Tìm kiếm: kainess
440 truyện
𝙠𝙖𝙞𝙣𝙚𝙨𝙨 • Love •

lowercase lệch nguyên tác , có thể không giống tính cách nhân vật vui lòng không mang tác phẩm đi đâu với mọi hình thức kainess là chínhvui lòng không đem đạo và thay thế một character khác vào tác giả không có thiện cảm với allisagi và kaiisa only kainess không switch

14.1K 6 1.1K Full
[KaiNess] Phận làm gia sư

Ness là một cậu nhóc 17 tuổi xuân sắp bước vào đại học nhưng vì kinh tế nghèo khó mà em phải kiếm việc làm. Nhờ có Isagi, 1 người bạn tốt của em đã giới thiệu cho một nhà đại gia đang thiếu gia sư. Tưởng làm gia sư dễ lắm ai ngờ lại dính phải cậu nhóc ngỗ nghịch đâu chứ!?Ủa mà tại sao cậu nhóc này lạ lắm? Cậu nhóc đó yêu em cực kì và em không biết làm sao cả!!!Ngày viết: 16/5/2023Ngày hoàn: ???

19.7K 42 2.4K
Rác rưởi  _  KaiNess _

OCC!!Trời ạ, tớ không biết tớ đang viết gì nữa=)) nhưng có lẽ nó khá vô tri nên mọi người đừng dùng não đọc fic tớ nhaaaNhư tiêu đề thì truyện sẽ ngược . Hmm nhưng mọi người đừng lo vì tớ cũng chả biết cái cốt truyện này sẽ đi về đâu cảNgược NESS, tớ mê ba cái này lắm luônn í~kaiser Top x Ness BotSẽ có một tí IsaNessvà sẽ có một số nhân vật được đề cập trong truyện sauNOTP BIENCONMEDUM NHÉ~ KHÔNG AI CHỨ!

4.8K 3 328 Full
[KAINESS] Viết cho họ, theo cách của tôi

Viết về Kaiser, viết về Ness, là về KaiNess.Hmm...ooc.Tình yêu là chính, còn lại là phụ.

99.2K 52 12.7K Full
(KaiNess) Liệu ?

ngược , R18 , ko giống mạch truyện chính

15.1K 8 1.1K Full
[Kainess] Người yêu cũ

"rồi ta sẽ quay trở về bên nhau như thuở ban đầu..."Summary: Từ người yêu cũ họ lại trở thành người thương mới

9.9K 9 938
𝐤𝐚𝐢𝐧𝐞𝐬𝐬: giấc mơ của em.

𝐤𝐚𝐢𝐬𝐞𝐫-𝐧𝐞𝐬𝐬°ೀ⋆。˚r17.' tan 'được viết bởi :vanetroria

4.5K 2 418 Full
[KaiNess] [Hoàn] Món đồ chơi?

Warn: R18, oc, ngược, lệch nguyên tác.Truyện được viết trên Wattpad, nếu xuất hiện trên nền tảng khác thì đó là ăn cắp!Không đem đi đâu khi chưa có sự cho phép.

46.8K 21 3.7K Full
kainess | stories about our love.-

warning : lowercase, tục, dirty talk, r18, !OOC!,...- mỗi chương là một câu chuyện khác nhau mà ở đây hai bạn bé giải quyết nó bằng cách đi đến đườngđường liệt giụ

3.2K 1 216
𝐤𝐚𝐢𝐧𝐞𝐬𝐬: bại hoại

𝐤𝐚𝐢𝐬𝐞𝐫-𝐧𝐞𝐬𝐬ೀ⋆。˚☆r.16.'tôi nhận ra rằng việc sống thật phiền phức'được viết bởi: vanetroria.

2.1K 3 149 Full
[KaiNess] Ngoại Lệ Của Hoàng Đế

Đẻ thêm hàng cho OTP chứ gì nữa=))))• Lưu ý: Truyện không viết về bóng đá vì con dân đây không biết gì về bóng đá hết nên không có dám viết liều=))))• Cp: KaiNess (Quỷ rồng kiêu ngạo,chiếm hữu,si tình x Nhân loại nhút nhát,tín đồ,lụy tình )• Tác giả: Leticia (Truyện chỉ đăng ở Wattpad,nghiêm cấm reup ở bất kì đâu khi không có sự cho phép của tôi)

38K 30 5.1K
[• kainess •] những mẫu chuyện ngắn của hai đứa khi yêu nhau.

• tác giả (au) : zaley. • thể loại: - boylove- có r16.• nhân vật ooc.• couple trong truyện: - kainess- kaiser michael x alexis ness. • có 1-2 chap gì đấy xuất hiện couple khác như: nagireo, bachiisa. • anime: Blue Lock. • tình trạng: hoàn thành.

18.7K 13 1.4K Full
[KaiNess] Gió mang nỗi nhớ đi

CP: Michael Kaiser × Alexis NessKẻ được yêu và kẻ yêu.•Một chút IsaBachi (?)•Bối cảnh không giống nguyên tác.•OOC!!!

11.2K 12 1.2K
kainess | happiness and pain

maybe OOC, lệch nguyên tác. kaiser tức điên, ness tổn thương, rin tuyệt vọng, chigiri choáng váng. bachira meguru, yên nghỉ.- WARNING!!: ngôn ngữ thô tục, chứa yếu tố bạo lực học đường, tự tử và giết người cân nhắc trước khi đọc!!

2.9K 10 336 Full
[ KaiNess / SaeRin / NagiReo ] NƠI OTP CANON

OCC

5.5K 16 482
[Kainess] Nếu như (Shortfic)<end>

Nếu như em không yêu anhNếu như chúng ta không gặp nhauNếu như.....

9.1K 5 742 Full
|KaiNess| Học Cách Yêu Em

Nhân vật không phải của tôi nhân vật thuộc quyền sở hữu của tác giả Muneyuki KaneshiroTừng mong ước sự dịu dàng từ nơi anh nhưng lúc nhận được thì cảm giác đầu tiên của em lại là sợ hãi và suy nghĩ đến những điều tồi tệ sảy đến trong tương lai gần

8.1K 11 753
[Kainess] Trợ lý của Kaiser

Kaiser là tổng tài bá đạo sở hữu khối tài sản 999999999999 tỷ, con lai 185 dòng máu ,đẹp trai, cuto:)))) Ness là trợ lý thân cận nhất với Kaiser, xinh trai, good boyTruyện hơi xàm, cân nhắc trước khi đọc Warning: oocTui đăng trên cả Mangatoon á

10.7K 18 1K
[kainess] amour

fait avec amour_made with love ♡"i've been looking for the spring of my life, you just smile. "_ kaiser michael" the world is dull, but it has you. "_ ness alexis________________________writer: hoang_longfiction: amourdate: 28/05/2023schedule: no schedule(*các chap có liên quan với nhau, nói cách khác là một mạch truyện thống nhất đó. không phải oneshot đâu huhu🐧) [đừng đem đi đâu khi chưa có sự đồng ý của writer. 💀]tysm.

3K 7 352
[KAINESS|•Cuộc Hành Trình Dài

Viết fic lúc Kaiser và Ness còn ở khu ổ chuột cho đến khi lớn nhé! Ness thích thầm Kaiser nhưng Kaiser thì lại hiểu lầm điều đó.Cho đến khi Ness ghét mình thì Kaiser mới nhận ra..!+ Ngược, có chút R18.+Otp phụ: Nagireo,KuniChigiri,ShisaeRải thủy tinh là chính, tình yêu là phụ^^💗

16.4K 28 1.7K
[kainess]- 🚬

đây là hàng tự viết tự bú, văn phong yếu ớt, đọc câu hiểu câu không -sản phẩm không phải là thuốc,xin cân nhắc trước khi đọc -🚬

995 8 88
[KaiNess] Blaue Rose

Couple: Michael Kaiser × Alexis Ness Lịch ra chương: Chủ Nhật hàng tuần cho đến khi đi học lạiTruyện kể về Michael Kaiser và Alexis Ness khi cả hai là du học sinh Đức đang theo học tại Nhật, một người đến chết cũng dám thổ lộ tình cảm của bản thân, một người đến chết cũng không chịu thừa nhận tình yêu của mình dành cho người bên cạnh. Liệu tình yêu của hoàng đế và kẻ hầu cận của hắn sẽ ra sao?Truyện đầu tay, nếu có sai sót mong mọi người góp ý. Và hơn nữa văn phong cũng không ổn cho lắm, câu từ có thể rời rạc mong mọi người bỏ qua, mình sẽ cố gắng cải thiện từng ngày. Xin cảm ơn mọi người!

3.1K 10 447
{ KAINESS } <<:SỮA CHUA:>>

KainessĐủ đắng,cay,ngọt,buồi.Có cp phụ.Ness cuồng Kaiser nha:)))Kaiser cũng mê Ness lắm

635 6 64
(KaiNess) Từ Ái Sinh Linh | Blue Lock

Writer: May SerrenityCouple: Kaiser x NessUpdate duy nhất tại w@ttp@d nhalasongsinhSố chương: Chưa biếtTình trạng: Đang tiến hànhThể loại: Fanfic, 1x1, trọng sinh, ngọt ngược đan xen, chữa lành.________________________________Giới thiệu:Alexis Ness vừa yêu vừa hận, vì sự tồi tệ của Kaiser mà tự tử. Michael Kaiser vừa hối hận vừa oán trách, vì nỗi day dứt dằn vặt mà ôm tình yêu của Ness ngồi tù 10 năm. Đến khi tỉnh dậy, Kaiser thấy bản thân sống lại ở quãng thời gian 16 năm trước, khi hắn và cậu kết hôn được 2 năm. Kaiser không lựa chọn làm lại cuộc đời của chính mình, hắn muốn xây đắp mọi thứ vì cuộc đời của người hắn yêu nhất. _________________________________KHÔNG REUP, CHUYỂN VER DƯỚI BẤT KÌ HÌNH THỨC NÀO_______________________NHỚ ĐỌC CẢNH BÁO! NHỚ ĐỌC CẢNH BÁO! NHỚ ĐỌC KỸ CẢNH BÁO! Thân ái!

2K 5 248
É N E R T E L [ KaiNess ]

tuyển tập những câu chuyện nhỏ của hai anh bé Kaiser Michael và Alexis Ness.

5.2K 3 505
[Kainess] Người mà Hoàng Đế yêu

● Đường đường là một vị hoàng đế tối cao của một vương quốc hùng mạnh mà lại đi thích một tên phù thủy sao ? Biết sao được giờ, ai bảo tên phù thủy đó quá nỗi quá xinh đẹp và cười còn rất đẹp làm gì chứ ?•Bối cảnh: Trong một thế giới mà có đầy đủ trủng tộc thì vương quốc Bastard Muchen có gia tộc Rồng thống trị là hùng mạnh nhất. Kaiser là vị hoàng đế trẻ của vương quốc, Ness là một phù thủy. • Truyện này rất chi là occ nên mọi người chú ý nha•Lịch đăng truyện là thứ 7 hàng tuần•Truyện này được viết trong lúc con tác giả đang quá vã otp mà tìm thì nhiều truyện ngược quá nên nó đã quyết định viết truyện này nên truyện nó hơi thiểu năng cộng thêm việc nhảm và xàm nên nếu không thích có thể đọc truyện khác•Truyện này không có ngược và mỏ Kaiser vẫn hỗn như bình thường thôi =))•Truyện này hoàn toàn là do tôi viết và tôi sẽ chỉ đăng lên wattpad thôi. Nếu thấy truyện được đăng ở web khác thì hoàn toàn là không phải tôi viết và tất nhiên là không có sự cho phép của tôi. •Tác giả: Hanoyashi Hanamy⚠ Nghiêm cấm reup truyện của tôi nếu không có sự cho phép!

3.6K 14 325