Tìm kiếm: lưudiệuvăn
562 truyện
[Shortfic / Văn Hiên] MẬT NGỌT

" Em thích anh! Em thích anh! Rất thích anh!!"" Thật trùng hợp quá, anh cũng thích em!"Nếu không có anh đồng hành, em đã không được trải qua một hành trình thanh xuân ngọt ngào như thế.[...]

38.2K 9 2.6K Full
[Văn Hiên] Sói xám lưu manh và cá con đanh đá

Cp: Lưu Diệu Văn- Tống Á Hiên và một số cp khác.Thể loại: abo, ngọt sủng, niên hạ, thanh xuân vườn trường.Đứa con tinh thần này của tôi có thể coi nó là mồ hôi công sức thậm chí là xương máu, nên mong rằng không ai đem nó đi, cảm ơn!Đã có người chuyển ver.nội dung truyện là hư cấu mong không gắn lên người thật.

73.3K 35 4.3K Full
[Văn Nghiêm Văn] Thành phố níu chân người

Cô ấy là người khiến tôi yêu thành phố này. Cậu lại là người khiến tôi lưu luyến thành phố này.

9.7K 14 865 Full
[Tường Lâm][Văn Hiên] Side by side

9K 18 798 Full
[Trans-fic] Động vật xã hội - Văn Hiên

Vào ngày đầu tiên chuyển trường, Lưu Diệu Văn đã gặp được một học sinh kỳ lạ. Và càng tìm hiểu về cậu ta, hắn càng muốn giúp cậu ta.

17.3K 5 1.3K Full
[ Văn Nghiêm Văn ] tổng hợp oneshort nhỏ về WYW

có một số ý tưởng của mình không thể theo mạch chuyện dài như mình mong muốn. Nên mình sẽ tổng hợp lại những idea nhảm nhí về hai bé mà mình chưa hoàn thành.Tác giả : sertraline -tui ạChỉ hoạt động tại wattpad. do not take out without permission.

12.5K 25 976 Full
[ Văn Nghiêm Văn ] Tiên sinh, ngài đừng hút nữa!

Tiên sinh hay hút thuốc lắm, em chẳng thích tí nào cả.Warning : cigarettes, etcVibe : cậu chủ x người làmTác giả : sertraline - tui ạaChỉ hoạt động tại wattpad. Những nơi khác đều là ăn cắp. do not take out without permission.

3.3K 11 377 Full
[ Văn Hiên / Sủng ] Cậu Vợ Câm Của Lưu Tổng

Thể loại : đam , sủng , cưới trước yêu sau , dịu dàng đáng yêu câm thụ X lạnh lùng ôn nhu công Nội dung : Tống Á Hiên - Anh , do bị mẹ ruột của mình ép phải cưới thay em mình nên anh bị gã vào Lưu Gia , Lưu Diệu Văn - Hắn , là một tổng tài mang danh là lạnh lùng và khét tiếng nhất cái đất Thượng Hải này nên ai ai cũng phải sợ hãi chưa ai có thể gặp được hắn nên cứ nghĩ hắn là một người già nua xấu xí , nhưng đâu ai ngờ rằng Hắn như vậy mà lại là một người ôn nhu với vợ của mình đâu Couple phụ : Mã Gia Kỳ X Đinh Trình Hâm , Nghiêm Hạo Tường X Hạ Tuấn Lâm , Trương Chân Nguyên ( FA muôn năm =) ) Chương : 9 chương + 1 phiên ngoạiTác Giả : Anhh

31.1K 10 1.6K Full
TRANS | VĂN HIÊN - CHÍNH LÀ THÍCH

Editor: 𝑐𝑎𝑙𝑙𝑚𝑒𝑎𝑚𝑦❗TRUYỆN CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG REUP, MANG ĐI NƠI KHÁC❗️Wordpress: https://tieumanthaudangyeunhat.wordpress.com/2021/12/14/chinh-la-thich/

5K 5 361 Full
[Văn Chu] Vẽ tranh lên tường

Tên truyện : Vẽ tranh lên tườngTác giả : 莓莓樱桃茶Editor: Tiểu TamWarning :- Bản dịch chưa có sự đồng ý của tác giả, vui lòng không mang ra khỏi wattpad- Bản dịch chỉ đảm bảo 60-70% nội dung gốc- Tất cả các sự kiện xảy ra đều không liên quan đến người thật

3.3K 4 351 Full
[Trans-fic] Hai chúng ta - Văn Hâm

Một ngày nọ, Đinh Trình Hâm đến trường tìm Lưu Diệu Văn. Sau cuộc nói chuyện, tâm sự của anh khiến cậu thực sự hoang mang.

12.4K 9 926 Full
[Chuyển ver / 5P - All Hiên] Độc Sủng Nam Phụ

Chuyển ver đã có sự đồng ý của tác giả. 5p : Tống Á Hiên x Trương Chân Nguyên , Lưu Diệu Văn , Hạ Tuấn Lâm , Mã Gia Kỳ. Tác giả : Lanhz21

41.2K 27 2.3K Full
[TRANSFIC/LONGFIC/VĂN HIÊN] KHỤ KHỤ, STREAMER XIN TỰ TRỌNG!

🌸Author: 摘星小熊Bản dịch chỉ đảm bảo 80% - 90% bản gốc.Bản dịch thuộc về blog 𝑺𝒆𝒓𝒆𝒏𝒅𝒊𝒑𝒊𝒕𝒚 文轩 Văn Hiên - Tình đầu Bát Chậu, bản dịch chưa có sự đồng ý của tác giả, vui lòng không re-up.🌿Trans: Bông🌿Beta: Iris_________(Không liên quan đến người thật)

32.1K 23 3.1K Full
[TRANS] [VĂN HIÊN/文轩] VẠN DẶM XA XÔI

Tên gốc: 摇摇万里Tác giả: 闻烟Nam minh tinh đỉnh lưu tuyến 1 x nhà nghiên cứu Nam Cực, gương vỡ lại lành (không ngược), niên hạ, HESố chương: 19Tình trạng bản gốc: đã hoànTình trạng bản dịch: đã hoànBản dịch đã được sự đồng ý của tác giả, vui lòng không mang đi nơi khác, không chuyển ver.Tất cả những truyện được đăng ngoài wattpad đều là ăn cắp.🚫 Re-up truyện.🚫 Chuyển ver.Đọc truyện vui vẻ!

17.9K 19 1.3K Full
[TRANSFIC/LONGFIC/VĂN HIÊN] CHUYÊN GIA TRANG ĐIỂM RIÊNG

🌸Author: 番茄炒西红柿🌸Số chương: 32Bản dịch chỉ đảm bảo 80% - 90% bản gốc.Bản dịch thuộc về blog 𝑺𝒆𝒓𝒆𝒏𝒅𝒊𝒑𝒊𝒕𝒚 文轩 Văn Hiên - Tình đầu Bát Chậu, bản dịch ĐÃ CÓ SỰ ĐỒNG Ý của tác giả, vui lòng không re-up khi chưa có sự cho phép của blog.🌿Trans: Bông🌿Beta: Iris_________(Không liên quan đến người thật)

44.5K 32 3.5K Full
【文祺 | Trans】 Loanh Quanh

Pairing: Lưu Diệu Văn × Mã Gia KỳTác giả: 念清https://nianqing1107.lofter.com/viewDịch giả: BerryBản dịch chỉ đảm bảo 70% và đã có sự cho phép của tác giả.Vui lòng không mang đi nơi khác hay chỉnh sửa dưới mọi hình thức.

777 4 53 Full
(Kỳ-Trình-Lâm-Tường_Văn) Cậu Bé ! Em Là Của Chúng Tôi

Đinh Trình Hâm x Lưu Diệu VănMã Gia Kỳ x Lưu Diệu VănHạ Tuấn Lâm x Lưu Diệu VănNghiêm Hạo Tường x Lưu Diệu Văn

2K 19 83 Full
[Tường Lâm][Văn Hiên] Lần đầu gặp gỡ, đã định một đời

Trong suốt những năm qua, thứ hắn có thể lấy đi từ Hạ Tuấn Lâm không nhiều, chỉ có một miếng băng cá nhân cùng một nỗi tương tư dài hạn. Nỗi tương tư hắn luôn giữ trong lòng mình, còn miếng băng cá nhân đã cũ vẫn luôn nằm trong ví tiền của hắn, bởi vì hắn biết đó là tài sản vô giá mà hắn bất ngờ có được. Hắn đem nó cất vào một ngăn ví trong suốt mà người ta thường chứa ảnh hoặc thẻ, đem nó biến thành một bức ảnh kỷ niệm, đem nó biến thành một tấm thẻ quyền năng có thể đưa bản thân quay về ngày đầu xuân đẹp đẽ ấy.

18.9K 22 1.7K Full
[Transfic | HOÀN | Văn Hiên] Tôi Thực Hiện Cảnh Hôn Cùng Người Đóng Thế

Xin chào mọi người, tui là tiểu Lam, truyện này được dịch năm 2020 lâu quá nên lỡ làm lạc mất link của ẻm, nàng nào đọc quen quen biết link thì ib tui nkaa 🌷Cp: Đỉnh lưu Văn x Đóng thế Hiên (cp phụ: Mã Gia Kỳ x Đinh Trình Hâm)Bối cảnh: Giới giải tríTrans + Beta: Tiểu LamRating: 15+Độ dài: 19 chap (mỗi ngày 1-2 chap)Cảnh báo: occ (vui lòng không áp dụng lên người thật) Đương nhiên là Happy Ending gùi các nàng yên tâm nhảy hố nhé (có biến chap 13-15 xíu thui)Bộ này em Văn ngốc nghếch cực còn em Hiên thì siêu siêu nghiện....heo 👀Truyện được trans từ đời Tống trans nhằm mục đích thỏa mãn cơn thèm fic mà nhân dịp máy tính hết dung lượng đành đem lên wattpad giữ giùm, có sai sót thì các nàng cứ bảo tui nhaaaCuối cùng, cảm ơn vì đã ủng hộ!!!! ✨🫰

4.2K 19 180 Full
(Chuyển Ver / Văn-Hiên) Truyện Ngắn : Khi Em Phục Tùng

Tác giả : MakelovenowChuyển Ver đã có sự đồng ý của tác giả.

2K 5 113 Full
Văn Văn, đã bị Chu Chu block?

Truyện bao gồm cái mẫu tin nhắn vui nhộn liên quan đến TNT - Lưu Diệu Văn và TF gia tộc - Chu Chí Hâm được tác giả lượm nhặt trên Weibo và trans lại. Các bài trans chưa được sự cho phép của tác giả mong các bạn lưu ý.

9.1K 24 713 Full
văn hiên || ngày mai em đừng đến - lyw x syx

Tác giả: 小英 - @xiaoyingmeimeiThể loại: shortfic, ngược, ngọt, HE.Couple: Tổng tài Lưu Diệu Văn x Luật sư Tống Á HiênLưu ý: Không gán lên người thật. Mọi chi tiết trong truyện đều là trí tưởng tượng của chính tác giả. Không mang đi đâu khi chưa có sự đồng ý.Cảm ơn mọi người đã ghé qua!

571 12 45 Full
[TRANS-FIC] [Văn Hiên] Bỏ lỡ cậu của tuổi 18

Tác giả: 是阿桐啊!Thể loại: Reallife, giới giải trí, ngượcDịch: ErmintrudeBeta: NGiới thiệuAnh đã bỏ lỡ tuổi 18 của em, để một đời này chúng ta có thể ở bên nhau.Bản dịch đã có sự cho phép của tác giả, không đảm bảo chính xác 100%. Vui lòng không reup hay chỉnh sửa bản dịch. Thanks!Tất cả nhân vật và nội dung đều là hư cấu, không gắn lên người thật.

8.2K 7 672 Full
[ Textfic TNT ] : Văn Nghiêm hay là Nghiêm Văn?

[ Vô tình gặp gỡ, vô tình thích nhau. Nhưng ồ nô, cả hai đều là top hết, thì phải làm sao bây giờ? ]Tên truyện: Văn Nghiêm hay là Nghiêm Văn?Tác giả: MylaThể loại: textfic, fanfic, boylove.Độ dài truyện: 15 chap + 4 phiên ngoạiLưu ý: Đây là fanfic dưới dạng textfic, tất cả chỉ là tưởng tượng của tác giả, không áp dụng lên người thật.Mình ra truyện tùy hứng và không có lịch cụ thể. Mọi người cân nhắc trước khi nhảy hố. Các bạn đọc thì nhớ vote và bình luận cho mình có thêm động lực để ra truyện tiếp nha.Vui lòng không mang truyện ra khỏi Wattpad.Chúc các bạn đọc giả có một ngày thật vui vẻ và tràn đầy năng lượng tích cực <3

29K 20 2.5K Full
[TRANS][VĂNHIÊN] THỬ CẢM GIÁC MỚI MẺ

Tên gốc: 尝下新鲜Author: 喝豆浆有利于美白Link:https://woyouele082.lofter.com/post/30a9ef46_1cd3992dfCouple: Lưu Diệu Văn - Tống Á HiênEdit: Súp Lơ🥦Beta: Thịt Ba Chỉ🥓Cer bìa: @小宋恋文记✓ Hôn nhân đồng tính hợp pháp✓ Ngụy ngoại tình, nhất định phải đọc đến dòng cuối cùng✓ Cả hai đều "câu" nhauTất cả những tình tiết trong truyện đều là sự tưởng tượng của tác giả, không gắn vào hiện thực.Bản dịch chỉ được đăng duy nhất tại nick wattpad Popcorn3110.Truyện dịch chưa có sự đồng ý của tác giả, xin đừng mang ra ngoài.Bản dịch không chính xác 100%.

5.6K 5 455 Full
VĂN HIÊN  |  THA HƯƠNG  |  HE | HOÀN

Tống Á Hiên là một đứa trẻ ông nội Lưu nhặt về từ chuyến tàu xuân vận. Tống Á Hiên là anh trai, cũng là người Lưu Diệu Văn muốn ở bên cạnh đời. Và Tống Á Hiên chỉ là một con chuột trong mắt cha Lưu. Nhưng Tống Á Hiên là học sinh giỏi top 10 toàn khối. Còn Lưu Diệu Văn hiểu rõ Tống Á Hiên hơn lòng bàn tay. Người lớn xem thường trẻ con yếu ớt, nhưng ưu điểm của còn trẻ chính là dám làm.-----Bối cảnh: Thập niên 90s - Y2KĐồng tính vẫn còn bị nhiều định kiến và cấm kị. Chuyển biến tình cảm xuyên suốt cùng làn sóng thời đại. Không chịu đựng, không từ bỏ, tin tưởng đối phương tuyệt đối, cùng nhau theo đuổi hạnh phúc tới cùng. CP: Lưu Diệu Văn x Tống Á Hiên (Chính)Nghiêm Hạo Tường x Hạ Tuấn Lâm (Phụ)Mã Gia Kỳ x Đinh Trình Hâm (Cameo)

13.2K 27 867 Full