Tìm kiếm: honkaistarrail
318 truyện
[Honkai Star Rail x Reader] Yêu

Tình yêu lẫn tình bạn đan xen vào nhau, tạo ra những câu chuyện vui vẻ và tình cảm của bạn và các nhân vật....Có truyện được dịch và truyện do mình viết trong fic-

13.6K 16 1K
[R18] jingren • cảnh nhận

fic theo đạo, đạo tàn bụ. R18, R18, R18.ẢNH BÌA THUỘC VỀ CHỊ @_xxxx_xn on X

11.2K 4 646
《HSR - Honkai Star Rail》| Stellaron

Tilte: 《HSR - Honkai Star》| StellaronCategory: BL, GL (maybe?), OOC, tấu hề mãi mặn, mỏ hỗn mãi keo,...Disclamer: tất cả nhân vật đều thuộc về game Honkai Star Rail của Hoyoverse.Status: On - goingSummary:Ponk, một gõ bình thiên hạ."Chú Yang này, con nghĩ Caelus bị chú gõ đụt rồi.""...""Mà xã hội bây giờ ai cũng phải có trách nhiệm với trẻ thiểu năng bẩm sin---"Ponk, một gõ bình thiên hạ.

9.3K 11 745
[Honkai Star Rail x Reader] Mình viết bạn đọc

Reader đa phần là nữCó một vài phần sẽ không đúng với nguyên tác cho lắm vì mình có thể không nhớ rõ cốt truyện, có thể sẽ OOCChúc mọi người có thời gian vui vẻ ở truyện của mình💗

16.3K 22 1.5K
[Screwllum x Caelus] Bad Ending Oneshort

Screwllum là thiên tài mà.Và thiên tài thì luôn thắng.

235 1 20 Full
Renheng bao giờ đụ nhau?

One shot, mỗi một tập là một kiểu setting khác nhau giữa cặp Blade và Dan Heng. *Lưu ý* có cảnh 18+

14.8K 22 1.1K
[ Edit ] Honkai Star Rail X Reader

Nơi đây tập hợp những fic ghép cặp bạn cùng với các nhân vật trong HSR!

9.4K 6 805
Honkai Star Rail x Reader

vã mấy a quá nên viết vui hoi :))) NOTE: reader ko phải nhà khai phá

3.7K 7 272
[ RenHeng Fanfiction ] Tuyển Tập Truyện R18

Tên Truyện: Tuyển Tập Truyện R18 của nhà RenHengTag: 1vs1, R18, R21, hardcore, v.vCouple: Blade x DanHengGiới thiệu: Những mẩu xôi thịt bán ra để giúp thuyền viên không đói.

22.4K 5 1.4K
| hsr | drabbles | cảnh nguyên x ngạn khanh | vụn vặt.

chút vụn vặt mình viết cho otepe.cw: lowercase, ooc

1.8K 14 235
 (Stelle x March 7th) Ánh sao và hi vọng

Au vườn trường của HSR, couple chính là chị bảy với stelle :3, iu cp này lắm luôn mà khum thấy nhiều, sẽ có cp phụ. Cô bé ngọt ngào và chị đại của trường. Hơi chút Slowburn nhẹ nhàng tình cảm.

745 12 79
[AllCaelus] Tranh giành

[Honkai star rail đồng nhân?]Nhà khai phá - Caelus đã bắt đầu cuộc khai phá của chính mình, trên con đường khai phá, Caelus gặp được rất nhiều những bạn đồng hành tốt, họ đều rất thích Caelus làm cậu rất vui. Nhưng mà có lẽ, ở một góc tối nào đó họ đều ham muốn Caelus. Đến khi biết được Caelus đã bị tranh giành rất nhiều.Bỗng dưng họ đều muốn ngủ cùng tôi, tôi phải làm sao đây?!!!Cảnh báo: Có lẽ sẽ OOC rất nhiều, cẩn thận trước khi đọc, sẽ có 3p nên cân nhắc. Không đúng với cốt truyện chính, tất cả đều được tưởng tượng ra.Thể loại: BL, OOC, NP.[Tất cả được viết dựa theo ý tưởng của tác giả khi quá vã, không yêu thích xin đừng nói lời cay đắng.🍀]WARN CỰC MẠNH: Tôi tùy hứng viết nên thời gian gọi là vô cực nên thích hay không cũng được, nhưng đã đào thì sẽ không drop.🐸

4.5K 4 336
[R18/JingRen] Chơi huynh bất kể ngày đêm.

lại là series về tướng quân Cảnh Nguyên và em vợ xinh tươi mọng nước của gã nhưng là R18.

3K 3 251
Oneshot Honkai Star Rail

Ở đây là truyện mình tự viết về các chàng trai bên HSR x Reader. Mình có đăng truyện trên Manga Toon và nhóm riêng trên Fb vui lòng không mang đi khi chưa xin phép.

1.7K 5 112
HSR YanJing (Ngạn Cảnh)

Yanqing x Jingyuan

2.6K 7 271
Học viện Honkai: Star Rail!

March 7th, 1 cô gái tài năng 16 tuổi. Bước vào cấp 3 đầy ngọt ngào! Cô, Stelle và Dan Heng là top 3 nổi tiếng nhất trường.Câu chuyện kể về 1 đoá hoa hồng bước vào cấp 3!

867 16 71
Honkai Star Rail x Reader

Dành cho những bạn có mong muốn lạ...

16.2K 10 1.3K
Ánh Dương (Sampo X Gepard)

"Không trách gã yêu em chưa đủ nhiều, chỉ trách em ngây thơ không nhận ra tình cảm của gã"Thời gian: Sau khi Bronya lên làm Đấng Bảo Vệ Tối Cao mới.

13.4K 15 1.6K Full
[DROP] Dư Vị Tình Yêu [Sampo x Gepard]

Thời thế loạn lạc, khi mà Alpha x Omega không còn là lựa chọn hàng đầu.

11.8K 16 1.2K Full
Một số mẫu truyện sưu tầm về Bronya và Seele

Truyện không thuộc quyền sở hữu của mình, mình chỉ thấy hay nên dịch lại thôi

2.5K 12 111
[Honkai Star Rail x Reader] Những Vì Sao Đêm

Mình dịch lậu đừng tố pls💀

5.1K 11 304
[HSR]: Ngân Hà Hoàng Kim

Những Nhà Khai Phá đi xuyên qua màn đêm, bay vụt qua những vì sao sángCũng có một kẻ như thế, nhưng với một thân phận dường như đã biết quá rõ về tất cả-Ta đã đi một hành trình rất rất dài, nên khi ở đây, ít ra ta còn có thể ngắm nhìn chúng [Sẵn Sàng Chưa!? Lên Tàu Và Tận Hưởng Thôi Nào]

5.3K 18 599
Khám phá [Honkai star rail]

Blade sau khi được thả thì vô cùng tận hưởng cảm giác được "trốn thoát khỏi chuồng thú". Nhưng hắn nên làm gì đây? Nếu gặp Kafka thì lại vô lại chuồng thú, không gặp thì chán bỏ mẹ ra rồi lại bị tha lại vào chuồng thú. Nói chung là làm việc nào đó đi xa Xianzhou Loufu là được.- Sao anh không thử đi khai phá thế giới xem, nó giúp anh mở mang tầm mắt đấy.Blade khi nghe xong thì chỉ 'ừ' một tiếng. Hắn mà đi khai phá thật thì Yinyue của hắn phát rồ lên mất, cạch mặt hắn luôn cho xem. Thôi thì cứ đi vậy, Yinyue có rồ thì hắn cũng mặc kệ.___________________________________⚠Warning!⚠Truyện không hẳn là lệch khỏi nguyên tắc.Nhắc nhở: truyện chỉ đăng ở Wattpad nên có ai đọc ở web hay ứng dụng khác thì vui lòng out nó ngay và luôn!

2.8K 13 267
|Honkai: Star Rail| Thiên Hà Rực Rỡ - Trọn Kiếp Yêu Em

Yaoshi x Female readerChạm nhẹ nơi đầu lưỡi, run rẩy tại bờ môiGiọt lệ khẽ rơi xuống ngân hà, chảy trôi dưới ngai thần quyền uy.Em cho ta hơi ấm, rồi bỏ lại ta giữa thế gian cô độcLời hẹn ước năm ấy, liệu em còn nhớ không?

682 2 67
[renheng] idk

Couple: Blade x Dan HengWarning: Out of characters, ( a little bit? ) angst, mention blood, character's deathViết linh tinh để sìn hàng cho otp, nhưng không hiểu sao đặt bút xuống là chỉ viết được ngược mà đi đọc truyện ngược thì giãy đành đạch như cá mắc cạn.Cũng cảm ơn những ai đã bỏ chút thời gian để ghé qua đây vã cùng mình.Bon appetit.

1.2K 3 99 Full
/HSR x reader/ Câu Nam ai, Nam bình

Khúc nam ai, nam bình như dệt nên chuyện tình đôi ta, ngọt ngào xen lẫn sự đau thương.#Nhi

2.9K 4 226