Tìm kiếm: cungđình
4,757 truyện
[BH][Edit-CĐ] Ái Phi Thỉnh Bớt Giận-Lạc Duệ

Tác phẩm : Ái Phi Thỉnh Bớt GiậnTác giả: Lạc DuệEdit: Liên PinkThể loại : Cổ đại, cung đình, thoải mái, thanh thủy văn, nữ nữ sinh con, 1×1, HE.Tình trạng : 26 chương + 1 Phiên ngoạiCouple : Cảnh Thịnh x Thiều Yên Nhiên

567.5K 28 24.2K Full
[Đam mỹ/HOÀN] Tháng ngày bị ép liên hôn với Thái tử địch quốc - Kiều Bệ

THÁNG NGÀY BỊ ÉP LIÊN HÔN VỚI THÁI TỬ ĐỊCH QUỐC(Bị bách hòa địch quốc thái tử liên nhân đích nhật tử) Tác giả: Kiều BệThể loại: DanmeiGiới thiệu: Cổ trang, cung đình, bối cảnh hư cấu, ngọt ngào pha lẫn một chút máu chó, sinh tử văn, giả gái tâm cơ ốm yếu thụ x lưu manh vô sỉ ấu trĩ công, 1×1, HENhân vật chính: Trạm Trinh x Hàm SênhEdit: Mimi, DLinhBeta: Chi

475K 109 44.7K Full
[Đam Mỹ] Thị Tẩm Tướng Quân

Tên gốc: 侍寝将军Tác giả: 凌豹姿 (Lăng Báo Tử )Thể loại: đam mỹ, cung đình,....Tình trạng: hoàn.Số chương: 10Biên tập: Tiểu Ngư, AkumaNguồn: https://harumasa.wordpress.com/th%E1%BB%8B-t%E1%BA%A9m-t%C6%B0%E1%BB%9Bng-quan/

228.3K 11 8.2K Full
[BL] Trẫm luôn cảm thấy có gì đó không đúng - edit - Hoàn

Tác giả : Thanh Sắc Vũ DựcNguồn raw : Xà Viện, Kho Tàng ĐamEditor : Sa Nguyên, Bel, Đoan, Hướng Quỳ, Hà ThuỷBeta : Xuka04.Trẫm té đập đầu, sau khi tỉnh lại chung quanh chỗ nào cũng có điều quỷ dị.Hoàng hậu đoan trang hiền thục của trẫm vẫn là hoàng hậu đoan trang hiền thục, chỉ là bây giờ nàng cao hơn trẫm cả cái đầu;Ái phi đẹp hết phần thiên hạ của trẫm vẫn là ái phi đẹp hết phần thiên hạ, chỉ là bây giờ ca múa đượm mùi thiên tai;Thống lĩnh cấm quân trung thành tận tâm của trẫm vẫn trung thành tận tâm, chỉ là bây giờ còn có mong muốn bò lên giường cùng trẫm tâm sự;Hoàng đệ dã tâm bừng bừng của trẫm vẫn là hoàng đệ dã tâm bừng bừng, chỉ là dã tâm của nó đã chuyển từ ngai vị của trẫm thành phòng the của trẫm.Trẫm cảm thấy cả thế giới tràn ngập ác ý..Thể loại : hoan hỉ oan gia, cung đình hầu tước.Diễn chính: trẫm là nhân vật chính ┃ Diễn chung : hoàng hậu, ái phi, cấm quân thống lĩnh, lão thái giám, Vương gia, vài người nữa ┃Diễn biến: các ngươi cứ đoán trẫm xảy ra chuyện gì đi.

122.3K 8 4.6K Full
Vương Phi của ta là nam nhân

Tác phẩm: Vương phi của ta là nam nhân Tác giả: Thập Thế Thể loại: đam mỹ, cung đình, sinh tử văn, nhất thụ nhất công Tình trạng: Hoàn Số chương: 22 chương Dịch: QT đại ca Tái biên: Hồ Ly Thuần Khiết Link: https://bachlycung.wordpress.com/2011/04/17/v%C6%B0%C6%A1ng-phi-c%E1%BB%A7a-ta-la-nam-nhan-van-an/

233.4K 31 8.2K Full
[HOÀN][EDIT] KIỀU SỦNG VI THƯỢNG - DIỆP KIẾN TINH

KIỀU SỦNG VI THƯỢNG - DIỆP KIẾN TINH🌊 Edit + Beta: Khang Vy | Bleu Novembré 🌊 Bìa: Rồng rắn ăn may🌊 Nguồn raw: Tấn Giang🌊 Số chương: 72c + 9 NT (BỘ NÀY ĐÃ BỊ REUP NÊN SẼ UP FULL LUÔN NHÉ)🌊 Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Ngọt sủng, Trùng sinh, Duyên trời tác hợp, Nhẹ nhàng, Cung đình hầu trước, HE🌊 CP: Bùi Vân Khiêm x Thẩm XuBẢN EDIT VÀ BETA ĐẦY ĐỦ CHỈ ĐƯỢC ĐĂNG TẢI TẠI WORDPRESS VÀ WATTPAD CHÍNH CHỦ, NHỮNG NƠI KHÁC ĐỀU LÀ ĂN CẮP!!!

62.3K 82 2.5K Full
[Edit - Hoàn Phần 2] VINH HOA PHÚ QUÝ - Phủ Thiên

Tác giả: Phủ ThiênThể loại: Cổ đại, Ngôn tình, Cung đình, Hào môn, 2S, HESố chương: 392 chương chính truyệnNguồn: converted by Leo Sing ở Wiki dịchBìa: designed by Sườn Xào Chua NgọtĐề cử: Nhà Tâm toàn ConvertĐây là phần hai của bộ truyện vì Wattpad chỉ cho đăng 200 chương. Phần 2 sẽ bắt đầu từ chương 201, mời mọi người đón xem.

210.7K 197 14.1K Full
THÁI Y NHẤT PHẨM

Tác giả: Thiếu Địa QuaThể loại: Cổ đại, Ngôn tình, Cung đình, Y thuật, HESố chương: 112 chương chính, 15 ngoại truyệnNguồn: Bản convert bởi ꍌꀎꉻꋬ꒐ꄟꀎ ở Wiki dịchChắc có lẽ phần giới thiệu quá dài nên bà Còm thấy bị mất một khúc. Bà Còm sẽ chuyển phần giới thiệu vào mục lục nhe!

3.4K 32 663
[Hoàn] PHÙ DUNG LOẠN

Tác giả: Mễ HoaThể loại: Cổ đại, Ngôn tình, Cung đình, HESố chương: 13 chương chính, 1 ngoại truyệnNguồn: Convert bởi Leo Sing ở Wiki dịchQuân Hán công chiếm Lạc Dương.Người chồng ngôi cửu ngũ của tôi run bần bật quỳ gối dưới chân quân phản loạn, như con cừu non chờ bị làm thịt."Hoàng Hậu ở Tiêu Phòng Điện, đừng giết trẫm. . ."Tôi kết hôn với y năm năm, sinh được một bé gái là Công chúa Hà Thanh. Trong lúc nguy cấp, y đã dâng hiến tôi không chút do dự.LƯU Ý1. Tuy truyện là HE nhưng bà Còm đã khóc sụt sùi từ đầu tới cuối. Vì thế để warning trước cho những con tim yếu đuối, chỉ có thể bảo đảm là HE.2. Bà Còm không biết tiếng Trung, làm truyện dựa vào Google dịch và bản convert cùng khả năng đoán mò. Vì thế đừng đặt kỳ vọng vào độ mượt mà và độ chính xác của truyện bà Còm làm, cũng mong mọi người thoải mái nhặt lỗi dùm, rất vui đón nhận comment khen hay chê đều được.3. Xưng hô sẽ được đặt để tùy hứng dựa theo sở thích cá nhân, không thống nhất theo một trường phái nào. Vì thế bà Còm sẽ không tiếp nhận góp ý về cách xưng hô.

3.2K 14 499 Full
[ Đam Mỹ ] Sống Lại Trong Mắt Chỉ Còn Có Ngươi

Thụy Bích một đời vì tình cảm dành cho Đông Vương Thiên Vũ quá lớn mà không thể buông bỏ, dù chỉ có thể lẳng lặng đứng nhìn từ xa cậu cũng cho rằng đó chính là hạnh phúc. Chính vì bản thân quá ngang bướng không buông tay đã hại Đông Vương mất hết tất cả bỏ mạng nơi ngục thẩm. Sống lại một đời Thụy Bích chọn cách bị người thù hận, ghét bỏ mà âm thầm giúp Thiên Vũ đi lên đế vị với mong ước cuối cùng sẽ được chết trong tay người mình yêu.Thiên Vũ sau khi tự tay giết chết người mà hắn căm hận nhất thì cũng là lúc hắn nhận ra đây là người hắn ngày đêm tìm kiếm và mong nhớ, cũng là người hắn yêu nhất: " Một lần nữa, nếu ta cũng có thể một lần nữa làm lại từ đầu. Một đời này ta nhất định sẽ không phụ ngươi."Thiên Vũ sống lại một đời, mang tất cả yêu thường đều để trên người Thụy Bích, bù đắp lại hai kiếp tình mà cậu đã dành cho hắn.( Mộc Ức Thiên hệ liệt )Thể Loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh, Cung Đình Cổ Trang, Công sủng Thụ.Tác giả: Song Bích.Xin tôn trọng công sức người viết và không mang đi nơi khác khi chưa có sự đồng ý của tác giả.

1.7M 36 56.6K Full
[Edit - Hoàn] Sau khi xuyên sách bị bạo quân đánh dấu - Trì Linh

Diệp Thư xuyên vào tiểu thuyết vừa đọc xong, lập tức trở thành đại thần lạm quyền bị bạo quân nam chủ ban cái chết đau đớn tột cùng, ngàn đao phanh thây, xương cốt bị nghiền thành tro. Diệp Thư quyết định thu dọn đồ đạc chạy trốn, trên đường còn tiện tay tìm được người để giải quyết cái tình trạng đang bị hạ dược của mình. Ai ngờ lại gặp đúng tên bạo quân mà mình đang chạy trốn. Thế nào mà lại bị ép tiến cung, rồi bụng càng ngày càng lớn, cậu mới phát hiện: Thế giới mình xuyên vào là thế giới ABO.

1.2M 61 91.6K Full
[Edit - Hoàn] TẶNG CHÀNG MỘT ĐỜI VẺ VANG

Tác giả: Hoa Nhật PhiThể loại: Trùng sinh, Cung đình, Hầu môn thế gia, 2S, HESố chương: 187 chương + 4 ngoại truyệnNguồn: wattpad của trangguyetlyBìa: designed by Sườn Xào Chua NgọtLời Bà Còm:Truyện này mình biết đến nhờ vào review của Nàng Xám (greyphan.com/2015/06/21/review-tang-quan-mot-the-vinh-hoa-hoa-nhat-phi/) . Mình rất mê thể loại trùng sinh, có lẽ vì nữ chính nào sau khi trùng sinh đều có một cá tính đặc biệt. Truyện này nhà Cung Quảng Hằng đã edit được 100 chương sau đó ngừng hơn 2 năm rồi. Mình thích truyện này nên quyết định edit một bản cho riêng mình. Mình là tay mơ nên những thơ văn hoặc từ đặc biệt là xin chào thua, vì thế mình sẽ để nguyên xi như trong bản convert. Bạn nào hiểu được chỉ dẫn thì mình xin cảm tạ. Truyện mình làm cho bản thân nên sẽ không edit theo từng câu từng chữ trong bản raw đâu, miễn câu văn đọc lên nghe xuôi tai hiểu được cốt truyện là tốt rồi. Thêm mục LƯU Ý: Bộ này mình edit từ năm 2018, là một trong những bộ đầu tay tập tành edit khi tiếng Trung không biết, tiếng Việt trả thầy. Vì thế câu cú rất lủng củng, và mình vẫn chưa biết để bỏ đi ba từ âm Hán Việt "bất quá", "ôn nhu", "ủy khuất". Bạn nào định nhảy hố thì nên cân nhắc kỹ.

2.6M 200 125.8K Full
Chuyện xưa tiểu hoàng đế cùng hoàng thúc nảy sinh JQ Tác giả: Vân Thượng Gia Tử

Chuyện xưa tiểu hoàng đế cùng hoàng thúc nảy sinh JQ Tác giả: Vân Thượng Gia Tử Giới thiệu: Tuyết Lạc Edit: Mèo Mập Beta : Shoorin Yumi* * * Shoorin Yumi: Không được chuyển ver. Những chương không thấy ta để pri nha, khi nào rảnh sẽ mở lại, trong khi chờ các nàng có thể follow để đọc nhá.

140.2K 25 10.8K Full
Xuyên thư: Tiểu nhân sâm tinh của Thái Tử hung ác nham hiểm - Vân Sơ Đường

Hán Việt: Âm chí thái tử đích tiểu nhân tham tinh [ xuyên thư ]Tác giả: Vân Sơ ĐườngThể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Cổ đại , HE , Tình cảm , Huyền huyễn , Ngọt sủng , Xuyên thư , Hào môn thế gia , Chủ thụ , Cung đình hầu tước , Sảng văn , Nhẹ nhàng , Pháo hôi , Duyên trời tác hợp , Linh dị thần quái , 1v1 , Chủ thụ

4.9K 24 730
[Edit Hoàn - Phần 1] VINH HOA PHÚ QUÝ - Phủ Thiên

Tác giả: Phủ ThiênThể loại: Cổ đại, Ngôn tình, Cung đình, Hào môn, 2S, HESố chương: 392 chương chính truyệnNguồn: converted by Leo Sing ở Wiki dịchBìa: designed by Sườn Xào Chua NgọtĐề cử: Nhà Tâm toàn ConvertSau khi dưỡng mẫu qua đời đã đánh đấu một bước ngoặt kinh thiên động địa trong cuộc đời Chương Hàm.Cha và anh tòng quân chiến đấu nơi biên giới xa xôi, mẹ và em trai bị bắt làm con tin để thao túng nàng. Một thiếu nữ thân cô thế cô phải tiến bước thế nào trên con đường đời gian khổ đầy rẫy chông gai?Câu chuyện về một thiếu nữ thông tuệ kiên cường với thân phận ăn nhờ ở đậu, gặp một chàng quận vương thâm tình phúc hắc bị giữ trong kinh thành làm con tin. Hai người nắm tay nhau vượt qua tất cả những thử thách khắc nghiệt của số phận để bảo vệ người thân, bảo vệ gia đình, bảo vệ những người họ trân quý và cùng nhau tiến đến Vinh Hoa Phú Quý.Bà Còm muốn giới thiệu cho mọi người bộ truyện mình rất thích của tác giả Phủ Thiên. Nam chính tuyệt lắm mà nữ chính còn tuyệt hơn, chị rất thông minh nhưng không mất đi đặc tính của phụ nữ cổ đại. Ngoài ra các nhân vật phụ đều có đất diễn để tạo nên một cốt truyện lạ, đề cao tình cảm giữa người với người và cách đối nhân xử thế. Hy vọng mọi người sẽ yêu thích bộ này.

322.9K 200 22.1K Full
Sau khi xuyên thành đại nội tổng quản

Tên cũ: Xuyên thành đại nội tổng quản mang thai con của Nhiếp Chính VươngHán Việt: Xuyên thành đại nội tổng quản hậu hoài liễu nhiếp chính vương đích tểTác giả: Lâm Bất HoanTình trạng: Hoàn thànhChương: 91 (Chính văn 72)https://bancabaymau.com/p/sau-khi-xuyen-thanh-ai-noi-tong-quan.html

50.7K 33 5.8K Full
[Edit - Hoàn] CƯỜI HỎI HỌA TỪ NƠI NÀO ĐẾN

Tác giả: Nãi Hương Lưu Ly TửuThể loại: Cung đình, hài, sủng, thanh mai trúc mãNguồn: Tàng thư việnBìa: Xuyến Phạm at wattpad.com/user/xuhao1GIỚI THIỆUNàng là nữ quan chuyên về mai mối của kinh thành, nối dây tơ hồng rất chuyên nghiệp. Làm mai nhiều năm,Cuối cùng bản thân lại gặp một mối nhân duyên cực kỳ bết bát.Bà mối mặt than nổi tiếng mát tay VS Thái tử lưu manh nổi tiếng bát tự cứng rắnNữ chính mặt than, độc miệng, ăn hàng như mạng. Nam chủ phúc hắc, trung khuyển, lưu manh.Tặng thêm dàn nhân vật phụ: Hoàng đế già mà không nên nết, Thái sư chỉ số thông minh có hạn, Vương gia đam mê nói nhảm, cùng với một đoàn Hoàng thân quốc thích không thể tín nhiệm được.Câu chuyện muốn nói lên - -Cái gọi là tình yêu, có quá nhiều biến hóa.LỜI BÀ CÒM:Mình biết đến truyện này nhờ đọc review rất hấp dẫn của bạn Kannie (kannie94.wordpress.com). Mình google kiếm bản edit để đọc thì chỉ tìm ra có mỗi một nhà làm được bốn chương rồi ngừng suốt ba năm rồi. Vì thế mình quyết định tự edit cho vui. Truyện này rất hài, không có nội dung sâu sắc hay tình tiết éo le gì cả nên có lẽ thích hợp với người edit lần đầu tiên lại không biết một chữ tiếng Trung như mình. Bạn nào muốn có "Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ" thì vào nhận miễn phí.Mình chân thành cảm ơn bạn Xuyến Phạm đã tặng mình một hình bìa thật dễ thương. 😍😍😍

139.4K 46 6.7K Full
Chìm nổi (Huấn, cung đình phụ tử, ngược tâm ngược thân, tra cha, đề cử, hoàn GE)

Thế là cũng kết thúc 3 tháng trốn dịch, 3 tháng trôi qua có những kỉ niệm đáng nhớ cũng có những chuyện không vui, đến nay mở cửa ra cũng không phải tâm trạng háo hức mà lại càng lo lắng hơn, stress công việc, stress dịch bệnh, càng ngày càng stress đến muốn xù lông mèo ra 😓😓😓Cho nên giờ tui quăng tra cha mấy cô cũng đừng réo tui 😂😂 thiệt lâu lắm rồi tui mới đào được lão cha cực phẩm thế này, bao tra, không tra bao trả hàng 😎😎😎Vậy nha, cung đình phụ tử, ngược tâm ngược thân có đủ, cô nào đang stress như tui muốn coi để xõa thì xin mời 😘Giữ sức khỏe nha, cầu bình bình an an.Tác giả: Dư ThấtLink Raw: https://yu62594434.lofter.com/view24.10 Hoàn rồi nha mấy cô nhảy thoải mái đi, tung bông tung hoa 🎊🎊 lâu lắm mới thấy được 1 bé nhi cường đã thế này 🎉🥳🥳🥳

4.5K 11 93 Full
[Cổ đại] Tướng quân gia tiểu kiều nương - Nữ Vương Bất Tại Gia

A Yên biết, tuy rằng Tiêu Chính Phong hiện tại bất quá là cái tam đẳng võ tướng, chính là tương lai lại là muốn phong hầu, vị cực nhân thần, quyền khuynh triều dã, đó là ai cũng không thể tưởng được phong cảnh.Nàng là không nghĩ tới này một đời, người này thế nhưng đến chính mình trong phủ cầu thân.Này tính chuyện tốt, vẫn là chuyện xấu?A Yên nhịn không được đánh một cái rùng mình.Nàng chính là cũng nhớ rõ, thượng một đời, Tiêu Chính Phong cưới chính là Hộ Bộ Thị Lang gia thứ nữ, nghe nói kia cô nương, tân hôn ngày hôm sau liền nằm trên giường không dậy nổi!Không phải đâu. . . Nàng thật là có điểm sợ đâu. . .Nội dung nhãn: Yêu sâu sắc ngọt văn trọng sinh thiết hán nhu tình

35.5K 8 251 Full
10.[Đam mỹ/Completed] Thần thật là yếu đuối - Mã Hộ Tử Quân

Tên truyện: Thần thật là yếu đuốiTác giả: Mã Hộ Tử QuânNguồn: Tấn GiangThể loại: Đam mỹ, xuyên không, cổ đại, cung đình hầu tước, niên thượng, ngọt, sảng văn, hề hước, nhẹ nhàng thoải mái, chủ thụ, HESố chương: 92 chương + 3 ngoại truyệnThợ gõ: Dờ

1.4M 96 144.1K Full
Khuynh thế hoàng phi (quyền đấu, full)

Tháng 4 năm 2008, "Khuynh thế hoàng phi" đổ bộ Sina, trong vòng ba tháng đã lấy được hơn một triệu lượt đọc, trong đó có hơn trăm ngàn lượt đọc từ thành viên trong diễn đàn, đi lên ngai vàng quán quân tiêu thụ VIP, khó có tác phẩm cùng thể loại nào có thể sánh kịp. Mà tác giả mới 18 tuổi đã viết được một kiệt tác như thế, quả thật đáng kinh ngạc! Đây là một bộ tiểu thuyết cung đình, mỹ nữ tập hợp, vương tử tranh ngôi. Đây là một bộ quyền mưu bảo điển, các nhân vật sâu xa khó đoán. Đây là một bộ thánh kinh tình yêu, khiến người ta cùng lúc cảm nhận được đau đớn và vui vẻ. Đây là một bộ kinh điển về văn phong mĩ miều và cao quý. Đây là một bộ tiểu thuyết có sức mạnh tình yêu. Tất cả nữ sinh đọc nó đều che mặt mà khóc, tất cả nam sinh đọc nó đều hy vọng gặp được một nữ tử tên là Phức Nhã, nguyện hy sinh tất cả để bảo vệ nàng.

297.6K 21 4.6K Full
[Hoàn] Tương Quý Phi Truyện [Edit]- Tô Tiểu Lương

[HOÀN]Thể loại: cổ đại, cung đấuEditor: Huệ Hoàng hậuVăn án :Từ đích trưởng nữ được nhận hàng nghìn hàng vạn sủng ái đến Tương trắc phi phủ thái tử.Từ trạch đấu trong phủ thái tử đến cung đấu kinh tâm động phách trong hậu cung.Đến xem đường đường là trưởng nữ làm sao phá tan trở ngại đoạt được quân tâm.Lời editor: Văn án như vậy thôi, nhưng nhịp điệu truyện không nhanh, không đấu long trời lở đất như kiểu "Nghề làm phi" hay "Hậu cung Chân Hoàn truyện" đâu ạ.Truyện khá nhẹ nhàng và chi tiết. Truyện miêu tả rất tốt từng sự kiện trong cuộc đời của nữ chính, miêu tả rất tinh tế từng sự biến chuyển trong cuộc sống cũng như tình cảm của nữ chính và nam chính, cũng như mối quan hệ với mọi người xung quanh. Cá nhân mình rất thích đọc những truyện xây dựng tỉ mỉ như thế này, không khiến mình cảm thấy quá yy (bàn tay vàng) hay như đa phần truyện thị trường bây giờ.Nhẹ nhàng nhưng sâu sắc! Đó chính là cảm nhận của mình.-----Nhắn gửi: Truyện đầu tay từ chục năm trước nên bạn nào đọc thì thông cảm giúp team các sạn trong truyện nhé. Bọn mình không có thời gian để beta lại truyện hihi

6.2M 200 133K Full
Dụ Đồng - Neleta (Danmei ,NP,huyền huyễn,cung đình)

----Đôi mắt yêu nghiệt khiến nó sinh ra từ tử vong và cũng chấm dứt bằng tử vong.Đôi mắt yêu nghiệt - đứa trẻ yêu nghiệt - Nghiệt Đồng - là "nghiệt" của ai?Từ đế quân của Thiên đô vương triều cho đến Thất hoàng tử của Đại Yển quốc, kiếp này liệu có gì khác biệt chăng?Phải làm sao để nắm giữ được đôi mắt ấy, phải làm sao để đôi mắt ấy dừng lại bên... ta. Nguyệt hàn thất vựng quangThiên noãn tàn tình đồngLam cầu lãnh cô hươngCẩm nịch băng oánh mụcHoài thị tuyệt tâm thươngTranh tránh vĩnh sinh đạoNguyệt lạnh lung linh vầng ánh sángThiên ấm làm tan ánh đơn côiLam cầu một làn hương cô lạnhCẩm chìm trong đáy mắt băng lươngHoài hầu trái tim đau đã chếtTranh tránh đường tơ mệnh luân hồi.Thể loại: Danmei,huyền huyễn,NP,phụ tử ,huynh đệ,cung đình ....

155K 5 1.6K Full
ĐỘC NHẤT PHU NHÂN TÂM

Văn án : Quảng Linh quận chúa tính cách kiêu căng, thô bạo quái đản, là cả nhà thượng hạ đều đau đầu tiểu ma phiền tinh. Ai đều chẳng biết làm sao được nàng, duy chỉ có đương kim Ngụy vương Giang Hành. Luận bối phận nàng phải gọi Giang Hành một tiếng cữu cữu Tuy vô huyết thống, nhưng cái đùi này vẫn là muốn ôm , ai kêu hắn ngày sau có thành tựu lớn đâu? Nhưng là, đẳng đẳng... Giang Hành, không phải như vậy ôm ! ( nam chủ tình yêu xế bóng, nữ chủ mĩ kiều ngọt, sủng văn. ) Nội dung nhãn: trùng sinh ngọt văn Tìm tòi mấu chốt tự : Nhân vật chính: Đào Cẩn ┃ phối hợp diễn: ┃ cái khác:

65.5K 3 375 Full
[Đam mỹ cổ trang] Hoa hoa du long - Tinh Bảo Nhi [HOÀN]

Tác giả: Tinh Bảo Nhi (星宝儿)Thể loại: Cổ trang, cung đình, đế vương công x sơn tặc thụ, cường cường, ngược thân ngược tâm, HETình trạng bản gốc hoàn: HoànEdit: didithuthienRepost: DorN001Nguồn: https://dokuhakunoniwa.wordpress.com/dam-my/hoa-hoa-du-long/

231.7K 15 7.8K Full
Ngô Hoàng Vạn Tuế Chi Thực Long Thiên Nữ - Nam Mạng Vũ

20.6K 7 333 Full