Tìm kiếm: blackgirl
782 truyện
[Chuyển ver/ Vsoo] KIM THIẾU GIA, CẢM ƠN ĐÃ ĐẾN BÊN EM

Thể loại: Hắc bang, sủng. Editors: tyvybutchi + tuladenConvert + raw: ngocquynh520.**Truyện chuyển ver chưa được sự cho phép của tác giả, nếu có vấn đề hay tác giả ý kiến về bản quyền thì mình xin được phép xoá ạ!

35K 121 2.4K Full
Xin chào, Y tá Ji

Chuyện tình giữa bác sĩ độc mồm khoa ngoại và cô y tá khoa nhi thích cãi tay đôi với bác sĩ Kim. Không có tổng tài bá đạo, không có chuyện tình ngọt đường chỉ có những cuộc cãi nhau tay đôi vui nhộn giữa đôi bạn trẻ, mình chuyển ver vì có những tình huống gây cười giúp giảm stress, không có ai hoàn hảo hết nên mọi người cân nhắc trước khi đọc nha.Tác giả : Dung QuangThể loại : Hiện đại,miệng tiện, ấm áp, HE...Số chương : 50 Chương + 4 Ngoại Truyện Convertor : [email protected] : 123yq.comBiên Tập : [Phương]*Truyện chuyển ver chưa có sự cho phép của tác giả, nếu có vấn đề hay tác giả ý kiến về bản quyền thì mình xin được phép xoá ạ!

613 13 46
Teukeung 두끙 - [jenrose]

Chuyện kể về 1 fuckgirl bị ám ảnh về cô gái tóc đỏ qua một ánh nhìn và ..

11.3K 11 819 Full
(12 Chom Sao) I Love You, Baka

Doc rui btNu: Cu giai, Bao Binh, Su Tu, Song Ngu, Thien Binh, Ma KetNam: Bach duong, Song Tu, Xu Nu, Thien Yet, Kim nguu, Nhan Ma(Bon no deu 13 tuoi)

103 13 0
kho ảnh futa, trap, pegging

pegging

1.5K 9 11
black goku xuyên không đến naruto

sau khi bị nhóm bạn của goku đánh bại hắn quyết định quá hủy thế giới nhưng không may zeno-sama xuất ra tay xóa sổ hắn may mắn thay hắn đã chạy thoát được thông qua nhẫn thời gian và đến một thế giới xa lạ

308 12 5
[ textfic ] chaenie - a little gentle

fuckgirl tri thức thích chị tiền bối khóa trênWARNING: FUTA

2.1K 4 159
(Vkook) Chat sex với em trai🔞🔞🔞

9.9K 10 118
(Gin ×Vermouth) Black love

Tình yêu của 2 thành viên tổ chức áo đen sẽ đi về đâu ? Có phải đen pha đen sẽ thành đen không

10.1K 24 405
[2Huang] Forelsket

/forelsket/ "the euphoria you experience when you're first falling in love"1 chiếc fanfic ngẫu hứng về Bảo Hoàng x Phan Hoàng (CKG), đọc giải trí thôi, đừng quá nghiêm túc với nó nhé mọi người⚠️có thể chứa từ ngữ tục tĩu, ooc, và chắc chắn rồi, nó là một bl fanfic⚠️‼️nếu là một thành viên trong ckg, làm ơn hãy clickback, thật đấy‼️Start: 25/01/2022End: 09/08/2022

69.4K 49 5.2K Full
(Tình trai/ H văn/ thô tục) Các hoàng tử Đít nhây

Chắc là ai cũng biết về các câu chuyện tình yêu hường phấn của công chúa Disney. Nhưng còn các chàng hoàng tử đẹp trai thì sao, câu chuyện của họ là gì? Câu chuyện này sẽ tập trung vào cuộc đời của các chàng hoàng tử ấy, đặc biệt là Charming của Lọ Lem, và xem cuộc đời họ sẽ khác thế nào nếu như tui mà là CEO của Disney vào những năm 90s. Muahahahahaah! Nói trước là các hoàng tử trong đây ai cũng dâm đãng, phóng túng, OC đủ đường hết, truyện kể cũng sẽ khác nguyên tác rất nhiều. Thể loại: tình trai, H văn, nhiều công với nhiều đặc điểm khác nhau, nam tính cường thụ (đẹp trai, cường tráng, rắn chắc, khóe khoắn các kiểu, tại vì có nhiều hoàng tử mà) Dùng từ ngữ thô tục (C*c, L** các thứ), vô hạn lưu, phương tây và trung đông, NP, thú nhân, song tính, quái vật, sản nhũ. Được truyền cảm hứng bởi truyện Phá hủy đồng thoại của Phiên Gia Đích Mã Giáp và truyện cổ tích của Blackgirlmoney.CẢNH BÁO: Như thường lệ, đây là truyện H văn giữa các nhân vật nam với nhau, tác giả (tui đó) cũng sẽ dùng từ rất thô tục. Nếu các bạn có vấn đề với thể lại truyện hay các mình dùng từ, hay chỉ đơn giản là muốn kiếm gì đó thuần phong mỹ tục để xem thì Bye Bye nhé. Những bạn nào hiện giờ còn ở lại thì chào mừng đến với thế giới của các chàng hoàng tử dâm loạn của Đít nhây.

163.3K 15 3K
[ShortFic] | Majisuka Gakuen | Thời Thế Thay Đổi - Time Changes

Fic cực kì hường phấn chứ không như trong phim đâu :3Chân thành xin lỗi các shipper NezCen và BlackGeki và các cúp pồ khác khi đã phá nhà của các bạn nhưng bạn là bạn chỉ yêu WMatsui Mayuki và KojiYuu thôi :vLast word: Hope You Enjoy My Work !

14.8K 7 541 Full
 subjugate 𖨆❦𖨆

khi bé út quyết tâm dành được tình cảm của người anh thứ đanh đá.

3.8K 6 281
[textfic] chaenie - a little gentle

fuckgirl thích chị tiền bối khóa trênWARNING: FUTA

163.7K 75 11.7K Full
[Longfic - HeiKaz/ Heiji x Kazuha] More than a partner

Hattori Heiji - người đang là cảnh sát tại Tokyo - quay về Osaka nghỉ phép sau khi kết thúc một vụ án đau não. Sự quay trở lại này đánh dấu lần hội ngộ với cô bạn thời thơ ấu Toyama Kazuha - người hiện cũng đang là cảnh sát ở Osaka. Cậu đáng ra đã quay về Tokyo sau một tuần, nhưng lại có sự việc khiến cậu ở lại quê nhà lâu hơn...Cre ảnh: せすちなDuy nhất tại Wattpad. Không mang fic của mình đi nơi khác mà chưa có sự cho phép. Nếu muốn sử dụng bất kỳ tình tiết nào thì hãy xin phép mình nhé.

9.5K 33 986
[ Allga ] Tôi xuyên không để làm nam phụ độc ác nhưng lại có một dàn harem?

Mân Doãn Khởi xuyên không vào tiểu thuyết để làm nam phụ. Nhưng lúc sau thế éo nào cả dàn nam chính và nam phụ lại đi theo cậu tạo thành một dàn harem cơ chứ!?Mân Doãn Khởi ở thế giới thực có một cuộc sống bình thường,phải tự mình làm việc để kiếm tiền nuôi bản thân nhưng từ lúc cậu xuyên đến đây thì luôn được cưng chiều,bảo bọc, không cần đụng đến việc gì cả. Từ khi xuyên vào đây thì mọi người không còn nhìn thấy một Mân Doãn Khởi si tình,học dở,ranh mãnh,bày trò hãm hại người khác như trước nữa thay vào đó là một Mân Doãn Khởi dịu dàng, biết làm tất cả mọi việc,thông minh, tốt bụng,có chút ngông cuồng.Hỏi cậu tại sao lại ngông cuồng như vậy thì cậu sẽ trả lời rằng : " có người chống lưng thì ngu gì mà không dựa vào? " mọi người nghe xong đều không tin, nhưng nhìn đến những người xung quanh cậu thì liền khiếp sợ.Cp chính : Bangtan x Yoongi ; Chanbaek x Yoongi ; Daniel x YoongiCp phụ : Blackpink x Lisa ; Mimosa x LisaStart. : 12_8_2023End :

392 6 74
*:ஓ 𝘀𓁺𝗰𝗿𝗲𝘁 𝘀𝗲𝘅𝘀𝘂𝗮𝗹 𝗹𝗼𝘃𝗲 ஓ・:*

sự xáo trộn về mặt sinh lý khiến đũng quần của eunchan không thể không cương lên, nhất là khi thấy anh, người con trai nóng bỏng nhất cậu từng biết. chết tiệt, lại nữa rồi, cậu phải mau làm gì đó thôi.💋 nc-20 🎯 rating : m

3.5K 4 261
[Fanfic] [ Chaelisa] Tra nam chủ, ngươi thua rồi

Lisa và Minwoon là cặp thanh mai trúc mã đẹp đôi nhất trong trường, mọi người luôn nghĩ rằng họ sẽ trở thành một đôi nhưng vào ngày cô định tỏ tình với Minwoon, cậu đã tỏ tình với người bạn thân nhất của cô Park ChaeyoungTrong những ngày cô ủ rũ nhốt mình ở trong nhà, cô nhận được một bưu phẩm, bên trong là một quyển truyện và cô phát hiện ra một chuyện bất ngờ......Trích" Lisa a~ tớ ôm cậu được không?"" Lalisa~ tớ bị thương rồi nè~ cậu hôn cho tớ đỡ đau đi"" Lalisa Mình yêu cậu nhất trên đời"Hình như....cô lỡ.... bẻ cong nữ chủ rồi!!!!

2.6K 11 246
[BH][Chianti×Vermouth]Có thật là ghét tôi không?

Chianti(Top) × Vermouth(Bot)Không phải kẻ thù nhưng lại căm hận nhau đến tận xương tủy. Nói là vậy nhưng có lẽ chỉ mỗi Chianti là thấy Vermouth đáng ghét. Còn cô thì vẫn cứ thong dong, mặc kệ người kia có nói gì về mình. Tui là fan của Martini bên Sblackgreen á. Mê GinVer cuồng nhiệt nhưng mà tự dưng cảm thấy Chianti cũng khá dễ thương. Nên quyết định ghép với Ver lun, coi như đẩy hai thuyền mà thuyền này chắc đẩy cho vui chứ k có hi vọng nào:)))Tại thấy có vài bạn cũng mê thuyền này giống tui nên viết thử coi sao. Có gì sai sót mong mọi người bỏ qua he.

5.3K 17 402
Hương Mùa Hè

Sự mập mờ giữa bạn thân khác giới , liệu một tình yêu không rõ ràng như thế có kết quả không ? (Truyện có thật^^)

31 1 2
 một saiyan và một nữ chúa tuyết

sau khi cô cận kề với cái chết thì một cánh cổng không gian đã mở ra khiến cho cô rơi vào một thế giới hoàn toàn khác ở đó cô sẽ gặp saiyan củ trái đất và thay đổi cuộc sống của cô và cô cũng tìm được một tình yêu mớicặp đôi chính :GOKU X MONET

1.1K 24 67
Hồ sơ TNT Thời Đại Thiếu Niên Đoàn

Một fic nhảm, rất nhảm. Một lần tác giả kết hợp các thông tin của TNT với nhau ra để in, nhưng máy lỗi và... mất hết cả. Tức ko chịu đc! Quyết định làm cái fic very nhảm này. Link gốc: https://bloganchoi.com/nhom-nhac-tnt/#gsc.tab=0 và rất nhiều cái link khác. Chưa đc sự cho phép của tác giả. Don't re- up! Dành cho những ai mới là Bạo Mễ Hoa! Ko nhận gạch đá nha. Xin chân thành cảm ơn ai đã đọc cái fic này.Chỉ có trên Wattpad, ai đăng chỗ khác vui lòng trả bản quyền lại cho tui đi <span class="emoji-outer emoji-sizer"><span class="emoji-inner" style="background: url(chrome-extension://gaoflciahikhligngeccdecgfjngejlh/emoji-data/sheet_apple_32.png);background-position:61.98589894242068% 46.00470035252644%;background-size:5418.75% 5418.75%" data-codepoints="1f62d"></span></span><span class="emoji-outer emoji-sizer"><span class="emoji-inner" style="background: url(chrome-extension://gaoflciahikhligngeccdecgfjngejlh/emoji-data/sheet_apple_32.png);background-position:61.98589894242068% 46.00470035252644%;background-size:5418.75% 5418.75%" data-codepoints="1f62d"></span></span><span class="emoji-outer emoji-sizer"><span class="emoji-inner" style="background: url(chrome-extension://gaoflciahikhligngeccdecgfjngejlh/emoji-data/sheet_apple_32.png);background-position:61.98589894242068% 46.00470035252644%;background-size:5418.75% 5418.75%" data-codepoints="1f62d"></span></span>

401 8 41 Full
2huang - nghĩ

đủ mâ đừng bê đi đâu cả nhất là tranh nhất là tới bất cứ đâu CKG có thể nhìn thấy một khi tôi bị phát hiện tôi sẽ lăn đùng ra khóc ngất mà chưa kịp đỗ mtcn huhuhuhuooc, người thật việc không thật, phan bảotôi không biết tôi đang viết gì, nhưng chắc chắn không phải những oneshot, đoản văn, shortfic, longfic. ghi lại idea vào đây rồi bắt đầu vẽ.

359 14 35
dragon ball dxd (B,N,O,R)

đây là một câu chuyện mà goku tình cờ rơi vào chiều không gian khác nơi có ác quỷ thiên thần và thiên thần sa ngã và đều gì xảy ra với nhân vật chính của chúng ta đây và cùng với những người bạn mới của anhharem gokugoku x orihimegoku x monetgoku x jennygoku x hanabigoku x mokagoku x kin goku x spider gwenharem black gokublack x ichikoblack x kushinablack x viviblack x tayuyablack x gwenpool

2.2K 41 94
Ảnh Anime Đẹp ( 2 )

Phần 2 là nối tiếp của phần 1 . Lần này sẽ có nhiều hình và hình cũng sẽ đẹp và kawaii hơn. Mong mọi người ủng hộ nhé ^^

155.1K 200 4.3K