AO3.Translator: J. Permission granted. Do not reup.Original work: Spring Awaits Us on AO3.Comments, votes and shares are greatly appreciated.

20.3K 21 1.7K
[SunaOsaSuna] <My Love>

Cảnh báo : OOC.Một chút tình yêu giữa hai anh ta.Cáo nâu và xám.

726 2 63
[ trans / haikyuu x y/n ] người yêu là dân chơi bóng chuyền

lowercase warning ooc#kjuzi

14.5K 24 1.1K