Tìm kiếm: gmm25
11 truyện
[GeminiFourth] Alone you

"bạn văn nghệ ơi, mình làm bạn đời của nhau nha?"#gemninifourth #aloneyou

13.6K 12 1.2K Full
(TAYNEW)    Liệu chúng ta còn thuộc về nhau không em?

Hai ta vì những đắn đo, lo toan của cuộc sống mà xa nhau, hai ta vì những lo âu, vì những khát vọng thành công của tuổi trẻ mà xa nhau, hai ta vì những hiểu lầm mà xa nhau. 5 năm xa cách, liệu hai trái tim ta có còn chung nhịp đập nữa không em? Liệu chúng ta có còn thuộc về nhau không em?

26.4K 14 1.4K Full
caring [ChungĐăng]

summary: Chung chăm bồ bị ốmCouple: JoongDunkStatus: Completed (oneshot)Writer: MeliorTW:- OOC. - Mình để tên JoongDunk thành Chung và Đăng luôn cho thân thiện hê hê.- Khai thác không sát tính cách nhân vật, mình viết vì muốn thấy tụi nó iu nhau hường phấn thui :')- Xưng hô anh-em

1.2K 1 81 Full
TỔNG HỢP CÁC MOMENT CỦA OHMNANON

Đây là nơi tổng hợp các moment của OhmNanon, giả thuyết và quan điểm cá nhân của tôi và các chị fan OhmNanon.Có nhiều điều các bạn mới đu OhmNanon không biết hoặc chưa tìm hiểu thì ở đây Cá sẽ đề cập từ từ na.Mong mọi người đọc với tâm thế vui vẻ.*(Ở đây tôi bash cả fan lẫn anti (toxic) của hai bạn, mọi người cân nhắc kĩ trước khi đọc nha)

10.4K 64 711
taehyung • a heart that loves

💓💢 you • taehyung BTS 😘🙏" Này sunbae, tim em đang rung động vì anh đấy." - - -" Ước gì tôi có thể biết em sớm hơn, thì có lẽ giờ tôi đã cưới em rồi." #bemm.

4.9K 76 1.1K Full
• Công thức chỉnh ảnh VSCO •

√ Click here √• Do you like it? •📷📷 Let's take a photo 📷📷• My " child " can help you 😉😉 •#bemm.#vsco.#Credit: Hạ from SST Design Shop.

3.4K 40 448
Chốn hậu cung và hững con người quyền quý của GMM

truyện tả về những con người ở một thời điểm nào đó không ai rõ cùng những con người tranh dành quyền lợi cùng một ông vua mang họ JumpolOff Jumpol: cậu ta lên làm hoàng hậu các người liền muốn có ý kiến gì với lựa chọn của Trẫm sao?Gun Atthaphan:Ở chốn hậu cung này ta không có quyền liệu ngươi nghĩ ngươi có quyền sao?Earth Pirapat:Đây là một ván cờ thắng thua vốn đều nằm hết trong tay huynhMix Sahaphap:Hoàng thượng là một người thông minh nhạy cảm nhưng lại máu lạnh vô tình để ta đây xem vị hoàng hậu này giữ được bao lâuTu Tontawan:gọi ta là vương thì người ta chọn cũng phải xưng tôn trọngPrim Chanikarn:lấy danh hoàng hậu nhưng ta lại không được ai tôn trọng như thiếp thất thật nhục nhã....mỗi tính cách của nhân vật sẽ được bộc lộ rõ ràng trong từng chương chuyện mời quý zị đón xem tình tiết của từng phần

33 1 0
GGMM2 part 2 (end)

235 1 0
GGMM1 (ss-incest)

1.5K 2 2
[Open]Design Shop - min

Mình mở nó nhờ ý kiến của một bạn hỏi trong fic "Hỏi và Đáp". Bạn muốn có một tấm áo đẹp cho tác phẩm "đứa con tinh thần" của mình? Vậy hãy đến với design shop của tớ. Bạn viết rất hay nhưng về việc thay bìa truyện thì cảm thấy mình không được ưng ý cho lắm? Vậy hãy đến đây nhanh chóng đặt hàng đi nào.Cre: BEPANDA.

6.3K 67 642
jungkook • are you tired

😘💓 you • jungkook BTS 🙏💢- " Em đã mệt mỏi chưa? Cứ cố gắng níu giữ làm gì rồi lại để mình đau. Em thật ngốc mà..."- - - - - - - - - - - - " Chả ai có thể thay thế cô ấy cả, bao gồm cả chị."- - - - - - - - - - - - " Nỗi đau ở quá khứ đừng nên mãi dằn vặt, thay bằng sống cho hiện tại, có phải thanh thản hơn không?"- - - - - - - - - - -- " Em yêu chị."- - - - - - - - - - - - " Kookie à, chị trở về rồi đây."#bemm.#Credit by: _Penguins_Team_

27 1 20