Tìm kiếm: huanvan
15,674 truyện
[Bách Hợp][HuấnVăn]An Thần Lạc Ái

Mấy bạn ơi cho cảnh báo trước là truyện văn phong không theo ngữ pháp Việt cũng không theo lối hành văn nào cả. Nên những bạn có tiêu chuẩn về truyện phải đúng ngữ pháp tiếng Việt thì đừng đọc nha, với cả đây là truyện Huấn Văn nữa, tìm hiểu nó là gì trước khi vào đọc luôn nha. Mình thông báo trước chứ không mình bạn lỡ đọc rồi lỡ bực mình khó chịu nữa. Lưu ý dùm mình nha, mình cám ơn nhiềuu.Nữ vương siêu cấp lạnh lùng là chủ nhiệm . Đậu phộng ngơ ngác bị bắt làm trợ lý . "Không xong rồi , mau chạy thôiiiiii"

983.5K 45 43.7K
Huanvan Fic ~_~

:))) Thể loại huấn gia~ có cảnh sp~ai không thích đừng nên đọc ^_^Tình trạng nổi hứng thì viết :P

14.4K 5 245
(Huấn văn) (Bách hợp) Nhớ khúc Ầu Ơ

Tên truyện: Nhớ khúc Ầu Ơ.Tác giả: Hatudi12Thể loại: Duyên gái, thuần Việt, bách hợp, huấn vănTruyện được lấy bối cảnh Việt Nam thời Pháp xâm lược.... Duyên ai lại nỡ xa rờiThưa rằng duyên gái dặn lời bước đi."Chị cả, để tui hát cho chị nghe nghen?""Hát cho con không hát, sao lại hát cho chị nghe?"Ầu ơ... Gió đưa bụi chuối sau hè...Anh mê vợ bé bỏ bè con thơ...Ầu ơ... Con thơ tay ẵm tay bồng...Tay dắt mẹ chồng, đầu đội thúng bông.

412K 51 35.6K Full
|HUẤN VĂN||BL| HY HỮU

Huấn văn, Đam mỹ, 1x1, Hiện đại, Niên thượngHy Hữu không nhẹ nhàng như AANLKTR, mọi người nên cân nhắc nhé ^^~

73.9K 19 4.8K
(Huấn văn) (Bách hợp) Mười hai bến nước

Tên truyện: Mười hai bến nướcTác giả: Hatudi12Thể loại: Bhtt, thuần Việt, huấn văn, HE, duyên gái..."Cố ơi, con thấy tấm hình này để trong tủ. Người trong hình là ai vậy cố?""Là con riêng của chồng cố. Cô ta đẹp lắm phải không?""Đẹp thật cố ạ. Hoá ra đây là bà Thanh mà ngoại con hay nhắc đó sao.""Ờ, là Thanh. Đúng rồi, là Thanh..."

78.8K 26 7.7K
MÌ GÓI |huấn||đam|

Đoản văn: MÌ GÓIcongchuane29-06-2020

108.8K 26 4.4K
Gia Đình Nhỏ

Lục Vấn Xuyên chưa bao giờ nghĩ đến việc có một ngày mình sẽ coi cái nơi đó là nhà của mình. Sẽ yêu thương, che chở, bảo vệ nó bằng cả mạng sống của mình.Một câu chuyện chậm nhiệt. Một Lục Tinh Bảo ngoan ngoãn đến đau lòng.Một Hứa Tịnh Nham mang đầy ôn nhu.Họ cứ từ từ chầm chậm mà bước đến. Cứ chầm chậm mà dạy Lục Vấn Xuyên cách làm ba, làm chồng. Cách yêu thương một người. Cách sống một cuộc đời đúng nghĩa.P/s: Đây có lẽ không phải kiểu chuyện mà mọi người thích. Nhưng là câu chuyện mà tôi thích.

16.6K 29 2.7K
FOREVER [Huấn Văn] [Boylove]

‼️ HUẤN VĂN‼️Ai không thích có thể lướt qua ạ!"Dù sao này nước sông có cạn, chim không còn bay trên trời, hoa cũng không còn nở, cho đến khi thế giới này mất đi sự sống, anh cũng sẽ mãi yêu em"_Trương Hàn Phong_Từ Đông Quân

5K 16 385
[Huấn Văn] ỈN Ở ĐÂY NÈ CẬU ƠI!

Mình rất thích truyện kiểu này nhưng mà ít bạn viết quá nên tự viết tự đọc. Ai không thích thì click back nha Cảm ơn.

2.8K 13 366
[Huấn Văn- Bách Hợp] Cô út! Lấy con cô chịu không?

Tên truyện: Cô út! Lấy con cô chịu không?Thể loại: Bách hợp, huấn văn. Tác giả: Củ Cải (Trần Tuyết Nhi). Muốn biết ra sao, thế nào mời mọi người đọc.

116.1K 66 9.7K Full
[Đồng nhân]- Liên Hoa Lâu

Đồng nhân Liên Hoa LâuHuấn/ Nhẹ nhàngSư đồ

3.3K 15 386
Bảo Bối nhỏ

36.4K 32 823 Full
|HUẤN| Đoản Văn

" 𝖊𝖛𝖊𝖗𝖞𝖙𝖍𝖎𝖓𝖌 𝖜𝖎𝖑𝖑 𝖇𝖊 𝖔𝖐𝖆𝖞, 𝖇𝖊 𝖘𝖙𝖗𝖔𝖓𝖌! "desby: @-wonderfulwonderland- Designer: @draeste

120.4K 55 5.2K Full
DÁNG AI PHÍA CUỐI CHÂN TRỜI? |huấn||đam|

|Con muốn hái xoài cho cậu ăn cả đời!|Truyện ngắn: DÁNG AI PHÍA CUỐI CHÂN TRỜIAlbum: Nhà mình có cái chi?congchuane

175.2K 52 11.4K Full
(Huấn văn) (Bách Hợp) Mợ hai, dây trầu con cầm! Phần 2

Tên truyện: Mợ hai, dây trầu con cầm! Phần 2Tác giả: Hatudi12Thể loại: Duyên gái, huấn văn..."Kìa mình, sao con khóc ré lên mà mình không dỗ vậy?""Dỗ làm chi. Ai mượn em suốt ngày cứ ôm ấp nó.""Mình lại vậy đó đa. Thôi em thương, tối dỗ con ngủ xong thì em sang với mình."

80.2K 14 5.6K
Minh Nhật, em chết chắc rồi! (Đam mỹ + huấn văn)

Cậu muốn lên group tìm ker để chơi....nhưng ker đó lại là người quen.#spanking #huấn văn #đam mỹ

225.9K 52 7.7K Full
Phụ Tử Nhân Duyên Là Thiên Định [Huấn Văn] [Đam Mỹ]

Dành cho những bạn yêu thích spanking, đam mỹ và huấn văn. Thể loại: Đam mỹ, phụ tử luyến, dưỡng phụ x nghĩa tử, huấn, ngọt, sủng.Chắc chắn rằng bạn hiểu rõ spanking là gì trước khi bắt đầu đọc truyện. Ai không thích thì cũng đừng nói lời cay đắng nhé. Tác giả chịu không nổi đả kích. QAQThank you!

26.9K 23 1.5K Full
[Huấn văn] [Đam mỹ] Phượng gia

Thể loại: huấn văn, huynh đệ, đam mỹ Cảnh báo: thể loại huấn văn, đam mỹ. Cân nhắc trước khi đọc, đảm bảo bạn hiểu huấn văn là gì. Mô tả truyện:Một câu chuyện nhỏ về sinh hoạt diễn ra hằng ngày của anh em Phượng gia, một câu chuyện thật ngọt ngào, thật nhiều tình thương.

29K 28 1.5K Full
[Huấn văn/ Tình trai] Hạ ngọt

- Nơi đây chỉ có ngọt ngào, đôi khi không ngọt lắm:)- Đoản văn nhé, vài mẫu truyện nhỏ đôi ba nghìn chữ.- Cảnh báo trước: tác giả siêu non tay, lần đầu viết truyện nên mọi người cẩn thận nhé ~

63.6K 22 2.9K
Những Ngày Mây Trôi [BL] [Huấn]

Đôi khi tự nhiên thấy nhớ, ngày hôm đó, nơi đó, con người đó ..Trần Minh VũTrương Văn BảoVà nhiều nhân vật khác.ê tay nghề non lắm có gì đừng có quánh giá nha mấy cậu =))))

6.5K 22 336
[HUẤN] CÓ CHĂNG LÀ ĐOẠ ĐÀY

Chuyện tình yêu ngọt ngào đan xen giáo huấn.Cảm ơn các bạn đã tìm đọc, đọc thử một vài chương xem sao #spank#fmspank#huấn

3.5K 8 218
[HOÀN || Huấn + Đam || Edited] HUYẾN LẠN ANH HÀO (1): TIÊU KIM HÀNH ĐỘNG

- Tác giả: Túy Vũ Khuynh Thành- Thể loại: Đam mỹ, Huấn văn, Quân văn, 1×1, ngược thân ngược tâm, ngọt, HE- Tình trạng bản gốc: 8 quyển (hoàn)- Editor: Lạc Nhi- Beta: Tiểu Vi, White_lotus- Nhân vật chính: Giang Dương x Tô Triêu VũCảm ơn chị Mikannest đã chia sẻ bản raw và QT.

33K 38 1.5K Full
Em Phải Là Của Tôi [ HUẤN VĂN ĐAM MỸ ]

Thể loại Huấn văn, Spanking (ai không hiểu hay kì thị vui lòng không đọc)Anh-một người lạnh lùng vô tình chủ nhiệm ngay lớp có cậuCậu-hồn nhiên, có phần bướng bỉnh là tiểu thụ thụ a~~~Mọi chuyện sẽ có diễn biến như thế nào? Mọi người vào đọc sẽ rõ

152.2K 31 4.9K Full
[Hoàn][Huấn văn] Lo Lắng Hoá Yêu

Tác phẩm: Lo lắng hoá yêuTác giả: SennanguyenThể loại: Huấn văn, gia đình, huynh đệTình trạng: Hoàn thànhNgày hoàn tất: 08/01/2018 - 22/06/2018 ------ Để nó sống.- Hãy sống để trả thù cho ba mẹ mày, cho gia tộc mày, nhóc con.- Con trai ta mạnh mẽ lên.- Không được khóc, nam nhi tuyệt đối không được phép rơi lệ.- Chỉ có con mới bảo vệ được mọi người.- Ta tin con, hãy mạnh mẽ lên.-----Truyện được đăng tải trên wapptad và wordpress

165.2K 52 8.6K Full
(HOÀN) Định Mệnh Khiến Em Gặp Anh (HUẤN VĂN+SPANKING)

Thử cảm nhận tình cảm nam-nữ trong truyện mới này, sau khi có 3 bộ đam hoàn của au nha.Trong đây có chút yếu tố liên quan đến bệnh Covid ở hiện tại, vài yếu tố hư cấu để tạo nội dung cho câu truyện nên nhiều khi sẽ không thực tế và hợp lí.Mong mọi người ủng hộ, xem truyện giải trí vui vẻ nè. Đặc biệt bộ truyện này là cảm nhận của mình về giới spank hiện tại... Trong đó còn có những tình huống spank thực tế mình đưa vào tạo thành nội dung của câu chuyện.

41.8K 33 1.2K Full
|huấn| bl•tóc thì đỏ mỏ thì cọc•

Thằng nhỏ này nó bị bệnh.Bệnh lì...---------------mấy mảnh random của bạn mẫn tóc đỏ, gửi trong đó là vài thứ mình muốn làm với người yêu trong tương lai.

467 1 53 Full