Tìm kiếm: libra
1,944 truyện
[Aries x Libra] Ex

We fell in love in December ★彡Mọi người cứ nhận xét thoải mái nhe, tui sẽ đọc hết và rút kinh nghiệm nè <3 ily guys.

664 8 94
Tired | Libra-san

Hai con người với trái tim đổ vỡ vô tình tìm thấy nhau trong khu xóm nhỏ yên bình...Taesan và Jaehyun sống đối diện nhau.Couple(s): Ddingdongz (Taesan x Jaehyun)English ver. is coming soon after!

510 10 61
2cs; có nàng libra bên hồ.

𝐂𝐡𝐚𝐫𝐚𝐜𝐭𝐞𝐫𝐬 𝙻𝚒𝚋𝚛𝚊 𝚊𝚗𝚍 𝚅𝚒𝚛𝚐𝚘𝐓𝐢𝐦𝐞 𝟶𝟻.𝟶𝟹.𝟸𝟶𝟸𝟸 - 𝟷𝟸.𝟶𝟹.𝟸𝟶𝟸𝟸𝐁𝐨𝐨𝐤𝐜𝐨𝐯𝐞𝐫 @Moniesun & @thuonghng

1.8K 8 224 Full
[12 Chòm sao ] SCHOOL [Đang sửa]

[Hiện tại mình đang trong quá trình chỉnh sửa vài chi tiết trong truyện. Chia làm hai đợt. Đợt một là chỉnh sửa nội dung. Sự cách biệt giữa các chap với nhau sẽ có thay đổi lớn, nhỏ. Đợt hai là chỉnh sửa lỗi chính tả. Cảm ơn. Cập nhật ngày 06.08.21]Thể loại: Học đường, đam mỹ lẫn ngôn tình, lãng mạn, ngẫu nhiên, tình huống, drama, 12 chòm sao. (Càng về sau càng drama quá đáng nên mọi người cân nhắc nha 😂).- Độ dài của truyện: chưa biết.- Lịch up chap: tối thứ 6 hàng tuần.- Giới tính: Nữ: Kim Ngưu, Cự Giải, Thiên Bình, Bảo Bình.Nam: Bạch Dương, Song Tử, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Song Ngư.- Couple:2 boyloves.4 boygirllover.P/s: Song Thiên là couple "chính". (Warrior: Có thiên vị).- Thanh xuân vườn trường nhẹ nhàng, những tình huống thường xảy ra trong cuộc sống học sinh cuối cấp (mấy chap đầu thôi haha). [CẢNH BÁO] Có tình trạng thiên vị, đất diễn không đều. Mong mọi người cân nhắc trước khi đọc.Tổ chức, địa điểm, nhân vật và tình huống trong truyện đều không có thật.Mình xin cảm ơn.

512.8K 63 17.8K Full
[12 chòm sao] Zodiac High School

[WARNING] Đất diễn không đều và thiên vịTruyện đậm chất Teenfic cùng với những motip, định hướng nhân vật điển hình như: - Ma Kết nghiêm túc- Xử Nữ dữ dằn- Thiên Bình thích làm đẹp- Nhân Mã, Bạch Dương năng nổ loi nhoi- Song Tử đào hoa sát gái- Sư Tử kiêu ngạo tự luyến- Song Ngư mơ mộng- Cự Giải hiền lành- Thiên Yết lạnh lùng các thứ- Kim Ngưu ham ăn- Và một Bảo Bình đam mê chế thuốc và yêu thích hóa học.Hiện tại, truyện mới được chỉnh chu một chút đến chap 50. Từ chap 51 trở đi thì tình trang teencode, viết tắt tên nhân vật rất nhiều, đọc rất loạn, rất khó chịu và họ tên nhân vật có sự khác nhau do chưa chỉnh sửa xong. Tác giả sẽ cố gắng chỉnh sửa hoàn thiện hơn trong thời gian sớm nhất có thể...Ngoại trừ những câu hỏi được nhắc tên, thì tác giả không trả lời các bình luận khác. Vì truyện này có rất nhiều thiếu xót. Mọi người đọc cái này giải trí thôi nha, đừng suy nghĩ thực tế. Tình tiết rất rất rất teenfic, đại ca học đường, con ông cháu cha, trai xinh gái đẹp, v...v... Nên mong bạn đọc thông cảm haha.Cảm ơn các bạn, mong truyện sẽ giúp các bạn xả stress ahaha..Hình ảnh nhân vật sẽ được tác giả cập nhật trong thời gian sắp tới. Hàng nội địa nhà làm nhé mọi người <3[libra-san]

1.6M 114 67.1K Full
|Thiên Yết - Thiên Bình| Bạn trai cũ vẫn chưa quên tôi

Tóm tắt:Anh và cô đã từng hẹn hò khi cả hai vừa mới bước lên cao trung, ở cái tuổi dễ dàng chớm nở tình cảm nhất của đời người. Tuổi học trò là những năm tháng dễ rung động nhất và cũng là những năm tháng tươi đẹp thuần khiết nhất.Là một khoảng thời gian thanh xuân đẹp đẽ không thể nào quên được.Nhưng, không có gì được gọi là mãi mãi.Cuộc tình ở độ tuổi chớm sắc này, cũng là cuộc tình dễ bị tan rã nhất.Và, bọn họ đã chia tay.Sau một năm sáu tháng.Lý do, có người buộc phải rời đi.Bốn năm sau, họ gặp lại nhau. Nhưng mọi thứ đã thay đổi.-------------------Đây là một shortfic, ý tưởng đã được lưu lại từ lâu, nhưng đến giờ mình mới dám viết (Vì còn quá nhiều hố to chưa lấp). Mình nghĩ mình sẽ cố gắng hoàn thiện câu chuyện này để không bị dở dang dông dài. Đáng ra nó sẽ chỉ là một chap nằm trong fic All libra của mình, nhưng mình thấy dàn ý của nó dài quá, tận hơn 12 ngàn từ nên thôi viết thành dạng short fic với độ vài 2,3 chương đi ^^.Gửi những bạn theo dõi mình, xin lỗi mấy bạn, thông cảm cho sự nhảy cảm hứng này của mình TT. Thành thật xin lỗi!-----------------------Truyện mình chỉ đăng ở Wattpad và hoàn toàn là ý tưởng cá nhân nhe <3

3.4K 14 481
[Tsukkiyama] The library

Truyện của tác giả: Hqheaven (@llhiatus) Truyện dịch đã được sự đồng ý của tác giả.Vui lòng không re-up hay sử dụng chúng với mục đích cá nhân.

2.6K 17 381 Full
{Libra} Hờ hững

Libra hờ hững và bất cần.Nhưng ẩn sâu bên trong, nàng cũng là phụ nữ. Một phụ nữ luôn khao khát được yêu thương, được trân trọng. Nàng luôn mong ước có ai đó bên nàng giữa cuộc sống cô đơn.Dù Libra đã bị bao gã đàn ông vùi dập, nàng vẫn giữ vẹn giấc mơ ấy. Chỉ là bản thân phải cố lạnh lùng để bảo vệ trái tim yếu đuối bên trong.

8.6K 16 798
[Thiên Bình] Fall head over heels in love

Tổng hợp những câu chuyện tình yêu của những nữ chính tên Thiên Bình.Mỗi một chap, là một câu chuyện và những nhân vật khác nhau. Và tất cả các chap đều mang tính độc lập, không liên kết với nhau.Những oneshort được viết ngẫu hứng từ cuộc sống và giấc mơ (chủ yếu).Thanks for reading.

38.7K 17 1.8K
All LIBRA

Thiên Bình-ers thì nhào dô:))

240 1 12
[OgCale] [TBOAH] The trash is now gone

Cale tham gia cùng mẹ vì anh nhớ bà ấy rất nhiều°^°^°^°^°^°^Chỉ là một chiếc oneshort nhẹ nhàng mà thôi. Bản Anh thuộc về Xiaokrf.Đã hoàn.

209 1 29 Full
{ chuyển ver _ gemini x libra } _ Những lá thư của gia đình Gracia

Link gốc : https://linhlanlila.wordpress.com/2013/09/07/lettersofmalfoyAuthor : Lila * Chuyển ver đã có sự xin phép , vui lòng không mang đi đâu . * Tên gốc của truyện là " Những lá thư của gia đình Malfoy " nhưng vì sự tôn trọng và sự yêu thích của cá nhânn với họ Malfoy nên xin mạn phép đổi thành họ Gracia .

1.3K 5 101 Full
[Thiên Bình] 5 Ngày Làm Quen

Truyện gồm 5 chap nói về 5 ngày làm quen đáng yêu của cô gái nữ sinh mơ màng Thiên Bình và anh chàng làm cà phê ranh mãnh Sư Tử.Họ có tình cảm với nhau như thế nào đây nhỉ?Author: Libra-zLoại: Tình Cảm, Thiên Bình, Đời Thường.Mong mọi người giúp đỡ.

2.8K 5 221 Full
[Sư - Bình] Destiny

Định mệnh cho họ gặp nhau~Nhưng~Cũng chính định mệnh làm họ phải xa nhau...~Cuối cùng định mệnh sẽ an bài cho họ như thế nào?~~~Mời các bạn đọc truyện sẽ rõ :vP/s: mới tập tành viết truyện gần đây, nên là rất cần những lời nhận xét góp ý a~~~, mọi người có thể không vote cũng được, nhưng có thể vui lòng cho mình nhận xét không? Thank you very much ❤️

3.4K 7 309 Full
[Bác Chiến ] - Trúc Mã Nhà Bên - Hoàn

Tác giả : KittyCặp đôi : Bác ChiếnThể loại : Hiện đại, thanh mai trúc mã, ngọt hài sủng, HE.Bản quyền thuộc về tác giả, mong không ai mang đi đâu.

74.9K 16 6.5K Full
[Bác Chiến]-Tiền Duyên - Hoàn

Tác giả: KittyCặp đôi : Bác ChiếnThể loại : Đam mỹ, hiện đại, phúc hắc công, mỹ mạo hiền lành thụ, 1X1, HE.Cặp đôi phụ : Trần Vũ X Cố Nguỵ.Rate : 18+Bản quyền thuộc về tác giả, mong mọi người không mang đi đâu.

163K 26 11.5K Full
BL|12cs; 365 days still with u

tếc phích bê đê

132.5K 55 10.5K
[ Bác Chiến ] - Đinh Mệnh - Hoàn

Tác giả : KittyCp : Bác ChiếnThể loại : Đam mỹ, niên hạ, tổng tài x nhân viên, hài sủng, HE.Bản quyền thuộc về tác giả, mong mọi người không mang đi đâu.

367.4K 30 23.5K Full
[Bác Chiến]- Hôn Phối - Hoàn

Tác giả : KittyCặp đôi : Bác ChiếnThể Loại : 1x1, Cường Cường, Ngược,HENote : Như tên truyện, Hối phối, cẩu huyết, hiện thực hoá.Bản quyền thuộc về tác giả, mong mọi người không mang đi đâu.

452.8K 31 27.5K Full
Hoan Lạc Tụng Phần 2

(nối tiếp kết thúc trên phim)Nguồn: https://michinh.wordpress.com/category/trans-stories-hoan-lac-tung/page/6/

13.1K 11 27 Full
[Bác Chiến] Vương Nhất Bác có một bảo bối

Nhân vật chính: Vương Nhất Bác x Tiêu ChiếnThể loại: Short fic, Hiện đại, Niên thượng, ngụy phụ tử, ngọt sủng, có H, HETác giả: Hạ LiTác phẩm hoàn toàn là trí tưởng tượng, xin đừng áp dụng lên người thật, cảm ơn!28/1/2022 - 10/2/2022

11.5K 7 873 Full
[Song - Thiên] Best Friend

Như tựa đề, Fic này viết về friendship.Song Tử và Thiên Bình là bạn thân từ lúc chào đời. Vì nhiều chi tiết mà Thiên Yết là anh trai cùng cha khác mẹ với Thiên Bình.Ba Thiên Bình sắp mất nên cô phải chuyển tới nhà Lãnh gia sống tạm cùng Thiên Yết và mẹ anh ta.Firstkiss của Thiên Bình là do Thiên Yết.Nhưng Song Tử thích Thiên Bình từ nhỏ.Liệu, Song Tử và Thiên Bình có đến với nhau?Ngoài ra còn có sự góp mặt của các sao: Bạch Dương, Sư Tử, Kim Ngưu, Xử Nữ, Bảo Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Song Ngư.Bạch Dương: chàng lười + Xử Nữ: nữ hoàng bất cần thích nghe nhạc.Sư Tử: mèo mặt "DÀY" + Nhân Mã: Ngựa nhoi nhí nhốMa Kết: Hội học sinh gian xảo + Bảo Bình: nhà bác học nham hiểmKim Ngưu: anh đại ngốc + Cự Giải: cỗ máy thời tiếtSong Tử - Thiên Yết - Song Ngư - Thiên Bình...Kết thúc sẽ biết!

106.7K 43 5.6K
[12 chòm sao] Nhà trọ 1310

Bên cạnh khu đô thị sầm uất nhất nước, nơi tụ hội những ngôi trường danh tiếng, những cơ sở vật chất phát triển và những doanh nghiệp đứng đầu đất nước, là một khu xóm yên bình với những tán cây cổ thụ nằm dọc theo bờ sông Nguyệt nổi tiếng. Tại đây, có một ngôi nhà cổ kính mang đậm phong cách Nhật Bản mang tên Nhà trọ 1310.Kế thừa khu nhà lớn ấy là một người đàn ông trung niên ở tuổi tứ tuần.Để thu hút khách trọ, ông ấy đã làm poster, quảng cáo trên internet với những ưu đãi hấp dẫn nhưng... vẫn chưa có khách hàng đầu tiên. Hẳn là vì vị trí của nhà trọ này nằm trong khu xóm nhỏ, quá xa với trung tâm thành phố.Thế nhưng vào một ngày nọ, có hai vị khách vô tình phát hiện ra nhà trọ này. Từ đấy về sau, Nhà trọ 1310 đột nhiên vô cùng đắt khách. Bốn ngày trôi qua liên tiếp, Nhà trọ đã hết phòng trống.Cuộc sống của những học sinh, sinh viên, công dân làm công ăn lương nhà nước xa nhà sẽ trở nên ấm áp hơn khi họ cùng nhau quây quần tại căn nhà trọ này.Và cuối cùng, chủ căn nhà trọ chợt nhận ra được lý do vì sao tổ tiên mình lại luôn luôn duy trì truyền thống kinh doanh quán trọ này.Còn chờ gì nữa, hãy nhấp vào đọc để biết rõ hơn câu chuyện xảy ra như thế nào, và nếu bạn thấy hay, hãy vote ủng hộ tôi nhé!P/S: Mọi nội dung và thiết kế nhân vật đều là của tác giả. Nếu có trường hợp giống một nhân vật nào đấy hoặc câu chuyện nào đấy, thì đó là sự trùng hợp. Tất cả các địa điểm, tổ chức, nhân vật, thế giới quan trong truyện đều là hư cấu, không có thật.Thanks for reading!

13.5K 6 747
YZL textfic _ Hệ Thống Yêu Đương

Ở một thế giới mà nếu bạn quá bận rộn hay quá khó khăn để tìm một người yêu thì đừng lo. Đã có hệ thống yêu đương giúp bạn.TextficOOC. Đây là sản phẩm của trí tưởng tượng không liên quan đến người thật. Vui lòng không cue

32.5K 36 3.5K Full
12cs | adore

- thế khi nào thì mình yêu nhau?- khi mà con tim ta ngừng đập :)

33.6K 30 2.3K
[12 chòm sao/BL/Text] Đôi lời muốn nói

tôi có đôi lời muốn gửi cho emlà....tôi iu em mất rồi

55.9K 35 2.9K Full