Tìm kiếm: girl×girl
121 truyện
[MISANA] Tôi Thích Em!

Chỉ là Misana

8.1K 22 717 Full
[Chaenie - Hoàn] Kim Tổng, Tôi Yêu Chị

Au: StephanieAnhChaenie ver by Leo_Parkk

63.6K 9 3K Full
{Jensoo}CUỘC GẶP GỠ GIỮA EM VÀ TÔI

Ngọt sủng {H}Yêu em là điều tôi không thể ngờ Sao chẳng thể nói ra trước đôi môi kia

98.5K 12 4.7K Full
[Lichaeng - Hoàn] Tha Lỗi Cho Em Đi Mà!

- Li hôn? Chị nằm mơ cũng đừng hòng!...- Chaeng,... Chị đi thật rồi sao?- Chaeng, ...em thèm cơm chị nấu.- Chaeng, mau về đây với em, em lạnh lắm, chị đâu rồi?....

264.9K 19 12.1K Full
[Bách Hợp] Ru lại câu hò! Bên bến đợi người.

-Tên truyện: Ru lại câu hò! Bên bến đợi người. -Thể loại: Bách hợp, thuần Việt, duyên gái. -Tác giả: Củ cải (Trần Tuyết Nhi).

14K 23 1.6K
[Futanari] Đáng Sợ Quá,Dừng Lại Đi

Truyện mang yếu tố người lớnĐừng mang đi khi không có sự cho phép của ta!!

119.2K 8 2.5K
[Cover] [Lichaeng] Cô bị bỏ rồi

Đồ không cần, thì phải vứt đi.Đồ của mình, người khác không được chạm vào.-------------------Tên: Cô Bị Bỏ RồiTác Giả: Tử Thất ( ziqidonglai123 )Cover: SY-ParkCouple: Lisa × ChaeyoungĐÃ NHẬN ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý TỪ TÁC GIẢ.

20.2K 9 1.7K Full
[Lichaeng] Nguyện Che Chở Em

-Một là giáo viên, một là học sinh, sớm đã có tình cảm với nhau."Tôi sẽ che chở em, dù trời có sập xuống..."---------------------------------Tên: Nguyện Che Chở EmTác giả: Âu Vương NghiCover: SY-ParkĐÃ NHẬN ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý TỪ TÁC GIẢ.

112.7K 46 8.5K Full
[Cover] [Lichaeng] Bác Sĩ Khoa Cấp Cứu

Tên: Bác Sĩ Khoa Cấp CứuTác Giả: _LeeKioPH_Cover: SY-ParkCouple: Lisa × ChaeyoungĐÃ NHẬN ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý TỪ TÁC GIẢ.

168.4K 45 12.6K Full
[Huấn Văn- Bách Hợp] Cô út! Lấy con cô chịu không?

Tên truyện: Cô út! Lấy con cô chịu không?Thể loại: Bách hợp, huấn văn. Tác giả: Củ Cải (Trần Tuyết Nhi). Muốn biết ra sao, thế nào mời mọi người đọc.

121.6K 66 10.1K Full
[BHTT-Hoàn] Tuyết Văn Hi × Mục Tiểu Mạn | Tửu Túy Giao Tâm

Tác Giả : 佛系上进的小杰

21.9K 27 1.1K Full
[Lichaeng] Yêu Em Chị Không Thể Nói

Nhóc con à, chỉ cần em luôn mỉm cười đối với chị đó là điều hạnh phúc nhất rồi. Tình cảm chị dành cho em chỉ có thể là sự thầm lặng.-------------------Tác Phẩm: Yêu Em Chị Không Thể NóiTác Giả: IcebearCover: SY-ParkĐÃ NHẬN ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý TỪ TÁC GIẢ.

63K 24 5.1K Full
Chinh phục trái tim cậu ( BLACKPINK )

Đây là 1 câu chuyện nói về tình yêu tuổi học trò của 2 cặp đôi (JENSOO-CHAELISA) Hành trình chinh phục trái tim cô bạn học lạnh lùng của tiểu thư Park Chaeyoung sẽ như thế nào? Cặp chính : CHAELISACặp phụ : JENSOOKhông nam hóa nhân vật nha mn !!!Sẽ có 1 số nv phụ cho câu chuyện thêm phần "thú dzị"

169.9K 55 7.6K Full
[Lichaeng] Tôi Và Em Ấy Đều Điên

Tác Phẩm: [BH] Tôi Và Em Ấy Đều ĐiênTác Giả: Âu Vương NghiCover: SY-ParkThể Loại: Bách Hợp, Bác Sĩ, Kinh Dị, ?E....▪︎ Truyện không phù hợp với tam quan ngay thẳng, cân nhắc trước khi xem. Thân ái!ĐÃ NHẬN ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý TỪ TÁC GIẢ.

32.5K 26 3.9K Full
[XIAOJIN] YÊU SAO?

Thể loại: Trinh thám, sát nhânmột chiếc couple trong Kep1er😽

4.5K 21 439 Full
[Lichaeng - Cover] Ôn nhu

Tác Phẩm: [BHTT] Ôn nhuTác Giả: DKFSevenCover: SY-ParkThể loại: Niên hạ - Chủ công - Thanh xuân vườn trườngCouple: Lalisa × Park ChaeyoungÔn nhu đầu gỗ học muội công × Ngạo kiều dụ hoặc học tỷ thụĐÃ NHẬN ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý TỪ TÁC GIẢ.

30.1K 33 2.7K Full
[Lichaeng - Cover] AI ĐƯA CƠN MƯA TỚI

"AI ĐƯA CƠN MƯA TỚIDỘI MÁT CÕI LÒNG TÔIĐỂ TÂM HỒN ĐỔI MỚISẼ KHÔNG CÒN ĐƠN CÔI."----------------------Tác Phẩm: AI ĐƯA CƠN MƯA TỚITác Giả: Ry Hoàng (RyHoang91)Cover: SY-ParkLink Gốc: https://www.wattpad.com/story/267637706Thể Loại: Truyện Ngắn, Đô Thị, Tổng Tài, Hiện Đại, Cưới Trước Yêu Sau, Ngược Tâm, HE,....ĐÃ NHẬN ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý TỪ TÁC GIẢ.

156.5K 26 6.6K
[Lichaeng - Cover] [BHTT] NGƯƠI LÀ NỮ VƯƠNG, TA LÀ ĐẶC CÔNG

Tác Phẩm: [BHTT] NGƯƠI LÀ NỮ VƯƠNG, TA LÀ ĐẶC CÔNG.Tác Giả: Bằng Y Úy NgãEditor: DuyLe (captaindl)Cover: SY-ParkThể Loại: Đô Thị Tình Duyên, Thanh Mai Trúc Mã, Tình Hữu Độc Chung.Couple: Lalisa × Park ChaeyoungTrợ Diễn: Lee Sungjin, Kim Jennie, Park Bogum, Kim Yoojung, Hwang Miyeon, Hwang Jinwoo,.....ĐÃ NHẬN ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý TỪ EDITOR.

180.8K 85 12.3K Full
[BHTT-Hoàn] GNZ48 Đản Xác | Thanh Mai Trúc Mã

HECp chính : Đản XácCp phụ : Ngải Chu,Hắc Miêu.....Tác giả : 爱磕cp的travelerTruyện đã được sự đồng ý dịch từ tác giả

31K 23 1.8K Full
[Lichaeng] Cô Vợ Sát Thủ Của Trùm Xã Hội Đen

Tác Phẩm: Cô Vợ Sát Thủ Của Trùm Xã Hội ĐenTác Giả: YHmyfxCover: SY-ParkLink Gốc: https://www.wattpad.com/story/114763164ĐÃ NHẬN ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý TỪ TÁC GIẢ.

113.6K 35 6.3K Full
[GL] [Hoàn] Bạn Gái Tôi Là Zombie

Tên truyện: Bạn Gái Tôi Là ZombieTác giả: YuThể loại: Bách hợp, hiện đại có chút kinh dị, ngọt ,...Nhân vật chính: Dương Kha×Tiểu NhãCâu chuyện về một nữ bác sĩ pháp y vô tình gặp được một nữ xác sống xinh đẹp trong lúc đang làm nhiệm vụ. Giữa họ sẽ có những tình tiết rất thú vị.P/s: Mình viết có gì sai sót mong mọi người đóng góp ý kiến cho mình nhé^^Chú ý: ⚠️ Không cover, không chuyển ver và không lấy truyện của mình đăng đi nơi khác nhé. Cảm ơn ạ^^

113.2K 35 9.8K Full
Nữ Nhân Sở Khanh [Futanari]

Cậy quyền cậy thế, liền cưỡng bức con gái nhà người ta đến mang thai

18.7K 3 494
11:PM.

Tên tác phẩm: 11:PM. Tên tác giả: Củ Cải (Trần Tuyết Nhi).Thể loại: Bách hợp.- Không theo bất kỳ lối hành văn nào cả, là tác phẩm viết theo ý thích của tác giả. Xem qua mô tả trước khi đọc, đừng đọc xong rồi mới coi mô tả. Không thích thì cảm phiền bạn rời đi. Xin cảm ơn!

273 6 54
[BHTT-Hoàn] GNZ48 KhaSo | Chính Diện Ngụy Trang

Chuyện tình Quỷ Hút Máu và Quý Tộc Huyết Tộc =))))))))))Tác giả : 穆承影_要文没有流星一条

982 7 39 Full
[Lichaeng - ABO] [Cover] Em Sẽ Chờ Chị Dưới Tán Hoa Tử Đằng

Tác Phẩm: [ABO] Em sẽ chờ chị dưới tán hoa tử đằngTác Giả: Mei MeiCover: SY-ParkLink Gốc: https://www.wattpad.com/story/231828280▪︎ Lưu ý: Nội dung câu chuyện được đặt trong thế giới ABO, nếu bạn chưa từng đọc qua khuyến khích tìm hiểu thêm trước khi đọc. Thân ái,ĐÃ NHẬN ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý TỪ TÁC GIẢ.-------------------Park Chaeyoung lần đầu tiên thích một người, lại là "băng sơn mỹ nhân" vạn người mê Lalisa. Nàng là Omega, em là Alpha. Thân là Omega lại chủ động theo đuổi Alpha khiến cho Chaeyoung gặp không ít trắc trở, kết cục ra sao mời các bạn đón đọc.

28.1K 37 2.1K Full
[Cover] [Lichaeng] Ghét Của Nào Trời Trao Của Đấy

Tác Phẩm: Ghét Của Nào Trời Trao Của ĐấyTác Giả: Cỏ DạiCover: SY-ParkThể Loại: Bách Hợp, Tình Cảm, Ngọt, Học Đường.Link gốc:https://www.wattpad.com/story/204483109?utm_source=ĐÃ NHẬN ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý TỪ TÁC GIẢ.

53.7K 39 3.9K Full