Tìm kiếm: jason
349 truyện
[ tổng anh mỹ ] trăm biến Jason

Tác giả:Renault chuẩn số ReTa kêu Jason, là □□ đại lão hồng đầu tráo, ca đàm nổi danh mãnh nam. Chính là liền ở ta tùy tay cứu một cái râu bạc lão nhân cũng bởi vậy được đến một cái thí dùng không có hệ thống sau, cuộc đời của ta liền đi lên một cái bất quy lộ.Lần đầu tiên, ta co lại thành mười ba tuổi, còn bị bắt mặc vào nữ sĩ hòa phục. Hệ thống nói cho ta ta nhiệm vụ là tiêu trừ oán hận, tặng người tiến địa ngục, vì thế ta tri kỷ mà đem toàn bộ cú mèo toà án đưa đi xuống.Lần thứ hai, ta co lại thành mười bốn tuổi, trở thành một vị người đưa tin, chuyên môn chết thay người truyền tin, truyền đạt tưởng niệm. Nhưng mà ta nhìn kia hai phong ký tên vì Thomas Vi ân cùng với Martha Vi ân thư tín lâm vào trầm tư.Lần thứ ba, ta mười sáu tuổi, còn tới cá tính chuyển, hơn nữa trên đầu có sừng, phía sau có cái đuôi. Hệ thống làm ta đi siêu có tiền, thả luôn là chiếu cố không hảo tự mình nhà giàu số một gia làm hầu gái. Ngươi cho rằng ta chỉ có một lựa chọn? Hừ, chê cười, cùng ngày ta liền khiêng phi cơ đi New York tư tháp khắc gia.Lần thứ tư, ta giống như bình thường, khôi phục thành nguyên bản bộ dáng. Cám ơn trời đất! Đêm đó ta liền hưng phấn mà xách theo song. Thương đêm tuần đi! Đã có thể ở đối phương đánh ta một chút sau, ta liền nát, giống bị đẩy ngã tượng sáp giống nhau, toái từng khối từng khối. Hệ thống nói cho ta, ta hiện tại là đá quý người, độ cứng 3.5......

518 17 34 Full
Tổng hợp Jason x Dick Couple P5

Tổng hợp truyện về couple Jason.Todd x Dick.GaysonCảnh báo: Đa phần là truyện nhẹ nhàng, ngọt ngào , có truyện 18+

1.8K 200 14 Full
Tổng hợp Couple Jason x Dick (P4)

Tổng hợp truyện của CP JaydickThể loại: nhiều, rất nhiều

1.6K 200 17 Full
[ DickJay] - Jason Todd không thể hẹn hò

Tác giả: GavotteAndGigueDick thử đóng vai người mai mối biến thành kẻ theo dõi đáng sợ, hiểu lầm xảy ra do giao tiếp kém là một vấn đề, và cả Dick và Jason đều không biết gì hơn mức họ nên làm.Lưu ý: Fic diễn ra sau comic Red Hood and The Out Law Annual #1, đọc để hiểu thêm.Fic mang về chưa có sự đồng ý của tác giả, xin đừng mang đi lung tung. Cám ơn.

79 5 24 Full
Tổng hợp Jason x Dick Couple (Ngắn -1)

Tuyển tập truyện về CP Dick.Grayson x Jason.ToddCảnh báo: có truyện 18+, không đủ tuổi xin quay raTruyện mình đăng trước hết rồi, nhìn lại thấy hơi lộn xộn nên mình muốn chỉnh thể lại và sắp xếp lại. Dọc truyện vui vẻ!

995 100 5 Full
(Batfam - Jason trung tâm) The Not-So-Outlaw/ Không như vậy kẻ phạm pháp

Tác giả: GoAwayOliviaJason thác đức không phải Batman tạo thành hắn, hắn không phải vai hề tạo thành hắn, hắn không phải thích khách liên minh tạo hắn, cũng không phải kéo rải lộ hố tạo hắn. Hắn là chính hắn người, hắn đang ở đem chính mình mang về tới, một lần một gia đình trang hoàng. Ngoài ra, hắn khả năng chỉ là ở hắn công tác thời điểm cùng những cái đó hẳn là hắn huynh đệ người giao bằng hữu.PS: Từ chương 47 các bạn có thể coi là phiên ngoại của văn.

632 52 19 Full
Origin của Jason the Toymaker (Creepypasta)

_Theo ở đây, về cái truyện này mình không nói về origins về 1 nạn nhân nữ mang tên Maggie và gia đình nuôi của đứa ấy sống trong ở nhi viện hay là gì đấy (bởi vì mình thấy chưa có ai dịch chuyện này ở wattpad nào cả). Và mình nói thẳng đây là origins nói về giữa về 1 nạn nhân nữ khác và là nạn nhân duy nhất được sống sót khi phải đối mặt anh ta và cũng là người được chọn làm "bạn" đầu tiên của Jason. Truyện này là mình chỉ DỊCH thôi! Nếu copy thì NHỚ ghi nguồn nha! (Cả nguồn gốc nước ngoài nữa -___-, maybe ._.)Please don't copy and take this story anywhere if you don't write SOURCE from author, translator and thanks you (and im not good english at all, sorry and thanks you)

1.5K 6 104 Full
(Jason x Tim) Thứ ba buổi tối

Tên gốc: Tuesday NightsTác giả: chibi_nightowlCP: Jason.Tood x Tim.Drake

64 5 0 Full
Tổng hợp Couple Jason x Dick (P3)

Tổng hợp truyện của CP JaydickThể loại: nhiều, rất nhiều

1.7K 200 39 Full
{ Jason Todd Centric } - Salute to me, I'm your American Queen

Tác giả: Lemenadeicle_321Jason không thân thiết với gia đình anh. Kể từ khi xuống hố, anh đã không có đặc quyền cho những thứ xa xỉ như vậy. Anh giữ khoảng cách với họ, coi mình là một sự ô nhục. Tuy nhiên, ở đâu đó trong đa vũ trụ, Jason của Batfamily vừa mới chết. Ở đâu đó, họ tuyệt vọng hơn một chút, và đen tối hơn nhiều. Ở đâu đó, họ sẵn sàng làm bất cứ điều gì để có được Jason trở lại.Rốt cuộc thì một chuyến thăm đa chiều giữa gia đình là gì? Vì vậy, khi Dick xuất hiện tại căn hộ của Jason, hành động kỳ lạ, Jason không để ý đến điều đó. Rốt cuộc thì anh còn đang bận bị chảy máu do vết thương do đạn bắn, và thậm chí còn không kết nối các dấu chấm mà Dick không biết căn hộ của anh ở đâu-Ồ. Từ khi nào Dick biết căn hộ của anh ở đâu vậy?AKA Dark! Batfam cực kỳ chiếm hữu Jason. Khi anh chết, họ quyết định vượt qua đa vũ trụ để bắt cóc anh trở lại. Theo một cách nào đó, chúng cũng có thể là nỗi kinh hoàng của Eldritch?

81 6 20
[ Jason Todd Centric ] - Tôi có phải là chính mình không?

Tác giả: disniqSau khi Scarecrow ngừng tiếp quản, Thành phố Gotham đang dần dần khôi phục lại một cách tỉ mỉ.Jason chỉ ước mình có thể làm như vậy.Phần 2 của bộ TimJay mà t đã dịch, đây là câu chuyện tiếp theo nói về Jason và quá trình phục hồi sau ptsd của mình, đề cập đến tự tử và hoảng loạn khá nhiều. Phần này k có cp, chỉ xoay quanh nv Jason Todd là chính.Truyện dịch thô, k qua chỉnh sửa trừ cách xưng hô. Vẫn như cũ k có sự đồng ý của tác giả đã mang về rồi. Mong mn k báo cáo hay lấy truyện đi nơi khác, Cám ơn.

52 12 50 Full
[ SHORTFIC - JiJung ] Hành trình tình yêu của siêu quậy

17.3K 9 164 Full
Tổng hợp truyện về Jason todd, batfam trên Lofter

Tổng hợp truyện trên lofter

436 21 33
Jane the Killer x reader  ( Phần 1)

Start : 23/4/2018End : 23/7/2018Cuốn truyện bị bỏ ngõ rồi nhưng vẫn để ở đây, toi muốn vậy để luôn thấy được khoang thời gian chật chội khi vừa gia nhập watt. Ném đá tùy ý, đem đi đâu tùy ý. Tôi không quan tâm nữa. Nhưng mọi quyền sở hữu là của toi, đem đi nhớ ghi nguồn. Toi từng là fan creepypasta nhưng giờ thì không còn nữa vì toi thấy creepypasta chỉ dành cho trẩu, thật buồn khi thấy fandom bây giờ. Nhưng nhờ có creepypasta tôi mới được trải nghiệm cảm giác chuyển tiếp của sự trưởng thành. Creepypasta có lẽ là thứ tuyệt vời nhất để bạn trưởng thành.

2K 9 157 Full
(Batfam) Welcome to the Family/Hoan nghênh đi vào cái này gia đình

Ta đã bộ phận biên soạn hơn nữa khả năng vĩnh viễn sẽ không hoàn thành nho nhỏ nói; cho rằng ta chỉ là làm cho bọn họ thấy được ánh rạng đông. Chủ yếu lấy Jason vì trung tâm, chủ yếu là lông tơ hoặc lo âu, có khi hai người cùng có đủ cả.PS: Nãi ba Jason, nhấn mạnh ko CP đâu nhéPSS: Hơi lộn xộn xíu, khuyến kích up xong hãy xemMột ít ví dụ:+ AU, Jason từ thích khách liên minh trung cứu ra đạt mễ an cũng đem hắn nuôi nấng đến thành phố Gotham ngoại+ có chứa vặn vẹo Robin xoay ngược lại tiểu thuyết ( hiện đã hoàn thành cũng tự hành tuyên bố )+ Dick phát hiện một cái đáng yêu bí mật, Jason là cái ba ba!+ đa nguyên vũ trụ trung kỳ quái sự kiện tương lai tự bất đồng thế giới mấy cái Jason tụ tập ở bên nhau+ đến từ một cái khác duy độ Dick cùng Barbara nữ nhi xuất hiện ở ca đàm, hy vọng cứu vớt tương lai+ Jason tựa hồ cùng người nào đó yêu đương, Bruce muốn biết là ai+ không có Capes AU Bruce vẫn cứ là hỏng bét

811 43 51 Full
[FULL - BL - CREEPYPASTA] Jason The Toymaker X MC - FALLEN ANGEL

♔Đây là tác phẩm dành tặng cho bạn Anonymous777 vì đã đạt giải nhất trong event do tác giả tổ chức♔TITLE: Jason The Toymaker X MC - FALLEN ANGELAUTHOR: KaonashiVI (Vân Vũ)CATEGORY: creepypasta, X MC, psycholove, dark romance, tragedy, stalker, BL, OE.WARNING: Nhân vật "MC" có TÊN RIÊNG và CỐ ĐỊNH GIỚI TÍNH là NAM. SUMMARY:Khoảnh khắc khi tôi đến gần với anh ấy một chút, thì anh ấy lại chậm rãi rời xa tôi. Việc tôi có thể sóng vai cùng anh ấy trở nên khó khăn hơn bao giờ hết, mà kể cả khi anh nhìn tôi, thì trong mắt anh vẫn không có tôi.Phải làm thế nào mới có thể được anh chú ý? Còn lựa chọn nào khác trừ việc tàn phá bản thân mình? Nếu tôi chết đi, thì anh ấy có đặt tôi vào trong mắt dù chỉ trong một cái chớp mắt?"Thứ ngu xuẩn thì tốt nhất không nên có trên thế giới này." BẢN QUYỀN THUỘC VỀ KAONASHIVI (VÂN VŨ)ONLY IN WATTPADSince 2018

2.4K 3 191 Full
Hai 4+1 của Jason Todd

Tác giả: Thượng Sơn 3000Chứa hai bài báo, đầu tiên là dao và sau là ngọt ngào. Có cặn bã ám ảnh.1. "Bốn lần Jason nghe thấy những gì lũ dơi nói và một lần thì không"2. "Bốn lần Jason muốn giết ai đó sau khi nghe những gì anh ta nói và một lần anh ta muốn giết anh ta rất nhiều. "

9 2 4 Full
[JayDick] Đường Về Nhà

Jason Todd x Dick Grayson

2.9K 10 254 Full
Tổng hợp Jason x Dick couple (P2)

Tập hợp truyện về couple Jason.Todd x Dick.GaysonCảnh báo: Có truyện nhẹ nhàng, có truyện hắc ám. có truyện trong sáng, có truyện 18+Ps: Xin hãy nhìn tên, ta là động vật ăn tạp 😊😊😊😊😊

1.8K 163 40
[ Batfamily ] - Bí mật

Tác giả: InvalidStuffJason đang làm việc bí mật thì bị bắt cóc bởi Justice League. Người dơi ở ngoài thế giới khiến anh chị em của anh ấy phải tranh giành để tìm anh ấy. Trong khi anh phải tìm ra cách để không bị gửi đến Arkham và giữ bí mật về sự tồn tại của gia đình dơi với liên minh.Truyện dịch thô, chỉ sửa xưng hô và chưa thông qua đồng ý của tác giả. Xin đừng reup hay báo cáo mình.

113 7 23 Full
Jason Centric - Zombie Boy

Tác giả: 316_frogsHố Lazarus không phải là một giải pháp lâu dài. Jason phải mất nhiều thời gian hơn để nhận ra hoặc thậm chí thừa nhận điều này hơn bình thường. Nếu bạn bỏ qua các vấn đề sức khỏe của mình đủ lâu, chúng sẽ biến mất, phải không?

22 2 5 Full
(JayTim) Baby BatBros bất hạnh tao ngộ

Tên gốc: Misadventures of the Baby BatBros Tác Giả: PrettyMissKittyĐây là 1 series về cặp đôi mình thấy dễ thương nhất trong BatFam: JayTimNó diễn ra từ khi Jason vẫn còn là Robin đến khi RedHood xuất hiện, đúng vậy 2 bạn đã quen biết với nhau từ trước rồi.Mình yêu Robin Jason, nhưng mình càng yêu RedHood Jason!Mong các bạn đọc vui vẻ và thư giãn.

159 16 11 Full
[ DickJay ] - Licentious Wants

Tác giả: Aoida_blueDark Dick Grayson, có cầm tù, cưỡng bức hành hạ các kiểu, đánh vào tâm lý khá nhiều. Truyện mang về chưa thông qua sự đồng ý của tác giả. Cuồng DickJay lâu rồi mới rảnh làm. Fic chỉ dịch bằng phần mềm gg dịch, cân nhắc trước khi đọc.

187 10 39 Full
【Jason trung tâm 】 Là dơi không phải họa

Tác giả: Zuicang YuanBan đầu Jason tưởng ảo giác.Sau một lần hắn bị Batman đánh tới trọng thương, hắn ở trên đường trở về nhà an toàn gặp được Bruce.

15 3 3 Full
[ Tổng anh mỹ ] Wayne gia mỹ thực

Tác giả: Vũ Văn kế

3.1K 151 478 Full
(Arkham Knight) If He Had Come AU / Nếu hắn tới AU - bronwe_iris

Jason Todd bị Joker cầm tù chín nguyệt. Sau lại, Batman bài trừ vạn hiểm rốt cuộc cứu ra Jason, đem hắn mang về Wayne trang viên an dưỡng. Nhưng Batman có phải hay không đã tới quá muộn? ( Arkham kỵ sĩ trò chơi )

494 42 23 Full