Tìm kiếm: amodeus
11 truyện
[ Tokyo Revengers] The Youth Of Me

Nó là thứ đáng ghét nhỉ?Mikey: Không mày là ánh sáng của taoBaji: Em gái của anh là đáng yêu nhấtIzana: Này Nhóc Eli của tao------Thể loại: Học đường, thanh xuân,...Cp: Ai biết=))Đào hố: 22:18, 27/7/2023lấp hố:??,??/??/????

8 2 2
Này! Cậu Ta Là Của Tôi! One short

One short tất cả cp trong Mairimashita! Iruma-kunmong mn ủng hộ.Đây là suy nghĩ của nv, của mình, của nv này dành cho nv kia sẽ có H nhưng bị lu mờ đi và không chi tiết đâu.Mỗi chap là một phần truyện rời nhau không có liên kết nào cả.Truyện đang và chỉ đăng chính chủ trên W A T T P A D.

22.8K 47 1.4K
72 Demon of Solomon

Tình Trạng: đang loát đingBài viết này nói về Solomon và bọn quỷ của ổng.Đây là sản phẩm chính tay tôi dịch và chọn lọc, nên xin đừng ăn cắp, hay lấy mà không xin phép tôi trướcPeace

97.8K 36 3.6K
[𝙸𝚛𝚞𝚖𝚊 𝚡 𝙰𝚕𝚒𝚌𝚎] 999 lời tỏ tình, 1 lời đồng ý

Alice vô tình bỏ ngỡ tình yêu của mình .Iruma chờ đợi một lời đồng ý bằng cả cuộc đời. Giây phút chia xa để nhận ra, khi chúng ta đánh mất hình bóng nhau mãi mãi.

1.1K 1 165 Full
[GI] Ngày Mai Trời Sẽ Sáng

Ngày mưa là điều sẽ không bao giờ xảy ra ở Quần Đảo Trên Trời nhưng ở Liyue thì có.Đó là ngày khi Amon và Asmodeus dấn thân vào chiến trường, đó là ngày những mảnh vụng trở thành Đảo Thiên Đường người người ca tụng.Liyue là vùng đất của khế ước, có một vị Thần đã thực hiện lời nói của mình.Nhưng, ngài đã bỏ qua lời hứa.-----Chú ý:(*) Quần Đảo Trên Trời: được chia ra làm năm lần lượt là Đảo Sương Mù - Đảo Thảo Nguyên - Đảo Rừng Rậm - Đảo Cấm và hòn đảo nằm ở trung tâm - Đảo Thiên Đường. Khi nói về cả năm hòn đảo thường sẽ được gọi là Quần Đảo Trên Trời, Quần Đảo Thiên Đường.(*): Amon là oc của tác giả và Asmodeus là oc của bạn tác giả (Amon còn gọi là Ami, Asmodeus là Ryan)(*) Bối cảnh: cuộc chiến ma thần vẫn còn diễn ra, khi cả hai vị Thần ở Liyue làm công tác hỗ trợ quyết định thân chinh chiến tuyến.

24 1 4 Full
[ MY COLLECTION] Kho Ảnh

Save = follow => nguồn : pinteres, twitter, weibo, pixiv=> mình sẽ trích nguồn ở dưới ảnh => không dùng ảnh khi chưa có sự đồng ý của tác giả°Lưu ý : không dùng ảnh commision hay sample của họa sĩ dùng cho mục đích thương mại. ảnh trong kho chỉ là để lưu giữ, nếu lấy xin hãy nói với au một tiếng, đa số sẽ là ảnh có nguồn. Đăng chỉ với mục đích để lưu trữ 💖 đa số ảnh đều chưa có permission nên mình sẽ hạn chế lấy ảnh commision nhé ;^; mình chỉ đăng lên đây để chia sẻ các tác phẩm mà mình cực thích của các họa sĩ ạPhần comment sẽ có tên họa sĩ vì thế nên ai muốn xem thêm thì lên trang cá nhân coi nhé

16.8K 55 325
FGO Minamoto no Yorimitsu cùng thúc dục dâm đặc dị điểm cùng thôi miên dâm loạn

Linh cơ thay đổi vị trí bạch quang biến mất sau đó, Minamoto no Yorimitsu thân ảnh liền xuất hiện ở sân trường trống trải trong hành lang. Bởi vì đặc dị điểm kết giới ảnh hưởng, có bò sữa bên ngoài số đầy đặn nữ nhân trên người món kia diễm màu tím nhựa cây bộ Đã hoàn toàn biến thành dính sát cơ thể, giống như là áo tắm đồng dạng cao xiên quần áo bó. Cái này quần áo lấy cùng nàng cái kia Tóc dài hoàn toàn giống nhau màu tím là màu chính, mà đang cùng da thịt tương tiếp đích nơi ranh giới thì dựa vào màu bạc bao bên cạnh trang Sức, nhường cái này giống như là da cá mập áo tắm giống như có lưu loát đường cong cùng lân phiến giống như đường vân chiến y lộ ra cảm giác khoa học kỹ thuật mười Đủ. Nhưng mà, đồ bơi này như thế trang phục trên thực tế lại cùng một kiện tình thú phục không kém bao nhiêu. Nó có khả năng bao trùm Da thịt trên thực tế lại ít đến thương cảm, không chỉ có là một đôi kia mượt mà vai bị đều bại lộ bên ngoài, bị hai đoàn nhu Mềm đầy đặn dưa hấu bạo nhũ banh ra đến cơ hồ có chút trong suốt ngực vải vóc ngay phía trước cũng đã bị moi ra một khối Hình tam giác lỗ hổng, giống như là chuyên môn vì nhũ giao mà chuẩn bị lỗ pháo, mà cái kia non mềm màu trắng thịt vú từ đó như Như ngầm phát hiện cảnh sắc đương nhiên không cần phải nói, liền tính dẻo dai mười phần vải vóc không cách nào bao trùm bên cạnh sữa thì, cũng đã liền Trở thành nguyên một phiến ánh sáng chói lòa.

213 1 0 Full
[BSD/QT] Hợp tập H văn

Nguồn từ AO3, chưa xin quyền đăng vui lòng đừng mang đi đâu.Tập hợp H văn đa cp, có song tính, tính chuyển, ABO, BDSM.. chủ yếu là Dachuu.

5.4K 115 346
[ĐN Marimashita! Iruma-kun] Ác Ma Phán Xét Tỉnh Giấc

- Nè Vanus... Đây có lẽ là lần cuối 2 ta uống rượu với nhau đấy.- Lại muốn chạy trốn khỏi Sullivan nhỉ, Derkila... Đừng nên trốn tránh trách nhiệm của 1 ma vương nữa_______________________- Nếu ta biến mất thì cậu có thay ta làm ma vương ko?- Nè!? nói vậy là có ý gì... Biến mất ư? Ko thể có chuyện đó được và cậu phải biết rằng tôi ko thích trở thành ma vương bởi làm sao tôi có thể thế vào vị trí của bạn mình chứ_______________________- Der...Derkila...!- Vanus... sau này hãy giúp đứa trẻ sẽ mở lại Royal One lần nữa và cũng là đứa trẻ ko giống 1 ác ma_______________________- Nè Vanus... Cậu có tin ta ko?- Derkila... dù tôi ko biết cậu muốn làm gì nhưng tôi sẽ tin cậu bởi tôi tin bạn của tôi đây chắc chắn sẽ có lý do để làm vậy đúng ko?______________________-...cảm ơn vì đã tin tưởng... Vĩnh biệt!- ừm... Vĩnh biệt, Derkila! Nếu được tôi mong 'Vĩnh biệt' này sẽ ko phải thật

323 3 37
FGO Nhật Bản thiên phiên ngoại Cuồng chiến sĩ giai Tamamo no Mae

「 Chính là chỗ này a, 」 Chớ khôn thản nhiên xuyên qua đền thờ cổng Torii, dựa vào cung phụng rương bên trên, bấm chủ thuê nhà điện Lời nói phía sau mở miệng nói, 「 Uy, chủ thuê nhà tiểu thư, ta đến cửa, phiền phức mở cửa a.」 「 Này! Ta này liền tới!」 Phía trước giọng nữ êm tai mê người, rất nhanh một cái vẽ lấy màu đỏ nhãn ảnh thiếu phụ đẩy cửa ra. Vị này vũ mị nhân thê Trong lúc giơ tay nhấc chân đều rất giống mang theo một loại tự nhiên mà thành mị ý, giữa lông mày nhưng lại có vu nữ thần sứ thánh khiết vận Vị, khí chất mâu thuẫn nhân thê lôi kéo chớ khôn tay một đường đưa đến phòng trọ môn phía trước. 「 Mạc Tang là lần đầu tiên đến Nhật Bản sao?」 「 Ài đối với, nghe nói ở đây có thể ở trong đền thờ, cảm thấy rất hứng thú liền đến đây.」 「 Chính là nơi này vì Mạc Tang chuẩn bị gian phòng, 」 Chủ thuê nhà tiểu thư ngồi quỳ chân vì chớ khôn kéo cửa phòng ra, giống như Không có ý định mà hỏi thăm, 「 Mạc Tang có thể hay không cho phép thiếp thân mang ngài thể nghiệm Nhật Bản bản thổ phong tình đâu?」 「 A? Đương nhiên dạng này là không thể tốt hơn nữa.」 Chủ thuê nhà tiểu thư môi đỏ khẽ nhếch, khóe miệng vãnh lên, mị ý rạo rực, mọi cử động làm cho người huyết mạch phẫn trương. 「 Ba!」

177 1 0