Tìm kiếm: aoyamagosho
2,149 truyện
Thám tử lừng danh Conan - Tập 100

Author: Gosho AOYAMACreate by Rocketeam Copyright: ©Conan Vietnam™©Conanvn™©Conan Vietnam nắm quyền sở hữu nội dung truyện này.Do not reup! Thank you!

23.1K 10 636 Full
[KaiShin] Tôi Sẽ Thay Em Hi Sinh Vì Cô Ấy

/Mại Dô/.Fic: Tôi Sẽ Thay Em Hi Sinh Vì Cô Ấy.CP chính: Kaitou Kid x Conan( Shinichi)Tác Giả: Cen( KTLuEXO2204)Nhân vật dựa trên tác phẩm Conan Detective của tác giả Gosho Aoyama. Fic dựa trên tưởng tượng của mình. Cảm ơn.

16.5K 8 1.1K Full
Thám tử lừng danh Conan - Tập 1

Tác giả: Gosho AoyamaCreate and Translators: Rocketeam©Conan Vietnam™©Conan Vietnam giữ quyền phân phối truyện tranh này.Do not Reup! Thank you!

16.2K 11 207 Full
Thám tử lừng danh Conan - Tập 99

Author: Gosho AOYAMACre: Rocketeam Copyright: ©Conan Vietnam™©Conanvn™Do not reup! Thank you

31.3K 14 895 Full
Thám tử lừng danh Conan - Tập 94

Tác giả: Gosho AOYAMACreate and Translators: Rocketeam ©Conan Vietnam (Conanvn) - MCVN ©Conan Việt Nam trên Wattpad giữ toàn quyền sử dụng nội dung truyện này.Do not reup! Thank you

93.4K 11 568 Full
Thám tử lừng danh Conan - Tập 93

Tác giả: Gosho AoyamaCreate and Translators: Rocketeam©Conan Vietnam (Conanvn) - MCVNBản quyền thuộc về ©Conan Vietnam Nghiêm cấm mọi hành vi reup.Thanks.

10.2K 11 161 Full
[KaiShin] [ Vô Tình Lạc Mất Nhau]

CP: KaiShin ( Kaitou Kuroba x Shinichi Kudo)Thể loại: Đam mỹ, Fan fiction.Tác giả: Cen. .Mọi nhân vật trong tác phẩm dựa trên bộ truyện tranh Trinh thám Nhật Bản " DETECTIVE CONAN" của tác giả Gosho Aoyama. Tác phẩm dựa trên trí tưởng tượng của Cen và không có thật. Cảm ơn.

51.2K 17 3.5K Full
Thám tử lừng danh Conan - Tập 97

Tác giả: Gosho AoyamaCreate: Rocketeam©Conan Vietnam™©Conanvn™©Conan Vietnam Wattpad nắm quyền sở hữu nội dung truyện này.Do not Reup! Thank you!

60.1K 10 1K Full
Thám tử lừng danh Conan - Tập 2

Tác giả: Gosho AoyamaCreate + Translate: RocketeamUploader: Conan Vietnam in Wattpad© Conan Vietnam giữ bản quyền truyện tranh này. Do not reup!! Thank you!.

6.7K 10 116 Full
Thám tử lừng danh Conan - Tập 95

Tác giả: Gosho AOYAMACreate and Translators: Rocketeam©Conan Vietnam (Conanvn) - MCVN©Conan Việt Nam trên Wattpad giữ toàn quyền sử dụng nội dung truyện này.Do not reup! Thank you!

156.4K 11 1.3K Full
Thám tử lừng danh Conan - Tập 98

Author: Gosho AOYAMACreate by Rocketeam Copyright: ©Conan Vietnam™©Conanvn™©Conan Vietnam nắm quyền sở hữu nội dung truyện này.Do not reup! Thank you

29.8K 11 700 Full
Thám tử lừng danh Conan - Tập 96

Tác giả: Gosho AOYAMACreate and Translators: Rocketeam©Conan Vietnam™ - Conanvn™©Conan Vietnam™ giữ toàn quyền sử dụng nội dung truyện này.Do not Reup! Thank you!

173.3K 18 2.5K Full
(KAITO KID) Lời thách thức của siêu trộm kì lạ

Cuộc tranh tài giữa 2 siêu trộm (đen và trắng) ( Bản quyền nhân vật thuộc của tác giả Gosho Aoyama) ----Đang chỉnh sửa----

1.3K 6 51 Full
[Fanfic KaiShin][End] Mộng

Anh được mệnh danh là khắc tinh của cậu. Dù kế hoạch của cậu có chu toàn đến mấy, anh cũng có thể phá giải. Nhưng lần nào, cậu cũng có thể toàn vẹn trốn thoát, dường như cố ý, lại như thể vô tình? Này Shinichi, tôi đã luôn xuất hiện trước mặt cậu, tại sao cậu không nhận ra...?***• Main CP: Kuroba Kaito X Kudo Shinichi• Thể loại: trường học, yaoi, ngọt, HE... • Tất cả các nhân vật đều thuộc về tác giả Gosho Aoyama, nhưng trong đây, số phận của họ do tôi quyết định. • Tình trạng: Đã hoàn thành. • Bìa được design bởi @thienthanh-| Soul Love Store. -- Nhất Thanhฅ'ω'ฅ Thành tựu:#1 dc #1 kaishin#1 kidshin

121.6K 23 9.6K Full
[ShinShi] The true meaning of a certain scientist (trans)

Title: The true meaning of a certain scientist (T)Author: Lady of RainLink: https://www.fanfiction.net/s/11915476/1/The-True-Meaning-of-a-Certain-ScientistDisclaimer: Thám tử lừng danh Conan thuộc về Aoyama Gosho. Tôi chỉ mượn nó cho fanfic của mình.*Mình chỉ trans không viết ra fic này. Chúc mn đọc vui vẻ và cảm ơn!

6.4K 7 342 Full
[Full] Hai sự thật

Tác giả: Grey. (còn mình chỉ là ng up truyện)Thể loại: Shortfic.Disclaimer: Nguyên tác và nhân vật thuộc về Aoyama Ghosho, nhưng trong fic này, cuộc đời và số phận của họ nằm trong tay tác giả.Pairings: Phức tạp.

27.6K 6 1K Full
|WPS - F5| The Sakura(s)

🌸Đây là một Fanfic riêng mình viết cho F5 của học viện cảnh sát, aka Furuya Rei, Morofushi Hiromitsu, Matsuda Jinpei, Hagiwara Kenji và Date Wataru.🌸Nhân vật là của Aoyama Gōshō, nhưng cốt truyện và tình tiết là của mình.🌸Vì bối cảnh là khi cả 5 còn là học sinh mẫu giáo nên mình chưa nghĩ tới chuyện ship couple. Nếu có viết lên lúc học trung học/đại học thì mình sẽ cân nhắc. Nhưng giờ mọi người vẫn quan tâm nhau đều ヾ (' ∀ ')🌸 Couple duy nhất trong truyện hiện tại mình rải hints có lẽ là anh Takaaki và chị Chihaya🌸 Còn lại quan tâm theo hướng gia đình không/chưa ship ạaa

6K 13 503 Full
(KaiAo) Blue Sapphire

Kaito/Kid sẽ làm gì khi Aoko bị bắt cóc? Và sẽ như thế nào nếu cậu tìm thấy Conan/Shinichi cũng đang tìm kiếm Ran? Aoko và Ran rốt cuộc xảy ra chuyện gì, liệu Kaito và Conan có hợp tác với nhau để giải cứu hai cô bạn (gái) của mình?*Warning: Nhân vật trong fic này thuộc về tác giả Gosho Aoyama.*Fic này được viết theo mong muốn của mình, nếu có tình tiết nào làm bạn khó chịu xin hãy bỏ qua nhé!Vì mình bias couple KaiAo (KidAo) nên bạn nào ship 1 trong 2 người với người khác xin đừng đọc nhé, vì mình tung hint nhiều lắm :">

25.6K 17 1.6K Full
[ShuShi] Bảo Vệ Mãi Mãi

"Liệu đặc vụ FBI đó có quay trở lại đây nữa không?""Có ạ. Bởi có một người anh ấy phải bảo vệ."(Trích cuộc trò chuyện giữa Yusaku và Conan ở Chap 897)---Đây là một fanfic dựa trên nguyên tác manga "Thám tử lừng danh Conan" của Aoyama Gosho kể về cặp đôi Miyano Shiho/Haibara Ai và Akai Shuichi/Okiya Subaru.

73.4K 22 4.4K Full
Phi vụ cuối cùng của Lupin Blanc

[Shortfic] ......Dành cho fan của Magic Kaito................Author:Kuroba linhchi ...........Fic đầu tay(hi vọng các bạn ném đá nhẹ thôi nha)....Về tiêu đề : Để Bạch Lupin hơi kì nên au chuyển sang Lupin Blanc Disclaimer:Bản quyền nhân vật thuộc về Aoyama Gosho,số phận nhân vật thì phụ thuộc trí tưởng tượng của mình.......... Pairing:KaiAoCategory:Mystery,Romance,Humor Rating:K+

11.7K 20 618 Full
( ShinRan, KaiAo, HeiKaz, HakShi, MakSon) L.O.Y. LOVE ONLY YOU

Nhân vật là do bác Gosho Aoyama còn số phận thì con quyết định nhé. Cảm ơn bác!!!

71.2K 23 1.8K Full
[Akai×Amuro] Yêu hay Hận?

Tên truyện: [Akai×Amuro] Yêu hay Hận?Thể loại: Fanfic, ĐamAuthor: Ngữ TịchNguyên tác: Thám tử Lừng danh ConanAuthor nguyên tác: Gosho AoyamaẢnh bìa: https://imgur.com/gallery/y04SdWARNING: OCC!! Nhân vật có thể không đúng với nguyên tác, chú ý trước khi xem!Văn án:"Akai...tôi hận anh!""Amuro...anh yêu em."Một kẻ yêu, một kẻ hận. Kẻ yêu thì đâm đầu vào yêu, kẻ hận thì lại chẳng biết mình đang hận hay đang yêu...Lưu ý: Fic chỉ được đăng ở WATTPAD, nếu có xuất hiện ở bất kì web nào khác đều là REUP!

7K 12 333 Full
Thám tử lừng danh Conan - Tập 101

Author: Gosho AOYAMACreate by Rocketeam Copyright: ©Conan Vietnam™©Conanvn™©Conan Vietnam nắm quyền sở hữu nội dung truyện này.Do not reup! Thank you!

7K 8 311
[Fic ShinAi] Weird Love

Nguyên tác: Aoyama GoshoFanfiction về detective conan. Câu chuyện kể về cuộc chiến giữa haibara-shinichi và tổ chức áo đen và dần dần nảy sinh một cuộc tình tay ba thầm lặng

27K 10 833 Full
Detective Conan and Magic Kaito quotes

Hãy cùng xem suy nghĩ, quan điểm của những nhân vật trong Case Closed và Magic Kaito về những khía cạnh trong cuộc sống nhé!

47.2K 74 1.9K Full
HeiKa x Điều muốn nói

Một lần Hattori trốn Kazuha đi cùng với Shinichi để khám phá vụ án của bọn áo đen thì bị teo nhỏ. Không may mắn bằng Shinichi, cậu bị mất trí nhớ và tất nhiên, cậu cũng quên luôn Kazuha. Trong lúc đó, Kazuha bị tai nạn và không thể đi lại được. Dự kiến độ dài: 7 chapter.

6.7K 7 462 Full