Tìm kiếm: allisagi
1,043 truyện
(Allisagi) Queen

Em xứng đáng có được những thứ tốt hơn thế này.warning:OOC,lệch nguyên tác.

84.1K 42 12.1K Full
[AllIsagi] Cả Một Bầy Sói!

[AllIsagi!!!]Cảm thấy có hứng thú nên viết!NP!!Mong mọi người thích!Nhân vật bị OOC!!

135.2K 43 15.5K
[ Allisagi ] 9240

Author: Johan

85.1K 33 10.6K Full
[AllIsagi] L o ve

Mình không định viết tiếp nên end sớm.

41.2K 13 4.4K Full
[Allisagi] Một ngày chẳng mưa

Một ngày bình thường của Isagi Yoichi và dàn chồng của ẻm trên mạng xã hộiCó OOC nhé ae @Rinrin

63K 29 8.5K
薔薇 ( allisagi )

Chuyện chỉ đơn giản nói về yoichi và cuộc sống của em khi ở với bọn hắn

44.1K 20 4.9K
[Allisagi] Lồng giam vô hình

Author: Cake (K) Mô tả: -Đứa bé biến mất, hàng loạt bí mật nơi góc tối con người được công khai.-Cơ thể đẫm mùi máu tanh gội rửa dưới cơn mưa, cơ thể loang lỗ máu nằm trơ trụi giữa lòng đường

54.2K 21 9.1K Full
[ AllIsagi ] Đoản

Chỉ là vã thì viết =]]

27K 14 3.1K
[AllIsagi] The End Of A Love {ABO}

Thể loại: Boy love, ABO, ngược, rapeWarning: OOC, truyện sẽ không theo mạch truyện gốc, logicAuthor: Yuko Amilia Trạng thái: Đã hoàn thành Truyện được viết trên mỗi Wattpad!

168.8K 35 16.3K Full
[AllIsagi] Love

Boylove, Fanfiction, All male character x Isagi Yoichi.Nhân vật không thuộc về mình.Ai kì thị, NOTP vui lòng clickback.Một số chương truyện chứa yếu tố 16+, 18+, vui lòng cân nhắc trước khi đọc. Fic OOC khá nhiều, ai cảm thấy không hợp gu xin đừng đọc, cũng đừng lãng phí vài phút để comment xúc phạm mình. Những comment mang tính chất xây dựng mình sẽ rất vui lòng đón nhận, còn nếu chỉ để đập phá và chửi rủa, xin đừng xuất hiện trong cuộc đời mình.

39.2K 12 3.4K Full
[Allisagi] Escape.

"Isagi Yoichi thay đổi hai lần. Một là sau khi bị chấn thương, hai là bây giờ, đã vị kỉ rồi nay còn vị kỉ hơn."Warning:-Mô tả chỉ mang tính chất lừa tình!-Truyện có chứa nhiều tình tiết và ngôn ngữ theo khuynh hướng tiêu cực, bạo lực, cân nhắc trước khi đọc!-Có nhiều phân cảnh liên quan đến bóng đá, tác giả không có hiểu biết quá sâu về bộ môn này nên có gì không hợp lí (điều luật, đội hình..) thì mong mọi người có thể góp ý nhẹ nhàng!-Thời gian diễn ra các sự kiện trong Blue Lock có thể bị thay đổi để phù hợp hơn với cốt truyện. Đi lệch nguyên tác rất nhiều!-Làm ơn góp ý và sử dụng từ ngữ văn minh khi nói về tất cả các nhân vật!-Không ship các couple không phải Allisagi trong truyện! (Tác giả vã mạnh Rois nên đề nghị ai switch, ship Nagi×Reo hay Reo×các char khác xem được cái này block em luôn cái)-Buff ảo tung chảo anh em chú ý!-Có thể OOC!@AlumiOid

13.5K 14 2.3K Full
[ Allisagi ] Tra án

Hung thủ - nạn nhân . Mặt tối của xã hội , những vụ án mạng tưởng chừng đơn giản nhưng lại nhiều khúc mắc . Từ những vụ án đơn giản đến những vụ án hóc búa , thủ đoạn gây án khác nhau giữa từng kẻ tội phạm . Nếu bạn thích thì chào mừng đến với "Tra án " nơi mà tôi thả hint Allisagi và cùng độc giả đi sâu vào thế giới mà chỉ có sự thật mới làm sáng tỏ tất cả . Viết theo hướng trinh thám , không bám theo mạch truyện gốc . Xin đừng bê tác phẩm của tôi đi nơi khác , không chuyển ver !!! Chú trọng vào các vụ án , tìm ra phản diện cuối cùng và sau đó ... sau đó thì để trong tương lai rồi biết . Nếu như là NOTP của bạn thì cảm phiền mời bạn đi ra chỗ khác tôi không tiếp nhé . Lưu ý : Mốt số chương đầu , vụ án đầu sẽ dược lấy ý tưởng và tình tiết từ Sherlock Holmes vậy nên đọc có thấy quen cũng xin đừng thắc mắc quá nhiều . Dự kiến số chương : ? Tình trạng: On-going

24.5K 22 3.4K
[Blue Lock - AllIsagi] 10 Out Of 10

Không có tiêu đề ⚠️OOC, cốt truyện không giống với nguyên tácTruyện được đăng tải tại Wattpad Fue_Makai

66.5K 31 7.4K
[AllIsagi] Tình ca tình ta

"Cứ yêu đi khi cuộc đời cho phép."-----------------------------------*Wanring: tất cả đều được tôi lấy ý tưởng từ các bài đăng trên mạng xã hội.

36.4K 20 4.9K
[AllIsagi / Fanfic] Thế giới này đáng sợ quá!

Chào mừng các con người nghiện AllIsagi vào đây!Nên nhớ đây là fic AllIsagiAllisagi điều quan trọng nhắc lại 3 lần . Truyện sẽ có tình tiết sến súa, hài hước, ngọt, xuyên không. Truyện không dành cho những người nghiêm túc.Au chỉ đào hố chứ không lắp hố, hy vọng không ai lọt hố, hố này không to cũng không sâu nên độc giả vẫn có thể thoát khỏi hố mà sang hố khác sâu và rộng hơn nhé!Author : ¶ Sứa ⁋Au iu độc giả nhiều lém❤Viết giải trí thôi, không chú trọng nhiều quá vào ngôn từ :)))

100.5K 27 13.8K
[ Allisagi ]Xuyên Không Để Sống

'' Tránh xa Yuu ra thằng dơ bẩn! '''' ...'' ...'' Mày chỉ được nhìn mỗi tao thôi! '''' ... '' _________________Xuyên không vào tiểu thuyết ngôn tình làm thảm lót đường cho nữ chính...'' Nhảm c*t '' Isagi khinh thường nhìn cốt truyện đầy xôi thịt [ ... ] _________________∆ Từ ngữ thô tục∆ OOC nhân vật ( nặng ? )Author: Cá Truyện chỉ được đăng tại Wattpad.

20.7K 17 2.7K
[ Allisagi ] Định Mệnh.

[ Allisagi ] Định Mệnh.Nhân vật thuộc Blue LockBoy love Blue Lock, allisagi

46K 27 7.6K
[Allisagi/ABO] Tên khốn dâm dục

"Yêu là yêu, hận chính là hận, băn khoăn nhiều làm gì. Nếu bỏ lỡ sẽ phải hối hận cả đời."____________________Thể loại: Omegaverse, boylove, fanfic, ngược, chiếm hữu, giam cầm.Tổng số chương: 60 chương + 2 phiên ngoại.Kết: SE.Warning!!!!: - Mọi nhân vật trong truyện đều không giống tính cách trong truyện gốc. - Có nhân vật OC, gây chia rẽ tình cảm, xích mích giữa các nhân vật.

118.9K 62 12K Full
[AllIsagi] Bé Con Đến Từ Nước Đức

Nếu Isagi Yoichi được sinh ra tại nước Đức?Nếu Isagi Yoichi là một bé con tàn nhẫn, hay nói tục?Nếu Isagi Yoichi có năng lực khiến mọi thiên tài cũng phải dè chừng?Nếu Isagi Yoichi được mời đến tham gia dự án "Blue Lock"?Nếu những chàng trai tại Blue Lock lại tranh nhau bé con Isagi?...≫SPOIL MANGA alarm!!!Tất cả ý tưởng và cốt truyện đều là chất xám của Nymph, xin cảm ơn.

185.7K 36 23.4K
( Allisagi/H) Kiểm soát

Đơn giản là sếch ( Thỏa mãn thú vui viết và simp của toi )Warming : séch , rape , cấm chỉ định dị ứng Boy x boy🔞

8.5K 6 724 Full
[AllIsagi | ABO] Trở Lại

❀Tác giả :Trương Bạch Ngọc-----------------------------⌘Tình trạng : Đang tiến hành. -----------------------------♧Thể loại : Thể thao, Boylove-----------------------------☬Tóm tắt : Isagi yoichi cậu thiếu niên trẻ tài, nhưng không may xảy ra tai nạn cậu được xác định tử vong tại chỗ. Nhưng ông trời thương xót cho số phận Isagi, nên cho cậu một cơ hội làm lại từ đầu. Isagi được sống lại ngay ngày nhận được thư tuyển chọn, cơ mà lần sống lại này hơi lạ mặc dù không thay đổi gì? Nhưng ABO là cái quái gì???. Còn nữa Beta là gì có ăn được không?? Vì sao Omega lại không được đã bóng???-----------------------------✩Lưu ý :❖Don't use or repost my fic ❌

23.7K 22 3K
[Allisagi] Blue Lock Và Em

Isagi và mỗi ngày một anh ♡❌OOC❌Chúc mọi người đọc vui vẻ დĐừng quên cmt cho tui biết suy nghĩ của mấy bạn nhé 🫶🏻

28.1K 54 4.1K
[BL] (AllIsagi)

Đoản AllIsagi. Lời văn thô tục. Cảnh báo trước!

59.7K 22 5.7K
[AllIsagi - Blue Lock] Sống lại tại thế giới song song

Nhân vật chính: Isagi YoichiKhác: Nhân vật trong Blue LockThể loại: BL, 17+, sủng thụ, Allisagi, hệ thống, chủ thụ, xuyên qua.Author: SerinaCảnh báo: OOC--------------------------------------------Isagi Yoichi từng chết một lần. Em đã được quay lại quá khứ để đáp lại tình yêu của những người em bỏ lỡ.Nhưng có vẻ như quá khứ này không đúng lắm, nó không phải quá khứ của em.Nó là thế giới khác, không phải thế giới của em.Những người bạn thân thiết của em, từng yêu thương em hết mực ở đây vô cùng chán ghét em.Mà những người em tưởng ghét em lại là người yêu thương em hơn cả.Isagi Yoichi cảm thấy rất rối bời.Mọi thứ đều không ổn chút nào.Em phải làm sao đây?

22.8K 18 3.5K
[Allisagi] Cuồng Dục Đến Điên Dại.

- Allisagi, không có couple khác.- Tính cách không giống nguyên tác (ooc).- Cao H, ngôn ngữ thô tục.- Nhân vật truyện sẽ không phù hợp với một số người (nhạy cảm, thô tục, tâm lý không bình thường..v...v..)

7.4K 5 901