Tìm kiếm: drahar
941 truyện
[ DraHar ] DUSK TILL DAWN

Thể loại: Đồng nhân Harry Potter, đa cặp, khá ngọt, HE, đam, có bách, H nhẹ. Cp chính: Draco Malfoy x Harry Potter (DraHar)Cp phụ: Pansy Parkinson x Hermione GrangerBlaise Zabini x Ron Weasley Nguyên tác: Harry Potter - J. K. RowlingLưu ý: Cảnh báo OOC. Cảnh báo OOC. Cảnh báo OOC. (Việc quan trọng phải nhắc 3 lần)Các tuyến thời gian cũng như tình tiết trong truyện sẽ có thay đổi so với nguyên tác nhằm hợp lý hơn cho cốt truyện. Văn án: Ai cũng có trong mình một ngoại lệ, một chiếc vảy ngược, một người mà mình vẫn luôn muốn bảo vệ. Draco biết người hắn thầm thương là Cứu thế chủ, Đứa trẻ sống sót, một người không hề dính gì đến việc "được bảo vệ" cả, nhưng hắn vẫn âm thầm dõi theo, lặng lẽ quan sát. Sự dịu dàng ấy của hắn khiến cho Cứu thế chủ của chúng ta bị mê hoặc mất rồi. "But you'll never be alone. I'll be with you from dusk 'til dawn. I'll be with you from dusk 'til dawn. Baby, I'm right here. I'll hold you when things go wrong.I'll be with you from dusk 'til dawn. I'll be with you from dusk 'til dawn.Baby, I'm right here."

334.4K 33 26.6K Full
drahar | luôn là anh

summary: một câu chuyện tình yêu nhỏ của vương tử nhà rắn và cậu bé vàng gryffindor. từ những cuộc ẩu đã, đến những lời ngọt ngào qua những lá thư, những viên kẹo táo thơm lừng, đến những đêm xao xuyến không ngủ được, liệu harry và draco có thành công đến được với nhau...?____author/written by: amyiebeanss.cover designed by: alek.darpairing: draco malfoy x harry potter.main couple: draco malfoy x harry potter (drahar).warning: ooc.thể loại: he. boylove. đồng nhân harry potter. ngọt. tình trạng: hoàn.____'drahar | luôn là anh chỉ được đăng tải duy nhất tại wattpad, vui lòng không repost, reup, edit, tại wattpad hay những trang khác mà không có sự cho phép của mình. đặc biệt nghiêm cấm mọi hành động đăng lậu. xin cảm ơn.mọi nhân vật trong truyện đều thuộc về j.k rowling.

35K 12 2.9K Full
( Drahar) Game

Nó chỉ là một trò chơi như bao trò chơi và nó chỉ là một trò chơi... Couple: Drahar, Blaiseron.....và nhiều couple khác. ..WATTPAD.

78.7K 9 4.9K Full
[ HP đồng nhân ] ( DraHar ) Thỏ Và Sói

Tác giả: KamiraEditor: Anh bên Nhàn Nhã Cư (wordpress)Beta: Xabuxabu Thể loại: HP đồng nhân, 1x1, HECP: DraHarTình trạng bản gốc: Hoàn Tình trạng edit: Hoàn ĐÂY LÀ BẢN EDIT MANG RA NGOÀI CHƯA CÓ SỰ XIN PHÉP CỦA EDITOR. NHƯNG VÌ Ở WATTPAD QUÁ ÍT FIC VỀ DRARRY NÊN ĐÀNH THỨ LỖI MANG RA ĐÂY.NẾU EDITOR YÊU CẦU XÓA THÌ MÌNH SẼ XÓA LUÔN Ạ.MONG MỌI NGƯỜI ỦNG HỘ :*

195K 29 21.1K Full
[DraHar] Rumor

Who said we hate each other

40.3K 10 3.7K Full
「𝙳𝚛𝚊𝙷𝚊𝚛」 Yêu Là

☘ Tác giả: Heulwen☘ Thể loại: Đồng nhân, đam mỹ.☘ Tình trạng: Hoàn☘ Disclaimer: Các nhân vật đều không thuộc về tôi nhưng cốt truyện là của tôi.☘ Vui Lòng Không Sao Chép Hoặc Đem Truyện Đi Nơi Khác!- Cốt truyện sẽ khác so với bản gốc nên khi đọc có lẽ mọi người sẽ thấy nó rất khác, trong quá trình đọc truyện nếu mọi người có thắc mắc hoặc phát hiện lỗi có thể bình luận nói với mình ^^

55.8K 10 5.5K Full
[DraHar] Soulmate

Bọn họ sẽ yêu nhau cả đời, nắm tay không rời không bỏ. Hay họ sẽ lỡ mất nhau, cả đời chỉ có thể làm bạn thân? ------- Lưu ý: Quyển 1 là tình yêu bi kịch sau chiến tranh. Quyển 2 là sau khi trọng sinh, hạnh phúc vỡ òa. Tác giả: Anh Thiển Hy Editor: Vivian Light Tổng số chương: 140 Nguồn convert: Wikidich Tên chương do editor tự đặt ------- Truyện được edit và đăng duy nhất tại Wattpad @VivianLight2904, không đem đi khi chưa có sự đồng ý. Link gốc: https://www.wattpad.com/story/292788415-drahar-soulmate

366.3K 103 46.1K
[ Drarry / Drahar ] Chiếm đoạt em lần nữa

DrarryCuộc chiến kết thúc , mấy năm sau mọi người đều có cuộc sống riêng cho mình . Nhưng khi Ablus 11 tuổi mọi chuyện bắt đầu đổi thay . Draco vẫn còn yêu điên cuồng Harry . Gia đình Potter sẽ đi về đâu ?Scorpious chẳng phải cũng rất thích Harry làm daddy của nó sao ?

102.8K 15 6.6K Full
DEAR MY POTTER [ DRAHAR ]

draco malfoy x harry potter "gửi em, harry của hogwarts, harry của riêng mình draco"COMPLETED

158.8K 15 20.3K Full
[DraHar] Tình yêu bắt đầu từ sự cố độc dược

Sau một sự cố Độc dược, Harry bị biến thành đứa bé vài tuổi.Đối mặt với đứa bé phụ thuộc sâu sắc vào mình, Draco Malfoy sẽ phản ứng ra sao?.........Tác giả: Lazier_tanEditor: Vivian LightTổng số chương: 13 chươngTên chương do editor tự đặt.........Truyện được edit và đăng duy nhất tại Wattpad VivianLight2904, không đem đi khi chưa có sự cho phép.

126.2K 13 13.9K Full
DraHar ~ Những ngày nọ

Những đoản nho nhỏ về cặp đôi DraHarAuthor: Lá TràCP: Draco Malfoy x Harry PotterWarning: OOCCác nhân vật không thuộc về người viết.Mong các bạn đọc truyện vui

5.3K 9 620 Full
[DraHar] Thay đổi vì tình yêu

Thiếu gia Malfoy cao quý làm sao có thể gặp ác mộng? Hắn mơ thấy cái chết của Cứu thế chủ? Từ khi nào mà hắn bắt đầu lo lắng cho cậu ta? Là gia chủ gia tộc Malfoy đời tiếp theo, vì yêu cậu nên hắn quyết định phải bảo vệ cậu bằng mọi giá.........Tác giả: Phong Thoảng Quyện AiEditor: Vivian LightTổng số chương: Văn án + 8 chương.Tên chương do editor tự đặt.........Truyện được edit và đăng duy nhất tại wattpad VivianLight2904, không đem đi khi chưa có sự cho phép. Hãy đọc truyện tại wattpad chính chủ để ủng hộ cho mình nhé.

51.4K 9 5.5K Full
[HP][DraHar] Ra tù

Nguồn : Wiki dịchTác giả: The second secondSố chương : 8Tình trạng: Hoàn thànhThể loại: Ngược, Sủng, Đồng nhân Harry Potter, Đam mỹ, 18+, 1vs1, DraHar.Nhân vật chính: Harry Potter, Draco Malfoy.Văn án:Vị Anh Hùng đánh bại Chúa Tể Hắc Ám, lại bị tín ngưỡng phản bội, nhốt vào Azkaban, bước trên tử vực.Ra tù, đã tuyệt vọng với cả thế gian, Anh Hùng đến nương nhờ kẻ thù năm xưa.Tử Thần Thực Tử được cứu vớt, điên cuồng tiến lên, chỉ vì vị Anh Hùng kia.Là báo ân? Là vì tình yêu!Trái tim tro tàn, cầu xin một lần nữa tin tưởng!Không để lỡ nhau, không để vụt mất, mãi mãi không hối hận!

67.9K 10 5.6K Full
DRAHAR - Ra tù

[DraHar] RA TÙHán Việt: 【 đức cáp 】 xuất ngụcTác giả: The Second Second___________Truyện chưa có per vì edit ko biết liên hệ tác giả ntn. Vui lòng ko chuyển ver, ko bê đi đâu mà ko cre hay permission. Có độc giả nào có thể hỗ trợ xin per thì ib mình nhe :3Tình trạng: Hoàn thành (8 phần) Edit: đã load xongLink:https://wikidich.com/truyen/hp-drahar-ra-tu-XqmYHkbIjhbpRZX4#commentBoard_______Editor: Hàn DãNguồn: wikidichCái nd bên dưới là tui tự nghĩ. _______Ai là người từng được cả thế giới tin tưởng? Ai lại là người từng được tung hô?Ai lại là anh hùng được người người sùng bái?Nhưng rồi vì một chấm xám không rõ từ đâu.Người anh hùng bị ruồng bỏ.Người anh hùng tin tưởng mình bị ruồng bỏ.Lòng tin người anh hùng vỡ nát. Thu lòng mình lui vào bóng tối.Bỗng ánh trăng ló rạng sau đám mây, không rực rỡ như ánh mặt trời, mà dịu nhẹ xóa đi bóng tối, ánh trăng bàng bạc dịu dàng ôm ấp người anh hùng đó, dùng thời gian và sự kiên nhẫn của mình xóa đi từng vết thương của người anh hùng. Người anh hùng từ nghi ngờ rồi cũng chấp nhận nó. Màn đêm không còn đáng sợ nữa, vì cậu đã có ánh trăng bên cạnh.Vậy, anh hùng là ai? Mà, ánh trăng lại là ai?_____________Truyện lấy trên wikidich. Editor không biết tiếng Trung chỉ là edit theo ý hiểu. đạt khoảng 90% nội dung. Thời gian ra không cụ thể vì nêu gặp tên Hán việt khó sẽ ăn cám lâu hơn bình thường.

2.1K 9 142 Full
「 DRAHAR || ABO」DỤC VỌNG

Tác giả: Dâu NhỏThể loạo: ABO, phép thuật, nam x nam

76.1K 14 5.5K
[ Drahar ] Forget me not.

Đường đường là Cứu thế chủ, sao có thể vì tình yêu vô vọng với một Tử thần Thực tử mà lâm bệnh hiểm nghèo ? Đường đường là Công tử Slytherin, sao có thể nhắm mắt để người mình yêu phải chết, sao có thể trở thành một tên mất trí nhớ ?Những cánh hoa tím tỏa hương thơm ngát, đẹp mà đau đến lạ...Warning: [email protected]

57K 10 4.8K Full
|DraHar| You

You and only you.

4.6K 3 505 Full
[DraHar / Drarry] Giống Như Bùa Yêu

[4/2/2023-8/4/2023]Thể loại: HE, ooc, shortficAuthor: CylerSố chap: 9 chap•1 văn án•7 chap•1 phiên ngoạiNhớ bình chọn hay kéo thêm người đọc giúp tớ có thêm động lực ra fic, chap mới nha!

8.6K 9 680 Full
[DraHar] Guten Tag, Herr Malfoy

- Tác giả: Aprila Sannia, Ba Hách, Grace Tống Tử- AU Thế chiến II, Đội trưởng Đội Phòng vệ Đức x Phóng viên chiến trường AnhBản edit chui vì sở thích, vui lòng không mang ra ngoài.

8.2K 18 930 Full
[DRAHAR] DẪN TỚI TUỔI TRẺ [END]

ĐỌC KỸ LUẬT TRƯỚC KHI LƯU TRUYỆN VÀO DANH SÁCH ĐỌC. KHÔNG CHÀO ĐÓN SWITCH (ĐU CẢ DRAHAR VÀ HARDRA) ĐỌC TRUYỆN NHÀ NÀYTRUYỆN ĐỌC CHỈ ĐỂ GIẢI TRÍ, KHÔNG PHÙ HỢP VỚI NHỮNG BẠN CẦN SIÊU PHẨMĐỪNG LƯU TRUYỆN NHÀ NÀY VÀO DANH SÁCH ĐỌC CÓ HAR!TOP VÀ DRA!BOT. ĐÃ CẤM MÀ CÒN CỐ TÌNH THÌ ĐỪNG KÊU NHÀ NÀY GHÊ GỚM

5.9K 9 872 Full
[DraHar] Malfoy & Potter

là nơi chứa đựng những câu chuyện nhỏ nhặt của Malfoy và Potter.mỗi phần sẽ là một câu chuyện riêng biệt.~~~"Hôm nay Draco Malfoy sẽ chỉ mọi người cách bật nóc nhà !"~~~"...hắn cúi sát bên tai em thì thầm, nói xong còn hôn lên má một cái. Hình như Malfoy nghiện hôn em Potter quá thì phải."~~~"Đến cuối cùng hức..cậu vẫn trêu đùa vì tôi là Omega..."~~~"ánh mắt vẫn dính nhóc nhỏ đang ôm chặt chân mình không buông, như thể nếu em cứ đi tiếp mà không màng đến Malfoy nhỏ bên chân thì có lẽ vương tử quý tộc kia sẽ lê lết theo em vậy."_______________mang tính chất giải trí, ngoại hình lẫn tính cách sẽ khác so với truyện gốc. only Draco top, Harry bot.Malfoy & Potter CHỈ ĐĂNG DUY NHẤT TẠI WATTPAD.

58K 22 3.7K Full
[ABO] Cứu Thế Chủ là Omega?! [Drahar]

Harry có một giấc mơ, một rất mơ rất dài.Thể loại: Đồng nhân Harry Potter, OOC NẶNG, Drahar, 1v1, yên bình không ngược không ngọt văn, OE (?).Cách hành văn của học sinh tiểu học, cân nhắc kĩ trước khi xem: Dù nói đây là đồng nhân, nhưng bộ này tính cách của các nvật không giống nguyên tác và OOC rất nặng (Do lúc viết lại tui gặp chút vấn đề về cảm xúc), thậm chí còn gây ức chế cho người đọc, nên hãy cân nhắc kỹ trước khi đọc.CẢNH BÁO: Truyện có một cp INCEST, dù số lần xuất hiện đếm trên đầu ngón tay và cũng chẳng rõ sau này hai người có đến đc với nhau không, nhưng tớ vẫn nhắc trước, nếu các bạn cố đấm ăn xôi rồi chê ctct thì mình sẽ xóa cmt và BLOCK.Đây là bản đã fix lẫn cải tiến của bản cũ cùng tên.Tên truyện không liên quan gì tới nội dung nên mọi người đừng trong mong truyện có cảnh cao trào gì nhé ;-;

336.2K 38 30.4K Full
[Drahar](ABO) Imperfect Bite

" Cứu Thế Chủ ngủ với kẻ thù chỉ để che giấu việc mình là Omega nhưng lại rơi vào lưới tình với kẻ chỉ xem mình là trò tiêu khiển... Một trò cười quái ác của Merlin "Tên: Imperfect Bite ( Vết cắt dở )Thể loại: Draco x Harry, 1x1, ngược, ABO, sinh tửAuthor: Agnes GeminiTất cả nhân vật thuộc về J.K.Rowling

23.8K 28 2.7K
| Je t'attends | drahar |

「 tóc bạch kim 」 ♥︎ 「 mắt xanh 」end-020919bookcover : seraphine-ng-ζεɾσ-

91.4K 12 8.4K Full
|Drahar| Aimer à mourir

Quả thật, tình yêu làm suy giảm trí thông minh của một người.

29.2K 13 2.2K Full
[Drahar] Quay ngược thời gian

Hai đứa trẻ nhà Potter Malfoy vì một sự cố "hi hữu" mà trở về quá khứ cách đây bảy năm về trước.

48.5K 9 3.8K Full