Tìm kiếm: ayudaescriturapersonajesnombresportadas
3,568 truyện
Nomin || Eudaemonia

Eudaemoniaeu•dae•mo•ni•a (n.)- happiness, well-being.---Phải nói đây là một fic khá nhạt so với kiểu viết đầy plot twist của mình trước đây. Tuy nhiên mình thấy cực kỳ thoải mái khi viết thể loại thanh xuân vườn trường mà không quá trau chuốt câu chữ như thế này. Hy vọng các bạn sẽ thích nó.

28.7K 12 2.6K Full
(text) mùa giải bất ổn [daerin/candyz]

-một mùa giải mới với sự góp mặt của ador basketball club và ador cheer up team-một tình yêu mới chớm nở với sự góp mặt của mo jihye và kang haerinwarning: bad words(rất nhiều), ooc, lowercase

8K 22 1.3K Full
[Trans-fic][WenRene] The Devil's Angel

• Lịch update: 2-3 ngày/ 1 chương• Tác giả: Joyfulcake• Người dịch : @dhihyeonindaeyo• Tình trạng bản gốc : Đã hoàn thành• Tình trạng dịch: Đang dịch.• Nhân vật : Irene, Wendy, Seulgi, Joy, Yeri.(Dịch thuật đã được sự đồng ý của tác giả.)

37.8K 33 3.5K
em là điều duy nhất tôi còn nhớ // winrina

tôi buông bàn tay em."hạnh phúc" là từ cuối cùng tôi có thể nói với em.xin lỗi em nhưng tôi còn yêu em nhiều lắm.badgurl_rose

41.9K 40 4.5K Full
Idol [HyunLix]

"Hwang HyunJin, cái tên mà chỉ cần nhắc tới đã đủ làm cậu đau đầu."Xin đừng mang đi đâu trước khi hỏi ý kiến mình. Cảm ơn.

32K 16 3.2K Full
Phim, Tình [HyunLix]

"Felix này, phim của mình kết thúc đã buồn đến thế...em có muốn chúng mình có một cái kết đẹp hơn không?"Một chiếc Short fic siêu đáng iu, xin mời các bác 😘Xin đừng mang đi đâu trước khi hỏi ý kiến mình. Cảm ơn.

2.2K 5 346 Full
Gương Mẫu [HyunLix]

"HyunJin, tôi còn cắm sừng cậu cưới người khác được thì cậu nghĩ đứa con này có thể là của cậu sao?"Side note: Có bầu, có em bé Xin đừng mang đi đâu trước khi hỏi ý kiến mình. Cảm ơn.

39.3K 26 4.1K Full
Vị Cống Phẩm [HyunLix]

"Rõ ràng chỉ là một nô lệ cống phẩm, vậy mà lại muốn trèo cao, gan to cỡ nào mà lại muốn với tới Bệ Hạ chứ."Xin đừng mang đi đâu trước khi hỏi ý kiến mình. Cảm ơn.

15.8K 8 1.6K Full
textfic // 2jin :: cậu thật kì quặc... [drop]

nhưng mình yêu sự kì quặc của cậu đó, được chưa ?một cái textfic có tình tiết cực chậm :)))

18.9K 55 2.6K Full
dr; cendres

Vì Alphonse de Lamartine từng nói, đôi khi chỉ vắng một người mà cả thế giới dường như không người.

2.3K 8 318 Full
sm ent | những câu chuyện lòng đất

những câu chuyện ở tầng hầm smầm ầm ầmđộng đất xảy ra ở smaespa: yah mấy đứa dream kia tập nhảy nhẹ thôi!nct dream: tụi tao tập nhảy comeback, làm gì nhau :))

12.1K 24 643 Full
nơi sóng vẫn vỗ.

tình mười bảy luôn tràn trề sức sống và mãnh liệt như thế. bởi họ vẫn còn là trẻ con, cho nên mới thơ ngây dâng trọn tấm chân tình cho đối phương, gói ghém tất thảy tâm tư cho người kia cũng chỉ mong đổi lấy một nụ cười, một ánh nhìn dịu ngọt như nắng mai. tuổi mười bảy nồng nhiệt là thế, tình mười bảy cũng mặn nồng như vậy. không âu lo, không phiền muộn, chỉ cần ngoảnh đầu liền nhìn thấy người kia đứng tại nơi sóng vẫn vỗ, thế là đủ.📍xin đừng rcm trên các group hoặc cfs.

68.5K 26 8.3K Full
Phố Về Bản [HyunLix]

"Tôi sẽ quay lại, cậu đợi tôi!"Một câu nói của chàng trai năm 16 tuổi đã khiến người ấy chờ tận 10 năm.Câu chuyện về tình đầu day dứt khó phai của cậu trai quê YongBok và HyunJin thành phố sành điệu.Truyện tầm 15 - 17 chap, sắp xong rùi nên các bác yên tâm không bùng kèo nhé. Chiếc fic buồn man mác từ đầu đến cuối nên bác nào thích kiểu buồn buồn thì xin mời ạ. Xin đừng mang đi đâu trước khi hỏi ý kiến mình. Cảm ơn.

5.5K 16 813 Full
Kẻ Ngoài Cuộc [HyunLix]

HyunJin thân thiết với đàn em làm cùng công ty khiến Felix cảm thấy tức giận."Em có nụ cười đẹp đấy, như hướng dương ngược nắng vậy."Lại một chiếc hố do tui đào, mong các bác lại cùng rớt với tôi. Chuyện chỉ vỏn vẹn 9 Chap đã viết xong nhưng thời gian edit của tui thì xin phép là trời tính ạ.Xin đừng mang đi đâu trước khi hỏi ý kiến mình. Cảm ơn.Xin cảm ơn bác YuLyaYoung và một vài sự giúp đỡ cho chiếc fic này ^^

11K 9 885 Full
[YOUNG DAE X JI HYUN]CÓ LẼ LÀ YÊU

Vào 1 ngày đó Ji Hyun và Young Dae vô tình dính vào 1 sự việc không đáng có. Nhưng bất ngờ thay Ji Hyun lại đang có 1 cuộc phỏng vấn ở cty Young Dae và sự việc bắt đầu phát sinh từ đó...

981 15 146 Full
|ᴋᴏᴏᴋᴠ||sᴏᴄɪᴀʟᴍᴇᴅɪᴀ!ᴀᴜ| ᴇsᴄᴀᴘᴇ ʀᴏᴏᴍ

Taehyung và Jungkook quyết định chọn escape room là địa điểm hẹn hò hôm nay của họCre: @artemiskvBản dịch đã có sự đồng ý của tác giả-fromdaegu

1.9K 5 178 Full
tình dệt trong vệt mây hồng.

anh viết gửi em sớm chiều đông.📍xin đừng rcm trên các group hoặc cfs.

6.3K 7 842 Full
Cùng nhau [Hyunlix/Changlix]

"Chúng ta hãy cũng nhau debut nhé."Một chặng đường từ khi còn là thực tập sinh đến khi hoạt động chung trong cùng một nhóm.Xin đừng mang đi đâu trước khi hỏi ý kiến mình. Cảm ơn.

3.9K 13 405 Full
Oan Gia [HyunLix/BangLix]

"HyunJin, em yêu anh...em chỉ yêu anh thôi, em chưa bao giờ quên được anh...anh đừng bỏ em đi nữa mà, em xin anh đấy!"HyunLix và một chút BangLix.Một câu chuyện gương vỡ lại lành.Xin chào, tôi đã quay lại rồi đây. Tôi và series gương vỡ lại lành của tôi vì tôi tin người yêu nhau sẽ luôn đến được với nhau dù có qua bao nhiêu xa cách đi chăng nữa. Như OTP của chúng ta!Chúc các bác đọc vui vẻ nha.

1.2K 9 166 Full
colmar.

colmar của tôi là em. là chốn về, chỉ một và duy nhất. 📍xin đừng rcm trên các group hoặc cfs.

5.5K 5 647 Full
tình trọn vẹn.

tình yêu của taehyung và jungkook, trọn vẹn như những nụ hôn của họ vậy. 📍xin đừng rcm trên các group hoặc cfs.

269.6K 38 27.9K Full
Tiểu Thư Đồng [HyunLix/ChangLix]

"Ngươi nên nhớ xem ngươi là thư đồng của ai. Nếu là người của ta thì phải biết thân biết phận đừng lén lén lút lút đằng sau lưng ta mà gian díu với người khác."Side note: mọi thứ đều trong trí tưởng tượng của tác giả không liên quan tới lịch sử. Mong độc giả đọc với tâm ý vui vẻ ạ. Xin cảm ơn.Xin đừng mang đi đâu trước khi hỏi ý kiến mình. Cảm ơn.

4.4K 11 435 Full
 đông vắng anh.

đông sang, nhưng anh đi đâu mất?📍xin đừng rcm trên các group hoặc cfs.

5.9K 6 727 Full
ship [markhyuck | text fic]

markhyuck: cặp đôi được cả trường xípmarkhyuck; nomin, dotae chim chim cùng sự góp mặt của một số thành viên khác ٩(˃̶͈̀௰˂̶͈́)و

35.1K 11 2.3K Full
BanjouSento | Experiment

" Cùng bắt đầu thí nghiệm thôi nào "

2.7K 6 206 Full
[Daesung]200 Điều Nên Biết Về Kang Dae Sung

V.I.PKhi nhắc đến nụ cười người đầu tiên bạn nhớ đến chính là Anh ay_Kang Dae Sung1 người luôn giấu nội tâm vào sâu kín trái tim mình thi sẽ ntn?????Nguồn Mít smile holic dlite

2.8K 3 257 Full