Tìm kiếm: kuinann
1,445 truyện
[JamSev] HP(Longfic) - Colorful World

Title: [JamSev] HP(Longfic) - Colorful WorldAuthor: Guennu Kuine a.k.a KuinPairing: James Potter x Severus SnapeSummary:Có một người đã từng điểm thêm màu cho thế giới đơn sắc của y.Hắn tùy hứng đến, tùy hứng đi, và cũng tùy hứng để lại cho y những rung cảm.Chỉ là tùy hứng trong một thoáng, nhưng y lại trân trọng, y lại nhớ thương, y lại khao khát trong đau khổ. Đến nỗi những gam màu sặc sỡ ấy, y cũng tiếc nuối mà giữ lại trong những ký ức xa xa, vùi sâu xuống tầng thấp nhất của kỷ niệm. Như để gợi nhớ, như để nhắc nhở y, rằng một ngày xưa, xưa rất xưa, có một người đã từng dịu dàng với y đến như thế, từng muốn bảo vệ y đến như thế, và cũng từng reo rắc vào y những buồn đau tuyệt vọng đến như thế.--------------------------Nội dung có tham khảo từ bạn @MichioCao (Đã xin per đàng hoàng). Và xin lỗi cậu, tớ biết rằng cái fic này cũng quá là nhảm nhí đi :'(Disclaimer: Dù fic đã cố gắng bám sát vào nội dung gốc, nhưng cũng không thể tránh được các điểm sai khác. Và nhân vật không thuộc về tôi. Họ thuộc quyền sở hữu của tác giả J. K. Rowling.Warning: Nhân vật OOC rất nặng. Fic ra đời chỉ để thỏa mãn ảo tưởng vớ vẩn của tôi.

24K 19 2.2K Full
[Shortfic] Story About Coffee ☕ And Flowers 🌸

Jungkook nghe Namjoon kể chuyện về cà phê và hoa........Jungkook nghe Namjoon kể chuyện về một người ít nói và một người mang trên mình hai khiếm khuyết

5.1K 8 505 Full
[Bác Quân Nhất Tiêu]  Xuân Phong là người

Mỗi ngày thức dậy tôi đều thấy mình yêu người hơn hôm qua một chút.Nụ cười của người giống như xuân phong ấm áp, âm thanh ngọt ngào như kẹo đường.Người chính là dương quang thiếu niên mà tôi yêu...........Mỗi ngày tỉnh dậy tôi đều thấy mình càng u mê "Bác Quân Nhất Tiêu" không chỉ một chút.

38.6K 12 2.2K Full
[ FuyuKazu ] - Tương Lai Của Chúng Ta

Một kẻ mang trong mình sự tội lỗi bị bóng tối vây lấy nuốt trọn liệu có thể được cứu rỗi ra ngoài ánh sáng hay không?Điều đó chẳng ai có thể biết được chỉ có thể tự mình trải nghiệm và tìm ra đáp án.- Cp: Chifuyu x Kazutora - Notp xin mời lướt qua.- Nhân vật thuộc về tác giả Ken Wakui.- Cốt truyện thuộc về Hanni.

5.2K 12 540 Full
Hậu cung đông đúc của bé Đào =)))

Xả ảnh cho vui vậy thôi =PCho xin ý kiến về chap 2 =)))

1.7K 6 134 Full
|ĐN Kny| Đừng chết

Author: KuinSummary: Bằng một cách nào đó, Rui, một cô gái tưởng chừng đã chết trong một vụ tai nạn giao thông lại bị xuyên vào thế giới của bộ manga nổi tiếng Kimetsu no Yaiba. Nhưng thân phận của cô ấy có hơi đặc biệt...Ngày bắt đầu: 4/7/2023Ngày kết thúc: ?/?/?

598 18 57
(Quyển 2)Rimuru xuyên qua Maou Gakuin

Quyển nối tiếp của Quyển 1 đây nha(Lưu ý:đây chỉ là một quyển truyện vui nên ai thích đọc thì đọc ai ko thích thì thôi,không toxic,à ở bộ này thì tôi cũng có thay đổi cốt truyện một tí nhá lên lúc đọc mà ai thấy khác thì đừng hỏi vì sao)

3.3K 9 238
SukuIta | Hiemal

Yêu đến chết.

13.7K 3 1.7K Full
;;aib oneshot collection;; đời ngắn

đời ngắn lắm, nên em đừng ngủ dài

347 11 45
[dn Naruto] ta không có hứng với nam nhân

Đây là hố dành cho dân ăn mặn.Đây là hố dành cho dân ăn mặn.Đây là hố dành cho dân ăn mặn. Hủ nào không thể ăn mặn mà nhảy. Xảy ra vấn đề là ta không chịu trách nghiệm về mặt tâm lí!Để tránh những bạn đã đọc cảnh báo nhưng không tin thì có danh sách cp dưới đây!Cp chính:SasuNaru. Kakanaru. ShikaNaru. GaaNaru. GuyNaru. NejiNaru. HakuNaru. ZabuNaru (zabuza). KisaNaru. ItaNaru. SasoNaru HidanNaru. DeiNaru. ObiNaru. NagaNaru. KuraNaru. MinaNaru. OroNaru. JiraiNaruCó khả năng sẽ mở khoá thêm!Cp phụ:SakuHina. TemaTenten. KankuIno. TsunaShizune.Lưu ý:1. OOC hầu hết nhân vật.2. Có thể sẽ đi lệch cốt truyện!Đã cảnh báo!

44.5K 32 4.5K
[ cô nàng quyến rũ ] - Gruvia

éc éc ko bik miêu tả sao nữa đọc đi rồi bik ạ éc éc

3.3K 5 137
Tokyo Revengers Fanfiction

Ở đây có :+KokoSei+BajiFuyuKazu+RanMit+DraMi+TakeNao+HinaEm+TakeoShin+YuzuAka+KakuIza+HanKi+SanRin* * *Note: Đừng trầm cảm nữa, hãy vui lên=Đ

5K 11 586 Full
[Hoàn] [Koko x Seishu] Tìm

Có tìm thì sẽ gặp. Có duyên ắt sẽ trùng phùng.Truyện đăng duy nhất ở Wattad.Mình viết fic này chỉ để thoả mãn sự sìn otp. Nếu không hợp nhau, đừng buông lời cay đắng.Tác giả: Kiwikaela.° Cảnh báo nho nhỏ: OCC, truyện có yếu tố boy loves, lệch nguyên tác. ° Nhân vật là của Ken Wakui nhưng cốt truyện là của mình. ° Cp chính: KokoSeishu.° Dàn cp phụ: RanRin, KakuIza, BajiChi, v.v..

21.3K 44 2.9K Full
Allyuuji

một chiếc fic đầu tayViết về các tàu bè và chiến hạm về allyuujiNgược và ngọt

8.1K 4 603 Full
Hẹn em nơi gió đến [ luonglinh x doha ]

Em đâu biết rằng tháng năm ấyCó người từng thật lòng thích em

5.4K 14 594
KakuIza || Có lòng có dạ có cả dồi, lòng này iu mỗi mình anh thôi

"Trăng dưới nước là trăng trên trời, người trước mặt là người trong tim."[ Kakuchou top! Izana bot! ]• Warning: OOC, hành văn thiểu năng, cốt truyện xàm le, ngôn từ tục tĩu, lâu lâu đăng mấy mẩu truyện con con về Thiên Trúc• Chỉ đăng trên wattpad minhofa và blog H.O.Y tụi này lười. Lịch đăng không cố định

20.4K 22 3.2K Full
[Jujutsu Kaisen][AllYuuji] Nhà này u mê hổ con

Tác giả: Đinh ĐangItadori Yuuji sinh ra là để được yêu thương.

13.1K 8 1.2K Full
[𝗥𝗮𝗻𝗥𝗶𝗻 - 𝗥𝟭𝟴] 𝗛𝗮𝗶 𝗧𝗮

- Fanfic , lệch nguyên tác , OOC ( nhân vật của Ken Wakui nhưng tình tiết truyện này là của tôi ) , BoyLove , LOẠN LUÂN ( không chịu được thì có thể lướt ) , R18 ? Sẽ có ! - Đây là cp tôi ship nên tôn trọng giúp . Không tôn trọng thì thôi chứ biết sao giờ =)))

11.3K 16 635 Full
[AllYu/SukuIta] Oneshot, truyện ngắn tổng hợp (R18/Đồng nhân)

Ví Yuji như mặt trời vì em soi sáng thế giới mục rữa này.Những điều xấu xa của con người tạo ra lời nguyền, chú linh thích giết chóc. Sự tàn nhẫn, ích kỷ ăn sâu vào tiềm thức bởi một thế giới bủa vây toàn bóng tối, điều đó khiến nụ cười của em như sáng chói hơn nữa, như thanh tẩy và gột rửa mọi thứ dơ bẩn hằn lên trái đất nhỏ bé.Em mãi mãi, vĩnh viễn, không bao giờ có thể rời xa tôi được đâu./Đôi lời: Sẽ là All x Yuji, trong đó có nhiều couple hardship, nhưng chủ yếu (1/2 số chương, tầm khoảng đó) viết về SukuIta, về nhiều bối cảnh, thế giới khác nhau. Lưu ý: OOC (30 - 40%);Tất cả các nhân vật thuộc về Gege - tác giả bộ truyện tranh/anime Jujutsu Kaisen (Chú thuật hồi chiến)Từng đoạn văn, từng câu chữ đều là chất xám của tôi, vui lòng đừng tùy tiện reup khi chưa xin phép.

12.1K 34 1.2K
[LONGFIC | INAZUMA ELEVEN ORION] CUỘC CHIẾN SÂN CỎ

Nobita cùng những người bạn là Doraemon, Shizuka, Jaian và Suneo quyết định bước vào bộ phim hoạt hình Inazuma Eleven: Orion no Kokuin. Tưởng chừng các bạn trẻ sẽ có một chuyến phiêu lưu đầy thú vị nhưng không ngờ một thế lực xấu xa của một tên tội phạm thời gian bị truy nã đang tung hoành trong thế giới này. Năm bạn trẻ và các cầu thủ cùng nhau đoàn kết để ngăn chặn âm mưu của hắn..." DORAEMON!!!! " _____________________________________________________Tác giả: Minah_hc, foxcutiie_Chúc mọi người có một khoảng thời gian đọc truyện vui vẻ ❤️⚠️ Không mang truyện đi nơi khác nếu chưa có sự đồng ý của tác giả.Tình trạng: 39 chương - 3 phiên ngoại.

4.9K 42 260 Full
[TR/ Allcp]Không Biết Đặt Là Gì?

Xin lưu ý là truyện chỉ có trên wattpad, lạy cho 3 vái, đừng rewrite hay "lấy chút xíu" ý tưởngNhân vật là của Ken Wakui. Nhưng số phận của bọn họ trong bộ truyện này thì không :]Chủ yếu là oneshotTg bị bệnh lười mãn tính , thông cảm :[Rating_K

25.1K 33 2.4K Full
IF...!!! [ Tokyo Revengers ]

1001 đoản văn về các OTP của Nghi trong Tokyo Revengers 🤗😘Cấm nhà NOTP 🚫, làm ơn, không cùng OTP thì không cần đọc, thân ái 💔NOTP: All Take, MiTake, AllSen, MiSen và ngoài những cặp tôi ship, đừng lưu nó vào bất cứ danh sách đọc nào có liên quan đến NOTP của tôi :))

301.9K 157 34.6K
Đồng Nhân Inazuma Eleven: Orion no Kokuin

Câu chuyện kể về một cô gái 20 tuổi đã xuyên không vào cơ thể 14 và một thế giới ham mê bóng đá. Trong một thế giới như vậy thì cô sẽ làm như thế nào?*Lưu ý: mình chỉ sở hữu nhân vật Fujita Ninani và không sở hữu các nhân vật còn lại.

695 5 68
[sukuita] 7 days lăng nhăng cùng SukuIta

những mẩu truyện nhỏ treo trên giàn nho dành cho bé hổ hồng và thằng ghệ của ẻmwarning : lowercase nhảm cu xẹt OOCchửi tục nhiều, mặc dù bồ ẻm đúng tục tĩu thật, cân nhắc trước khi đọcét o ét, không mang tác phẩm vác ra nơi khácxin cảm ơn ...... ( - v - )......."tao có thằng người yêu lười như mày là tao bán lâu rồi""giỏi bán tao thử"

6.2K 7 798 Full
[JJK] AllYuu đồng nhân

All x Itadori YuujiOnly Bottom!YuujiONLY 🐯右Only FushiIta up riêng.Đa số r18...ĐÂY LÀ QT LÔI TỪ LOFTER, AO3, WLAND,... VỀ. KHÔNG PHẢI TỰ VIẾT.Tổng hợp từ nhiều nguồn, chỉ up hàng em thích.

13.4K 79 517
[ĐN TR×Conan] Muse của Mikey

Thể loại: 1×1Couple: mikeyNhân vật thuộc về tác giả Ken Wakui nhưng ở đây số phận của họ do mình quyết địnhCảnh báo:OOCvào truyện đi rồi biết nè

7.1K 16 551 Full