Tìm kiếm: kavehtham
29 truyện
(KaveTham) người ta đồn thế (genshin impact)

Thật lòng là lúc viết cảm thấy ngại vcl nhưng giờ vã quá rồi thì tính sao? Chỉ là vài mẩu chuyện nho nhỏ về hai khứa Kaveh và Alhaitham. Tất cả nhân vật thuộc về Genshin Impact là một trò chơi hành động nhập vai do miHoYo của Trung Quốc phát triển.Warning: ooc, nếu không thích hay có cảm giác khó chịu với tác phẩm thì không ép đọc.

624 5 98 Full
KaveTham | shortfic collection #1

KaveTham (Kaveh top - Alhaitham bottom) không switch, có yếu tố không phù hợp với trẻ nhỏ dưới 16 tuổi và người nhạy cảm với OOC. Gồm có Shortfic "Một nửa" + Series "Bén" và một vài phúc lợi sự kiện trong khoảng thời gian hoàn thành.*Lưu ý: Shortfic "Một nửa" được viết ngay sau kế hoạch lật đổ đại hiền giả và những người bạn nên sẽ thiếu thông tin canon công bố sau đó. Mọi người đọc có thể bỏ qua, cảm ơn mn đã thông cảm.Series "Bén" có chứa cp phụ: Dehya-Candace**Fic chỉ được đăng trên Wattpad và AO3 với username @yw_harper/Doãn Vy, các web khác như az đều là repost không per, ăn cắp chất xám mong mọi người không ủng hộ !!! Tổng hợp shortfic tui viết cho cậu kiến trúc sư và Quan thư ký.__________Warning: No beta i die like đại hiền giả, văn kiểu nghĩ gì viết đó vì rất vã.

6.6K 12 648
[KaveTham | R18] Hang pỏn của một con vã OTP

[TỔNG HỢP MẨU CHUYỆN CP TRONG GENSHIN]Các mẩu chuyện otipi dduj nhau nho nhỏ tôi vô tình nghĩ ra, mọi tình tiết trong này chỉ đơn giản để hướng về ụ nhao. Vui lòng đọc bằng thân dưới, đừng dùng não nhiều làm gì🤡2 nhân vật trong truyện là Kaveh và Alhaitham thuộc game Genshin Impact phát hành bởi miHoYo/Hoyoverse.Truyện only KaveTham/KavehTham - tức Kaveh top và Alhaitham bottom, không switch.Nghiêm cấm mọi hành động/lời nói đụng chạm/đục couple, nếu không thích xin mời quay xe, đừng buông lời cay đắng.Đây không phải lần đầu tôi viết fic (không có nhiều kinh nghiệm viết R18), nhưng vẫn sẽ có thể va phải vài lỗi khi viết, nên có gì góp ý để tôi sửa chữa, đừng giở giọng dạy đời ạ.*Hầu hết các phần đều OOC**ĐA SỐ CÁC PHẦN TRUYỆN LÀ R18, CHỦ ĐỀ NHẠY CẢM*Đây là nơi để các anh/chị em vã hàng cùng nắng cực với nhau, nếu bạn tìm sự trong sáng ở chỗ này thì tôi nghĩ bạn nên quay xe được luôn rồi✔Truyện có yếu tố nam x nam, homophobic is not welcome here.Mọi hành vi vay mượn ý tưởng từ đây đều không được cho phép, cảm ơn ạ.♡Uh viết nghiêm túc vậy thôi chứ tôi bình thường thôi à, không gắt quá đâu. Mọi người comment nhiều lên nhaaa (thích đọc comment lắm nè🥺)Cre bìa: @Shiirinrin (twitter)

56.5K 17 3.2K
[KaveTham] - Nó chỉ là tổng hợp các truyện

Không có quá nhiều thứ thú vị trừ những đoạn nhỏ tôi nghĩ ra. Nó có thể là từ một câu nói hoặc một hình ảnh ngẫu nhiên mà tôi bắt gặp làm nảy ra các mẫu truyện nhỏ tôi nghĩ ra và viết. 🔰Nhân vật giả tưởng quyền sở hữu của MiHoYo - thuộc về Genshin Impact🔰- Nói không với lượm nhặt ý tưởng từ các plot trong này.- Từ chối tất cả "giao dịch" vay mượn, đánh cắp, đạo văn & đạo văn phong,...- Cân nhắc trước khi đọc vì tác giả không đánh tag thể loại cho các nội dung của chương/plot.- Bao gồm cả R18/16, thanh thủy, đa plot, đa thể loại,...🏛️🌱Only Kaveh x Alhaitham ll KavehTham or KaveTham🏛️🌱

29.9K 13 2K
「KaveTham|Fic dịch」 Collection

Tổng hợp mấy short fic (có lúc không) mình lụm lặt trên Lofter về dịch, có link gốc ở đầu mỗi chap. Pairing: Kaveh/Alhaitham (维海) Rating: Hiện tại thì là T, sau này gồng cơ đít trans được pỏn thì sẽ thành E

4.3K 5 412
HaiKaveh • Hai Thế Giới

Kaveh gặp một Alhaitham, một Alhaitham mất đi ánh sáng của đời mình. ⚠️ OOC, phi logic

3.3K 6 294 Full
[ Kavetham | R18 ] Tình yêu kiến trúc sư Kshahrewas và đại hiền giả Haravatat

tiêu đề : Tình yêu kiến trúc sư Kshahrewas và đại hiền giả Haravatat Couple: Kaveh x Alhaitham 🏛️🌱thể loại: Fanfic , BL, ABO • Giới thiệu một tí cho mn : Kaveh là Alpha , Alhaitham là Omega do Alhaitham gần như ko có kỳ phát tình nên kaveh luôn nghĩ Alhaitham là beta cho đến sau này thì cậu mới bt , và câu chuyện kể về cuộc sống của kaveh và Alhaitham trc khi biết Alhaitham là Omega và yêu cho đến khi kết hôn và mang thai mầm non nhỏ.• Đây là OOC của mình và đây là lần đầu tiên mik viết có thiếu sót gì mong mn bỏ qua , trong truyện có một số yếu tố hơi vô lý thì mong mn cứ nhận xét thẳng thắn với mik .• Nếu đây là OTP của mình và là Notp của bạn mong lướt qua ạ , không đục thuyền dưới mọi hình thức :33•Cảnh báo : có yếu tố 18++ ,v....v.........v...Cảm ơn mn đã đọc:33Cre bìa : mk lấy trên Genshin impact

4.8K 7 283
[Haikaveh/r18] Truyện thường ngày

Truyện có yếu tố song tính và hơi thô tục, ae đọc thì đừng buông lời cay đắng tui bùn

3.7K 5 185
[KaveTham] Me and you

Ổ sìn KaveTham

5K 9 554
Kavetham - Nàng thơ của gã

KaveTham - Kaveh top, Haitham botKaveh yêu nàng thơ của mình.ooc.

314 1 44 Full
KaveTham - Only you

KavehTham - Kaveh top, Haitham botChuyện hai người bọn họ gặp lại nhau sau bảy năm và nỗi ám ảnh của Kaveh về Alhaitham.Au hiện đại - oocKhông thích vui lòng clickback. Không buông lời cay đắng.

205 1 26 Full
KaveTham - Cánh, lông vũ

KaveTham - Kaveh top, Haitham botMột thiên đường điểu và một thiên ưng điểu.ooc.

252 1 38 Full
[EDIT] KAVETHAM | Cưng chiều

Tác giả: https://goodnight-rose.lofter.com/post/32160d0f_2b8df575dCP: Kaveh x Al-HaithamĐoản nhỏ, cả hai đã hẹn hò.Bản edit hoàn toàn chưa có sự đồng ý của tác giả. Vui lòng không mang đi nơi khác.Mình không biết tiếng Trung nên chỉ edit chính xác được 70%.

598 1 62 Full
[EDIT] KAVETHAM | Ôm không lấy tiền, cần một cái chứ?

Tác giả: https://hehe3864.lofter.com/post/1f148a18_2b8630ccaCP: Kaveh x Al-HaithamMột ngày nọ, Kaveh và Alhaitham tham gia vào thí nghiệm hai người ôm nhau. Bản edit hoàn toàn chưa có sự đồng ý của tác giả. Vui lòng không mang đi nơi khác.Mình không biết tiếng Trung nên chỉ edit chính xác được 70%.

248 1 40 Full
[EDIT] KAVETHAM | Vệt môi

Raw: 沾唇 (Dính thần)Tác giả: https://goodnight-rose.lofter.com/post/32160d0f_2b831ffa2CP: Kaveh x Al-Haitham*Bé Duy với bé Hải, hai chú bé ngây thơ con nai tơ gặp nhau ở quán bar*AU hiện đại, ngọt++++++++, có OOC*Có thiết lập riêng, Kaveh dễ thương mà thật ra cũng không có dễ thương lắm...*Trường hợp đặt biệt chú ý chú ý chú ý❗️❗️Bản edit hoàn toàn chưa có sự đồng ý của tác giả. Vui lòng không mang đi nơi khác.Mình không biết tiếng Trung nên chỉ edit chính xác được 70%.

754 2 98 Full
「KaveTham|Fic dịch」Bảy Ngày

Sau khi gặp lại bạn gái cũ tại một bữa tiệc không thể tồi tệ hơn, Kaveh quyết định giả làm một cặp (bất đắc dĩ) với Al-Haitham cho đến đám cưới của cô ấy vào tuần sau.Chỉ có một tuần thôi mà, chắc sẽ không có chuyện gì đâu nhỉ?Pairing: Kaveh/Al-Haitham (维海)Original: https://archiveofourown.org/works/43268056/chapters/108755938❗Bản dịch đã có sự đồng ý của tác giả, vui lòng không mang đi nơi khác.|11/02/2023| - chúc mừng sinh nhật anh quan thư ký!

2.5K 4 373 Full
「KaveTham|Fic dịch」Avalon

Ta như đôi chim nhờ sóng gió mà tương ngộ.Sóng cuộn gió lồng, hải âu tung cánh, mình cũng vì vậy mà chia ly.Couple: Đến từ thế giới khác Kaveh x Tư tế Tháp cao Al-Haitham.Original: https://archiveofourown.org/works/43412247?view_adult=true❗Bản dịch đã có sự cho phép từ tác giả, vui lòng không mang đi nơi khác.

685 1 73 Full
[EDIT] KAVETHAM | Hàm lượng đường vượt mức

Tác giả: https://jiuhuaikou.lofter.com/post/4ba153fd_2b731ac08CP: Kaveh x Al-Haitham*Tiêu đề không có ý nghĩa gì.*Khi xem cốt truyện tôi đã lo lắng rồi, đầu anh Hải cứng quá, tiếng va chạm mạnh như vậy mà vẫn lành lặn, thật là khác người. Nên tôi đã viết trên chi tiết này.*Hải bị chấn động não, quên đi kí ức lúc trước nhưng vẫn thản nhiên đi làm vì nghĩ rằng mình không bị làm sao, anh Duy nghe được chuyện đó nên ra sức ngăn cản.*Plot máu chó và rất ooc, nên cân nhắc.Bản edit hoàn toàn chưa có sự đồng ý của tác giả. Vui lòng không mang đi nơi khác.Mình không biết tiếng Trung nên chỉ edit chính xác được 70%.

334 1 43 Full
Những câu chuyện tình xứ Teyvat

Ổ sìn OTP trong genshin impact thôi hihi<3

30 1 3
[KaveTham] I'm always here

[KaveTham] I'm always here. Thể loại: Fanfic, BL, General, Modern au. Có chứa yếu tố OOC. Mô tả: "Tôi luôn ở đây, sẽ mãi ở đây." Lưu ý: Kaveh top x Alhaitham bot, vui lòng không switch, không chuyển ver, không đục thuyền. Truyện chỉ được đăng tại wattpad của @Haruna122, mọi nơi khác đều là ăn cắp. Lời tác giả: Một fic ngẫu hứng viết cho hardship của mình. Fic còn nhiều thiếu sót, mong mọi người thông cảm.

975 1 103 Full
HaiKaveh - Nô lệ của tình dục

"Cuộc đời tôi bao phủ bằng một màu đen, nhưng từ khi gặp cậu, tôi bắt đầu có những cảm xúc khó hiểu mà trước đây tôi chưa từng có..."* Lịch ra chap : CN hàng tuần ‼️ KHÔNG HỐI CHAP ‼️

1.1K 4 97
KaveTham - Biến nhỏ

KaveTham - Kaveh top, Haitham botBỗng một ngày Kaveh và Alhaitham bị biến thành đứa nhóc 15 tuổi.ooc.

675 2 74
Kavetham - Loose

Cái gì đã ăn vào trong máu thì chỉ có thể giấu đi chứ không biến mất được.R18

739 1 48
[KaveTham] Thường nhật của gã và cậu

Gã thích cậu từ thời còn thơ bé, cậu dễ thương hơn bất kỳ ai mà gã biết.Đến hiện tại, gã vẫn thích cậu như vậy, nhưng chưa đủ can đảm để bắt chuyện với cậu. Cậu ngày càng đẹp, đẹp hơn những gì gã tưởng tượng rất rất nhiều, khiến gã mê mẩn ngay cả trong giấc ngủ.Cậu không thích cái tên vàng hoe hay trêu chọc cậu, còn cho kẹo mút thì thích.Cậu nhớ về nhóc con tóc vàng hoe ngày ấy, có chút hoài niệm, có chút muốn gặp lại người ấy. Tiền bối Kaveh sao...liệu có phải người đó?-----AU Hiện đại/học đường.Ngọt/soft là chủ yếu, miểng chai ẩn, không có hàng tà dăm.2 nhân vật trong truyện là Kaveh và Alhaitham thuộc game Genshin Impact phát hành bởi miHoYo/Hoyoverse.Truyện only KaveTham/KavehTham - tức Kaveh top và Alhaitham bottom, không switch.Nghiêm cấm mọi hành động/lời nói đụng chạm/đục couple, nếu không thích xin mời quay xe, đừng buông lời cay đắng.Truyện có yếu tố nam x nam, homophobic is not welcome here.Cre bìa: @bnnoyt (twitter)

978 2 105
[Genshin Impact][allcp] [R18]Các oneshort tà răm cùng otp

Cân nhắc trước khi đọc vì có thể có notp hoặc switch otp của bạn, răm khằm và thô tục

1K 2 56
Về Chuyện Đôi Ta [ Genshin Impact ]

Đa số là mấy mẩu chuyện ngắn trong lúc tôi chơi game rồi nghĩ ra hoi. Viết rất nhiều couple mà tôi thích nên không có nhất định cp nào cả. ⚠️ có yếu tố OOC ⚠️ Đục thuyền tao, tao táp chetme mày.

387 2 15