Tìm kiếm: curiousfirstlevel
3,166 truyện
-Andree x Bray- My Ex

" Không làm ex nữa nhé? ";Couple: AndRay ( Andree Right Hand, Bray )Subject: Toxic love, lovely, follow to exNote: 18+ và chỉ là fanfic không có thật!__________________________Không đem truyện đi nơi khác!!!có thể share nhưng share kín giúp mình đừng đăng tải lên mạng xã hội giúp mình nhé, share inbox riêng nhau thì được nhé hyhy.Cảm ơn vì đã sp tớ.

173.7K 30 11K Full
✔ Transfic | JohnIl | The Curious Case Of Moon Taeil

Một hôm nọ, Taeil bỗng biến thành một đứa bé 5 tuổi...

9.3K 7 987 Full
Alan Gaipa End Story

Author: FknotkfCó tất cả 14 chương nha. Mình thật sự rất thích fanfic này vì gần với phim và rất thực tế. Mình dịch ra tiếng Việt để dễ đọc hơn. Bởi vì mình cũng như các bạn fan FirstKhao, không thỏa mãn với cái kết trong phim. Hy vọng các bạn thấy thích câu chuyện này.I just translated this story from the English version because I see it really awesome and I want to introduce it to other fans since most of them, like me, are not satisfied with the end of Moonlight Chicken for our otp. Hope that you enjoy reading.

4.6K 16 527 Full
「Eruri | Fic dịch」 Trầm Luân

[R18]"Ý anh là, anh muốn làm sugar daddy của tôi sao?" Levi nói.

27.1K 7 2.1K Full
「Eruri| Fic dịch」Shinzou wo Sasageyo

« Năm lần Levi suýt nói "Tôi yêu anh" với Erwin, và một lần anh đã cất lời (quá muộn rồi). »

3.2K 1 290 Full
Slytherpuff Relationships Are The Best [TRANSFIC]

Credits to Aborescent on AO3

17.9K 7 1.6K Full
{Transfic - GyuWoo}The First and The Last

Title: The First and The LastAuthor: FloweryPairing: WooGyu, MyungYeol, slight!YaDong, WooJong, SungJong-JaeHyo

2.2K 4 82 Full
Transfic - Oneshot, Woogyu/Gyuwoo

Author: VariousTranslator: Fairytags: fluffy, funny, angst,...~~~~đa số oneshot trong đây chưa có per~~~~

2.1K 9 64 Full
Transfic | Taegi | The Moonchild and His Stardust

Written by haikyubtsDịch bởi Goldenrott & ZBeta bởi Ansugar & Đoan ChâuTattoo Artist Yoongi, Barista Taehyung, Slow burn, Love at First SightFic được dịch đã có sự đồng ý của tác giả. Enjoy~

18.5K 5 1.2K Full
yangsun ♡ Chocoball N Cheeseball

Câu chuyện gặp gỡ và yêu đương của hai cục tròn ủmCó một chút xíu được lấy cảm hứng từ phim The Parents Trap

10.2K 9 1.2K
What Brings Tomorrow - [Eruri] - [Transfic]

Dưới ánh trăng và cái bóng của hàng cây, Hange không tới để báo tin gì tốt đẹp. Binh trưởng Levi đến cuối đã bị bắt giữ - và điều đó làm đảo lộn mọi thứ.Erwin vô tình rơi vào cái âm mưu mà cha hắn đã phát hiện. Và trong quá trình tìm kiếm sự thật, hắn vấp phải một thực tiễn đã lại lần nữa xé tan trái tim hắn. Trong số mọi âm mưu mà nhân loại đằng sau Bức tường có khả năng thêu dệt, không có gì bóp nghẹt con tim hắn hơn là cái bóng của cặp mắt xám kim đã giấu nhẹm những ký ức đi khỏi mình.Giữa nghi lễ của dòng máu hoàng tộc và dòng máu Ackerman, tâm trí của một kẻ phàm tục không có chỗ đứng. Thế mà, Erwin đã khắc cho mình một chỗ hình trái tim trong Mối liên kết ấy - và hắn sẽ không từ bỏ nó."Binh trưởng Levi chỉ đợi một giây, rồi đặt một gối xuống mặt đất. Armin cúi đầu mình, cắn lấy môi, và hiểu rằng mọi thứ đã kết thúc. Tiếng Connie gào lên nghèn nghẹt khiến cậu ngước cổ nhìn bạn mình bị đẩy ra khỏi cái nắm của gã sĩ quan, không một vết xước ngoại trừ cho vệt trầy máu me trên họng cậu. Nhưng cặp mắt Connie mở to đến đáng sợ, hơi thở cậu ta bị bóp nghẹt khi vị Binh trưởng đặt đầu gối thứ hai xuống nền bụi, và nhìn chăm chăm, lưng thẳng, vào chính xác cùng một điểm nào đó ở xa xa. Bất động. Sắt đá."Link bản gốc: https://archiveofourown.org/works/34068949(Bản dịch đã có sự cho phép của tác giả)

1K 14 70
[EDIT] BẠN QUA THƯ CỦA TÔI LÀ VOLDY

Mình thấy fic VolHar khá hay nên edit để xem offline và chia sẻ cho các bạn luôn.Link: https://www.fanfiction.net/s/1380272/1/Mein-Brieffreund-VoldieEdit: CereusfallAuthor: Cherrycoke2Tổng số thư: 9 bứcOriginal Title: Mein Brieffreund VoldieAuthor's Notes: This is not to be taken as serious fiction but just as some kind of.... well, a humorous little piece of work.

1.7K 5 234
[TRANS] [Shortfic] Wenrene - Be Human

{Transfic} {Chuyển ver.} WenreneThể loại: SE, fictionTình trạng: hoànFic gốc đã bị tác giả xoá.-------------------------Đây là 1 fic nổi tiếng nhà Taoris. Tớ thấy fic có vẻ phù hợp với Wenrene nên quyết định dịch và chuyển ver thành Wenrene. Lần đầu tớ trans fic ạ >w<

9.7K 6 818 Full
| 𝐍𝐚𝐠𝐢𝐑𝐞𝐨 | 𝐒𝐇𝐌𝐈𝐋𝐘

And I'll be waiting in the shadow of the sun.Seizing time when no one has been before.Close the curtains, what you waiting for?And I'll be keeping secrets till I'm in the ground. _Shadow of the sun_Warning: OOC, BL. Fanfiction bao gồm nhưng mẫu chuyện tớ viết về NagiReo, thường là những mẫu chuyện ngắn. Fanfiction do tớ viết, vui lòng không mang đi bất cứ đâu khi chưa có sự cho phép.

10.6K 12 1.3K Full
[Transfic][JaemJen] To You

Author: bymyfirstandlast @ao3Couple: Na Jaemin x Lee Jeno Translator + Editor: Vi ✌️ @_jjstorageCategories: Shortfic (4 parts), pre-debut, realization of feelings, romance, healing.Cover photo credit to @traineeofnana

2.4K 5 156 Full
Kookmin | Trans | Ocean Eyes

Jimin đã dành một khoảng thời gian dài, cố gắng nhặt nhạnh từng mảnh vỡ nơi trái tim mình bằng đôi tay run rẩy, chỉ để Jungkook vấp phải và rồi nát tan một lần nữa.

101.5K 16 7.7K
[Trans/Shortfic-NaJun/NoJun] Người Hôn Bụi Gai

"Đây là tình bạn của chúng tôiNhưng là tình yêu của tôi"Tên gốc: 吻荆棘的人Tác giả: 31号星球 Editor: Hân HânNhân vật: Huang Renjun, Na Jaemin, Lee Jeno và một số diễn viên phụ khác.Thể loại: Học đường, trúc mã, lãng mạn, ngược có ngọt có, đoán xem ai sẽ về với ai nào =)))FIC DỊCH ĐÃ ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢVUI LÒNG ĐỪNG MANG FIC RA KHỎI WP! ! !Không đảm bảo đúng 100% so với bản gốc.

47.7K 19 5K Full
[MCU Fanfiction] GONE

*TRUYỆN DỊCH ĐÃ CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ*Vui lòng đọc kĩ hai điều dưới đây:1 - Truyện này thuộc thể loại Gen trên AO3, tức là không có quan hệ tình cảm giữa các nhân vật trong truyện hoặc không tập trung vào các quan hệ tình cảm của nhân vật. Vui lòng cân nhắc kĩ trước khi đọc để tránh hụt hẫng.2 - Truyện ngược sml :) vẫn là cảnh báo cân nhắc kĩ trước khi đọc, người dịch không chịu trách nhiệm về tổn thất tinh thần dưới mọi hình thức.Vui lòng không re-up dưới bất kì hình thức nào hay mang ra khỏi Watt khi chưa được người dịch đồng ýBìa des by meChúc các bạn đọc truyện vui vẻ! x

10.7K 14 846
Gương mặt lạnh [Transfic]

*THIS FANFIC IS NOT MINE,I ONLY DO THE TRAN SFIC, IT BELONGS TO OTHER WRITER, I WILL LINK IT IN THE FIRST CHAPTER ________________________________*FANFIC KHÔNG THUỘC QUYỀN SỞ HỮU CỦA MÌNH* Truyện này không phải của mình, là transfic từ truyện Poker Face, mọi quyền thuộc về tác giả meow_mix và anime Nanatsu no taizai . _______________________________Tôi không là ai ở trường cả.Vấn đề ở đây là, tôi đã thích một người nào đó, kể từ khi chúng tôi còn học trung học.Tôi luôn nở một nụ cười với anh ấy và thứ anh ấy trao lại cho tôi là gì?Một nụ cười ư? Không.Một gương mặt lạnh băng.____________mình dịch sát nghĩa có gì lủng củng góp ý ngay nhé!Nghe ngán thế quái nào ý

12.9K 24 997 Full
[Transfic] [VoxIke] Tổng hợp fanfiction

Nơi đây, mình sẽ trans những chiếc oneshot con con của VoxIke. Here, I trans some little oneshots of VoxIke.Đây là fanfiction/These are fanfictionNhiều thể loại/Multiple genres..Dịch với sự cho phép của các tác giả. Vui lòng không re-up.Translate with authors' permission. Please do not re-up.

2.3K 9 228 Full
(Transfic) Don't say it

Tác giả: shinomiyaTrans bởi @Youngjijiji785, đã có sự cho phép của tác giả, vui lòng không tự ý đem đi nơi khác, xin cảm ơnLink gốc: https:// archiveofourown. org /works / 20193337 / chapters /47847229

2.1K 6 169
[KOOKMIN/TRANS] Love, Privately

BTS bị phát hiện đã like một bài viết về Jikook AU trên Twitter và bây giờ thì các ARMYs đang cố tìm thử xem thành viên nào là người làm điều đó.Belong to @smilefics on Twitter.Translated by 광휘 - sheen.Completed.

115.8K 53 10.1K Full
Kookmin | Trans | At your Feet

Jungkook cược rằng cậu sẽ không chạm vào Jimin trong vòng một tuần nhưng tất nhiên Jimin làm nó trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

46.8K 6 2.8K
[Trans fic - AC] Class File

Fic dịch về các cặp đôi trong AC.Author: Dr_J33Nguồn: Archive of our own (AO3)----TRUYỆN DỊCH ĐÃ CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ, MONG CÁC BẠN NẾU CÓ REUP BẢN DỊCH XIN VUI LÒNG BÁO VỚI TEAM MỘT TIẾNG.

40.6K 10 2.2K Full
trans!series!oneshot - to make you feel my love

ngăn tủ cất những mẩu fic ngắn (dưới 10.000 từ) mà mình đã trans- mình chỉ sở hữu bản dịch- sẽ ghi chú top/bottom nếu có- vui lòng không chuyển ver hay mang những bản dịch này đi đâu khác ngoài các tài khoản của mình.

4.7K 5 460 Full
Soonhoon's oneshot

Tổng hợp những shot về Soonhoon do tớ viết và dịch lại ^^

361.6K 131 28.6K