Tìm kiếm: bachira
921 truyện
[Bachira x Reader ] được đến

Mê Bachira...

2.4K 8 276 Full
AllBachira

AllBachira , chắc đa số là r18 và angst?

1.4K 13 160
[AllBachira] Cảm Xúc

Tác giả : Kẻ Ume Bachira- Xin chào tôi là Hiz,tác giả của bộ truyện nhỏ này.Tôi đăng truyện này lên là vì muốn chia sẻ sở thích và cho các cậu vã Meguru cùng giãy đành đạch chung=))-Warning : Meguru Bachira là bottom ! Tác giả non tay không chắc chắn truyện sẽ hay.Tác giả nghĩ gì viết nấy.Mỗi chap không có mối quan hệ gì với nhau,mỗi chap sẽ là 1 diễn biến riêng.Không hợp gu = out !Tất cả char nam trong Blue Lock sẽ được ship với Meguru nhà ta.Truyện chủ yếu về RinBachi ! Vì sao..?vì nó là otp chính của tôi ! đừng lo các char khác cũng sẽ không phải chịu thiệt !-Truyện đăng ở Wattpad.

4.1K 7 327
[allbachira/R18 ] chit chit

oneshot nhân ngày sinh nhật meguru Chap nào cũng đụ không thích thì out nhé! warning :ooc , R18 , rape

4.8K 10 389
- AllBachira -  Tia Nắng Cuối

Tia Nắng Cuối.Một chút tia nắng cuối cùng, nó gần cạn rồi.Cạn luôn rồi.ooc, toàn bộ đều do trí tưởng tượng hạn hẹp của tôi nghĩ ra vui lòng không đem đi.Tôi thiên vị Rinbachi lắm! Nếu muốn tôi viết cp nào thì cậu nên bình luận nhá! Lúc ấy tôi có thể sẽ viết, không ai nói là tôi viết Rinbachi là nhiều!Thì... Có lẽ đừng nên kêu tôi viết ngọt, nói thế thì tay tôi không thể tự chủ viết ngược (?) 31.12.2022

33.4K 42 3.7K
Blue Lock | Bachira Meguru x Readers - Ngỏ nhỏ

Có một con ong nọ ngỏ nhỏ lời yêu em.Warning: Ooc, slice of life, self-harm, thầm mến, char x reader, điền văn, short-fic.Mặc dù mang danh là Readers, nhưng cũng chỉ là nhân vật được tạo dựng dưới ngòi bút của mình, không thể giống với tất cả mọi người, mong mọi người lưu ý cân nhắc trước khi đọc.

6.5K 8 778 Full
[AllBachira] Cục Súc

đây là allbachira nên vui lòng đừng vào nhầmcó yếu tố 18+ nên lưu ý trước khi xem, mặc dù là tôi biết nhiều má chưa đủ tuổi vào đây đọc lắm:))"chúc mọi người đọc vui vẻ, chưa nhắc cho mọi người biết là Bachira Meguru trong đây rất bạo và rất chủ động nên tôi không nghĩ nó giống tính cách trong nguyên tác đâu và các nhân vật khác cũng vậy OCC không kém"

574 2 40
(Blue Lock) Spin-off Novel Bachira

SPIN-OFF NOVEL là ngoại truyện bảng tiểu thuyết về các nhân vật trọng yếu trong Blue lock mà nếu chỉ ở mạch truyện chính thì không thể khai thác hoàn toàn được.Mình reup từ trên 1 page facebook về đây, không có mục đích cầu lợi nhuận gì cả, đơn giản là đăng lên đây mọi người sẽ dễ thao tác hơn, tìm chương cũng dễ dàng hơn!!! Nguồn của page đây ạ: https://www.facebook.com/profile.php?id=100076268656841&mibextid=ZbWKwLMọi người ai fan Blue lock thì theo dõi để biết thêm nhiều thứ về các hus của mình cũng như dự định tương lai của tác giả nha!!!Mà nói chứ wp thì có bấm vô link được đâu, thôi thì mọi người cứ lên face gõ "Blog này để đu Blue lock" là ra ngay nha!

3.7K 11 418 Full
[Blue Lock] Ma Sói

Tên truyện: Ma SóiThể loại: OOC, textfic, WerewolfNhân vật xuất hiện:Isagi YoichiBachira MeguruRaichi JingoChigiri HyomaKunigami RensukeIkki NikoNagi SeishiroMikage ReoZantetsu TsurugiBarou ShoueiItoshi RinShidou RyuseiYukimiya KenyuKarasu TabitoOtoya EitaHiori YoLưu ý: Game tận 17 người nên sẽ không focus hết vào tất cả 17 người đâu. Có một số nhân vật xuất hiện đúng 1-2 câu thoại rồi mất hút.Xem kỹ tag để không bị đụng trúng NOTP.Chửi nhau bậy bạ rất nhiều.

17.5K 10 1.4K Full
𖥨 ⁀ ˖ 𝗮𝗹𝗹 𝗯𝗮𝗰𝗵𝗶𝗿𝗮 𝗺𝗲𝗴𝘂𝗿𝘂 - 𝐡𝐲𝐠𝐠𝐞 𝅄 ャ゙

❝ bachira meguru, chúng ta nghiêm túc yêu nhau đi nhé. ❞─ 𝕥𝕚𝕥𝕝𝕖: 𝚑𝚢𝚐𝚐𝚎 (không còn những chuyện khiến em phải buồn nữa). ─ 𝕒𝕦𝕥𝕙𝕠𝕣: 𝚡𝚒𝚗𝚐𝚞𝚖𝚒𝚎 (bánh bao nhân kẹo). ─ 𝕔𝕝𝕒𝕤𝕤𝕚𝕗𝕪: 𝚏𝚊𝚔𝚎𝚌𝚑𝚊𝚝 | 𝚌𝚘𝚗𝚟𝚎𝚛𝚜𝚊𝚝𝚒𝚘𝚗. ─ 𝕔𝕒𝕥𝕖𝕘𝕠𝕣𝕚𝕖𝕤: 𝚋𝚘𝚢𝚜𝚕𝚘𝚟𝚎 | 𝚑𝚞𝚖𝚘𝚛 | 𝚙𝚒𝚌𝚝𝚞𝚛𝚎.─ 𝕣𝕒𝕥𝕚𝕟𝕘𝕤: 𝚖 | 𝚗𝚌-𝟷𝟼.─ 𝕨𝕒𝕣𝕟𝕚𝕟𝕘𝕤: 𝚕𝚘𝚠𝚎𝚛𝚌𝚊𝚜𝚎 | 𝚘𝚘𝚌 | 𝚗𝚙 | 𝚑𝚊𝚛𝚜𝚑 𝚠𝚘𝚛𝚍𝚜. ─ 𝕡𝕒𝕚𝕣𝕚𝕟𝕘𝕤: 𝚊𝚕𝚕 𝚌𝚑𝚊𝚛𝚊𝚌𝚝𝚎𝚛𝚜 𝚋𝚕𝚞𝚎 𝚕𝚘𝚌𝚔 ! 𝚝𝚘𝚙 𝚡 𝚋𝚊𝚌𝚑𝚒𝚛𝚊 𝚖𝚎𝚐𝚞𝚛𝚞 ! 𝚋𝚘𝚝𝚝𝚘𝚖.─ 𝕤𝕥𝕒𝕥𝕦𝕤: 𝚒𝚗𝚌𝚘𝚖𝚙𝚕𝚎𝚝𝚎𝚍.─ 𝕡𝕠𝕤𝕥𝕚𝕟𝕘 𝕕𝕒𝕥𝕖: 01.06.2023! ─ sᴜᴍᴍᴀʀʏ: đây chỉ là fakechat, nguồn nhặt ở khắp nơi không rõ địa chỉ cụ thể, chủ yếu là những chuyện vui vẻ quanh bachira meguru và chồng em.─ ɴᴏᴛᴇs: edit cho mục đích phi lợi nhuận và vã couples, vui lòng không mang đi đâu khi chưa có sự cho phép của tớ. ─ ᴅɪsᴄʟᴀɪᴍᴇʀs: nội dung không liên quan đến cốt truyện chính trong manganime, các nhân vật là của kaneshiro muneyuki và nomura yuusuke nhưng họ ở đây thì họ thuộc quyền sở hữu của tớ và HỌ THUỘC VỀ NHAU.

11.1K 53 1.4K
[allbachira / Abo ] Omega của tụi tao

warning : ooc , R18dàn top được Buff khá nhiều" Bachira meguru là omega lặn nhưng lại đi làm ở quán bar đầy alpha cũng là nơi bọn hắn quản lý"

761 4 94
August-Bachira

Mong em yêu và được yêuĐừng như tôi chỉ một chiều tương tư

78 10 13 Full
[ Allbachira/R18 ]  Dạng Háng Ra Meguru!!

Tuyện mạng yếu tố Cưỡng Hiếp ,Giam Cầm ,Ngược(ngược này có 18+)_____________________________Mỗi chap một hoàn cảnh =)))👍Tôi không giỏi trong việc viết 18+ lắm nên ít khi ra chap Nơi đây không tiếp anti!🙉👍

13.5K 13 865
[Nagireo/HOÀN] Đắm tàu

Tên truyện: Đắm tàuTác giả: MimiSố chương: 06Thể loại: đam mỹ, ngượcKết cục: SE, BEFandom: Blue LockCặp đôi: Nagireo, (một chút) KunigamiBối cảnh: Các nhân vật mới bước chân vào đại học không lâu.Lưu ý trước khi đọc:- Truyện có mang nặng thành kiến.- Kết thúc SE.- Truyện viết theo góc độ của người ngoài cuộc là Chigiri về hai đứa Nagireo.Một đoạn trích nho nhỏ:Tôi có một người bạn thân. Cậu ấy chuyển tới tầng trên nhà tôi cách đây mấy mươi năm. Hai điểm nổi bật nhất của cậu ấy là thân hình gầy ốm cao lêu nghêu và nụ cười mỉm phải người đeo kính năm độ trở lên mới có thể thấy được.Nhưng ấy vậy mà, dạo gần đây, tôi không còn bắt gặp cậu ấy cười nói như trước nữa. Nagi không phải đứa dễ mở lòng nói ra tâm sự của mình. Gương mặt cậu lúc nào cũng lờ đờ như thiếu ngủ, trừ những lúc muốn nói thì có cậy miệng cũng không hé răng lấy nửa lời. Nhưng cậu ấy vốn dĩ đã là đứa ngây thơ, tâm trạng thế nào cũng viết rõ trên mặt. Và hiện tại, trên gương mặt điển trai của cậu ấy in đậm mấy chữ: "Tôi không ổn", "Tôi đang có tâm sự", "Chớ đụng vào tôi". Thế mà tuyệt nhiên, dẫu cho tôi có gặng hỏi bao nhiêu lần, cậu ấy cũng bâng quơ gạt đi. Có điều gì tồi tệ đã xảy ra với cậu ấy mà tôi đã không phát giác. Nó bắt đầu từ khi nào nhỉ? Cái lúc mà Nagi chẳng còn cười nữa?

1K 8 169 Full
[Blue Lock/AllBachira] Vũ Công Samba

Chào mừng các bạn tới với [Blue Lock/AllBachira] Vũ Công. Nơi tôi đặt bút viết về người tôi thương và hành trình trở thành Tiền Đạo Số 1 khuấy đảo cả thế giới túc cầu bằng vũ điệu mê hoặc của người ấy.Bachira Meguru_Từ đây sẽ là nhân vật chính của bộ truyện, đi trên con đường đã chọn để vươn tới danh hiệu Số 1 thế giới. Tuy nhiên, có những có kẻ sẽ trở thành chướng ngại khó khăn và ngăn cản cậu ấy trên bước tiến của mình. Vậy những người bạn, đối thủ và đồng minh liệu có thể là những người tiếp sức biến Bachira trở thành một người điều khiển được 'cái tôi' của mình hay sẽ là những kẻ dìm cậu xuống đáy của vực sâu?Hãy cùng đón chờ, nơi tôi - vị độc giả với cái nhìn khác lạ này sẽ tạo nên câu chuyện mới về cuộc đời Bachira. Viết nên một trang sử mới cho cuộc đời của cậu ấy, đây sẽ là tác phẩm nơi tôi tạo ra một 'Bachira Meguru của riêng mình' mà tôi hằng ao ướcVũ công đã lên sàn - KHAI HOẢ

397 5 70
AllBachira| Bon!

A L L x B A C H I R A O o c . Không liên quan đến cốt truyện chính.L I S T : RinBachi 🌙☀️ rnbcNagiBachi 🐻‍❄️🐝 ngbc ReoBachi 💵🐝 robcChigiBachi 🌹🌻 cgbcSaeBachi 🍁🌻 sebcKaiBachi 🥀🌟 ksbcEitabachi 🤙🌞 eibcIsagi and Baro là ae chí cốt, cốt ai nấy hốt của Bachira.Tạm thời thì nhiêu đó, đợi mình đu thêm thì bổ sung. Ngọt như mía, ngọt ung thư, ngọt hơn mật ong.Có yếu tố r16-18-- Cụ thể là máu me thôi.Writer đã đủ tuổi, còn bạn đủ tuổi đọc hay không thì tôi không biết 🤨🫵.Mại Khắc Nhĩ on Facebook.

843 6 119
Năm Ấy Rực Rỡ Như Vậy r18 (Bachira Meguru x reader x Nagi Seishiro

_Năm Ấy Rực Rỡ Như Vậy_Three some! :Bachira, reader, Nagi | r18! |..Thiếu gia tài phiệt của tập đoàn V, tên Y/n. Đó là đều mà mọi người đều được biết! Tuy nhiên họ lại chẳng ngờ được! vị thiếu gia mà họ tôn sùng bấy lâu nay thật ra lại là nữ!..Y tham gia vào dự án Blue Block nhưng lại rời đi sau đó! 5 năm sau quay lại bất ngờ được tận hai anh tình cũ, không hẹn mà đè nhau trên giường.......

39.9K 32 2.6K
[AllBachira]_tình yêu nhỏ bé

chỉ là allBachira đa số có lẽ sẽ là RinBachi.

727 5 85
[allbachira] 𝓶𝓮𝓵𝓵𝓲𝓯𝓵𝓾𝓸𝓾𝓼

• text• ooc• lowercase• có chửi tục

3K 7 429
[Bachira x Isagi] Geborgenheit

Au: Decol Không sát mạch truyện 100%, toàn bộ nhân vật đến từ shounen manga Blue Lock thuộc sở hữu của tác giả Muneyuki. Ngoại trừ cặp Bachira x Isagi không còn cặp nào khác.

4.3K 6 401
【Bachira Meguru X Reader】Dịch vụ bạn trai mặt trời!

một trang web vô tình xuất hiện trước mắt tôi, link web chỉ đơn điệu một dấu chấm và gạch cùng chữ exe.- Dịch vụ bạn trai?...「 Chào mừng đến với dịch vụ bạn trai, ở đây chúng tôi buôn bán các mặt hàng để phục vụ nhu cầu của bạn, bạn bè, tình yêu, tình dục,lấy bộ phận cơ thể, giết người hộ, tất cả đều được đáp ứng. Vui lòng sử dụng dịch vụ này! 」bảng thông tinxếp hạng 499Bachira MeguruẤn: Mua? Bỏ Qua?------------Truyện thuộc loại tục, hài cần chú ý khi đọcCó thể đóng truyện bất cứ lúc nào nên mấy má nào muốn đu nghiêm túc thì đừng dô truyện này=)))

1.9K 2 211
[Blue lock/allbachira]- tiện nước giải khát-

Tiệm nước không tên: được làm nên bởi hương vị của mỗi cặp đôi trong Blue lock!!!1.Nhận cp2. Các chapter của tớ đều là oneshot, có thể văn không được hay nhưng vẫn mong được ủng hộ ạ3.Không chuyển ver nhiều đều là các cặp boylove

439 8 81
allbachira|| short stories

"bachira meguru được yêu thích thật nhỉ?"Warning: OOC, lệch nguyên tác, lowercase. Mỗi tập sẽ là những câu chuyện khác nhau về các cặp khác nhau, mình sẽ để tên ở đầu chương.Author/Idea: @FienArn on Wattpad⚠Truyện chỉ được đăng trên Wattpad. Cấm reup nếu chưa có sự cho phép ở những nơi khác⚠

391 3 52
[AllBachira] tháng ngày cùng hậu cung và bị đè của bé ong

Bé ong bị đè mãi đỉnh. Mà không tiếp nhận các bạn allisagi nha, ở đây bachira bột tômTrình viết văn của tôi cũng rất cùi. Nếu bạn nào muốn đọc một Fic có văn phong hay hơn thì vui lòng không đọc của tôi . --------------------------------------------------- cậu trai có mái tóc đen và phần sau gáy màu mật ong đã bị đánh ngất, trong buổi tập chỉ một mình cậu.Tỉnh dậy mọi người, mọi thứ vẫn như thế nhưng có điều khác lạ. Nhưng cậu đâu quan tâm!!----------------------------------------------------

2K 4 174
[Blue Lock] [AllIsagi]

Ở đây không phải AllBachira!

9.5K 4 1.2K
(Drop) [isaBachi] Hướng Dương

[OOC nặng] truyện này hoàn toàn sai nguyên tác , Ditjconme đứa nào bảo tính cách của A khác quá , B không bao giờ làm blabla thì đọc cái này dùm!

816 5 57