Tìm kiếm: isekai
1,995 truyện
(Đn HxH) Isekai!

.

31K 37 4.3K
⟨⟨ Isekai ⟩⟩ Sinh Tồn Ở Thế Giới Khác

Vào một khoảnh khắc nào đó trong đó trong dòng thời gian.Khi các vị thần bắt đầu buồn chán thì họ sẽ bắt đầu tìm kiếm một điều gì đó thú vị để xua tan đi sự buồn chán đó của họBọn họ đã tạo ra một tựa game "Giả lập sinh tồn tại dị giới" và ném những con người may mắn được chọn vào đó. Sức mạnh của những con người đó sẽ được ban phát ngẫu nhiên và họ có thể sẽ phải tàn sát lẫn nhau để sinh tồn.Hãy xem xem những con người đó sẽ sinh tồn ở dị giới như thế nào......_____Lưu ý: Mỗi chương đều dưới 2.000 chữ nên sẽ rất ngắn

438 8 94
[Isekai] [OLN] Tinh Không Tái Sinh

Tác phẩm đầu tay nên sẽ có chút nghiệp dư, mong độc giả thông cảmJason Vanderbilt - 20 tuổi, một nhân viên làm việc tại công ty lớn, tuy nhiên anh đã bị đuổi việc. Sau một lần bị bắn chết trong một vụ cướp ngân hàng, anh được chuyển sinh vào một thế giới mới hoàn toàn xa lạ, với cái tên mới Heren Gismore, liệu anh sẽ làm gì tiếp theo...

1.2K 24 155
⟨⟨ Isekai ⟩⟩ Phàm Ăn

Tôi đã lấy một ít ý tưởng từ:+ Re: Monster (Manga)+ Tensei shitara slime datta ken (Manga, Anime)+ Còn nhiều lắm :VTruyện phụ thuộc vào IQ của tác giả

3.7K 22 604
[ Blue Lock - Isekai - Textfic  ] Những câu chuyện xamlul =)

Nếu như Blue Lock là 1 trường đại học thì sẽ như thế nào ? Có yếu tố boylove Sau đây là những cặp ship được nhắc đến trong truyện - RinIsa - NagiReo - KuniChigi - ShiSae - KaiNess - KaraHio - OtoYuki - NanaKuro - Đọc vui vẻ -

12.7K 13 1.3K
Isekai Toriwake

Hắn, từng là một sinh vật vô danh tồn tại đầu tiên trên trái đất trước cả kỷ Jura.Khi thiên thạch đâm vào trái đất và kết thúc thời kỳ ngự trị của khủng long, hắn đã chọn ngây vị trí trung tâm rơi của thiên thạch để chấm dứt cuộc sống cô độc của mình.Thây vì chết, hắn đã chìm vào giấc ngủ sâu hơn 200 triệu năm dưới lòng đất cho đến khi được các nhà khảo cổ vô tình khai quật khi tìm hóa thạch. Hắn thức dậy, lẫn vào thế giới và đi giữa loài người suốt 100 năm.Khi chiếc máy bay chở hơn 200 hành khách cùng với hắn qua vùng biển tam giác qủy Bermuda thì bỗng gặp tai nạn và mất tích.Dù muốn hay không, một cuộc hành trình mới khi hắn chiếm đoạt thân xác của một chàng trai vô danh đã chết trên chiến trường tại dị giới bắt đầu.

276.7K 100 18.5K
Tensei Kizoku No Isekai Boukenroku ~Jichou Wo Shiranai Kamigami No Shito~ 5

Shiina Kazuya, đã chết trong cố gắng bảo vệ một người bạn thời thơ ấu. Cậu đã được tái sinh thành Kain Von Shilford, con trai thứ 3 trong một gia đình quý tộc. Cuộc phiêu lưu của cậu bắt đầu trong thế giới kiếm và ma thuật bắt đầu.

33.5K 31 666 Full
Isekai thành nông dân làng A thì làm sao!?

Author: Quốc miêu hầm mịSawada Tsunayoshi làm bình thường xã súc quá bình phàm sinh hoạt, nhưng vận rủi buông xuống, tao ngộ tai nạn xe cộ đương trường tử vong.Lại không nghĩ rằng sau khi chết gặp râu bạc trẻ con (? ) lão gia gia, đạt được hiện tại tiểu thuyết đứng đầu chuyển sinh dị thế cơ hội!Kiếm sĩ, ma pháp sư, tinh linh, thú nhân!Này đó ngưu bức rầm rầm chủng tộc chức nghiệp đương nhiên cùng hắn không có quan hệ!Bất quá trọng hoạch tân sinh, hắn chỉ nghĩ hảo hảo sinh hoạt sống sót, lại không nghĩ rằng --Đây là một câu chuyện mạo hiểm vui vẻ!

3.5K 64 583
Crossover anime isekai ft. Kpop & Tokusatsu: Xuyên không đa vũ trụ anime

Stinger (Sasori Orange của Kyuranger) qua Hàn Quốc giao lưu Kpop và những câu chuyện isekai qua đủ loại thế giới anime với webtoon

1.7K 29 8
[Isekai] [OLN] Làm Nhân Vật Chính Liệu Có Phải Khó Nhất?

Trong bất kì một câu truyện nào ánh đèn sân khấu lúc sẽ luôn chỉ rọi vào những nhân vật chính. Bọn họ tựa như những vì sao sáng nổi bật lên trong nền trời đêm u tối. Câu truyện về họ luôn khiến cho những độc giả phải cuốn theo và cảm xúc của họ luôn ảnh hướng đến bất kì ai theo dõi.Tuy nhiên mọi người đã bao giờ tự hỏi, đằng sau những ánh đèn sân khấu chói lòa ấy. Tồn tại những sự hiển diện nhỏ bé và tầm thường đến đáng thương nhưng lại quan trọng vô cùng. Một ngôi sao chỉ tỏa sáng khi có nền trời đêm. Tựa như các nhân vật chính sẽ chẳng thể nào được hoàn thiện nếu thiếu đi các nhân vật phụ và nhân vật nền xung quanh.Bạn có muốn biết câu truyện của một nhân vật nền B tầm thường và những gì diễn ra đằng sau hậu trường? Vậy thì chào mừng đến với câu truyện được tạo nên bởi một kẻ vô danh.

7K 55 885
Isekai jin: kẻ đến từ thế giới khác

Truyện tự sáng tácNội dung: Tỉnh dậy ở một nơi xa lạ, không biết bản thân là ai, không còn nhớ gì về ký ức của thế giới cũ, ngay đến cả tên mình cậu cũng chẳng rõ. Song cậu biết mình đến từ một thế giới khác, và còn nhớ được ước mơ của mình.Nhưng hiện giờ, cậu phải đương đầu với cuộc sống khắc nghiệt ở dị giới, đồng thời làm mọi cách để biến ước mơ của mình thành hiện thực: "Làm bá chủ thế giới!"

98 5 33
(ISEKAI) Dị giới ma vương : Ma vương truyền thuyết

truyện kể về 1 thanh niên ảo tưởng sức mạnh . Level ảo tưởng cực cao , cậu có sức mạnh , đệ khủng và cả quân đội luôn sẵn sàng giúp sức hủy diệt mọi thứ nếu cậu muốn . Rồi 1 ngày tất cả ảo tưởng bỗng trở thành sự thật , cậu bị triệu hồi đến 1 thế giới khác làm Ma vương khi mang trong mình tất cả sức mạnh cậu ảo tưởng ra . Chớ trêu thay , bạn bè trong lớp cậu tất cả lại bị triệu hồi đến thế giới đó làm anh hùng .... Ma vương và anh hùng .... hay là 1 thứ gì khác nữa . Lần đầu viết chuyện nè . Nói thẳng ra là truyện méo hay đâu. Đừng đọc... tốn time lắm.

62.2K 67 3.2K Full
(Quyển 1) Rimuru xuyên không đến thế giới Isekai wa Smartphone

Do lần đầu viết có gì mong mọi người bỏ qua 😅

45.1K 14 2.1K Full
Tensei Kizoku No Isekai Boukenroku ~Jichou Wo Shiranai Kamigami No Shito~ 4

Shiina Kazuya, đã chết trong cố gắng bảo vệ một người bạn thời thơ ấu. Cậu đã được tái sinh thành Kain Von Shilford, con trai thứ 3 trong một gia đình quý tộc. Cuộc phiêu lưu của cậu bắt đầu trong thế giới kiếm và ma thuật bắt đầu.

23.5K 23 449 Full
Nghịch ngu isekai vào Nhà có 5 nàng dâu, tôi cua được cả 5 chị em

Như cái tên

6.4K 31 709
Tensei Kizoku No Isekai Boukenroku ~Jichou Wo Shiranai Kamigami No Shito~ 2

Shiina Kazuya đã chết vì bảo vệ người em gái của cô bạn thân nối khố. Cậu được tái sinh thành Kain Von Shilford, là con trai thứ 3 trong dòng dõi quý tộc nhà lãnh chúa Galm. Câu chuyện là hành trình khám phá thế giới mới của một cậu thanh niên chưa trưởng thành.

32K 39 596 Full
Isekai with the power of zed

kaito là một thanh niên one boy champ zed của game lol, tuy giỏi ở game nhưng cuộc sống ngoài đời của cậu ko hề may hay như trong game, ở cuộc sống thực cậu luôn bị bạn bè sa lánh,bị bắt nạt,bị coi là phế vật của lớp. rồi 1 ngày trong khi cả lớp đang chuẩn bị về thì có một vòng phép và bùm main đã ở dị giới cùng cả lớp ( đây là lần đầu mình viết nên khá là kém nên ae đừng gạch đá nhiều xin cảm ơn )- tác có đôi chỗ sai chính tả, anh em thông cảm, tác ko sửa và coi đó là bài học kinh nghiệm để viết cẩn th

15.9K 38 923
Tensei Kizoku No Isekai Boukenroku ~Jichou Wo Shiranai Kamigami No Shito~ 3

Shiina Kazuya đã chết vì bảo vệ người em gái của cô bạn thân nối khố. Cậu được tái sinh thành Kain Von Shilford, là con trai thứ 3 trong dòng dõi quý tộc nhà lãnh chúa Galm. Câu chuyện là hành trình khám phá thế giới mới của một cậu thanh niên chưa trưởng thành.

23.8K 21 385 Full
Isekai with the power of nakroth

Đức cường là một người thích chơi liên quân mobile, vị tướng mà anh yêu thích nhất là nakroth, anh là một trong người chơi top 1 nak miền bắc. trong khi cậu đang nói chuyện cùng với những người bạn thân,sau khi vào học thì có vòng tròn ma pháp và bùm cậu và cả lớp bị dịch chuyển và vào đọc truyện rồi biết( lưu ý, mình viết truyện lần thứ 2 nên có sai xót mong các hảo hán chỉ giáo)- lưu ý: mình sẽ để nhân vật chình và bối cảnh ở việt nam, tên các nhân vật thì mình tự nghĩ ra nên ai có tên đó thì cho tui xin lỗi nha, truyện chủ ý tấu hài là chính- đừng lo đến chap 11 dùng tên sẽ rât ngầu cho mà xem

7.9K 25 442
(Re-up Fanfic Yugioh) Người đuổi theo bước chân

Fic re-up của Saishou1998, ai mang đi nhớ ghi rõ nguồn và link.Link: https://nisekaigroup.wordpress.comThú thật bao nhiêu lần đọc lại vẫn phải cười sặc và che mặt xấu hổ thay cho readers, cuối cùng phải quỳ lạy Thiên-senpai vì cái trình độ chết người của ổng.Chỉ 1 đoạn H ngắn và... khụ khụ, đọc xong mình phải đã tốn cả 1 hộp khăn giấy lau mũi.

19.6K 19 1.6K Full
All x Subaru Re:Zero Oneshots (Vị vua Isekai nhỏ bé của chúng tôi)[HOÀN THÀNH]

Ai đã xem Re:Zero và đọc light novel, hẳn đã biết rõ về chàng trai Natsuki Subaru, vị vua của Isekai. Tôi viết riêng một fic các oneshot dành tặng cho Subaru, cũng như chia sẻ tình yêu với cậu ấy. Subaru-sama is the best!!! Tôi thuộc #teamSubaru😚❤️❤️❤️❤️Note: Tất cả ảnh không thuộc về tôi!Lưu ý: XIN ĐỪNG GÂY WAR LUNG TUNG! Subaru là con trai cưng của tôi đó! Cảm ơn!🙇‍♀️ Nếu như rảnh tôi sẽ viết nhân vật nam OC x Subaru. Dĩ nhiên Su sẽ là thụ =)) Thôi không ẩn chap nữa. Lại mắc chứng cuồng Su rùi!!!!

22.6K 15 1.2K Full
[Isekai] Thay đổi tương lai

Ngay khi vừa mới hoàng thành bộ tiểu thuyết của mình vào ngày sinh nhật anh ta đã rời khỏi nơi làm việc bằng thang máy nhưng một sự cố đã ập đến thang máy bỗng nhiên rung lắc sau đó bắt đầu rơi, biết mình không còn hi vọng sống sót vì thang máy rơi ở tầng 26 anh ta nhắm mắt lại. Vài giây trôi qua cơn đau mà anh ta mong đợi đã không ập đến mà thay vào đó khi mở mắt ra chào đón anh là một bầu trời xanh ở giữa những mái nhà ngói. Nhanh chóng anh ta đã biết mình đã được isekai và đoán rằng đó là thế giới của bộ tiểu thuyết mà anh ta vừa hoàng thành. Anh ta đã trở thành một nhân vật vô danh không được đề cập trong tiểu thuyết và với kiến thức của mình anh ta cố gắn thay đổi tương lai đen tối của thế giới này và việc đầu tiên anh ta làm đó là đi trộm tiền quyên góp.

349 17 70
[Isekai] [OLN] Betsu no sekai de tensai ni naru

Takahashi Kiyoshi, 17 tuổi, luôn bị bắt nạt khi đi học. Hoàn cảnh gia đình cậu? Trong lớp cậu không ai biết cả trừ một người, đó cũng là bạn thuở nhỏ của cậu, Tanaka Haruko. Cậu luôn mong muốn có một cuộc sống hết sức bình cmn thường. Nhưng đời không như là mơ, trong lần về nhà sau giờ học cậu đã "vô tình" cứu một đứa trẻ khỏi truck-sama nhưng nào ngờ mình lại bị tông thẳng lên thiên đường :)) và gặp được . . . . . . Từ đây câu chuyện về một câu bé thiên tài được bắt đầu.P/s: truyện đầu tay

139.8K 58 7.6K
⟨⟨Isekai - Tân Thế Giới⟩⟩ Đế Chế Vũ Trang

Sẽ có một vài từ ngữ rất là thô....Các chương bình thường đều dưới 2.000 chữ, nên sẽ rất là ngắn.Cốt truyện phụ thuộc vào IQ của tác giả.....

423 7 50