Tìm kiếm: YOUKOSO JITSURYOKU SHIJOU SHUGI NO KYOUSHITSU E NĂM 2 VOL 9
4,834 truyện
Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e: năm 2 vol 4

...

2.7K 1 51 Full
Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e Năm 2: Vol 2+Vol 3

Vol 2 Và Vol 3 nhé m.n👌Truyện mình chỉ đăng trên Wattpad và không đăng trên các Wed khác nên nếu m.n thấy truyện này được wed nào đó ngoài Wattpad đăng thì m.n hãy về trang truyện gốc của mình để đọc nhé👌 link gốc : https://my.w.tt/tY1EX8d9D8Link donate cho những người muốn ủng hộ mình dịch nhanh :Tk ngân hàng: Seabank : 000001304653Ví momo:https://nhantien.momo.vn/LIIZFocMwMt

152K 43 7.3K
Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e Năm 2 Vol 5

Các thi Vote đặc biệt nhất trí , đơn giản nhất và tàn bạo nhất của tất cả các kỳ thi bắt đầu!Với sự bắt đầu của học kỳ 2, hai sự kiện mới được công bố, hội thao là lễ hội văn hóa đầu tiên từ trước đến nay. Khi các sinh viên đang tràn đầy phấn khích với trái tim đập rộn ràng trước tin tức về lễ hội văn hóa, Chabashira mang đến tin tức về kỳ thi đặc biệt mới nhất.Tên của kỳ thi là 'Kỳ thi Đặc biệt Bỏ phiếu Nhất trí'. Thoạt nhìn, nó có vẻ đơn giản, cả lớp sẽ tiếp tục biểu quyết cho đến khi họ đi đến quyết định nhất trí. Tuy nhiên, bản chất thực sự của nó chính là thứ khiến Chabashira bị chấn thương tâm lý 10 năm trước ......Các sinh viên sẽ bị bắt trong cuộc đua khi phiếu bầu của họ tiết lộ ý định thực sự của họ và sẽ được tiết lộ bởi 'Kỳ thi đặc biệt về phiếu bầu nhất trí' cho dù họ có muốn hay không."Bây giờ, tôi sẽ công bố chủ đề cuối cùng. Chuẩn bị bỏ phiếu"Đơn giản nhất và tàn khốc nhất trong tất cả các kỳ thi! Liệu các bạn học sinh có thể lựa chọn đúng đắn mà không phải hối tiếc!

7.5K 5 73
YOUKOSO JITSURYOKU SHIJOU SHUGI NO KYOUSHITSU E NĂM 2 VOL 8

"Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng. Đây là chủ đề của chuyến đi lần này."Vào cuối tháng 11, khi các kỳ thi cuối kỳ cùng kết thúc, thông tin chi tiết về chuyến đi dã ngoại của trường đã được công bố. Điểm đến là Hokkaido. Không có kỳ thi đặc biệt, và nó không khác gì một chuyến đi dã ngoại bình thường như trượt tuyết hoặc tham quan.Tuy nhiên, mỗi lớp chọn ra 1 nam và 1 nữ, tổng cộng có tám người thành lập một nhóm.Ngoài Kushida, Ayanokouji sẽ cùng nhóm với các thành viên từ các lớp khác, chẳng hạn như Ryuuen.Nhưng mọi thứ không dễ dàng như vậy"Có vẻ mày (omae) hiểu lầm rồi, Ayanokouji.""Hiểu lầm?""Trận chiến giữa tao và Sakayanagi đã bắt đầu."Điều gì đó hỗn loạn đang sắp sửa diễn ra―― !?Mặt khác, một sự kiện làm thay đổi đáng kể mối quan hệ giữa các học sinh cũng đang tiến triển."Tao sẽ thổ lộ tình cảm của mình với Suzune. Tao sẽ mời cô ấy đi chơi"

1.1K 10 17
Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e Năm 2 Vol 3

Classroom Of The Elite volume 3

1.3K 20 55
Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e Năm 2 Vol 6

Link đọc full các phần trước:https://bom.so/W9gnIq- Cái giá phải trả cho bài thi đặc biệt nhất trí là rất lớn. Rạn nứt lớn bắt đầu xuất hiện trong lớp của Ayanokouji. Kushida, Hasebe và Wang liên tục không đến lớp và dù nội dung của kỳ đại hội thể thao đã được công bố, những chỉ trích nhắm vào Horikita khiến những cuộc họp lớp diễn ra không có kết quả và thậm chí họ chưa thể bắt đầu tập luyện.- Lớp đã giành được rất nhiều điểm và đã được thăng hạng, nhưng điều này có thể để lại nhiều hậu quả tiêu cực. Horikita và Hirata bắt đầu hành động để thuyết phục 3 người kia quay trở lại, nhưng...- Trong khi đó, năng lực cá nhân sẽ đóng vai trò rất lớn trong hội thao lần này. Onodera mong muốn có một kết quả tốt nhất ở bài thi và đã đề nghị hợp tác cùng với Sudou--!?- "Tôi không phục. Dù sau này có bao nhiêu người nghe theo Horikita đi nữa, tôi vẫn sẽ không bao giờ công nhận cô ta."- Liệu tương lai đang chờ đợi phía trước từ sự lựa chọn này là ánh sáng hay bóng tối?

172 1 4
Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu E Năm 2 Vol 6

Cái giá phải trả cho bài thi đặc biệt nhất trí là rất lớn. Rạn nứt lớn bắt đầu xuất hiện trong lớp của Ayanokouji. Kushida, Hasebe và Wang liên tục không đến lớp và dù nội dung của kỳ đại hội thể thao đã được công bố, những chỉ trích nhắm vào Horikita khiến những cuộc họp lớp diễn ra không có kết quả và thậm chí họ chưa thể bắt đầu tập luyện.- Lớp đã giành được rất nhiều điểm và đã được thăng hạng, nhưng điều này có thể để lại nhiều hậu quả tiêu cực. Horikita và Hirata bắt đầu hành động để thuyết phục 3 người kia quay trở lại, nhưng...- Trong khi đó, năng lực cá nhân sẽ đóng vai trò rất lớn trong hội thao lần này. Onodera mong muốn có một kết quả tốt nhất ở bài thi và đã đề nghị hợp tác cùng với Sudou--!?- "Tôi không phục. Dù sau này có bao nhiêu người nghe theo Horikita đi nữa, tôi vẫn sẽ không bao giờ công nhận cô ta."- Liệu tương lai đang chờ đợi phía trước từ sự lựa chọn này là ánh sáng hay bóng tối?

1.4K 5 32
you-zitsu vol 11 ( youkoso jitsuryoku shijou shugi no kyoushitsu e )

you-zitsu vol 11Tác giả:Kinugasa ShougoHọa sĩ:Tomose ShunsakuTình trạng dịch:Đang tiến hànhThể loại:Comedy, Drama, Ecchi, Psychological, Romance, School Life, Seinen, Slice of Life, HaremTên khác:ようこそ実力至上主義の教室へ, Welcome to the Classroom of the Know-It-Alls, Chào mừng đến với Lớp học biết tuốt

32.8K 12 139 Full
Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kiyoushitsu E - Năm 2 Vol 7

Đại hội thể thao đã kết thúc và lễ hội văn hoá đầu tiên ở Trường Cao Trung nâng cao đang gần đến. Hasebe và Miyake tự cô lập mình với lớp, và dù có vài học sinh không chịu giúp đỡ như Kouenji, quá trình chuẩn bị cho quán cafe hầu gái vẫn âm thầm tiến triển. Tuy nhiên, Ryuuen nhận thấy kế hoạch này và quyết định chấm dứt hợp tác giữa hai lớp. Lớp Ryuuen tuyên bố mở một quán cafe và hai lớp sẽ so với nhau bằng doanh thu.Mặt khác, Ayanokouji quyết định tiếp cận Kanzaki, người đang cảm thấy thất vọng về lớp của mình khi đã bỏ qua cơ hội leo lên lớp A. Và Nagumo, người đã có đổi khác sau khi Ayanokouji huỷ cuộc đối đầu giữa hai người?Nguồn : FacebookGroup COTE VN

10K 13 112 Full
YOUKOSO JITSURYOKU SHIJOU SHUGI NO KYOUSHITSU E NĂM 2 VOL 7

Link đọc full các phần trước: https://drive.google.com/drive/folders/1VQZUsimdVjwv3XMWgO2dDa12t3Fz1qd2"Cậu gần như là người duy nhất tôi tin là sẽ không bất cẩn để lộ chuyện này."Khi đại hội thể thao hạ màn thì cũng là lúc lễ hội văn hoá đầu tiên của Trường Cao Trung Nâng Cao ngày một đến gần. Trong khi Hasabe và Miyaki đang dần cô lập bản thân với lớp học, vẫn còn đâu đó những học sinh như Kouenji, người không hề đếm xỉa tới công việc ở lớp, dù thế thì quá trình chuẩn bị cho quán cafe hầu gái của Ayanokoji và những người còn lại vẫn được âm thầm tiến triển.Tuy vậy, Ryuuen dĩ nhiên đã nhận thấy được kế hoạch này và quyết định chấm dứt sự hợp tác giữa 2 lớp. Lớp Ryuen tuyên bố họ sẽ mở một quán cafe concept cho lễ hội văn hoá và 2 lớp sẽ so kè trực tiếp với nhau bằng doanh thu.Mặt khác, Ayanokoji bắt đầu tiếp cận Kanzaki, người đang cảm thấy thất vọng với lớp của mình khi đã bỏ qua cơ hội để leo lên lớp A, và Nagumo, lúc này đã có đổi khác sau khi Ayanokoji hủy cuộc hẹn đối đầu giữa 2 người――!?"Tôi có một đề nghị với Hội trưởng Hội học sinh Nagumo, tôi muốn là người ngỏ ý thách đấu với anh lần này, được chứ?

481 5 5
[ Anime/ Donghua/ Manga ] Ngày mai, chúng ta xem gì ?

Khi chúng ta xem xong 1 bộ Anime ưa thích, vậy tiếp theo chúng ta phải làm gì ?Lướt list tìm một bộ mới ? Yêu cầu, đồ họa đẹp, nội dung hay, nét vẽ chất chơi người dơi ?Và có phải sẽ hỏi : Chúng ta xem gì ngày mai ?Hãy vào đây, dưới con mắt ( lé ) của tui, tui sẽ cho bạn những bộ Anime đồ họa đẹp, nội dung ổn, hay/ Nét đẹp. Và nét vẽ dị dị cũng có, cùng những nhận xét về từng bộ sẽ khiến cho bạn dễ dàng xem một bộ nào đó hơn.Thực ra, tui khuyên các bạn nên đọc trước chap ' vài lời nói đầu ', để biết thêm một số thông tin cần thiết khi xem bộ này của tui. Tui lập bộ này chủ ý là lưu trữ Anime, Manga, Movie và đồng thời giới thiệu cho các bạn biết thêm, biết đến những bộ này.Vì tui là hủ, thích cặp nam x nam, nữ x nữ nhưng không có nghĩa là tui ghét nam x nữ. Tui chỉ ghét nữ nào quá mức bánh bèo, gặp chuyện gì cũng la cho nam chính biết. Trong khi toàn là võ cấp cao, giải nhất. Tui thích nữ cường, not nữ bánh bèo.

73.3K 76 2.8K Full
Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e Năm 2 Vol 5

Link ( năm 1+2 ) :https://bom.so/W9gnIqVào không được thì cứ add friend facebook của mình :https://www.facebook.com/Mynuxcat...COTE Năm 2 Vol 5tóm tắt :- Bài kiểm tra đặc biệt biểu quyết nhất trí, bài thi đơn giản nhưng cũng tàn khốc nhất được bắt đầu!- Bước vào học kỳ 2 sẽ có 2 sự kiện mới diễn ra, kỳ đại hội thể thao và lễ hội văn hóa lần đầu tiên được tổ chức. Trước sự háo hức về lễ hội văn hoá của các học sinh trong lớp, Chabashira bất ngờ thông báo rằng sẽ có một bài kiểm tra đặc biệt được tiến hành.- Bài kiểm tra này là 'Biểu quyết nhất trí'. Nội dung thoạt trông có vẻ đơn giản, tất cả học sinh sẽ biểu quyết cho đến khi cả lớp đều có chung một ý kiến. Thế nhưng, bản chất thực sự của bài kiểm tra là thứ đã ám ảnh Chabashira từ 10 năm trước......- Các học sinh sẽ bị cuốn vào một dòng xoáy hỗn loạn, khi những ý kiến và suy nghĩ thật lòng của bản thân sẽ được phơi bày qua những sự lựa chọn của họ, dù có muốn hay không."Giờ thì, đã đến lúc cho phần cuối cùng. Hãy chuẩn bị bỏ phiếu."- Bài thi đơn giản nhưng cũng tàn khốc nhất lịch sử! Liệu các học sinh có thể đưa ra những lựa chọn chính xác mà họ sẽ không phải nuối tiếc!

795 1 8
COTE vol 7 8 9 9.5 năm 2 (kèm vol 0)

Bức màn được hé lộ, năm thứ hai của series cực kỳ nổi tiếng này đã xuất hiện!Mùa xuân thứ hai tại Trường Cao Trung Nâng cao đang chào đón Ayanokouji và Lớp D của cậu. Không chỉ có những bài kiểm tra mà còn có cả những học sinh năm nhất mới đến đầy cá tính đang chờ đón họ. Kazuomi Housen và Ryuuen. Cả hai đều là những con người nhiều tai tiếng từ thời Ryuuen còn học sơ trung. Takuya Yagami, người tự giới thiệu rằng bản thân đến từ trường sơ trung của Kushida và cũng đang tiếp cận cô ấy. Còn có cả một Ichika Amasawa kỳ lạ cứ bám lấy Ayanokouji.Và rồi, trong bài kiểm tra đặc biệt đầu tiên, những học sinh năm nhất và năm hai sẽ cùng ghép cặp với nhau để cùng làm bài. Nếu cặp nào đạt điểm dưới mức chỉ định thì chỉ có học sinh năm hai của cặp đó bị đuổi học.Thêm nữa, Nagumo đã tung ra một ứng dụng trên điện thoại giúp hiển thị đánh giá năng lực của tất cả các học sinh. Điều này khiến những học sinh được đánh giá cao trở nên nổi tiếng. Lớp 2-D lại tiếp tục rơi vào rắc rối. Ayanokōji không những phải tìm kiếm một ai đó để ghép chung cặp với mình, cậu còn cần phải tìm ra danh tính của một học sinh năm nhất đến từ White Room. Nếu không, cậu sẽ bị thôi học ngay lập tứcđọc năm nhất tại: https://www.wattpad.com/story/292169908-full-youkoso-jitsuryoku-shijou-shugi-nođọc năm hai từ vol 1 đến vol 6 tại:https://www.wattpad.com/story/292453160-year-2-youkoso-jitsuryoku-shijou-shugi-no

31.6K 51 301
Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi No Kyoushitshu E Năm 2 Vol 3

"Nếu cậu bị Miyabi nhắm tới ... Nó có thể sẽ trở nên tồi tệ. Ayanokouji-kun, cậu nên tham gia một nhóm lớn hơn khi có cơ hội-"Sân khấu lấy bối cảnh một mùa hè trên đảo hoang. Kỳ thi đặc biệt mà các lớp trong tất cả các năm sẽ cạnh tranh nhau để giành điểm cuối cùng cũng bắt đầu. Có hai cách để nhận điểm.Đến một địa điểm được chỉ định vào một thời điểm nhất định thay đổi mỗi ngày.Để hoàn thành một nhiệm vụ nào đó trong thời hạn trên đảo hoang.Nhóm càng lớn, lợi thế càng lớn và nguy cơ bị đuổi học cũng giảm xuống. Đây là một hành động kéo dài 2 tuần, một kỳ thi tàn khốc mà họ cũng phải nghĩ đến việc mua nước và thức ăn. Hơn nữa, có vẻ như Tsukishiro đang cho phép các học sinh tranh cãi với nhau trong kỳ thi.Giữa tất cả, Tsubasa Nanase từ Lớp 1-D đề nghị với Ayanokōji, người đã lên kế hoạch theo dõi các sự kiện diễn ra khi đi solo, rằng họ nên di chuyển cùng nhau. Đó là một đề nghị kỳ lạ mà không có bất kỳ lợi ích thực sự nào, nhưng để tìm hiểu về cách của cô, anh chấp nhận. Cuộc thi marathon đồng đội gắn thẻ hai người trên đảo hoang đang bắt đầu!

98.2K 44 3.4K Full
Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoshitsu e Năm 2 Tập 4

Nguồn: https://docs.google.com/document/u/0/d/1CNZutJYxoqG9KW2zweFRa4DaUA9tgwANTxsUBfl0Cxg/mobilebasic (nên qua đây đọc để ủng hộ trans gốc bên đó, mình chỉ đăng lại thôi)//Người làm: StarSky / Fisherman (k phải người làm là mình đou nhá, dưới là lời của trans)//Những phân đoạn có dịch giả khác đã làm tốt mình để link gốc phía trên đoạn, khuyến khích đọc trên link để ủng hộ tác giả//Nếu có ai hỏi về chỗ đọc COTE năm 2 vol 2, 3 và 4, bạn có thể bảo họ gửi yêu cầu qua email: [email protected], hoặc tìm theo tag #cote_fisherman trên group Classroom of the Elite Viet Nam để thấy những thông tin cần biết

779 13 34 Full
(FULL) Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e-Classroom Of The Elite

Tác giả: Kinugasa ShugoHoạ sĩ: Tomose ShunsakuĐây là bản REUPBản này t lượm nhặt ở nhiều nguồn từ hako, nguyencuong7, fb,...Vì wattpad giới hạn 200 chương 1 truyện nên để đọc năm 2 ae đọc ở :https://www.wattpad.com/story/292453160-year-2-youkoso-jitsuryoku-shijou-shugi-noMong ae theo dõiTóm tắtNăng lực thật sự là gì――? Sự công bằng là gì――?Trường Cao Trung Nâng cao, một ngôi trường uy tín hàng đầu với các cơ sở hiện đại, nơi có gần 100% học sinh vào được đại học hoặc tìm được việc làm. Các học sinh ở đây được tự do để bất kỳ kiểu tóc nào và mang theo bất cứ đồ dùng cá nhân nào mà họ muốn. Nhìn vào sẽ thấy đây là một ngôi trường gần giống với thiên đường, nhưng sự thật là chỉ có những học sinh đứng đầu mới nhận được sự ưu đãi đó.Nhân vật chính Kiyotaka Ayanokouji là một học sinh của Lớp D, nơi mà trường bỏ những học sinh "kém cỏi" vào để chế giễu họ. Vì một lí do nào đó, Kiyotaka đã bất cẩn trong kỳ thi tuyển sinh đầu vào của mình và được đưa vào lớp D. Sau khi gặp Suzune Horikita và Kikyou Kushida, hai học sinh khác trong lớp, tình cảnh của Kiyotaka bắt đầu thay đổi.Từ bộ đôi sáng tác siêu nổi tiếng nay mang đến những hé lộ mới về ngôi trường!?

180.8K 200 3.8K Full
Boy Friend Material

• Nhận đặt đơn từ 20-30 người• Sẽ nhận bất cứ đơn nào nếu biết qua nhân vật • Nhân vật là nam hoặc nữ trong bất cứ anime nào nếu biết📣 KHÔNG REUP

149.8K 58 12.1K Full
[ Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu ] Định Mệnh

Summary :Câu chuyện bắt nguồn từ một trường hoàn hảo - Koudo Ikusei. Tại đây, họ gặp được nhau nhưng cũng chỉ là để lại những kí ức mờ nhạt. Gặp nhau lần đầu cũng chỉ là tình cờLần thứ hai là bốn năm sau, hai người gặp lại trong tình thế vô cùng khó xử. Cô vậy mà lại còn mang trong mình giọt máu của gia tộc anh, nhưng cô không biết, lại bị gia đình đuổi sang nước ngoài thêm năm năm. Dù gì thì cũng là vô tìnhSau năm năm, họ lại lần nữa gặp được nhau. Đây lẽ nào là cái gọi là định mệnh ?***Đây không phải là nhân vật của mình nhưng cốt truyện lại là của mình, vì vậy nên hãy là những người có tâm khi không mang truyện của mình đi đâu ( kể cả chuyển Ver ) mà không có sự đồng ý của mình.***Rika

15.5K 5 298
Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e

Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e

3K 10 6
Yōkoso Jitsuryoku Shijō Shugi no Kyōshitsu e Năm 2 Vol 6

- Link gốc: https://docs.google.com/document/d/1IXdx9dp2Ofca9U0UnvgNLmxuqEz9M_Cdzd9nV6OOTLA/edit?usp=drivesdk (nên qua đây đọc để ủng hộ trans gốc, mình k phải trans mà chỉ là ng đăng lại).- Người làm: StarSky/Fisherman.- Hiện IPM đã mua bản quyền truyện này (năm nhất và năm 2) nên khi xuất bản nhớ mua để ủng hộ NXB nhé, đừng bỏ công ủng hộ, bình chọn bản lậu như mình làm gì, chỉ đọc thôi.- Tóm tắt:"Này Horikita-san. Liệu cậu có thực sự dám nói rằng giữ Kushida-san lại là quyết định đúng hay không?"Cái giá phải trả cho bài thi đặc biệt biểu quyết nhất trí là rất đắt và sự rạn nứt lớn đã xuất hiện trong lớp của Ayanokōji. Kushida, Hasebe và Wang liên tục không đến lớp và dù nội dung của kỳ đại hội thể thao được công bố, sự phản đối nhắm đến Horikita khiến những cuộc họp lớp diễn ra không có kết quả và họ còn chưa thể bắt đầu tập luyện.Họ đã giành được rất nhiều điểm và đã được thăng hạng, nhưng điều này có thể để lại nhiều hậu quả tiêu cực. Horikita and Hirata bắt đầu hành động để thuyết phục 3 người kia quay trở lại, nhưng......Trong khi đó, năng lực cá nhân sẽ đóng vai trò rất lớn trong hội thao lần này. Onodera mong muốn có một kết quả tốt nhất ở bài thi và đã đề nghị hợp tác cùng với Sudou――!?"Tôi không phục. Dù sau này có bao nhiêu người nghe theo Horikita đi nữa, tôi vẫn sẽ không bao giờ công nhận cô ta."Liệu tương lai đang chờ đợi phía trước từ sự lựa chọn này là ánh sáng hay bóng tối?(Credit: You-Zitsu Fandom VN)- Các ảnh màu do fan tô đều có credit trong ảnh.

760 12 3 Full
Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi Vol  6

Trường Cao trung Koudo Ikusei, một ngôi trường uy tín hàng đầu với cơ sở vật chất hiện đại, nơi có gần 100% học sinh ra trường đều học đại học hoặc kiếm được việc làm. Học sinh nơi đây đều được tự do cắt mọi kiểu đầu và mang mọi đồ dùng cá nhân họ muốn. Koudo Ikusei là một trường học thiên đường, nhưng sự thật là chỉ những học sinh đứng đầu mới nhận được sự đối đãi đặc ân này.Nhân vật chính Kiyotaka Ayanokouji là một học sinh lớp D, nơi mà trường học đưa vào những học sinh "thấp kém" để chế giễu họ. Vì một lý do nào đó mà Kiyotaka lại bất cẩn trong kỳ thi đầu vào và được đặt ở lớp D. Sau khi gặp Suzune Horikita và Kikyou Kushida, hai học sinh khác trong lớp cậu, tình cảnh của Kiyotaka bắt đầu thay đổi.Link Raw: http://youkoso.rin.one/

10.4K 12 157 Full
Year 2-Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e- Classroom Of The Elite

Tác giả: Kinugasa ShugoHoạ sĩ: Tomose ShunsakuĐây là bản REUPBản này t lượm nhặt ở nhiều nguồn từ hako, nguyencuong7, fb,...Vì wattpad giới hạn 200 chương 1 truyện nên để đọc năm 2 ae đọc ở đâyLink năm 1:https://www.wattpad.com/story/292169908-full-youkoso-jitsuryoku-shijou-shugi-noMong ae theo dõi Tóm tắt:Bức màn được hé lộ, năm thứ hai của series cực kỳ nổi tiếng này đã xuất hiện!Mùa xuân thứ hai tại Trường Cao Trung Nâng cao đang chào đón Ayanokouji và Lớp D của cậu. Không chỉ có những bài kiểm tra mà còn có cả những học sinh năm nhất mới đến đầy cá tính đang chờ đón họ. Kazuomi Housen và Ryuuen. Cả hai đều là những con người nhiều tai tiếng từ thời Ryuuen còn học sơ trung. Takuya Yagami, người tự giới thiệu rằng bản thân đến từ trường sơ trung của Kushida và cũng đang tiếp cận cô ấy. Còn có cả một Ichika Amasawa kỳ lạ cứ bám lấy Ayanokouji.Và rồi, trong bài kiểm tra đặc biệt đầu tiên, những học sinh năm nhất và năm hai sẽ cùng ghép cặp với nhau để cùng làm bài. Nếu cặp nào đạt điểm dưới mức chỉ định thì chỉ có học sinh năm hai của cặp đó bị đuổi học.Thêm nữa, Nagumo đã tung ra một ứng dụng trên điện thoại giúp hiển thị đánh giá năng lực của tất cả các học sinh. Điều này khiến những học sinh được đánh giá cao trở nên nổi tiếng. Lớp 2-D lại tiếp tục rơi vào rắc rối. Ayanokōji không những phải tìm kiếm một ai đó để ghép chung cặp với mình, cậu còn cần phải tìm ra danh tính của một học sinh năm nhất đến từ White Room. Nếu không, cậu sẽ bị thôi học ngay lập tứ

212.4K 115 2.9K
[Onmyoji] Truyền thuyết thức thần Âm Dương Sư (đã ngừng cập nhật)

Truyền thuyết về các thức thần trong Âm Dương Sư.Nguồn: Nhiều nguồn (trong liêu chính chủ, trên wikia Âm Dương Sư, trên wordpress,...)Collector: SilBản quyền: Chưa xác định.Last edited: 17/10/2019Vì lý do xâm phạm lãnh thổ mà đóng cửa server Việt Nam, tôi xin thể hiện sự thương nhớ các con bằng những chương đã đăng và sẽ không đăng tiếp nữa. Xin lỗi mọi người rất nhiều.

80.8K 82 4.2K Full
YOUKOSO JITSURYOKU SHIJOU SHUGI NO KYOUSHITSU E NĂM 2 VOL 6

Link đọc full các phần trước: https://drive.google.com/drive/folders/1VQZUsimdVjwv3XMWgO2dDa12t3Fz1qd2 - Cái giá phải trả cho bài thi đặc biệt nhất trí là rất lớn. Rạn nứt lớn bắt đầu xuất hiện trong lớp của Ayanokouji. Kushida, Hasebe và Wang liên tục không đến lớp và dù nội dung của kỳ đại hội thể thao đã được công bố, những chỉ trích nhắm vào Horikita khiến những cuộc họp lớp diễn ra không có kết quả và thậm chí họ chưa thể bắt đầu tập luyện. - Lớp đã giành được rất nhiều điểm và đã được thăng hạng, nhưng điều này có thể để lại nhiều hậu quả tiêu cực. Horikita và Hirata bắt đầu hành động để thuyết phục 3 người kia quay trở lại, nhưng... - Trong khi đó, năng lực cá nhân sẽ đóng vai trò rất lớn trong hội thao lần này. Onodera mong muốn có một kết quả tốt nhất ở bài thi và đã đề nghị hợp tác cùng với Sudou--!? - "Tôi không phục. Dù sau này có bao nhiêu người nghe theo Horikita đi nữa, tôi vẫn sẽ không bao giờ công nhận cô ta." - Liệu tương lai đang chờ đợi phía trước từ sự lựa chọn này là ánh sáng hay bóng tối?

833 14 34
Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi No Kyoushitshu E Năm 2 Vol 4.5

- Sau khi vượt qua nhiều chướng ngại khác nhau, bài thi đặc biệt trên đảo hoang cuối cùng cũng kết thúc. Kỳ nghỉ hè trên du thuyền sang trọng mà học sinh mong đợi từ lâu cũng đã đến.- Tuy nhiên, bài thi cũng để lại nhiều hệ luỵ khác nhau, Ryuuen bắt đầu tìm kiếm thủ phạm đã tấn công Komiya, những học sinh khác cũng đã bắt đầu hành động.- Giữa tất cả những biến cố đó, Kiriyama, một học sinh năm 3 bất ngờ xuất hiện trước mặt Ayanokouji và nói: "Sự hiện diện của cậu phiền phức thật đấy, Ayanokouji."- Những gì mà anh muốn đề cập cho cậu nghe chính là sự thay đổi của Nagumo. Anh ta bắt đầu có những hành động kỳ lạ, toàn bộ năm ba được áp đặt mệnh lệnh "giám sát đặc biệt" đối với Ayanokouji.- Mặt khác, để đáp lại lời tỏ tình của Ichinose, Ayanokouji đã đến điểm hẹn như đã hứa-?- Kỳ nghỉ hè đầy sóng gió của năm hai chính thức bắt đầu, vén màn nhiều bí mật được giấu kín.

6.3K 11 175