Tìm kiếm: bsd
3,205 truyện
[BSD/Dachuu] Ái

"Nè Chuuya. Giá treo mũ ơi, lùn tịt ơi...""Nói nhanh lên đi thằng khốn.""Tôi chỉ muốn hỏi là Chuuya đã yêu ai chưa thôi. Nếu rồi, thì chắc tôi sẽ đau lòng lắm vì con chó của mình bị cướp mất.""... Thực ra là rồi.""Hả?!""Yêu ngươi"[Từ trước tới giờ, đều chỉ 'Ái' mỗi ngươi thôi]________________ Truyện gắn nhẹ mác 16+? :(

67.6K 12 6.2K Full
[BSD] Đoá hồng có gai...

Cố gắng HE, có thịt nhưng sẽ làm cho mù mờ đi. Shin soukoku, Soukoku.Có mang đi đâu nhớ ghi nguồn, đồng thời réo chủ thớtDị ứng đồng tính xin lặng lẽ nhấn nút Back.Bộ truyện đầu tay, có lỗi gì cứ comment.Chủ thớt không giỏi Văn cho lắm...😅

59K 28 5.1K Full
BSD - Bạn Trai Tôi Là Port Mafia

Tôi tên Chise, một thanh niên 22 tuổi học đại học bình thường.Nếu nói tôi có bí mật gì đặc biệt, đại khái là, tôi có một người bạn trai đi chín về năm.Tuy rằng anh ấy biết hút thuốc uống rượu, lùn hơn tôi một tí, số lần đi công tác rất nhiều.Nhưng anh ấy rất thích tôi, tôi cũng rất thích anh ấy.Mãi đến một ngày, tôi phát hiện anh ấy... là Mafia.Đôi mắt trợn tròn.

20.4K 17 2.5K Full
[ BSD Soukoku Fanfic ] Daffodil

Dazai Osamu gọi điện cho tổ chức phòng chống nạn tự sát, tình cờ nhầm số.

24.5K 5 2.6K Full
[BSD] Mafia Và Nữ Sinh

Tác giả: Một Mảnh NhỏOsamu-kun từng hỏi tôi rằng "Nhân gian là gì?"Tôi trả lời "Là chúng ta. Là tôi. Là cậu."Osamu-kun đáp "Như vậy nhân gian này thật đáng buồn."Đến lượt tôi hỏi, vì sao?Osamu-kun trả lời "Tôi không có tư cách trở thành nhân gian. Còn cậu thì... Cậu là gì chứ?"Chẳng là gì. Tôi nghĩ.Nhưng tôi vẫn đáp "Tôi là người trên cơ sở sinh học. Và tôi chỉ là một nữ sinh trung học, không phải là một triết gia để trả lời cậu vấn đề này."Triết học không trả lời được?Ném cho khoa học đi.Khoa học không trả lời được?Ném cho thần học đi.Thần học không trả lời được?Ném vào hư vô đi.

22.2K 38 3.8K Full
(BSD) [ChuuDaz] Phản bội

CP: Nakahara Chuuya x Dazai Osamu

19.2K 5 1.8K Full
[BSD] If You Dare

1. [Dazai Osamu]: If You Dare.2. [Edogawa Ranpo]: My Sleuth.3. [Akutagawa Ryunosuke]: Loyatly.4. [Fyodor Dostoyevsky]: I'm Here.5. [Fyodor Dostoyevsky]: Nước Mắt Nhân Ngư.

30K 10 3.4K Full
(Hoàn)|Fanfic| Fukuzawa Yukichi x Mori Ougai (BSD)

Cp: Fukuzawa Yukichi x Mori OugaiThể loại: BL, he, chủ thụ, cường cường, hắc bang, có h nhoTác giả: VaynéHem bít cóa ai đu cái cp tà đạo nì zới tui hem ta 🥰- Lần này, ta đi cùng em.- Yukichi, gọi em là Ougai đi.

11.1K 5 958 Full
[ BSD ] Hơi ấm

Truyện xoay quanh couple chính là Soukoku, với sự góp mặt của Akutagawa, Atsushi, Tachihara và một số nhân vật khác. Nhân vật không thuộc về tôi, họ thuộc về Asagiri - sensei. HE, có thể OOC, học đường... Lấy hãy cre, tôi cảm ơn.

19.2K 37 1.6K Full
[BSD] Ngươi đúng là hồ ly tinh...

Một yêu hồ - Dazai Osamu, một cậu bé loài người - Nakahara Chuuya, sống trong một thế giới không có năng lực. Hãy xem chuyện tình của họ sẽ nảy sinh như thế nào và những khó khăn họ gặp phải nhé...!(Chú thích: bối cảnh cổ trang)

23.4K 14 2.5K Full
[BSD] Nyusa tiểu thư từ chối chịu đau đớn

Đau quá đau quá đau quá đau quá.Nyusa Sekiro hít sâu một hơi, thình lình bỗng khóc thành tiếng.Đau phát hoảng, đau không chịu nổi nữa, tuyệt vọng quá.Nyusa Sekiro nắm chặt ga giường nhàu nhĩ, cả đầu như có pháo hoa nổ tung, mất hết sức lực, toàn thân tê liệt."Thần Linh ơi, con, thật sự không muốn như thế này mà..."Thiếu nữ gửi lời cầu xin tới vị Thần.Đừng sợ hãi, Nyusa Sekiro.Thần đồng ý."Tiểu thư, thử cá cược cùng tôi xem ai trong chúng ta sẽ chết trước nhé?""Nyusa, cô bị thương rồi, ra đây tôi xem nào.""Esther sẽ không bỏ chị, chị hai."

20.5K 13 1.9K
[ BSD ] [ ABO ] Là của nhau.

ABO, couple chính là Soukoku với sự góp mặt của một số nhân vật khác, có thể OOC. Tôi không dàn dựng trận chiến một cách khôn khéo và thông minh được nên mong mọi người thông cảm và đừng buông lời cay đắng=')). Nhân vật không thuộc về tôi, họ thuộc về Asagiri - sensei.Ý tưởng và truyện của tôi, lấy hãy cre, tôi cảm ơn:3

41.4K 36 3K Full
[BSD x reader] Đợi nhau đến mùa hoa nở

«Nếu cuộc đời này toàn chuyện xấu xaTại sao cây táo lại nở hoa»*Phố ta - Lưu Quang Vũ****Ghi chú: Viết về Nhân vật x Female!ReaderCó OOC nhân vật, đọc kĩ ghi chú và cân nhắc kĩ trước khi đọc.Tạm đóng request, mình sẽ mở lại vào sau kì thi.***Mỗi ngày qua đi ta đều đợi hoa nở, những cánh hoa cũng sẽ có ngôn ngữ của riêng nó. •Tình yêu chính là kim chỉ nam, là sao Bắc Đẩu dẫn đường cho những kẻ lạc lối.•Nhiều khi yêu là chấp nhận chia xa ngay khi anh rời đi, là những lần cố chấp níu giữ những gì không thuộc về mình.•Yêu là gửi yêu thương vào gió, gửi hạnh phúc vào mây, gửi cảm xúc vào nắng và gửi nỗi buồn vào mưa.•Tình yêu khi chín sẽ cho được một món quà mà cả hai ta đều mong đợi.•Tình yêu không phải là thứ cao sang, nhiều khi đó chỉ là sự bình dị bắt nguồn từ những gì bình thường nhất trong đời.•Anh và em chúng ta sẽ cùng nhau nắm chặt đôi tay để đi hết chặng đường đời này.•Trong hàng triệu người trên thế giới này sợi dây của định mệnh đã buộc đôi tay ta lại đến nhau.•Mỗi người chúng ta đều là chỗ dừng chân cho nhau, đường về nhà không bao giờ xa khi ta còn ở bên nhau.•Đột nhiên một ngày hoa nở, người yêu em sẽ rời đi để lại em bước đi cô độc.

170.2K 102 10.6K Full
[ĐN BSD/Full] Thiên Thần Sa Ngã

"Shimizu-sama!" Đứa trẻ lướt nhìn đám người cuối đầu với mình, tay vân vê thập giá đen.Thiên thần sa ngã, đẹp đẽ đến đáng sợ.-----Bookcover by: @_FairyTown_Tên truyện: [ĐN BSD] Thiên thần sa ngã.Tên khác: [Thập giá đen]Author: @-_Tsuyoi_- (Mộc Khuynh Diệp)Genre: Fanfiction, np, siêu nhiên, ngọt, HE, đồng nhân.Couple: Shimizu Tsuyoi x NpDisclaimer: Nhân vật trong câu chuyện không thuộc về tôi, nhưng số phận của họ do tôi quyết định.Copyright: (CC) Ghi nhận. Phi thương mại.Warning:- Câu chuyện được viết do sự ume không lối thoát của tác giả, vì vậy tên sẽ trùng lặp.- Nhân vật có thể bị OOC, cốt truyện có thể bị lệch.- Không mang truyện đi đâu khi chưa có sự cho phép, nếu không muốn bị tác giả nhắc nhở "nhẹ nhàng".

30.5K 35 3.4K Full
•[BSD]•Những Mẫu Truyện Ngắn•

Tổng hợp những fic ngắn về Bungou Stray Dogs Soukoku chiếm 99% nha,tại au thích cặp này 1% còn lại thì hầu hết là BSD tổng hợpMong mọi người ủng hộ ~

23.6K 32 1.6K Full
[ Bungou stray Dogs ] [ PoeRan ]

ừm thì mình cx xem BSD và mình vã nhất là Dachuu nhưng PoeRan cx ko kém mà trên watt lại ít có PR nên đói hàng vãi🙉💦nên mình quyết định viết sơ sơ về PR cho đỡ vã;3Là Poe x Ranpo

14.7K 22 1.1K Full
[BSD][Dazai Osamu] Tự sát không?

Một cô gái cáu kỉnh thích tự sát, và một thằng điên bệnh hoạn cũng thích tự sát.Thỉnh lưu ý đây là đồng nhân văn.

27K 6 3.2K Full
(All Dazai) BSD đồng nhân

BSD đồng nhânAll Dazai

68.2K 200 5.9K Full
BSD - Miêu Miêu Chūya

Nakahara Chūya ngẩn ngơ nhìn mình trong gương, lần đầu tiên cảm nhận được nhân sinh mờ mịt... ...Tấm thân mềm mại nhỏ xíu ấy, bộ lông màu cam diễm lệ như ánh mặt trời lặn ấy... ...Khi cậu muốn đưa tay chạm vào mặt gương cậu mới xác định... ...Cậu thật sự biến thành một con tiểu quất miêu rồi!!!!!!

2.6K 5 319 Full
[BSD] Beside You (ChuuAtsu)

Atsushi bị dính năng lực làm mất đi giọng nói dễ thương và đôi mắt tím vàng long lanh. Cậu đã được một kẻ thù cứu giúp và chăm sóc rất nhiệt tình ....Mọi người hãy ủng hộ truyện của mình nhéTranh thì mình nhặt lung tung trên mạng a~ không nhớ nguồn ạ

38.9K 16 3.6K Full
[AllDazai] BSD đọc thể: Vì quỷ vì vực - Jinxian Xi

1. OOC báo động trước2. Văn dã if tuyến xem ảnh thểNguồn: https://bcy.net/collection/5825539Copyright Strike: Only in StrayDogsHouse - Wattpad. You don't have any permission to upload this outside Wattpad !!!

13.8K 15 1.2K Full
[Dazatsu - BSD] Những mẩu truyện

.

45.5K 15 4.4K Full
[BSD] Xuyên vào tiểu thuyết lãng mạn cùng kẻ thù không đội trời chung.

Thể loại: Đam mỹ, (h), HE, fanfic AkuAtsu.* ĐN Bungou Stray Dogs.* Couple: Akutagawa x Atsushi. ___________________ Atsushi được giao cho 1 nhiệm vụ đặc biệt dó là đọc hết cuốn tiểu thuyết ngôn tình cẩu huyết mà Dazai đưa cho. Càng đọc, cậu càng nghiện, cuối cùng bị hút luôn vào những con chữ lúc nào không hay. Cùng lúc đó, bên phía Mafia Cảng, Akutagawa cũng gặp phải trường hợp tương tự. Cả 2 phải tìm cách viết tiếp cốt truyện để thoát khỏi cuốn tiểu thuyết kì lạ này. Liệu khi 2 người này cùng 1 chỗ sẽ xảy ra chuyện gì?- Truyện sinh ra nhằm mục đích đu lại OTP cũ.- Có thể sẽ OOC vì tg cũng chả nhớ rõ tính cách nv như thế nào."Đừng đem truyện đi lung tung. Toàn bộ cốt truyện thuộc về Ngài :)) và mình"!

29.2K 23 3.1K Full
[ AllDazai - BSD ngụy đọc thể ]  Atsushi kỳ diệu mạo hiểm

Tác giả: 克利颠Lại danh if tuyến mọi người quan khán cảng màu trắng Tử Thần dũng sấm chủ thế giới thăm người thân.Không sai, thăm người thân.Hơi đôn quá, all quá canh đế.Thời gian tuyến vì thủ lĩnh nhảy lầu sau đôn rời nhà trốn đi trung ( không phải )Ta liền phải xem Atsushi và tể thầy trò dán dán!!!!Thực xin lỗi ta lại khai hố wwwwwNguồn: https://koritan.lofter.com/

16.3K 16 1.6K Full
(BSD X JJK) Chỉ Là Một

" Hãy tồn tại, chỉ là một, Osamu. "Lấy bối cảnh 6 năm sau sự kiện Thiên nhân ngũ suy. Chính xác là cuối năm 2018 - đầu 2019.Chuyện sẽ trái với logic bình thường và hoàn toàn do sự tưởng tượng của một con Au tên Cỏ nghĩ ra trong lúc hận đời.Ai không thích có thể không đọc nha.Couple thì đọc ròi biết. Ahihihi

6.4K 17 839
[ BSD ] Yokohama bình tĩnh sinh hoạt-Spider

Thể loại: Diễn sinh, Đam mỹ, Cận đại , Hiện đại , HE , Tình cảm , Manga anime , Huyền huyễn , Dị năng , Niên hạ , Chủ công , Nhẹ nhàng , Bungo Stray DogsDệt Điền gia bình tĩnh hằng ngày. ( văn án phế lựa chọn cẩu mang )Tag: Niên hạDị năngThiếu niên mạnVăn dãTừ khóa tìm kiếm: Vai chính: Dệt điền hải ┃ vai phụ: Dệt điền làm nên trợ, quá tể trị, giới xuyên long chi giới, Edogawa loạn bước ┃ cái khác: Văn hào dã khuyển, văn dãMột câu tóm tắt: Bình tĩnh sinh hoạt.Lập ý: Bình tĩnh sinh hoạt.

491 6 17 Full