Tìm kiếm: bjyx
3,762 truyện
Nam Hậu [BJYX]

"Đời này,dù là tướng hay là vua,ta vẫn yêu huynh,mãi yêu huynh"Niên hạ,ít ngược,có H,HE.Nhất kiến chung tìnhAu:lluubjyx58

408 8 39
[Bác Quân Nhất Tiêu / BJYX] Vương phi thất bại: Tiêu Tiêu! NGƯƠI DÁM ??!

Thể loại: Xuyên không, OOC, boylove, sinh tử văn, HE Bản edit đã được sự cho phép của tác giả Không tiếp các bạn kì thị boylove, only Bác ghét Chiến hoặc ngược lại 🚫🚫🚫 Mọi chi tiết trong truyện đều là sản phẩm của trí tưởng tượng. Tình trạng: Đã hoàn Link gốc: https://www.wattpad.com/story/108497473-vương-phi-thất-sủng-lộ-lộ-nàng-dám

11.5K 33 738 Full
[ BJYX ] Baby

Tác giả: AurélieThể loại: Hiện đại, đoản văn, niên thượng, 1x1, HE. Độ dài: 6 chươngTình trạng: Đã hoànCP: Bác Quân Nhất Tiêu

153.1K 10 10.2K Full
【BJYX 】TỎ TÌNH

*Tên gốc: 表白*Tác giả: @ weibo哪一天都很奇妙*Link: https://www.quotev.com/come4pie*Translator: Zhu*Số chương: 13 Từ oan gia trở thành người yêuOOC, nhẹ nhàng, vui vẻ, ấm ápVài ba chữ tiếng Trung quèn không đảm bảo mọi thứ chính xác 100%BẢN DỊCH ĐÃ CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ, XIN VUI LÒNG KHÔNG REUP, HOẶC MANG ĐI ĐÂU!XIN HÃY TÔN TRỌNG TÁC GIẢ VÀ NGƯỜI DỊCH!!!

25.5K 14 2.4K Full
 CẬU CHỦ NHÀ BÊN (BJYX)

idea: 16/6/2022Tác Giả: Hồn Ma Fasủng ngọt - cao +Hcp: Bác Quân Nhất TiêuThanh xuân Đam MỹNội Dung:Tiêu Chiến là lớn hơn Nhất Bác 6 tuổi. Nhất Bác lên lớp 6 mới chuyển đến nhà đối diện với nhà Tiêu Chiến. Căn nhà hoang xuất hiện cậu nhỏ làm anh để ý.Tiêu Chiến mồ côi cha mẹ, sống với người chị họ. Là Lão đại của trường lại là con cưng của thầy cô.cậu bé kiệm lời với anh trai năng động xem họ như thế nào nhé! Đây là sản phẩm chất xám cá nhân, không phải rác.Bạn hiểu Fiction chứ?No reup, no war and no factHoàn: 13/3/2023 (23:28 pm h VN)

28.4K 26 1.3K Full
[ BJYX ] Một Đêm

Tác giả: AurélieThể loại: Hiện đại, đô thị tình duyên, niên hạ, 1x1, HEĐộ dài: 12 chương Tình trạng: Đã hoàn CP: Bác Quân Nhất Tiêu

194.7K 16 11.9K Full
[ BJYX ] Hữu Vi

Tác giả: Aurélie Thể loại: Hiện đại, giả hướng thực, giới giải trí, niên hạ, 1x1, HEĐộ dài: 10 chươngTình trạng: Đã hoànCP: Bác Quân Nhất Tiêu

131.1K 14 7.5K Full
[ BJYX ] Lão Đại ! Tha Cho Tôi Đi

Tiêu Chiến là tiểu khả ái đáng yêu và nguy hiểm ngầm.Vương Nhất Bác là Lão Đại. Quan điểm của Vương Nhất Bác -"Chỉ cần ngoan ngoãn nghe lời, trung thành với tôi, tôi sẽ bảo hộ em suốt phần đời còn lại"Nhưng Tiêu Chiến đéo đéo và đéo, không chỉ ngang ngược mà còn nhu nhược cho nên bị Vương Nhất Bác kí đầu vì không nghe lời.Quan điểm của Tiêu Chiến sau khi bị Vương Nhất Bác ngược đãi chính là -"Anh mà không yêu tôi!!! Tôi...Tôi chết cho anh xem!!".Vương Nhất Bác -"Em chết đi!".Tiêu Chiến -"....???".Thể loại : Nguyên sang, hắc đạo, (1x1) chiếm hữu Lão Đại Công. Thông minh ẩn giấu Thụ. Trước có chút ngược sau tấu hài dạo khắp mọi nơi. HE.Yêu cầu không mang não khi đọc ???? tình tiết Lão Đại kim thân không hỏng đạn xiên không chết ????Số chap : 90 chương + 8 phiên ngoại + 1 tiểu kịch trường ngắnTác giả gốc : @ByunBaekYeol0461⭕ Đây là bản edit chuyển ver đã có sự đồng ý của tác giả . Tuyệt đối không được phép mang ra bên ngoài ! Xin cảm ơn !

42.3K 65 4.2K
[BJYX] Edit | Kén | 茧

Tác giả: 初久Tình trạng nguyên tác: Hoàn 36 chươngTình trạng edit: HoànAlpha sĩ quan Bo x Omega bác sĩ TánGương vỡ lại lành/ Vườn trường/ Tiểu Tỏa Nhi đi tìm ma maLink lofter: https://chujiu819.lofter.com/post/30cd10e1_1cbf372e6Bản dịch đã có sự cho phép của tác giả, vui lòng không mang đi đâu!

213.9K 41 18.6K Full
[BJYX] HOANG ĐƯỜNG

Thể loại: Cường x cường. Cưới trước yêu sau. Mỹ công x Anh tuấn tinh anh thụ. Một cuộc hôn nhân hoang đường kéo hai người đàn ông lại với nhau. Một người anh tuấn ôn nhã, một người xinh đẹp lạnh lùng, rồi cuộc hôn nhân của họ sẽ ra sao? Mời mọi người nhảy hố^^Chính chủ: BJYX; Phối hợp diễn: Rất nhiều người! Tình trạng: Đã hoàn

217.5K 52 14.2K Full
[Trans - BJYX] 1992

*Lái xe đường dài🦁 x Cán bộ Cục đường cao tốc🐰Tiêu Chiến sinh ngày 5 tháng 10 năm 1966 tại Nhã An, Tứ Xuyên.Vương Nhất Bác sinh ngày 5 tháng 8 năm 1972 tại vùng nông thôn tỉnh Hà Nam.☀VĂN ÁN:"Nếu anh hỏi em sợ điều gì nhất, sợ nhất Cốc vũ không mưa, khiến em không thể gặp được anh."*Cốc vũ là một trong 24 tiết khí trong lịch Trung Quốc, bắt đầu từ khoảng ngày 19,20 tháng 4 sau tiết thanh minh, kết thúc khoảng ngày 5,6 tháng 5.**Trong fic có nhắc đến các nhân vật và tình tiết trong tác phẩm "Anh Hùng Xạ Điêu" của Kim Dung, mình không xem nên cũng không hiểu rõ, nếu dịch sai thì mọi người nhắc mình sửa nhé, cảm ơn

138.4K 20 9.6K Full
[BJYX] DẰN VẶT

Đam mỹ, ngược luyến, học đường, hài hước. HENhân vật trong truyện chỉ là hư cấu, không giống người thật. OOC. Lấy cảm hứng từ bộ truyện When I'm Seventeen của tác giả Ford. Edit và chuyển ver 50% lời thoại và 1 số tình tiết.

62.9K 23 4.1K Full
[BJYX] Sứ Mệnh

➝bjyx | 博君一肖Thể loại: Cổ trang, bối cảnh hoàng cung, HETình trạng: hoàn thành 19 chương + 2 PN2020.05.222020.08.24Bìa: Sketch & edit @quaduanhoMọi trùng hợp đều là ngẫu nhiên, chi tiết trong truyện xoay quanh Bác Chiến, ít xây dựng yêu tố phụ, đều do tôi yy mà ra, không liên quan đến thực tế. Bạn nghiêm túc là bạn thua!

76.2K 21 6.5K Full
GIẤY CỬA SỔ (BJYX - Hoàn)

- Những năm tháng anh cùng em lớn lên là một lớp giấy cửa sổ không thể phá vỡ.Thể loại: Gương vỡ lại lànhTên gốc: 窗户纸完结Tác giả: Nicole49160Nguồn: QuotevBeta: ThuHa8379Tình trạng bản gốc: 20 chương (Hoàn)Tình trạng bản dịch: HoànBản dịch đã được sự đồng ý của tác giả, vui lòng không re-up, không chuyển ver.

44K 20 3.4K Full
【BJYX 】NGƯỜI CÔ ĐƠN

Tên gốc: 孤独的人Tác giả: Weibo @九块钱本块Link: https://www.quotev.com/story/15482067/%E5%AD%A4%E7%8B%AC%E7%9A%84%E4%BA%BA/1Số chương: 7 Thiết lập Luật sư nổi tiếng trong ngành Vương Nhất Bác x Luật sư mới đi làm Tiêu ChiếnNiên thượng."Em muốn kết hôn.""Tôi muốn đưa em vào trong vận mệnh của tôi"Vài ba chữ tiếng Trung quèn không đảm bảo mọi thứ chính xác 100%BẢN DỊCH ĐÃ CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ, XIN VUI LÒNG KHÔNG REUP, HOẶC MANG ĐI ĐÂU!XIN HÃY TÔN TRỌNG TÁC GIẢ VÀ NGƯỜI DỊCH!!!

13.2K 15 1.5K Full
[BJYX] CẤM TÚC (Hoàn)

Thái tử tàn khốc x Mỹ nhân mất nước.Song khiết, HEMỹ nhân đáng thương than thở: "Ngươi hôn ta làm gì? Ngươi không phải muốn giết ta sao?"Thái tử vội vã thừa nhận sai lầm: "Ta sai rồi~ Nếu như ngươi không tha thứ, chính là muốn giết chết ta."Tên gốc: 禁足Tác giả: 鈥 將 館 國 山 (Mãnh Quỷ Thám Bàn Sơn)Tình trạng bản gốc: 36 chương (Hoàn)Tình trạng bản dịch: Hoàn.Mình chỉ đăng trên tài khoản wattpad HoangNgan1984, fic xuất hiện ở bất kì trang web nào khác đều là ăn trộm.

115K 36 11.3K Full
[BJYX] - RUNG ĐỘNG LẦN NỮA (Hoàn)

Tên gốc: 第二次心动Tác giả: SEAHiiCố vấn show tuyển tú và Lão sư truyền thông, chênh lệch hai tuổi.Gương vỡ lại lành.Tình trạng bản gốc: 15 chương + 2 PN.Tình trạng bản dịch: Hoàn. Cơ bản là tôi quá thích 2 tác phẩm này của SeaHii, cho nên xong fic cổ trang sẽ triển khai trước 21 ngày. Bản dịch đã nhận được sự đồng ý của tác giả, vui lòng không mang đi bất kì đâu.

17.7K 18 2.3K Full
[Bác Quân Nhất Tiêu] BJYX - Ngày ấy sao băng ngang qua

Tên gốc: 【失落伊甸/博君一肖】流星过去的那一天Tác giả: 边草Thế loại: 3P ( Bác x 2 Chiến)Tình trạng: HoànBản dịch đã có sự cho phép của tác giả, vui lòng không re-up!

55.6K 10 4.1K Full
[BJYX] QUẾ ĐIỆN THU (Hoàn)

Thể loại: Cổ trang, ABO, HESi mê hương hoa quế, uống rượu độc giải khát, không dám gặp người.Tên gốc: 桂殿秋Tác giả:猛鬼探彭山 (Mãnh Quỷ Thám Bành Sơn)Tình trạng bản gốc: 36 chương (35 chương + 1 PN)Tình trạng bản dịch: HoànBản dịch chưa nhận được sự đồng ý của tác giả (Mình đã nhắn tin xin per nhưng chưa nhận được câu trả lời, hình như rất lâu rồi bạn ấy không vào tài khoản). Nếu có ai đó xin được per hoặc mình nhận được câu trả lời từ chối của tác giả, mình sẽ gỡ bất kì lúc nào. Vui lòng không mang đi bất kì đâu.

66.4K 36 8.2K Full
KHÓ THOÁT (BJYX - Hoàn)

Cổ trang, lãng mạn, HEThái tử cuồng ghen Bác & Thái tử phi đáng yêu, tinh nghịch TánTên gốc: 难逃Tác giả: 猛鬼探彭山 (Mãnh Quỷ Thám Bàn Sơn)Tình trạng bản gốc: 15 chương (Hoàn)Tình trạng bản dịch: Hoàn.Bản dịch đã được sự đồng ý của tác giả, vui lòng không mang đi nơi khác.

50.4K 16 4.6K Full
BJYX | Trans | Tôi xào cp với bạn trai cũ

Tên gốc: 我和前男友炒CP Tác giả: 月亮气坏了Link: http://33jintianbushengqi.lofter.comIdol x Streamer/ Giới giải trí/ Gương vỡ lại lànhTình trạng bản gốc: Hoàn thànhSố chương: 19Tình trạng bản dịch: Hoàn thànhBản dịch đã được sự cho phép của tác giả.

165.3K 19 14.8K Full
[BJYX] Thiếu phu nhân (Hoàn)

Tên gốc: 少夫人Tác giả: 山崩崩Thiết lập nhân vật: Tiểu tướng quân và phu nhân ngốc.Bối cảnh: Cổ trang, bựa, HE.Tình trạng bản gốc: 50 chương + 1 phiên ngoại (hoàn)Tình trạng bản dịch: Hoàn (07/04/2023)Bản dịch đã nhận được sự đồng ý của tác giả, vui lòng không mang đi bất kì đâu.

142K 51 16.5K Full
 ( BJYX )   Phía Sau Anh [ HOÀN ]

couple Vương Nhất Bác x Tiêu Chiến ( BJYX ) Ngược HE ******************* Chấp niệm mối tình đầu Nguyện ôm đến kiếp sau Chúng mình gặp lại nhau Xin anh đừng bỏ lỡ*************************** Chào mọi người. Lại là fanfiction ( BJYX ) của meo99 đây. Vẫn mong nhận được sự ủng hộ từ các bạn ❤️ fic này mình viết theo cảm hứng, chưa lên sườn rõ ràng nên sẽ up với tốc độ chậm hơn. Và nếu chỗ nào không ổn mong nhận được sự góp ý từ đọc giả ✅Tui mới viết nên còn non tay, chủ yếu viết vì đam mê mong mọi người hông chê nà ❤️ ✅ Mỗi một bình chọn là một động lực to lớn cho tui thêm tự tin viết tiếp. Vậy nên hãy bình chọn và cmt nếu mọi người thấy thích fic của tui nha. Cảm ơn mọi người nhiều ❤️----------------------Chủ nhà độc duy BÁC QUÂN NHẤT TIÊU❌ Không tiếp fan lai Nồm Cọ ❌❌Không tiếp fan lai Nồm Cọ❌❌Không tiếp fan lai Nồm Cọ ❌ Điều quan trọng nói ba lần rồi đấy, biết ý đi nha :) --------------------------

258.1K 41 14.9K Full
PR VÀNG (BJYX - Hoàn)

Người thừa kế tập đoàn Bo và Ông chủ công ty quan hệ công chúng Tán.Hợp đồng hôn nhân/ tình yêu đến sau khi kết hôn/ mọi thứ rắc rối kéo đến sau khi xảy ra tình một đêm.Tác giả: 初 久Tên fic: 金牌公关完结Tình trạng bản gốc: 20 chương + 1 phiên ngoại.Tình trạng bản dịch: HoànLiên kết lofter: https://chujiu819.lofter.comFic đã nhận được sự cho phép của tác giả, vui lòng không re-up, không chuyển ver, không mang đi đâu. Mình chỉ đăng duy nhất trên tài khoản wattpad này.

49.5K 21 4.4K Full
【BJYX 】 RESET

Tên gốc: RESETTác giả: Weibo @一只狂妄自大的狗狗Link: https://www.quotev.com/story/13755787/Reset/1Số chương: 10Thiết lập Quý Hướng Không X Thái ĐinhNhẹ nhàng, đáng eo, lãng mạn"Gấp gáp như cứu hỏa gì đâu chứ, là anh nhớ em quá thôi."Vài ba chữ tiếng Trung quèn không đảm bảo mọi thứ chính xác 100%BẢN DỊCH ĐÃ CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ, XIN VUI LÒNG KHÔNG REUP, HOẶC MANG ĐI ĐÂU!XIN HÃY TÔN TRỌNG TÁC GIẢ VÀ NGƯỜI DỊCH!!!

4.9K 12 641 Full
VẺ ĐẸP TRONG TAY (BJYX - Hoàn)

Thể loại: Thanh mai trúc mã, ABO, ngược, HE, nhiều H. Niên hạ, Tiêu Chiến hơn Vương Nhất Bác 1 tuổi.Tên gốc: Beautiful family in the palmTình trạng bản gốc: 45 chương + 1 phiên ngoại.Tình trạng bản dịch: HoànTác giả: xiyunn11Tôi bao thầu fic của nhà bạn này luôn, đều rất hay. Tiện thể đi xin per xin luôn 3 bộ 😂 (tham ghê gớm)Weibo: https://weibo.com/u/2737592277Bản dịch đã được sự đồng ý của tác giả, vui lòng không chuyển ver, không re-up, không mang đi đâu.

104.8K 46 7.1K Full