Tìm kiếm: duongba
4,636 truyện
[Longfic] [Chansoo] [Kaisoo] CHỈ BỞI VÌ YÊU

Fic thứ hai, couple chính vẫn là Chansoo ^^Thể loại: đam mỹ, hiện đại, nhất công nhất thụ. HE, khẳng định là HE (in đậm, gạch dưới), có đôi lúc sẽ ngược, nhưng cuối cùng sẽ là HE.Vì là thể loại đam mỹ, nên có một số tình tiết trong truyện sẽ không phù hợp với ngoài đời. Ai k chịu được có thể click back.Vẫn là câu nói muôn thuở: trong quá trình ra fic, có sai sót gì mong bà con góp ý để fic ngày càng hoàn thiện hơn. Còn một câu nữa: chúc bà con đọc fic vui vẻ!

26.6K 73 2.4K Full
-RAPVIET- Sweet Wine🍷

Warning 🔞 , H văn ❗Truyện không liên quan gì đến đời sống của nhân vật.Đây chỉ là truyện dựa trên tưởng tượng của tôi.

41.8K 15 2.5K
[Longfic] [Chansoo] HOA ANH ĐÀO

Fic đầu tay, có thể sẽ là long fic. Mình lên ý tưởng khi đọc "Khuynh tẫn thiên hạ", quả là một thiên cổ tình ca của đam mỹ nên đã ham hố đu theo. Thế nên trong truyện, sẽ có một số chi tiết na ná như thế. Bên cạnh đó, vẫn có một vài từ ngữ không phù hợp với thể loại truyện(chẳng hạn như mình không biết thời xưa gọi em họ là gì...) Đồng thời, mình ship Chansoo của nhóm Exo, nên hai trẻ sẽ là nhân vật chính cho fic, những cp còn lại vẫn có đất diễn trong truyện.Thể loại: cổ trang đam mỹ.Nhân vật chính: Phán Xán Liệt - Độ Khánh Thù.Nói chung là, fic đầu tay, ắt hẳn không khỏi sai sót, nếu có j mọi ng ném đá nhẹ nhẹ để e nó sửa chữa, tào lao nãy giờ đủ rồi. Mời mọi ng, enjoy thôi!!!

12.3K 77 1.5K Full
(bảo-yết):Cánh chim cô đơn

tình yêu giữa một con người và một linh hồn...bạn nghĩ điều đó có thể xảy ra?Nhiều người cho rằng câu hỏi đó mang ý nghĩa phủ định.Nhưng tôi thì không nghĩ như vậy.Nó...thực sự có thể....(Rin đổi lại tên truyện đóa nhá)

3.3K 6 194 Full
| KookV | - Serendipity

Serendipity có nghĩa là Sự may mắnNhững mẩu chuyện con con của hai cậu út

161.6K 37 14.2K Full
Lucy Harem - Lời Nguyền

Ở một thành phố có tên là Maclonia, có một gia tộc tên là Fairy Tail họ bị ám bởi một lời nguyền từ đời này sang đời khác ......một cô gái tên là Lucy cô mồ côi mẹ từ nhỏ vì hoàn cảnh khó khăn quá nên ba cô đã thay đổi tính cách hoàn toàn .........định mệnh đã cho cô được bước chân vào hào môn nhà

20.7K 24 871 Full
Phế Hậu

Thể loại : xuyên không, sủng

3.5K 3 38 Full
Lucy Harem - Vương Phi ! Ta Đến Rồi !

Thể Loại: Harem ngược, huyền huyễn, ngược tâm.Lucy Heartfilia - Cô gái được tiên đoán sẽ hủy diệt cả thế giới pháp sư của mình. Từ nhỏ cô đã được tách ra khỏi cha mẹ mình, sống một cuộc sống cô độc. Trên con đường định mệnh những gì cô trân trọng nhất đã bị cướp đi từng thứ từng thứ một....

1.6K 7 135
Tình Yêu Thực Ra Là Gì?

Những câu chuyện đời thực, vô cùng nhỏ nhặt trong tình yêu của chính bản thân tôi❤️

363 9 62 Full
[One shot] [Chansoo] Cầu hôn

Fic tập hợp những one-shot về Chansoo mà mình nghĩ ra được trong những lúc điên khùng. Nói chung là nhảm chưa từng thấy.Ai đi qua có đọc cho e nó xin ít bình luận để thấy được độ nhảm của mình tới đâu.Kamsa bà con

2K 15 166
(Nalu) Lucy Đừng Rời Xa Anh

Những sóng gió cứ liên tiếp ập đến với Natsu và Lucy, qua bao sóng gió trên liệu họ có ở bên nhau hay không???? Hãy tìm hiểu nhé!!!

70.2K 36 2.1K
(BH) - Anh có muốn yêu người đã từng lập gia đình?

#bachhop #girllove #spank #bh #lgbt

4K 7 103
「 ° 𝒄𝒉𝒂𝒏𝒃𝒂𝒆𝒌 ° | 𝘴𝘵𝘢𝘪𝘯𝘦𝘥 𝘨𝘭𝘢𝘴𝘴 」

tất cả những đoản văn viết theo ngôi thứ nhất sẽ được mình tập hợp tại đây.

640 6 71
[Longfic] [Chansoo] LÀ NGƯƠI ĐỢI TA ĐI, CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

Thể loại: ĐAM MỸ, cổ trangHết biết nói gì rồi, mọi người đọc, rồi cảm nhận thôi. ^^

2.7K 18 316
[Hoa Sơn Tái Khởi fanfic] Luận về chuyện yêu đương của Thanh Minh

kekeke Fd : Hoa Sơn Tái Khởi Shipping : All x Thanh Minh ehe. (Nhưng Đường Thanh là chủ yếu) Mạch thời gian bắt đầu từ khoảng chap 1105 đổ đi và xoay quanh tới chap 1150 (hoặc có thể hơn). Sơ lược cho những ai quên thì đây là khoảng thời gian sau khi Thiên Hữu Minh đánh bại ma giáo ở Hàng Châu, Hoa Sơn đã cắm rễ tại Trường Giang và cùng Nam Cung Thế Gia, Đường Môn, Nam Man Dã Thú Cung và Bắc Hải Băng Cung "thắt chặt tình bằng hữu" bằng những hành động "yêu thương" đầy vui vẻ. Và rồi trong một đêm dở chứng ra ngoài luyện kiếm cùng với Lưu Lê Tuyết, Bạch Thiên và cả nàng ta đều chứng kiến một cảnh tượng kì quái, kì quái tới mức Ngũ Kiếm - có thể coi là chủ lực hàng đầu của Thiên Hữu Minh đi xác nhận coi hai vị sư thúc của mình đã thấy cái gì. Lưu ý :Ảnh bìa tui tự làm đó nhaaaa Truyện hề lắm không có nghiêm túc gì hết, sạn và lỗ hổng rất nhiều và mạch thời gian thì không chính xác. Văn phong tác giả còn lủng củng, OOC vượt qua mọi mặt trận. R14 do có vài cảnh hôn hít . Truyện đăng hiện tại duy nhất tại wattpad : Sorachi_gg, các trang còn lại đều là ăn cắp.

6.2K 14 1K
[HSTK] Tri kỉ duy nhất của ta

- Thanh Minh - Mai Hoa Kiếm Tôn, vị anh hùng thuộc Hoa Sơn phái đã kết liễu Thiên Ma và kết thúc cuộc chiến tranh kéo dài hàng thập kỉ. Tưởng chừng như mọi chuyện đã kết thúc, cậu đã có thể nhắm mắt xuôi tay nhưng số phận lại đưa đẩy cậu một lần nữa. Mở mắt ra trong thân xác của một cậu ăn mày Thảo Tam sau 100 năm, Thanh Minh quyết định một lần nữa sẽ đưa Hoa Sơn lên đỉnh cao.- Ám tôn Đường Bảo, thái thượng Trưởng lão của Đường môn đã không may tử trận trong một lần chinh chiến với Ma giáo. Cậu đã chết khi Ma giáo còn đang hoàng hành ác liệt, bỏ lại tri kỉ duy nhất của cậu một mình tiếp tục chiến đấu nhưng thật không may. Khi cậu mở mắt ra một lần nữa, Ma giáo đã bị tiêu diệt nhưng tri kỉ của cậu thì không còn nữa.

545 5 120
「 ° 𝒄𝒉𝒂𝒏𝒃𝒂𝒆𝒌 ° | chiều không gian ngược với chúng ta 」

in another world, we are eternity.

15.3K 48 2.6K
Cô thành Tứ Xuyên

Tạm drop, hè 2024 viết tiếp.Hắn tự dựng nên một bức tường cao quanh mình để không ai có thể bước vào, cũng tận lực không để mình bước ra khỏi đó.Giam cầm chính mình trong lao tù giống như a tỳ địa ngục, tự hành hạ bản thân, dùng dao rạch vào vết thương đã thối rữa. Nguyền rủa mình là người sống sót, là người đã đưa ra yêu cầu để rồi lại nhận kết cục như ngày hôm nay.Giam giữ, cô lập trong chính tòa thành mà mình dựng lên, coi như là sự sám hối duy nhất bản thân có thể làm được. -Cô thành Tứ Xuyên-

2K 9 438
「 𝒄𝒉𝒂𝒏𝒃𝒂𝒆𝒌 | thơ gửi Baerietta, từ phía bên kia cánh đồng cỏ địa đàng 」

letters to baerietta, from the other side of elysian.written by mdbt.warning: lowercase, ooc, psychological

867 8 52
Em không biết gì hết nha//JJk//(xuyên không)

Bỗng một ngày rơi vào câu câu chuyện manga thì sẽ như thế nào???Mr banana:Ủa sao tui đứng đây jậy?Maki: CHÀO EM,có thể cho chị biết tại sao lại hái trộm mấy quả táo trong trường chị không ?//có yếu tố ooc//có thể cân nhắc trước khi xemBản quyền © thuộc về tôiTôi không phải chủ của JJK

156 8 8
Tổng Tài Sủng Vợ Là Chân Ái

Truyện mình Post là mình tự viết, không phải dịch của tác giả khác.Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ.Nếu các bạn đọc thấy hay, xin vui lòng ấn vào ngôi sao để vote cho mình.Anh là Chủ tịch tập đoàn Doãn thị đứng đầu giới bạch đạo ở thành phố S.Cũng đồng thời sẽ là người lãnh đạo bang hội Hắc Ưng trong thế giới ngầm.Anh Doãn Thiên 28 tuổi,là người thừa kế của Doãn thị.Vẻ ngoài vô cùng cuốn hút,anh có đôi mắt chim ưng, sống mũi thẳng tấp, anh có chiều cao khá " Khiêm Tốn" 1m89 thân hình sáu múi hấp dẫn nhưng bất kể ai nhìn thẳng vào mắt anh đều có cảm giác gợn tóc gáy, anh là người quyết đoán và đặc biệt anh không thích tiếp xúc phụ nữ. Doãn Thiên còn có một người em trai song sinh là Doãn Minh đồng thời là thuộc hạ trung thành nhất của anh.Cô là một nữ sinh cuối cấp ,nhan sắc bình thường, body cũng không phải là cực phẩm lắm.Cố Tuệ Mẫn năm nay chỉ vừa tròn 18 tuổi, cô là con gái độc nhất của Cố thị từ nhỏ đã được gắn ghép hôn ước với Doãn thị. Cao 1m64, dáng người mảnh mai, khuôn mặt trái xoan, làn da trắng mịn không tì vết cùng đôi chân thon thả, tóc màu bạch kim dài ngang lưng.Trái ngược với vẻ ngoài nhu mì cô là một người luôn phá phách mọi thứ, hậu đậu, cực kì mê xe đua và còn là một hacker chuyên gia hack máy chủ của trường.

1.5K 7 50
[ FULL ]Sẽ Mãi Yêu Anh

Cô và anh gặp nhau dưới bầu trời của đất nước Đan Mạch xa xôi. Cô rung động, quyết tìm được anh. Cuộc đời đưa đẩy, cô thật sự tìm được anh, thậm chí trở thành vợ của anh nhưng lại sống trong tình cảnh hôn nhân không hạnh phúc. Cô sẽ lựa chọn thế nào giữa hoàn cảnh đau khổ ấy và liệu anh sẽ yêu cô hay không? Sẽ có một cái kết đẹp cho chuyện tình của họ hay không? Câu chuyện chờ bạn đọc mở ra và cảm nhận!

320 3 32 Full
[Hoa Sơn Tái Khởi] Oneshort + Dj

Những mẩu chuyện ngắn nho nhỏ do tui nghĩ ra và một chút ít doujin nho nhỏ ( Thực ga là do hết ý tưởng viết nên đăng mấy mẩu dj :') Và chụ yếu là hàng R18 nên cân nhắc trước hen )

6.1K 11 571
[Oneshot] [ChanHun] Ngừng yêu anh ... em không làm được!!!

Author: Su Hải ĐườngPairings: ChanHunThể loại: ngược luyến tàn tâm, HE~~~~~ Anh đã không ở bên em như lời anh hứa!!! *** Đừng đợi em khóc rồi mới biết em đau Đừng đợi em đi rồi mới biết sự tồn tại của em

1.1K 1 66 Full