Tìm kiếm: anh trai alpha cuồng bạo em trai omega
78 truyện
Choker | Toàn thế giới đồng thời phân hóa

Truyện gốc: https://dammymoihoan.wordpress.com/2023/09/04/toan-the-gioi-dong-thoi-phan-hoa/#more-31628Truyện được sửa đổi lại dựa trên truyện gốc để thỏa mãn chính bản thân mình, nếu ai có cùng chí hướng với mình thì hãy đọc trong âm thầm.Sửa đổi chưa có sự cho phép của tác giả nên xin đừng mang đi đâu linh tinh.Nếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến bản quyền mình sẽ xóa truyện.

16K 93 1.7K Full
[Đam mỹ/ABO/Hoàn] Nhiễm phải pheromone của em - Tất Hoài Niệm

NHIỄM PHẢI PHEROMONE CỦA EM(Nhiễm thượng nhĩ đích tín tức tố) Tác giả: Tất Hoàn NiệmThể loại: DanmeiGiới thiệu: Tương lai giả tưởng, ABO, ngọt văn, vườn trường, cường x cường, băng sơn phúc hắc nam thần công (giá trị Alpha bùng nổ biến thành quỷ súc đế vương công) x thần đồng khoa học tự nhiên thâm nho thụ (trước Beta sau phân hoá thành Omega thụ), 1×1, HE Nhân vật chính: Bùi Diễn x Lạc Hành VânEdit: Mimi, DLinhBeta: Chi

742.6K 109 61.8K Full
[BL] Thiên hoa giữa dòng Ngân.

Vừa trở về sau chuyến công tác dài, Cao Khánh Thi nhận được thông báo mình đã vượt qua hơn bảy trăm ngàn cán bộ Alpha của cả nước để trở thành giám sát viên cho trường hợp Enigma đầu tiên tại Việt Nam. Nhưng anh sẽ làm gì đây, khi mà đối tượng Enigma ấy lại chính là kẻ đã cưỡng bức em gái ruột của anh cách đây năm năm, khiến con bé từ Alpha trở thành Omega và phải sinh con ở nước ngoài?"Nhưng hình như cuốn tiểu thuyết này đâu phải thể loại trả thù."Đúng vậy, anh biết thế giới này chỉ là một câu chuyện, còn mình chỉ là một nhân vật được tạo ra dưới ngòi bút của ai đó. Anh từ bỏ suy nghĩ can thiệp sâu, từ bỏ cả những thù hằn tiêu cực. Song 'không can thiệp sâu' không có nghĩa là bàng quan đứng ngoài nhìn, bởi vì nữ chính trong câu chuyện này là em gái yêu quý của anh. Cho dù anh có là nhân vật hay không, anh vẫn luôn muốn điều tốt đẹp nhất cho con bé. Và tất nhiên, là bao gồm cả cậu 'em rể' quý hóa kia nữa. Giám sát viên giúp đỡ người vừa ra tù tái hòa nhập cộng đồng là điều đương nhiên, anh chỉ thêm thắt một chút tận tâm vì cậu ta vào tù khi còn trẻ nên tâm sinh lý bất ổn mà thôi. Chữa lành cho vết thương tâm hồn em rể sớm thì em gái mình sau này cũng đỡ khổ, anh đã nghĩ thế đấy.Tuy là có hơi sai sai.Tags: Truyện Việt, BL, hiện đại, ngược, EABO, niên hạ.

1.5K 50 283
TÌNH YÊU KHÁC THƯỜNG XUẤT HIỆN RỒI (ABO/Tâm đầu ý hợp/HE)

Tác giả: Tang Tâm Bệnh Cuồng Đích Qua BìCredit fanart @可乐花生米Nguồn: Trường BộiTình trạng: On go-ingVĂN ÁNHứa Gia Lạc, Alpha đã ly hôn thuộc kiểu lười nhác chán chường với mong ước về cuộc sống như sau:- Hy vọng là ba tui không tiêu hết tiền ông nội tui để lại, như thế thì tui không cần phải cố gắng làm gì nữa.Tôn chỉ với bản thân là:- Không cần tranh đấu, cứ để người khác thắng đi.Câu gốc trong tiếng Anh là là Don't fight, let others win.Phó Tiểu Vũ, 25 tuổi, người đẹp có tiếng trong giới ABO. Tinh anh về nước, tin tức tố cấp A, một ngày có thể làm việc liên tiếp 12 tiếng đồng hồ.Alpha thẳng thắn Hứa Gia Lạc có thể kể vanh vách các khuyết điểm trên người Phó Tiểu Vũ như đọc danh sách menu: kiêu ngạo, không hiểu lý lẽ làm người, cuồng công việc, dã tâm bừng bừng, không có tình cảm, mùi tin tức tố ngọt đến phát ngấy.Anh hoàn toàn hoàn toàn không thích một chút nào.Khởi đầu mối quan hệ là những người hợp tác chung không ưa gì nhau, nhưng trong một lần phát sinh ngoài ý muốn, Phó Tiểu Vũ chưa từng hẹn hò lại phát tình trước mặt Hứa Gia Lạc.Mối quan hệ của hai người bỗng xuất hiện những thay đổi khác thường.Phó Tiểu Vũ: "Hứa Gia Lạc, tôi theo đuổi anh nhé!"Hứa Gia Lạc: "Cậu có biết kiểu Omega giống như cậu, chủ động theo đuổi một Alpha đã từng ly dị như tôi phí phạm đến thế nào không?"Khoảnh khắc khi tình yêu gõ cửa ấy, bởi vì những điều còn chưa biết rõ cho nên mới thật tuyệt vời.Bản edit phi lợi nhuận không có sự đồng ý của tác giả.

764.3K 165 57.4K Full
[NP] [ABO] Tam tính quan hệ

Hán Việt: Tam tính quan hệTác giả: Ngư Nhục Hoàn TửTình trạng: Hoàn thànhNguyên sang / nam nam / hiện đại / cao H / chính kịch / vườn trường / mỹ nhân thụThân là Beta Giang Vũ Hàn có một cái Alpha bạn trai, còn thu được một cái tiểu Omega thông báo.Cự tuyệt tiểu Omega lúc sau, hắn nguyên bản cho rằng hai người đem ít có giao thoa, lại không nghĩ rằng một lần ngoài ý muốn hạ, tiểu Omega cùng chính mình Alpha bạn trai lên giường!Bạn trai không muốn chia tay, tiểu Omega càng là thanh thanh kêu Giang ca ca, hai người cùng đem chính mình kéo lên giường.Có thể làm sao bây giờ đâu? Chỉ có thể gia nhập bọn họ.Một câu: Ta không phải tới chia rẽ của các ngươi, ta là tới gia nhập của các ngươi!ABO, tư thiết nam tính Omega là song tính. Tuyệt đối không ngược! Cao H ngọt thịt, toàn văn tồn cảo yên tâm nhập hố! Bốn vạn nhiều tự ngắn bánh ngọt nhỏ (phải có muốn nhìn ngạnh thích hợp nói ta viết trứng màu ~)3PAlpha x Beta x OmegaAlpha, Beta x OmegaAlpha x Beta, Omega

5.1K 53 96 Full
[EDITED/ĐAM MỸ] DÂU TÂY BA BA PI

Tên gốc: Thảo Môi Ba Ba Thu (草莓啵啵啾)Tác giả: Nhất Đóa Tiểu Thông Hoa (一朵小葱花)Editor: Viên Ngọc Tháng 10 (oct_opal)Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, ABO, trúc mã tình duyên, ngọt sủng, hai bên thầm mến, thân thế thê thảm trầm mặc ít nói thâm tình A× đối ngoại cao lãnh đối nội lắm lời mặt trời nhỏ O.Độ dài: 96 chươngNguồn RAW + QT: khotangdammyfanfic.blogspot.com..Truyện được dịch và edit khi chưa có sự đồng ý của tác giả.Xin vui lòng không mang đi nơi khác hoặc chuyển ver. dưới mọi hình thức.Truyện chỉ đăng tải trên wattpad VIÊN NGỌC THÁNG 10 (oct_opal), còn những trang khác đều là reup/giả mạo.

382.4K 110 29.5K Full
[HOÀN] XINH ĐẸP NHƯ VẬY MÀ LẠI LÀ ALPHA - TÊ TỬ THẤT

Tên tiếng Trung: 这么漂亮居然是ALPHATác giả: Tê Tử ThấtBiên tập: Ngũ Hành Khuyết Thiên Cover: Leila - MMOCThể loại: Điềm văn, không gian giả tưởng, thanh xuân vường trường, 1×1, ngọt sủng, vui tươi ngốc nghếch thụ x tâm cơ mỹ nhân công, HE.Tình trạng tác phẩm: 43 chương + 1 phiên ngoại.Nguồn: Kho Tàng Đam Mỹ. Tình trạng edit: Hoàn (Chưa Beta, xưng hô loạn, lỗi chính tả mong các bạn thông cảm).LƯU ÝBẢN EDIT HOÀN TOÀN PHI THƯƠNG MẠI VÀ CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG MANG ĐI NƠI KHÁC, KHÔNG CHUYỂN VER!VĂN ÁNVui tươi, ngốc nghếch thụ (Lạc Tinh Vũ) x Tâm cơ mỹ nhân công (Nguyên Dục).Lần đầu tiên Lạc Tinh Vũ nhìn thấy Nguyên Dục thì đã nhất kiến chung tình với hắnMột lần cậu vô tình nhìn thấy Nguyên Dục trốn trong góc nhà vệ sinh, tiêm thứ gì đó vào tuyến thể của mình, với thường thức sinh lý ít ỏi, Lạc Tinh Vũ cho rằng đó là thuốc ức chế: "Cậu là Omega?"Nguyên Dục: "...Ừm."Lạc Tinh Vũ tỏ tình ngay tắp lự, bắt đầu công cuộc theo đuổi vợ yêu đầy gian nan của mình.Thân là một Beta cường tráng, cậu mở ra hình thức che chở cho vợ yêu, quét sạch mọi trở ngại, làm người khổng lồ phía sau Nguyên Dục!Một ngày nào đó, Lạc Tinh Vũ bỗng nhiên bị phân hóa thành một Omega? !Nguyên Dục nguy hiểm nheo mắt lại, ép cả người cậu vào tường, không dấu vết mà liếm môi một cái.Lạc Tinh Vũ: "Không sao bảo bối, hai O vẫn có thể hạnh phúc mà."Nguyên Dục: "Quay sang bên kia, cho tôi cắn một cái."Lạc Tinh Vũ: "? ? ?"* * * Một câu giới thiệu đơn giản: Thích cậu, chỉ vậy mà thôi.

529K 44 40.1K Full
[EDIT HOÀN] ÁI TÌNH CHƯA DỨT (ABO/Đổi công/Cẩu huyết/Niên hạ/Sinh tử/HE)

Tên gốc: Mạt Đoạn Ái TìnhTác giả: Tang Tâm Bệnh Cuồng Đích Qua BìNguồn: Trường Bội, KhotangdammyfanficNhân vật: Hàn Giang Khuyết x Văn KhaTình trạng bản gốc: Hoàn chính văn♥♥♥Giới thiệu nhỏ xinhMột Omega bé nhỏ dịu dàng, sau khi ly hôn với tra công đã tìm được tình yêu đích thực của đời mình.Lần này không đi hướng gương vỡ lại lành, mà sẽ đi con đường hướng đến cuộc đời mới.Câu chuyện này có rất nhiều chi tiết được bố trí đan xen liên kết với nhau.♥♥♥Cảm nhận của Editor:Đây là một câu chuyện đi ngược lại với những định kiến trong chuyện tình cảm của Alpha và Omega, một cuộc cách mạng của Omega vượt ra khỏi định nghĩa khuôn sáo của xã hội.Tình yêu không chỉ xuất phát từ tuyến thể, từ tin tin tức tố, từ hấp dẫn bản năng, tình yêu là phải xuất phát từ trái tim.Hai con người không hoàn hảo được định mệnh sắp đặt cho gặp lại, được cùng nhau viết tiếp câu chuyện tình còn dang dở, sau khi trải qua muôn vàn những mâu thuẫn nội tâm, những hận thù ích kỷ, điều còn lại chính là tình yêu và tình thân.Bản edit phi lợi nhuận chưa có sự đồng ý của tác giả.⭐⭐⭐ Các bạn lưu ý tag và thể loại trước khi nhảy hố nhé!

474.6K 130 34.5K Full
[EDIT HOÀN] Rốt cuộc ai đã cắn tôi

Rốt cuộc là ai cắn tôiTên QT: Đáo để thị thùy giảo liễu ngãMẹ đẻ: Tiêu Đường Đông Qua Thể loại: Đam mỹ, Hiện đại, Ảo tưởng không gian, Bắn súng thể thao, Ngọt sủng, Vườn trường, ABO, Chủ thụ, 1x1, HENguồn: Tấn GiangRaw + QT: khotangdammyfanfic (có tham khảo Wikidich)Edit: Nhật NhậtGiới thiệu:Yêu một người là tâm linh tương ứng, không phải do giới tính quyết định....ABO chỉ là một loại giới tính. Quyết định một người có mạnh mẽ hay không là ở nội tâm người đó.Nếu như tôi là Alpha, có lẽ sẽ bay cao vạn dặm.Còn nếu là Omega, cũng không trở ngại tôi vui vẻ, tài năng xuất chúng.-- An LanGỡ mìn của tác giả:1. Thụ ban đầu hơi có khuynh hướng vạn nhân mê, mọi việc đều có nguyên nhân, sau khi xác định tình cảm thì chỉ có công, song khiết.2. Ngay từ đầu công đã có hứng thú với thụ, không phải yêu từ cái nhìn đầu tiên, theo tiến triển sẽ biết tại sao thụ hấp dẫn công.3. Có cẩu huyết, văn viết vì vui vẻ, ai theo đuổi hành văn cao siêu mời rẽ phải, đừng ảnh hưởng tâm trạng của người đọc khác.4. Không biết có lôi gì hay không. Mời mọi người tự nhận xét._____Editor nhắc nhở:1. Edit khi chưa đọc một chương nào nên không biết truyện hay dở.2. Vì nhiều chỗ không chắc lắm nên sẽ vừa làm vừa sửa. Khuyến nghị nên đọc sau 3 đến 4 chương để đảm bảo tình tiết.3. Bản edit là đầu tay, không dám cam kết về chất lượng, hoan nghênh mọi người góp ý._________31/08/2020 - 24/12/2020Truyện có các chương không được đăng tải, vui lòng đọc kỹ thần giới thiệu ở trang chủ.

710.8K 105 57.2K Full
Tôi Thích Tín Tức Tố Của Cậu - Dẫn Lộ Tinh

Độ dài: 72 chương + 4 phiên ngoạiNhân vật chính: Đoạn Gia Diễn x Lộ Tinh TừEdit: ntat2103Là một Beta lớn lên đẹp trai, bối cảnh gia đình lại không tồi, Đoạn Gia Diễn thuận buồm xuôi gió sống mười mấy năm, cho đến khi gặp được Lộ Tinh Từ.Lộ Tinh Từ gia thế tốt hơn cậu, cao hơn cậu, bóng rổ cũng chơi giỏi hơn, học tập thì lại càng cách Đoạn Gia Diễn 800 con phố, ngay cả đám "hồ bằng cẩu tử" đôi khi cũng không nhịn được mà khen Lộ Tinh Từ vài câu.Quan trọng nhất chính là, cô gái Đoạn Gia Diễn theo đuổi thừa nhận mình thích giáo thảo Lộ Tinh Từ nhiều năm rồi.Từ đây, Đoạn Gia Diễn đơn phương không thuận mắt Lộ Tinh Từ, xem hắn như tình địch. Thẳng đến một ngày Đoạn Gia Diễn nhận được giấy báo cáo kiểm tra sức khỏe mới nhất.Cậu là một Omega phân hóa muộn, bởi vì phân hóa quá muộn, cả người khó chịu phát điên, hễ có Alpha tới gần, Đoạn Gia Diễn sẽ đau đớn đến muốn đánh người.Cậu dị ứng với tin tức tố của tất cả các Alpha khác, ngoại trừ Lộ Tinh Từ.-Một buổi tự học vào buổi tối.Đoạn Gia Diễn cảm thấy thân thể không thoải mái, không thể không nhờ Lộ Tinh Từ cắn một cái vào cổ, làm dấu hiệu tạm thời.Đánh dấu tạm thời xong, Lộ Tinh Từ lơ đãng nói: "Tính cách của Alpha bọn tôi rất kém, rất hẹp hòi, tôi giúp cậu đánh dấu hiệu, thù lao của tôi đâu?""Vậy cậu....." Đoạn Gia Diễn dò xét nói: "Rộng lượng chút nhé? ""Được." Đối phương hơi rũ mắt, chỉ chỉ cần cổ trắng nõn của mình: "Cậu cũng cắn tôi một cái, tôi liền không so đo với cậu nữa."Đoạn Gia Diễn: "....."Học bá

244.9K 76 19.3K Full
|Taekook-ver| Khế ước ngày xuân

Tác giả:Trương Bội KỳThể loại:Đam Mỹ Nguồn https://truyenfull.vn/khe-uoc-ngay-xuan/FIC CHUYỂN VER Nếu biết sau này sẽ bị phân hóa, thì chắc chắn ban đầu đã không dụ dỗ cậu ấy.Vì đôi giày chơi bóng tốt hàng đầu phiên bản giới hạn, Jungkook đăng ký tham gia hoạt động Người Yêu Khế Ước của trường.Là một Beta thẳng như sắt thép, cậu vốn có thể tìm một Beta xinh gái để hợp tác vui vẻ, nhưng lại bất ngờ được ghép với... Alpha đẹp trai cùng lớp - Taehyung.May mà Taehyung trời sinh bị lãnh cảm, rất hợp ý cậu. Hai người nhanh chóng thống nhất mặt trận, diễn tròn vai cặp đôi tình nhân ngọt ngào, ngày nào cũng thân mật với nhau trước mặt người khác, quả nhiên đã trở thành CP quốc dân, bỏ xa những cặp khác trên bảng bình chọn.Song, khi "cặp đôi" ở bên nhau ngày qua ngày từ sáng đến tối...Tại sao lúc cậu ở bên cạnh Taehyung, cứ hở chút là tim nổi trống chân nhũn ra, toàn thân nóng bừng vậy?Bác sĩ: Có phải đêm qua tiếp xúc thân mật quá mức với một Alpha không?Jungkook: ... E hèm.Bác sĩ: Mức xứng đôi của pheromone quá cao, khiến kháng thể trong người mất đi, cậu đã phân hóa thành Omega rồi.Jungkook: ... Hả???Trên phiếu chẩn đoán viết rất rõ, pheromone của Jungkook đã chữa khỏi chứng lãnh cảm của Taehyung, hơn nữa...Cả thế giới chỉ có pheromone của Taehyung mới giúp được cậu vượt qua kỳ... không ổn định mà thôi.

326.9K 82 26.1K Full
ĐỊNH MỆNH TA LÀ CỦA NHAU

Đây là truyện của mình hy vọng các bạn có ý định mang đi nơi khác hỏi ý kiến mình trước . Định mệnh ta là của nhauCp: OhmNanonThể loại: Đam mỹ, ABO, Công cường ngạnh, bá đạo, cố chấp; Thụ mạnh mẽ, đáng yêu,....cưới trước yêu sau. Nội dung: Ohm Pawat là cậu ấm của tập đoàn Chittsawangdee kinh doanh bất động sản lớn mạnh ở Trung Quốc. Ohm đẹp trai, con nhà giàu, lại là một Alpha vượt trội, có tài kinh doanh, chỉ mới 25 tuổi đã là tổng giám đốc đồng thời cũng là một kẻ trăng hoa, không xem trọng cái gọi là tình yêu.Nanon korapat trước đây từng là cậu ấm của tập đoàn Korapat có hàng loạt chuỗi nhà hàng, khách sạn trên khắp cả nước Thái Lan.Cả 2 gia đình vốn đã có hôn ước từ đời trước nhưng do Kirdpan Korapat và ông Ahm pawat đều là Alpha trội nên họ không thể thực hiện hôn ước, nhưng lời hứa vẫn còn giữ cho đến khi 2 bên gia đình sinh được Alpha v Omega sẽ liên hôn.Mọi chuyện sẽ êm đêm nếu như không có một biến cố lớn đã đến với gia đình Korapat. Ông Kird Korapat bị chính anh ruột của mình hảm hại, đoạt lấy tất cả khiến gia đình lâm vào cảnh phá sản, ông Kird vì chịu không nổi mà đã lâm trọng bệnh qua đời. Từ đó cuộc sống của Nanon và mẹ vô cùng khổ cực. Cậu phải nghỉ học đi làm lo cho mẹ. Cứ tưởng cuộc sống cứ thế êm đềm trôi qua.Nhưng rồi một ngày ông Ahm pawat quyết định trở về Thái Lan mở rộng thị trường kinh doanh. Tìm lại người bạn cũ thực hiện hôn ước. Cuộc gặp gỡ lần đầu của 2 đứa trẻ trong tình huống dở khóc dở cười, 1 kẻ hóng hách, bá đạo, 1 người trầm tỉnh, nghiêm túc

31.8K 36 1.8K Full
[ABO/ĐM/Edit Hoàn] Sau Khi Xuyên Sách Tui Bị Kẻ Thù Đánh Dấu

Tên gốc: 穿书后我让宿敌标记了Nguồn raw: http://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=4425507Tác giả: - Thần Tạp -Editor: Đóa Sen NhỏTình trạng: Hoàn - Đang Beta69 chương - 5 phiên ngoạiThể loại: ABO, ảo tưởng không gian, giới giải trí, ngọt văn, xuyên thư.Xuyên sách không đáng sợ, xuyên vào fanfic của chính mình mới là đáng sợ.Hác Mộc và Lộ Chiêu Hành là kẻ thù được cả giới giải trí công nhận. Hai người ra mắt cùng lúc, phát triển đồng bộ, đồng thời nhận được đề cử nam diễn viên chính xuất sắc của mấy giải thưởng điện ảnh.Bọn họ đối đầu như nước với lửa, mà ngay cả fan hai bên cũng xem nhau như kẻ thù không đội trời chung.Nhưng bạn Hác Mộc nào đó khi say rượu tỉnh lại thì phát hiện bản thân xuyên vào fanfic ABO của mình với Lộ Chiêu Hành, chính là cái cốt truyện máu chó cũ rích, cậu mang thai, sảy thai rồi bị Lộ Chiêu Hành hiểu lầm chồng chất ngược tâm ngược thân đến cuối cùng còn sinh cho Lộ Chiêu Hành đứa con.Hác Mộc: emmm...... Cậu đường đường là đàn ông con trai, sinh con cmn!Một câu giới thiệu vắn tắt: Xuyên vào fanfic của chính mình.Xem hướng dẫn① Công thụ không có hình mẫu, đừng cue người thật vào.② ABO thiết lập giá không, có thiết lập cá nhân, đừng khảo cứu.③ Chính văn không có sinh tử.Vai chính: Hác Mộc, Lộ Chiêu Hành ┃ Vai phụ: Giang Hàn Dật, Chử Minh┃*Bản edit chưa có sự đồng ý của tác giả, vui lòng không chuyển ver hay reup.*Mình không biết tiếng Trung, chủ yếu dựa vào QT, Vietphrase, TTV Translate, GG Dịch, Baike Baidu,...

329.8K 76 26K Full
(12 chòm sao/BL - ABO) Con đường hướng tới tự do

Như mọi người thấy, đây chính là một bộ truyện đam mỹ được xây dựng dựa trên thế giới Omegaverse, nhưng đây không chỉ đơn thuần là truyện tình yêu giữa các chàng trai với nhau. Ngọt ngào có, cay đắng cũng có...khi thế giới dưới sự thống trị của Đế quốc độc tài, gây ra biết bao đau khổ cho người dân. Nhiều dị nhân mang trong mình sức mạnh lớn lao tập hợp lại nhằm lật đổ Đế quốc. Thế nhưng, tự do chưa thấy đâu, mà chỉ thấy hai phe phái giằng co từ năm này qua năm khác. Cuối cùng, người chịu khổ vẫn là những người bình thường không có dị năng hoặc người có dị năng nhưng không muốn góp sức cho chiến tranh phi nghĩa. Vậy phải làm thế nào mới có thể khiến thế giới hoàn toàn yên ổn, tất cả mọi người đều được tự do? Hãy cùng đón đọc nha!(au: lại là ta đây! Nếu các tình yêu thấy hố mới hay ho thì nhớ ủng hộ ta nữa nhé! Iu mọi người 😘😘😘❤️❤️❤️!)

158K 84 15.2K
[BL] [Full] Sữa Chua đánh Đá

SCĐĐ- Tác giả: Lục Lục Thể loại: Boylove, ABO, hiện đại, học đường, ngọt ngào, tâm cơ ôn nhu top x hiền lành đáng yêu botTình trạng: Đã hoàn thànhGiới thiệu: Sữa Chua là một Omega nho nhỏ, cậu thành thành thật thật sống qua ngày, cho đến khi trong ngăn bàn liên tục xuất hiện đồ ăn vặt đến từ người lạ không biết tên. Sữa Chua tò mò giao lưu với người ta qua những mảnh giấy nhớ, từng ngày từng ngày Omega nhỏ bị dụ dỗ vào nơi miệng sói mà chính cậu cũng không hay...Tóm tắt: mỗi chương là một hộp sữa chua ngọt ngào~Beta: Cục cute hihihiBìa: Chị Qiu______SẢN PHẨM NÀY THUỘC VỀ MÌNH, VUI LÒNG KHÔNG ĐEM ĐI ĐÂU KHI CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP (╯3╰)ĐẶC BIỆT LÀ KHÔNG CHUYỂN VER NHA.Ngày đào hố: 17/7/2020Ngày lấp hố: 22/5/2021

376K 65 36.9K Full
GyuHao_Chuyển ver_Nhiễm phải Pheromone của em

Từ Minh Hạo là một Beta nam thẳng đuột, một nhân vật đứng sát mép của sự bình thường, trong lòng chẳng có gì ngoài Toán học và Vật lý.Ngồi cách cậu hai người bạn học là Kim Mẫn Khuê - một Alpha hàng đầu, cao ráo đẹp trai, khí thế ngút trời, là hot boy số một của trường Trung học phía Nam thành phố, được tất cả bạn bè cùng khóa sùng bái tôn là thần học của trường.Có một ngày, Từ Minh Hạo bắt gặp Kim Mẫn Khuê bị đại ca trường học vây đánh trong một ngõ nhỏ vắng người. Cậu lặng lẽ kéo cao cổ chiếc áo len màu lam lên quá đỉnh đầu, nhặt chiếc xà beng dựng ở góc đường, nện một phát vào lưng đại ca, giúp Kim Mẫn Khuê lật ngược thế cờ giành chiến thắng.Việc xong phủi áo lỉnh an, thân danh giấu kín thế gian chẳng tường.Sau đó, trong trường dấy lên tin đồn về một tay đấm huyền thoại, dù tên đại ca kia có tìm kiếm thế nào cũng chẳng thể lần ra.Nhưng... Từ Minh Hạo lại phát hiện, Kim Mẫn Khuê luôn lơ đễnh nhìn mình.

38.8K 111 5K Full
Cam thảo nhà tôi

"Tôi là người giám hộ của em." Kim Taehyung bộ mặt vẫn không có cảm xúc, nhàn nhạt phun ra mấy chữ. "Anh xem em là cái gì? Là con trai anh sao?" Yoongi tức giận giằng tay ra khỏi tay của Taehyung. Kim Taehyung tốt với em như vậy, nghe tin em gặp chuyện liền bỏ công việc chạy đến đây, thay em giải quyết mọi chuyện. Nhưng Yoongi không hiểu sao lại cảm thấy tủi thân.

96.8K 74 11.4K Full
Một bé A ngọt ngào như vậy có ai mà không yêu

Tác giả: Yêu Rượu Mơ Nhất (Tối Ái Mai Tử Tửu)Tình trạng: Hoàn (104 chương+38 phiên ngoại)Tình trạng edit: Lết từ từ Sau khi chết, Tô Dục Chu được đầu thai tới một thế giới ABO, trở thành Alpha chất lượng tốt.Do ảnh hưởng từ quan niệm đời trước, cậu vẫn luôn cho rằng kì tình nhiệt sẽ không tạo thành vấn đề gì với mình- Dù sao thì thân là thanh niên chính trực với tam quan tốt đẹp, sao cậu có thể bị pheromone dụ dỗ rồi bổ nhào lên Omega nhu nhược được?Sau đó-Cậu trở thành người bị bổ nhào lên _(:з」∠)_Túc Khiêm, một Omega phi điển hình, anh không chỉ có tác phong mạnh mẽ quyết liệt, là ông thần nổi tiếng giới thương nghiệp, mà còn có được thể trạng không thua bất cứ Alpha nào.Anh thật sự căm ghét tột độ cái loại Alpha tự cao tự đại không coi ai ra gì, mà cũng do từ nhỏ phải nhận đủ loại đối xử bất công nên tính cách của anh rất cực đoan, bài xích chính giới tính của mình.Bởi vì lạm dụng thuốc ức chế nên kì tình nhiệt của anh bị hỗn loạn, bất cứ lúc nào cũng có thể phát tình. Thế nên, anh quyết định cắt bỏ tuyến thể Omega.Lại không ngờ rằng, đêm trước ngày phẫu thuật, anh gặp phải Tô Dục Chu đang chuẩn bị bước vào kì tình nhiệt.Hậu trường:Túc Khiêm: Là một O đẳng cấp, ông đây chắc chắn sẽ không để bất cứ thằng A nào đánh dấu.Về sau.Túc Khiêm: Ờ thì đánh dấu tạm thời cũng được.Nhưng mà...#Bé A cục cưng nhà mình không biết đánh dấu tạm thời thì phải làm sao đây? Rất gấp, online chờ!!#Truyện edit nhằm để đọc offline chưa có sự đồng ý của tác giả. Truyện này

2.9K 72 278
[ABO/ Namjoon&Jieun] Cuộc sống sau ánh hào quang

Đây là cuộc sống của đôi vợ chồng sau ánh hào quang, những mẫu chuyện dở khóc dở cười gì sẽ xảy ra trong cuộc sống hôn nhân của họ? Hãy cùng đón xem nhéNguồn ảnh: Mọi bức ảnh đều được lấy từ Pinterest

22.6K 50 885 Full
[Đam mỹ - ED] Hợp đồng chia tay - Sơn Nguyệt Từ Hoan _分手合约

Tên gốc: 分手合约Tác giả: Sơn Nguyệt Từ HoanEditor: MèoBeta: YinTình trạng bản raw: 44 chương + 3 Phiên Ngoại (Hoàn)Tình trạng bản edit: Hoàn thànhMười năm trước, Hứa Nguyên là bảo bối mà Kiều Duật phủng trong lòng bàn tay. Mười năm sau, cậu chỉ công cụ làm ấm giường của Kiều Duật.Thể loại: Tình cảm anh trai lạnh lùng alpha tấn công X nhẹ nhàng vô luận omega thụ, Kiều Duật X Từ Nguyên, 1v1, HETags: hiện đại cẩu huyết - ABOHướng dẫn cách đọc:Từ lúc nhìn thấy Kiều Duật, Hứa Nguyên luôn trong trạng thái đứng ngồi không yên, cậu để Kiều Duật vào phòng, ngồi trên chiếc ghế sô pha rộng rãi dành cho một người, nhưng từ đầu đến cuối cậu vẫn không ngồi xuống bên cạnh hắn. Cậu không hỏi hắn tại sao lại đến tìm cậu, cũng không hỏi vì sao hắn lại tìm được cậu, chỉ đứng một chỗ, nhẹ giọng hỏi hắn có muốn uống nước không. Giống như bị thứ gì đó mắc ở cuống họng, Kiều Duật im lặng hồi lâu mới lắc đầu đáp: "Không cần." Thoạt nhìn có chút ủy khuất. Không khí trong phòng phút chốc trở nên trầm lặng. Cậu nhìn Alpha đối diện mình đứng lên, dùng bàn tay ấm áp của hắn kéo cậu lại gần, dùng lực rất nhẹ nhưng cũng không hề cưỡng ép, kéo cậu về phía nhà bếp. Hứa Nguyên ngơ ngẩn nhìn, thời gian dường như ngưng đọng, cậu không biết đã trôi qua bao lâu, một phút hay năm phút, cũng có thể dài hơn hoặc ngắn hơn. Cậu chỉ biết, khi tiếng nước ngừng chảy, giọng Kiều Duật vang lên từ trên đỉnh đầu: "Sao em lại bất cẩn thế, còn đau không?" Ôn như như một giấc mơ vậy.------------------------------Truyện chưa xin phép tác

104.6K 49 6.4K Full
(12 chòm sao/BL - ABO) Ăn hay bị ăn?

Lại là ta và những cái hố mới đây! Câu chuyện này xoay quanh thế giới mà các loài động vật đã tiến hoá thành một cấp bậc cao hơn. Họ được gọi là nhân thú! Ngoài Alpha, Beta và Omega. Nhân thú cũng phân chia cấp bậc xã hội. Điển hình là động vật ăn thịt và động vật ăn cỏ. Động vật ăn thịt cậy có sức mạnh thường xuyên bắt nạt các động vật ăn cỏ. Còn động vật ăn cỏ chỉ biết cam chịu ngày qua ngày. Nhưng khi xã hội dần dần phát triển, nhân quyền của động vật ăn cỏ cũng được nâng cao. Thậm chí có luật bảo vệ bọn họ, trừng phạt những động vật ăn thịt có hành vi tổn hại đến động vật ăn cỏ. Xu hướng kết đôi khác loài phổ biến hơn, giữa động vật ăn thịt và động vật ăn cỏ cũng có mối liên kết bền chặt. Tuy vậy, nhiều động vật ăn thịt vẫn cho rằng bọn họ mới là người có quyền, lại tiếp tục ra oai với động vật ăn cỏ. Động vật ăn cỏ nay đã được chính phủ bảo vệ cũng không sợ hãi, sẵn sàng đứng lên đấu tranh. Truyện sẽ đề cập đến xã hội nhân thú và tình yêu của các cặp ăn cỏ, ăn thịt! Mời các độc giả đón đọc nha!

215.9K 115 20.9K Full
[EDIT/ABO][Hoàn] Quốc gia phát cho tôi một omega rất ngọt!

Tên: Quốc gia phát cho tôi một omega rất ngọt!Tác giả: Miên Miên MịTình trạng bản gốc: hoàn 68 chương + 1 phiên ngoại. EDIT: Strawyoonberry Tình trạng edit: 16/9/2020 - 29/12/2020Thể loại: Đam mỹ, tương lai, tình cảm, sinh con, hào môn thế gia, cưới trước yêu sau, ngọt, ABO, HE.Nhân vật chính: Lý Hàn Trạch x Bạch Nguyệt Minh----Văn án:Mỗi một alpha vào lúc 18 tuổi đều có thể đi lãnh một omega do quốc gia phân phối.Lý Hàn Trạch hack vào hệ thống tự chỉnh mình thành vô sinh, cho đến khi hơn 30 tuổi mới bị phát hiện, quốc gia lại cứng rắn phát bổ sung cho hắn một người vợ.Lý Hàn Trạch: "Tôi không muốn ép duyên."Sau khi lãnh vợ về:Lý Hàn Trạch: "Đáng yêu quá! Nhỏ xíu một cục, đôi mắt thật xinh đẹp! Người này về sau là của tôi à? Aaaaa em ấy nhìn tôi! Chết tôi rồi!"Bạch Nguyệt Minh: "Em thấy anh ở trên TV á. Nhiều tiền vô cùng, em còn nghe nói anh ở trường em diễn thuyết chia sẻ kinh nghiệm nữa."Lý Hàn Trạch: "Em chú ý anh tới vậy sao? Em cảm thấy anh giỏi không?"Thụ: "Ừm, giỏi, siêu giỏi." (Vô sinh còn được phát vợ, quả nhiên có tiền liền có thể sai khiến ma quỷ, tui thiệt đáng thương mà).Công mặt ngoài không hề gợn sóng nhưng nội tâm: Em ấy nói tôi giỏi kìa! Em ấy thích tôi!!Ngạo kiều hào môn đại thúc công x mặt ngoài đáng yêu mảnh mai nhưng sự thật là miệng pháo thụ (mới đầu không rõ lắm nhưng về sau bị công kích nên không ngừng lên level).Thụ ban đầu hơi ấu trĩ về sau sẽ trưởng thành.Công có một đứa con, vốn là cháu trai, sau khi bố mất thì công mang về nuôi. ----Bản edit chỉ chính xác 70-80% so với bản gốc.Vui lòng không chuyển

689.8K 69 51.8K
Nhà họ Thang có 7 O [ABO]

Tên gốc: Thang gia bảy OTác giả: Bạch Vân ĐóaNhãn: Sinh tử, tình hữu độc chung, nhiều CP, tinh tế, điềm văn, ABOTổng cộng: 186 chương+3 phiên ngoạiEdit: Yonn + Beta: @Annhuocnhien30902 (Wattpad)Ngày bắt đầu : 13-1-2021Ngày kết thúc:..............................................................Ở thời đại khan hiếm Omega, Thang gia sinh được 7 cậu O.Anh cả: Mỗi ngày đều ồn ào đòi ly hôn. (C1-C35)Anh hai: Bạn tình vẫn chưa quên bạch nguyệt quang.(*)(C36-C53)Anh ba: Từ xào cp thành đôi chồng chồng.(C54-C82)Anh tư: Cái tên bị tôi bao dưỡng bảo tôi sinh con cho anh ta.(C83-C101)Anh năm: Bị đối thủ một mất một còn đánh dấu sau đó tận hưởng cuộc sống hạnh phúc.(C102-C131)Anh sáu: ALPHA đều là những cái móng heo bự.(C132-C155)Anh bảy: Anh chồng hôm nay lại ghen tuông.(C156-186)Phiên ngoại: C187-C1891v1, HE, tinh tế, ngọt văn.(*) Từ gốc là paoyou nghĩa như bạn tình: một thuật ngữ internet xuất hiện trong những năm gần đây, dùng để chỉ bạn tình cùng giới hoặc khác giới thực hiện hành vi tình dục nhằm đáp ứng nhu cầu thể xác, ngoại trừ vợ chồng hoặc bạn trai, bạn gái.(*) Bạch nguyệt quang: thường ám chỉ người hoặc vật trong tim vượt quá tầm với, luôn yêu nhưng không thể chạm vào

1.4M 160 113K
Nhiễm phải tin tức tố của cậu

Tác giả: Tất Hoàn NiệmEditor: Rau Má (Nhà chính: The JS Garden)Tag: Cường cường, ABO, điềm văn, vườn trườngBăng sơn phúc hắc nam thần công (bạo phát thành Alpha thì trở thành Quỷ súc đế vương công) x học thần khoa tự nhiên Beta (sau phân hoá thành Omega thụ)Văn ánLạc Hành Vân- một thẳng nam Beta, là loại nhân vật không có gì đặc biệt, trong đầu chỉ toàn là toán với lý.Cách cậu hai bàn chính là Alpha đỉnh cấp Bùi Diễn, hotboy đẹp trai bức người lại giỏi nhất khối.Một ngày nọ, Lạc Hành Vân tình cờ đi ngang một con hẻm vắng người lại thấy được cảnh Bùi Diễn bị côn đồ chặn đánh. Cậu yên lặng kéo cao cổ áo xanh lam trùm kín mặt, nhặt lấy gậy mà tiến tới từ phía sau lưng cho địch ăn trọn vài gậy, giành lấy thắng lợi cho Bùi Diễn. Xong chuyện nhanh chóng bỏ đi, giấu nhẹm danh tính cũng chẳng màng nhận công.Từ đó trong trường lưu truyền câu chuyện nổi như cồn về một người đánh đấm cực giỏi, nhưng không một ai biết là vị nào.Chỉ có điều... Lạc Hành Vân phát hiện, Bùi Diễn cứ đôi khi lại nhìn mình chăm chú...Vài ngày trôi qua, Bùi Diễn bỗng gọi Lạc Hành Vân tới phòng anh. Cậu đẩy cửa vào phát hiện Bùi Diễn đang ngồi ở nơi đó, cầm lấy áo cậu mặt ngày đó đưa tay áo lên ngửi."Mùi rất dễ chịu." đôi mắt đen sâu thẩm nhìn dõi theo cậu mà cất lời.Lạc Hành Vân: "... Bạn học, tôi là Beta."Bùi Diễn: "Cậu chắc chắn chứ?"...

205.6K 77 18K
List Truyện Đam Mỹ Ngọt Sủng 2

Giống như list 1 thôi. Tổng hợp thêm truyện ấn tượng.Những truyện tôi tổng hợp 99,99% là kết HE và hầu như là các bộ ngọt sủng. Những ai u mê ngược luyến tàn tâm e là không hợp list này rồi.Ai ghé vào đọc thì bình chọn cho mình 10 chap là được. Không cần nhiều

29.5K 200 616 Full
Sau khi xuyên sách tôi bị nhân vật chính thụ theo dõi

Tác Giả: Bán Chỉ Lê zTình trạng: fullEdit: Đang hoàn thànhSố chương: 102Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Xuyên thư , Hào môn thế gia , ABO , Chủ thụ , Nhẹ nhàng , 1v1Văn ánNgoài ý muốn, Thời Tễ xuyên sách Xuyên vào một quyển sách sảng văn ngược luyến, trở thành anh trai pháo hôi của vai chính thụ, thiếu chút nữa đem vai chính thụ hãm hại đến chết.Trong sách, anh trai vai chính thụ lòng dạ hẹp hòi, tính nết ác liệt, mười phần chán ghét em trai được gửi nuôi ở nhà mình, cho nên nhân lúc vai chính thụ nghèo túng hắn coi thường cậu thê thảm, sau này vai chính thụ đạt được hệ thống bàn tay vàng thì hắn trở thành đối tượng bị trả thù đầu tiên, cuối cùng tinh thần sụp đổ, chết ở bệnh viện tâm thần.Mà thời điểm Thời Tễ xuyên qua, hắn vừa mới hạ dược vai chính thụ, dựa theo nguyên tác của cốt truyện ở nơi nay cưỡng bức vai chính thụ.Thời Tễ nhìn Omega xinh đẹp đang cuộn tròn dưới chân mình, khẽ rên rỉm đôi bàn tay manh khảnh của cậu đang kéo ống quần của Thời Tễ, Thời Tễ một bên đọc thanh tâm chú, một bên tiêm thuốc ức chế cho vai chính thụSau đó ------Thu dọn đồ và chạy trốn!Nhưng chưa kip chạy đi xa thì Thời Tễ bị vai chính thụ tóm lại.Thời Tễ khóc không ra nước mắt, nhìn chằm chằm còng tay trên cổ tay mình, nghĩ đến việc trong sách vai chính thụ tuy rằng sẽ báo thù nhưng bản chất vẫn là mềm lòng thiện lương, vì thế Thời Tễ ở trước mặt cậu giả vờ đáng thương, diễn diễn, diễn tới mức bị vai chính thụ kéo lên giường.Thời Tễ: Mẹ nó!

422 15 64