Tìm kiếm: doãnhạovũ
3,852 truyện
by my side | Kepat / Song Vũ Điện Đài

một câu chuyện viết cho Châu lão sư và học trò nhỏ Doãn Hạo Vũ của anh.

33.7K 20 4K Full
Châu Kha Hạo Vũ | Học Bá | Hoàn

Châu Kha Vũ x Doãn Hạo VũHọc bá x học bá / song phương thầm mến / hiện đại / vườn trường / HE / Hoàn

13K 9 1.3K Full
sydt ✩ tin mừng! châu kha vũ và doãn hạo vũ cùng tham gia bố ơi mình đi đâu thế!

《 Châu Kha Vũ × Doãn Hạo Vũ | Song Vũ Điện Đài 》※ tên gốc: 喜报!周柯宇和尹浩宇要去参加爸爸去哪了!(shortfic)※ tác giả: 阿江阿江从不悲伤(lofter)※ thiết lập: diễn viên 🥣 (33) × ca sĩ 🥧 (32), diễn đàn thể, bối cảnh sau khi rã đoàn.※ ©️: https://richangzibideajiang.lofter.com/post/4ba040da_1cc018446 | aw: bodamxbodamㅡ không đảm bảo đúng 100%, bản dịch chưa có sự cho phép của tác giả và hoàn toàn phi lợi nhuận.

7.4K 8 1.1K Full
Song Vũ | In The Dark - KEPAT

Couple: Song Vũ Điện Đài/KepatCó người từng nói: "Tình yêu không phải chọn thứ tốt nhất mà là chọn thứ phù hợp nhất". Châu Kha Vũ luôn cho rằng đó là câu nói của những kẻ vốn đã luôn hạnh phúc trong tình yêu. Cho đến khi anh gặp được cậu.Thể loại: Tâm Lý, Tình CảmOOC nên không áp dụng lên người thật/HE.

17.7K 25 2.9K Full
Song Vũ | After You Came - Sau khi em đến

Nếu đã luôn có ý định bỏ đi, vậy thì từ ban đầu đừng cho tôi hi vọng...Couple: Song Vũ Điện Đài/KepatThể loại: Tâm lý, Tình cảm, gương vỡ lại lành.Ooc không áp đặt lên người thậtDes bìa + author: qunhu_2010Vui lòng không mang đi nơi khác.

18.5K 32 2.6K Full
run to you | Kepat / Song Vũ Điện Đài

where are you now?no matter where you are, I'll run to you.

49.7K 50 9K Full
[Kepat•six days with Kepat] [HOÀN]

Sáu ngày của Châu Tổng Châu Kha Vũ và thỏ con nhà anh ta Doãn Hạo VũChỉ có hạnh phúc không có sóng gió.

2.6K 6 249 Full
Song Vũ | Cái Đuôi Nhỏ Của Châu Kha Vũ | Shortfic

Shortfic dành tặng cho sinh nhật PatrickCouple: Song Vũ Điện Đài/KepatOoc không áp dụng lên người thật

5.4K 6 640 Full
Song Vũ Điện Đài | Thế Giới Mới

Dù cho có ở thế giới nào, ở đâu, thời gian chảy xiết ra sao đi chăng nữa? Dù anh là Daniel hay là Châu Kha Vũ. Em vẫn yêu anh...Couple: Song Vũ Điện Đài / KepatThể loại: Tâm Lý/Tình Cảm/Hài hước*OOC không áp dụng lên người thậtVUI LÒNG KHÔNG MANG ĐI NƠI KHÁC.

18.3K 26 3K Full
[Trans]-KePat|•Trò Chơi Săn Bắn•|

ABOQuân đội cấp cao A Châu x Gián điệp nước đối địch O Pai🍑 Hunting GameTác giả : 青芥Aoe📍 Bản chuyển thể đã có sự đồng ý của tác giả, xin không tự ý đem ra ngoài.📍 Vui lòng không áp dụng hình tượng nhân vật lên người thật và nên cất não khi đọc :3📍 Bản dịch không chính xác 100% chủ yếu là mình diễn đạt theo cách dễ hiểu hơn và chỉ đúng khoảng 85-90% ạ

2.2K 8 276 Full
between us | Kepat / Song Vũ Điện Đài

Lời nói dối ngọt ngào nhất mà em từng nghe, là "anh yêu em".Bí mật lớn nhất mà anh chôn giấu, cũng chính là "anh yêu em".

42.8K 52 8.5K Full
nothing like us / chúng ta | Kepat / Song Vũ Điện Đài

Chúng ta, của những năm tháng rực rỡ ấy, từng vấp ngã, từng nản lòng, từng tổn thương, nhưng chưa từng từ bỏ.Chúng ta, của những ngày xưa ấy, từng dám yêu, dám thừa nhận tình yêu, dám đấu tranh vì tình yêu, nhưng chưa từng buông tay.Em vẫn nhớ rất rõ, chúng ta của những năm tháng ấy.Giữa những vụng dại của tuổi trẻ, chúng ta đã có nhau.Cùng nhau trưởng thành.

36.9K 40 6K Full
sleeping pills | Kepat / Song Vũ Điện Đài

Hãy để em trở thành liều thuốc ngủ của anh.Bảo bối, ngủ ngon.----------------------Thể loại: niên hạThiết lập: Châu Kha Vũ 29 tuổi x Doãn Hạo Vũ 32 tuổiCâu chuyện không dựa trên tình tiết có thật hay hình mẫu nhân vật ngoài đời.

9.7K 13 2.1K Full
[KePat | Edit] VỰC SÂU

CP: Châu Kha Vũ x Doãn Hạo Vũ / Daniel x PatrickTên gốc: 深渊Tác giả: 嗑瓦连嗑77号Edit: GàPoster: Bé iu cụa Gà"Bọn họ đứng trong ánh sáng ngẩng đầu nhìn, vực sâu lại đổ xuống.""Nếu không phải mùa hè ở Bangkok quá nóng nực, mùa thu ở đất trời phương Bắc có thể lạnh lẽo đến vậy sao."Cảnh sát song ABản dịch đã có sự đồng ý của tác giả, vui lòng không mang đi nơi khác.Con fic mình bưng từ bên kia về đêi :))))

9.5K 15 1.5K Full
[ Hạo Hãn Tinh Trần] [Trans] Summer Breezing

CP : Học đệ năm nhất ngoan ngoãn soái khí Patrick x Học trưởng năm bốn đại thần khả ái NineThể loại: Thanh xuân vườn trườngTình yêu vốn đơn giản, nhưng đẹp đẽ hay đau khổ là quyết định của người trong cuộc.Tên gốc: Summer Breezing - Tác giả: JungBản dịch với mục đích phi thương mại và chưa có sự cho phép của tác giả, vui lòng không re-up và sao chép. Đồng nhân văn, không áp dụng lên người thật.

9.4K 35 1.6K Full
[Doãn Gia Nhân - YuanPat] Hoa mận vẫn nở, anh còn thương em

'Người ta vẫn kể cho nhau nghe về chuyện tình giữa bác sĩ Trương và cậu bé thích ăn kẹo đào ở phòng bệnh nhỏ cuối hành lang tên Hạo Vũ'Cipi: Doãn Gia NhânTác giả: Nguyệt Bánh Tiêu/1m63.5Tag: hiện đại, ngược, ooc

231 4 40 Full
[ kepat ] behind you

''em vẫn ở đây, ngay đằng sau anh''''đừng ở phía sau anh anh không thể thấy được em, hãy đứng bên cạnh anh để anh nắm lấy bàn tay em''short fic : 6 chaper

1.4K 6 252 Full
Song Vũ | All I Think About Is You

Ánh mắt từng phản chiếu hình bóng cậu, từng chỉ hướng về cậu, nhìn cậu thật lâu giờ đây lại lạnh lùng đến lạ. Năm năm trôi qua, nói là dài cũng không phải, mà cũng chẳng ngắn. Nó không thể khiến quá khứ ngủ yên, nhưng lại có thể dày vò con tim đến đau đớn. Chúng ta, liệu có thể lần nữa ở cạnh bên nhau không?Couple: Song Vũ Điện Đài/KePatThể loại: gương vỡ lại lànhAu + des by qunhu_2010Shortfic 3-5 chapTruyện được viết dựa trên trí tưởng tượng của tác giả, không áp dụng nó cho người thật!Vui lòng không mang đi nơi khác.

2.5K 6 412 Full
03z - DOÃN GIA NHÂN - ĐOẢN VĂN

DOÃN GIA NHÂN 🌻Tác phẩm là sự tưởng tượng của tác giả không liên quan đến nhân vật ngoài thực tế. 🌻FIC của Hi, I'm Namtan chỉ có ở đây và blog trên Facebook tất cả chỗ khác đều là phake

6.1K 28 720 Full
spring night | Kepat / Song Vũ Điện Đài

bắt đầu từ một đêm xuânvà kéo dài bốn mùa.

44K 36 7.2K Full
in the rain | Kepat / Song Vũ Điện Đài

Viết cho một ngày mưa Bắc Kinh, khi Châu Kha Vũ và Doãn Hạo Vũ cùng đứng dưới một tán ô.

4.8K 5 838 Full
distance of love / 12cm | Kepat / Song Vũ Điện Đài

"Châu Kha Vũ, cậu nghĩ khoảng cách tình yêu là bao nhiêu?""12cm."---------------------Recommend music: boyfriend - Ariana Grande, Social House.Câu chuyện không dựa trên tình tiết có thật hay hình mẫu nhân vật ngoài đời. Nội dung không trong sáng như ảnh bìa. Có chứa một số yếu tố nhạy cảm.Hãy cân nhắc trước khi đọc.Rate: 16+Món quà mừng 666 followers dành tặng cho những Thính giả đáng yêu đã luôn ủng hộ mình.Mình yêu các bạn.

8.2K 8 1.6K Full
among the stars | Kepat / Song Vũ Điện Đài

Tuy rằng anh không thể cùng em đứng dưới một bầu trời nữa, nhưng em chỉ cần ngẩng đầu nhìn lên trời.Anh sẽ luôn ở đó, dõi theo em, giữa những vì sao.

16.1K 22 3.2K Full
how you doin'? / đã lâu không gặp | Kepat / Song Vũ Điện Đài

Tưởng chừng là một câu chào hỏi xã giao đơn thuần, nhưng đôi khi lại khó để mở lời đến thế. Khoảng cách giữa chúng ta chỉ là 10 bước chân, nhưng em cũng không đủ dũng khí để bước đến trước mặt anh, nói một câu."Châu Kha Vũ, đã lâu không gặp."

32.9K 32 4.7K Full
[ not ] the same | Kepat / Song Vũ Điện Đài

dù chúng ta có thật nhiều điểm khác biệt,nhưng chúng ta đều có chung một cảm giác.

5.2K 7 1.1K Full
[KePat | Edit] TÙ NHÂN

CP: Châu Kha Vũ x Doãn Hạo Vũ Tên gốc: 囚徒Tác giả: 不学下雨Edit: GàCon trai trùm buôn vũ khí x Thủ lĩnh quân phiệt mặt lạnhLời tác giả:Tôi cảm thấy Song Vũ cho tôi một cảm giác kì diệu về "vận mệnh" và "tan vỡ". Xuyên qua vạn dặm trùng dương, không biết trước tương lai từ hai hướng lao tới.Vậy nên cảm thấy bọn họ rất phù hợp với thời dân quốc chiến loạn, tùy ý yêu nhau, lại bị ép phải chia lìa.Chẳng qua, "Kẻ cần lạc sẽ lạc mất, người cần gặp lại sẽ gặp lại." Duyên phận chưa hết, mọi thứ đều không phải cái kết có thể nói trước được.Bản dịch đã có sự đồng ý của tác giả, vui lòng không mang đi nơi khác.Tác giả đổi tên chứ vẫn là chị gái viết Vực sâu đêi :v

7.9K 12 1.6K Full