Tìm kiếm: guide
165 truyện
Guide nho nhỏ chơi NSTT

~Tớ làm vì mục đích phi lợi nhuận và đem đến cho những bạn newbie, kể cả chơi lâu những chỉ dẫn nho nhỏ về game (làm vì đam mê đó:3) có bao gồm cả kinh nghiệm của bản thân mình và tổng hợp từ một số group, cá nhân hay page nổi tiếng. Tuy nhiên tớ cũng phải căng mắt ra sưu tầm, nên mng hãy trân trọng và đừng sao chép idea của tớ cho mục đích lợi nhuận cá nhân nha. Thân~~Fb đu game của tớ: Lucia Vineyard~Fb tớ nhận đổi thẻ điện thoại sang thẻ game: Pé Lucia (quảng cáo xíu)Cả hai link Fb của tớ đều để avt tiểu thư cutoe. Mọi tài khoản khác đều không phải tớ, hoặc là giả mạo (chắc ko có đâu nhỉ:")~Iu mọi người 'v'~ Thấy hữu ích thì ngại gì cho tớ vài sao nhỉ

1.7K 29 19
(Tâm linh) Bài học của tôi từ Spirit Guide và vũ trụ ☆

Đây là những thông điệp mình xin được chia sẽ với những ai giống mình. Một tạo vật từ bầu trời cao lạc lối đến Trái Đất. Chúng ta đến đây để học, học từng giờ từng ngày. Học để làm người và ngày ngày trưởng thành. Ngoài ra chúng ta còn cả sứ mệnh của mình khi đến với cuộc đời này.*Warning: Những gì mình viết sẽ nghiêng về Tâm Linh. Ai không tin hay có ý bỡn cợt, xin mời đi không tiễn.

103 6 9
[BL - Novel] Profundis/ Vực thẳm

프로푼디스 - Đã hoàn thành.Tác giả: Eise 아이제Thể loại: 19+, Hành động, Giả tưởng, Lãng mạn, Boy love, NP, Nhất thụ đa công, Kết 1v1, HE.Số chương: 5 Vol và 3 phần ngoại truyệnTags: Manhwa phỏng theo. Nhân vật cuồng bạo. Thợ Săn. Guide. Bot điềm tĩnh. Mỹ nam. Top chiếm hữu. Top Yandere. Tình yêu không được hồi đáp. Tình yêu ám ảnh. Rape, 3P, 5P. Ngày tận thế. Hầm ngục. Cổng vào thế giới khác. Nhân loại. Thí nghiệm. Bắt cóc. Tàn ác. Kinh dị. Thuốc. Trải nghiệm cận tử. Hệ thống phân cấp xã hội dựa trên sức mạnh.Trạng thái: Hoàn (24/08/2022 - 24/01/2023) Tóm tắt: 13 năm trước, Guide Baek Yoo Geun đã mất cha mẹ trong một cuộc tấn công của biến thể bí ẩn Almuten và chỉ còn anh trai sống sót. Nhưng Almuten đã quay trở lại và cậu ấy đối mặt với nguy cơ mất nốt anh trai. Mọi cách đều không có lối thoát, lựa chọn duy nhất trước mắt Yoogeun hiện giờ chính là lời đề nghị của Hunter cấp S - Woo Shin Jae. "Trở thành Guide của Erewhon và phục tùng mệnh lệnh của tôi. Dù là chuyện gì đi nữa cũng phải chịu đựng và theo tôi vào trong cổng."Yoogeun đang ở giữa những kẻ muốn hủy hoại cậu ấy.Tình yêu và lòng thù hận nảy nở giữa Woo Shinjae và Yoogeun..."Đừng cố chạy trốn bằng cái chết.Tôi, với tư cách là Guide của anh, sẽ không để anh làm điều đó." Đây là phần mình dịch từ novel bản Anh.Bản dịch phi thương mại, không đảm bảo chính xác 100%.Chỉ đọc ở wattpad Hahan98 (Minguinho) và webnovel.

325.8K 122 12.3K Full
[ĐAM MỸ] Tên Lính Gác Kia Hắn Vừa Soái Vừa A

Tác Giả: Manh Nhược Cường Đích Lạc TươngEditor: DevilsNTT•Tag: Cường cường, Ảo tưởng không gian, Ngọt văn, Manh sủng, Nguyên sang, Đam mỹ, Tương lai, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Chủ thụ.•Truyện Chỉ Đăng Tại Wordpress Và Wattpad. Các Trang Khác Đều Là "ĂN CẮP"11/8/2023

2K 18 280
[Trans] Nammin - A Simple Guide To Understanding Your Boss

Q. Nếu anh sếp ngon giai của bạn cười với tất cả mọi người ở công ty trừ bạn, điều đó có nghĩa là gì? A. Sếp không ưa bạn. B. Bạn làm việc chưa đạt yêu cầu. C. Bạn làm sếp nhớ đến một cuộc tình cũ khủng khiếp. D. Sếp thầm thích bạn và người đó thực sự, vô cùng tệ trong việc tán tỉnh. ____Author: Ragi (ao3) Pairing: NamminLink gốc được để ở phần đầu truyện.Bản dịch chưa có sự đồng ý của tác giả, vui lòng không đem đi nơi khác

8.6K 8 1.2K Full
Fanfic Passion

Bộ truyện này tui viết về cuộc sống sau khi đến nhà Ilay của , bối cảnh chắc sẽ ko cụ thể vì tui mới chỉ đọc xong chính truyện và một nửa của Diaphonic Symphonia. Câu chuyện này là fanfic đầu tiên tui viết nên nếu có gì sai sot mong được bỏ qua. Nếu có sai sót mong mn cứ comment nhiệt tình nha.Cảm ơn mọi người !!!!

14.3K 19 543
FanFiction Guidelines

Đã bao giờ bạn tự hỏi chính xác Fanfiction là gì và có những nội dung, thuật ngữ gì trong đó chưa? Nếu chưa chúng ta hãy cùng nhau đọc và tìm tòi sâu thêm nhé. Cover by namjunsblossom.

5.7K 6 408
YZL |Dark angel

Tác giả: 光合作用Guide Châu x Sentinel NguyênThể loại: Tiếu binh hướng đạo, tiếng Anh là Sentinel & Guide, cùng với thiết lập ABO, BDMS là Ba thiết lập fanfic chính trong vòng tròn fan Âu Mỹ.Tui chưa từng biết tới thiết lập thế giới Lính gác/ Dẫn đường nên không chắc là edit đúng ý hay không, định nghĩa trên là tìm thấy trên Baidu. Có hẳn 1 chương để nói về các định nghĩa trong thế giới này, tác giả dẫn link sau khi đăng được mấy chương nhưng tui quyết định sẽ đăng chương định nghĩa này lên trước để mọi người dễ hiểu hơn khi đọc.Bạn nào có thông tin gì thêm thì bổ sung giúp tui nhé.

11K 23 1.4K
Dẫn đường của vua

Tên nguyên gốc: Vương đích hướng đạo + Tác giả: Thiên Sơn Đồng Miêu + Thể loại: Đam mỹ, tiếu binh hướng đạo (lính gác/dẫn đường), vũ trụ tương lai, 1×1, cường cường, ngọt sủng, HE. + Tình trạng bản gốc: 120 chương, HOÀN. + Tình trạng bản dịch: đang tiến hành. + Biên dịch: Quick Translator, Google Translate, LineDict, và vài nguồn tham khảo có uy tín khác. + Biên tập: Tiểu Ngạn. + Chỉnh sửa: Tiểu Ngạn. + Diễn viên chính: Airy Gailey x Lanto + Phối hợp diễn: Thanh Điểu, Doyle x Hackl, Nicole Shanna x Ebony, Norre, và thật nhiều người khác... + Chú thích thể loại [Tiếu binh hướng đạo] - Tiếng Anh: Sentinel and Guide, là một trong ba loại hình lớn của fanfic Âu Mỹ, bên cạnh ABO và BDSM - Tiếu binh (lính gác/sentinel) có năm giác quan phát triển, thể năng và sức chịu đựng hơn xa người thường. - Hướng đạo (dẫn đường/guide) thiên hướng sức mạnh về tinh thần, có thể phụ trợ sentinel chiến đấu, trấn an cảm xúc của sentinel. Sentinel cũng có nhiệm vụ bảo vệ guide. - Sentinel và Guide đều có một loại "tinh thần thể" dưới dạng linh hồn động vật. Tinh thần thể có ý thức riêng. - Sentinel và Guide có thể tiến hành liên kết tâm hồn (soulbond), cũng có thể liên kết thân thể. Trích từ Hủ Giới WordPress (https://hugioi.wordpress.com/pho-cap-khoa-hoc/the-loai-truyen/)

46.2K 59 4.1K
Điều Vĩ Đại Đời Thường- The Greatness Guide

Không có cuộc sống nào là hoàn hảo, và đời tôi cũng vậy. Tất cả chúng ta phải đối mặt với nhiều thử thách, từ đơn giản đến nghiêm trọng. Ngay giây phút này, tại một nơi nào đó trên thế giới, có những người cha người mẹ đang phải đối mặt với cái chết của con mình. Ngay lúc này, có người đã gặp phải một tai nạn nào đó khiến những người thân yêu rồi sẽ vật vã trong đau đớn. Ngay lúc này có những bệnh nhân khắc khoải nằm trên giường bệnh trong nhà thương. Bệnh tật, mất mát, tuyệt vọng. Không ai đi qua cuộc đời mà không phải chịu đựng những trải nghiệm đau thương ấy. Nhưng bạn và tôi đều có quyền lựa chọn vượt lên mọi nghịch cảnh của đời mình.

1.6K 21 20
a guide on how to be a loyal fan

tóm tắt : luke đã nhận thức được nhiệm vụ của anh ấy là một nhiệm vụ tế nhị. không những nó chỉ là yêu cầu trực tiếp từ nữ hoàng tsaritsa, mà anh ấy cũng là một người tự nguyện tham gia nhiệm vụ này. làm sao anh ấy có thể không làm khi người đàn ông truyền cảm hứng cho anh ấy cố gắng hết sức để tăng được cấp bậc ở fatui có thể đang bị bắt làm con tin bởi rex lapis thấp hèn của liyue ?anh ta đã mường tượng ra rằng bản thân mình sẽ đến nhanh để nhanh chóng giải cứu một ngài tartaglia bị bầm tím nặng, người sẽ y lập tức khen ngợi luke về sự nhạy bén và khả năng của mình trước khi ý thức bị mất đi từ quá nhiều vết thương.dù thế nào đi nữa... anh ấy có một nhiệm vụ phải hoàn thành và một người đàn ông phải cứu.

86 2 3 Full
|Sky: COTL| [Guide mùa Prophecy × Guide mùa Performance] • Mất mát

Perf mất tích, Proph bất lực.

120 2 8 Full
Curses, Hexes & Crossing: A Magician's Guide to Execration Magick - S. Conolly

Curses, Hexes & Crossing: A Magician's Guide to Execration Magick - S. Conolly (Bản gốc)CONTENTS Authors Introduction What is Cursing? Let's Talk About Ethics & Execration Magick The Psychology of a CurseA Brief History of CursesMiscellany of CursesCursing Herbals & StonesBreaking Curses, Hexes and Crossings***Warning: Vui lòng không mang đi đâu khi chưa có sự cho phép của dịch giả!!!

48 26 26
[Genshin Impact] [LucKae] A Guide to Reconcile with Your Ex| phục hôn chỉ nam

A Guide to Reconcile with Your Ex| phục hôn chỉ namVixxie (micorom)Summary:Kết hôn ba năm, ly hôn hai năm.Hai cái đỉnh cấp sát thủ phục hôn chỉ nam.Notes:Là thật bá tổng ngụy tiểu kiều thê văn học song sát thủ hiện đại AU.Cứ việc là ngụy, nhưng vẫn là có nhất định độ dài.Diluc sẽ có đại lượng thẳng nam lên tiếng.Sẽ có cực nhỏ lượng tư thiết nữ người lữ hành cốt truyện.Tiêu đề trực tiếp kịch thấu.Thực xin lỗi, nhưng lần này sẽ có một chút cốt truyện (.CV by Elar1106

945 6 53
•Bộ sưu tập Cryptic•

Những mẫu truyện gây ám ảnh gắn liền với cuộc sống hằng ngày. Liệu bạn có dám đọc? Dám chơi những trò chơi?Xin mời ...(Truyện do mình sáng tác, không được đem đi đâu nếu chưa xin phép)

121.1K 21 5.8K
Cách Upload Tự Động Cho Wattpad

Cái này là mình share cách mình upload mấy cái truyện bằng cách dùng MacroRecorder để bot đăng tự động.

659 4 21 Full
/edit/BJYX (hoàn)_ 48 giờ

Lính gác thủ tịch Vương Nhất Bác sau một lần gặp chuyện trên chiến trường đã bị bắt buộc phải ghép đôi với hướng đạo khác.Lính gác hướng đạo AU (mình sẽ có giải thích rõ ràng ở phần đầu)Ngọt, có một chút HHE__________________________Bản dịch ĐÃ CÓ sự cho phép của tác giả, vui lòng đừng mang đi đâu.Link to original work: https://qianmohuakai. lofter. com/post/35f48c_1c812c398

20.7K 5 2.1K Full
BTS concert Guide

một ít kinh nghiệm tớ muốn chia sẻ khi đi concert•highest ranking: #2 tips #3 sharing

994 7 81
Vmin • Transfic • A guide to (not) keeping your relationship a secret

Title: Cách để giữ bí mật mối quan hệ của bạn (hoặc không) Author: skateboardsoundChapters: OneshotLink to the original work: https://archiveofourown.org/works/6095688 "In which Jimin and Taehyung try (and fail) to navigate a secret relationship in a dorm with five other boys and Bangtan holds an intervention." ---------fluff, fluff n more fluff =]]] Truyện nhẹ nhàng, hài hước, khi mình đọc thì cứ mỉm cười mãi, tự bảo sao mà 7 ông tướng đáng yêu thế này hả trời~ ???? Truyện là oneshot, cơ mà nó dài quá nên mình sẽ chia raBản dịch bởi JaniceD, mình trans với sự cho phép của tác giả. Chỉ được đăng ở tài khoản wattpad @imJaniceD, vui lòng không mang đi bất cứ đâu nếu chưa có sự cho phép của mình, thksOkay thats all, mọi người đọc vui vẻ nhé

13.7K 5 1.4K Full
May The Light Always Guide Us

Từ một lần gặp gỡ tình cờ nơi casting. Cô gái ấy đã nhận được một lời tỏ tình từ một thiếu nữ lạ mặt. Đây gọi là yêu từ cái nhìn đầu tiên ư ? Nghe cách thiếu nữ cất lên tiếng yêu dễ dàng đến thế khiến cô thật khó chịu. " Tình yêu ấy là giả " cô dặn mình như thế. Nhưng trời thật biết cách trêu đùa. Chỉ vỏn vẹn chưa đầy 2 tuần, cô gái ấy đã rơi vào lưới tình với người kia. Điều gì đang đón chờ cô gái ấy nếu tiếng yêu ấy được cất lên ? Tương lai ở phía trước sẽ như thế nào ?Và cô gái ấy tên là Hatsune Miku. Thiếu nữ lạ mặt kia là Kagamine Rin. Đây là chuyện tình yêu của họ. Gian nan đến lạ. Nhưng... đến cuối cùng thật mong sẽ là một cái kết viên mãnĐây là câu chuyện của họ Là sự trưởng thành của họ" Dẫu là bi thương hay hạnh phúc, thật vinh hạnh khi quá khứ của chị đã có em bên cạnh. Nhưng Rin à, đừng nói yêu chị nữa. Chị thật sợ tiếng yêu của em. Làm sao có thể tin em nữa đây khi em đã lừa dối chị một lần ? "( Hiện tại chưa có lịch đăng chap )

111 1 3
[EDIT] GIAO THỨC TƯƠNG TÁC

Tên gốc: 断点续传.Tên Hán Việt: Đoạn điểm tục truyền.Tác giả: Hà Hán.Tình trạng: Hoàn thành.Nhóm edit: Khổng Vương Hội.Tình trạng edit: Ai biết :)))))))Người làm bìa: S A N G.Thể loại: Đam mỹ, HE, tương lai, niên hạ, sinh con, Sentinel & Guide, duyên trời tác hợp, chủ thụ.Giới thiệuLuca là một người có cung phản xạ rất dài, ngay cả thức tỉnh anh cũng trễ hơn người khác năm năm.Không may, anh lại bị một Alpha Sentinel cực kỳ nóng tính nhìn trúng.Ryan kéo mắt cá chân Luca: Thêm lần nữa.Luca kiệt sức: Anh, anh không thể... Không được, Thiếu tướng Ryan, chúng ta thương lượng đi. Có thể tạm ngừng trước được không... Sau này hãy... Ưm... giao thức tương tác? Nhân vật chính: Luca, Ryan | Nhân vật phụ: Gacy, Lucy. Tóm tắt trong một câu: Một hai ba bốn, thêm một lần nữa.

137 12 13
Kế hoạch sống sót đại dịch zombie (sưu tầm)

Mình sưu tầm các bài viết mình thấy hay trên mạng về cách sinh tồn cho đại dịch zombie, có ghi nguồn đầy đủ. Một số trang có thể đã bị gỡ xuống vì khi cố tìm lại trang đấy mình lại không thấy đâu.

8.9K 20 650 Full
trans | jikook/kookmin | falling in love with jeon jeongguk: a guide by pjm

Genre: fluff, humor, real-life• "Và biết đâu được, nếu bạn cũng may mắn như tôi, em ấy sẽ phải lòng lại bạn nữa đấy." ------*Cuốn sách hướng dẫn về hành trình phải lòng (và được phải lòng bởi) Jeon Jeongguk của Park Jimin*

8.3K 2 677 Full