Tìm kiếm: White star x cale
59 truyện
[TCF Fanfic/AllCale] Ta chỉ muốn một cuộc sống bình yên

Không biết từ bao giờ, tất cả mọi người đều vì kẻ lạ mặt kia mà quay lưng với Cale Henituse. Để có được một cuộc sống bình yên, cậu quyết định giao dịch với hệ thống tên Siesta. Nhiệm vụ của cậu qua mỗi thế giới là chia cách, cản trở nhân vật chính yêu đương, là một tên rác rưởi không thể nào tệ hại hơn. Thế nhưng... "Sao trên đầu nam chính lại có biểu tượng hình trái tim màu hồng thế?" Cale hỏi, cảm thấy mọi chuyện đang dần trở nên kì lạ. Siesta: Ngài quan tâm nhiều thế làm gì? Cứ lấp đầy hình trái tim đó là ngài sẽ sớm được trở về nhà thôi (Chắc là vậy...) Warning: Một Fanfic nho nhỏ của novel Trash of the count's family. Xuyên nhanh, chỉ tung hint ngập trời chứ không yêu đương, theo dự tính thì cùng lắm chỉ có cảnh hôn trong 3s :)))), Cale là ông hoàng thả thính, chúa tể né thính. Hành văn không logic, thỉnh thoảng sẽ chập chập như gg dịch (Thông cảm xíu vì mấy tháng qua tui gần như ăn ngủ nghỉ với mấy fanfic được chị gg dịch giùm rùi)

55.5K 68 10.1K
(AllCale/TCF)thụt lùi !? tạm biệt cuộc sống lười biếng của tôi !!!

Chiến tranh đã kết thúc, và vương quốc Roan đang ăn mừng ngày kết thúc cũng như lễ đăng quang của vị vua mới của họ, mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, cho đến khi nó sụp đổ hoàn toàn, khi mọi người bắt đầu bất tỉnh. tỉnh dậy trong phòng ngủ của mình tại biệt thự henituse, mọi thứ vẫn như cũ, ngoại trừ việc anh ấy được cho là đang ở thủ đô, nó quá im lặng đối với một người có ba đứa con thích đi lang thang, và thực tế là anh ấy đã bây giờ là một đứa trẻ.--------------xin chào ! dạo này tôi mới tìm được một fanfic về cale khá là hay ,bằng một cách nào đó tôi đã quyết định dịch nó ra , trình độ tiếng anh của tôi cũng đạt mức khá tốt thôi nên có cái gì sai thì mọi người thông cảmtên truyện gốc :[Regressed? Goodbye my slacker life] của [jazzkatt]lịch ra chương mới : không cố định ( để khi nào tác giả gốc ra chap mới thì đăng )

5.7K 30 785
[TCF/Cale x White Star] 3652 Ngày Cale Và Barrow Sống Nương Tựa Vào Nhau

Câu truyện kể về những vị Thần như Thần Tình Yêu, Thần Chết, Thần Niềm Vui... và những điều thâm nho nhọ đít bọn họ đổ lên đầu White Star và Cale Henituse.___My AUTiểu thuyết thuộc quyền sở hữu của tôi, vui lòng không reup dưới bất kỳ hình thức nào (Reup làm chó ỉa chảy cả đời)Tôi biết, CP này khá kì lạ nhưng tiểu thuyết mang tính chất tấu hề là chính cùng Cale-nim và White Star hay còn được gọi thân thương là Củ cải trắng.Và hãy xem, 3652 (10 năm) ngày từ kẻ thù mày chết tao sống, bọn họ sẽ sống hòa thuận với nhau và bảo vệ lẫn nhau ở một thế giới mới, nơi mà có rất nhiều nguy hiểm rình rập!! Hai người không có sức mạnh cổ đại, khômg thể liên lạc với hội anh em bạn dì của mình ở thế giới TCF, họ là những người bình thường!!!

1.3K 8 155
[TRASH OF THE COUNT'S FAMILY FANFICTION] Bắt đầu lại từ đầu

truyện thật ra được lấy cảm hứng từ một Fanfic nước ngoài nhưng kết của nó là SE, do mình muốn HE nên mình đã viết Fanfic này. Lúc đầu sẽ hơi giống Fanfic đó nhưng dần dần sẽ khác hơnCale đã bị mọi người nhốt lại và bảo rằng họ chỉ muốn "bảo vệ" anh, do thương tiếc cho đứa con của mình mà Thần Chết đã cho anh một cơ hội nữa để bắt đầucơ mà tại sao Cale lại tham gia phe của White Star?[HOÀN CHỈNH TRUYỆN]

11.1K 29 1.6K Full
(AllCale/TCF) Mảnh ghép bị lãng quên

Tác giả: May25 Tình trạng bản gốc: Đã hoàn 16 chương.Bản dịch: Đã hoàn.All x Cale Henituse (Kim Rok Soo)Lời của tác giả: Tác phẩm này được lấy cảm hứng từ "After-Thinking" của @Mango_to_sleep. Nếu bạn chưa biết, hãy đọc thử xem, bộ này rất hay đó. Văn án (Tui viết đoạn này)Trong trận chiến cuối cùng, vì để có thể tiêu diệt White Star một lần và mãi mãi. Cale đã làm một thỏa thuận với Tử Thần để mượn một vật phẩm thần thánh. Và cái giá phải trả cho việc một con người lại sử dụng vật phẩm thần thánh là Cale sẽ bị tất cả mọi người lãng quên. Cậu sẽ chỉ gặp được họ trong mơ và bằng mọi giá phải khiến cho họ nhớ ra cậu. Nếu không thì Cale sẽ bị lãng quên mãi mãi.(Hết nè) Lưu ý: Tui không giỏi tiếng Anh nên truyện sẽ không chính xác 100%. Bản dịch phi thương mại và chưa có sự đồng ý của tác giả, xin đừng mang đi đâu hết. Truyện chỉ được đăng tại Wattpad @hoathanh106.Sẽ tiến hành điều chỉnh thường xuyên. Câu từ - xưng hô - lời thoại có thể sẽ thay đổi nên đừng thấy lạ vì không giống lúc đầu.Cre artist bìa: @gga_srmhCó spoiler xin hãy cẩn thận!

27.5K 16 3.8K Full
[Allcale] Sự Tìm Lại

Cale người đã đâm vào tim bản thân để có thể tiêu diệt được White star và sự thay đổi là trái tim Cale không thể hồi phục mà chết và anh đã được quay từ lúc khoảng 2 trước khi mọi điều diễn ra.....Hãy chờ cách mọi người tìm ra anh và bắt đầu cuộc sống mà trước anh mong muốn!!! (Èm tui có chỉnh sửa lại nhiều ở mấy chương đầu rồi nên lúc mà ai đọc rồi 4 chương đầu mà đôi khi chán chán đi đọc lại thì sẽ thấy nó khác với lúc đầu đọc nha thông cảm cho tui nha;-;)

3.8K 15 449
[AllCale] Reaction

Sau khi tiêu diệt White star, Cale Henituse đã hi sinh.Nhưng bằng một cách nào đó, cậu đã trùng sinh về quá khứ, khi cậu được 17 tuổi"Có vẻ lần này các vị thần đã cho ta quay lại khoảng thời gian trước cả ngày mình xuyên tới đây ở kiếp trước rồi" Cale thở dài.Nhưng cậu không hề biết, rằng không chỉ cậu, mà tất cả những người trong nhóm Anh Hùng hay người thân cậu, đều xuyên về quá khứ giống cậu. Chỉ có một điều rằng họ đã bị phong ấn phần lớn kí ức, bây giờ họ chỉ nhớ rằng...Cale Henitusechính là kẻ phế vật dòng dõi nhà bá tước.Và cậu có nhiệm vụ phải dẫn dắt họ nhớ lại hết kia ức.Tiếc là Cale không có ý định cho mọi người nhớ lại.Kiếp này, họ là nhân vật chính, kẻ phế vật này sẽ làm tròn vai một kẻ phế vật, sẽ đưa họ đến chiến thắng một cách lặng lẽ.Bởi lẽ cậu quyết tâm đây phải là kiếp sống được sống theo ý muốn.Thật đáng tiếc, điều đấy có thể kéo dài lâu, nếu không có sự sắp đặt của các vị thần mà bắt hết tất cả vào một chiều không gian riêng và xem hết những kí ức mà họ đã bị phong ấn.Và Cale- người không bị đưa sang đang nằm thảnh thơi lười biếng trên giường trong biệt thự để lại của Đá Tảng."Mấy nay im hơi lặng tiếng quá ta..."_______________________________________tui khá thích kiểu reaction như thế này, nên dù đã có vài bộ allCale kiểu xem lại như này, tui vẫn muốn góp thêm bộ nữa.Nhân vật là của Yoo Ryeo Han, cốt truyện sẽ giống đến 80-85% cốt truyện gốc.Có mượn ý tưởng từ fic [Reaction Tcf] [AllCale] [AU] Phía sau bóng tối của bạn Sahara112008 và có sự

4.5K 12 682
( TCF ) Hành trình của Cale.

Không có gì đâu, chỉ là một chiếc Cale tại tận thế vô định thôi ^^Khi có một nơi mà cả ba người White Star, Clopeh và Cale chung sống như ba anh em.Do tay tôi thôi nhé!Ai muốn đọc thì đọc, nhưng đừng chửi nhiều quá, không tui drop á.Đây là tác phẩm đầu tay nên có thể không hay lắm, sai chính tả cũng nhiều, ai nhắc tui sửa ha.

3.4K 16 499
[ White star/ Cale Henituse / Kim Rok Soo] Tuyệt Vong

Kim Rok Soo trong thân xác CaleCale Henituse trong thân xác Rok SooWhite star đã sử dụng đến kế hoạch cuối cùng để tự giết bản thân và người hùng của vương quốc Roan là Cale chết chung, nhờ thân chết mà cả hai bọn họ xuyên qua thế giới khác và đã thêm một sự hiện diện nữa sẽ cùng sống sót với họ ở thế giới mới... Nếu có sai sót gì thì mong m.n thông cảm nha đôi khi tui zô sửa vài chỗ thiếu sót của truyện nữa nên nếu đọc có thấy lạ mong m.n thông cảm:))))

576 7 87
Memoir of the Messenger (Trans/TCF fanfic)

Chiến tranh đã kết thúc, cuối cùng họ đã giết được kẻ có tham vọng duy nhất là chinh phục thế giới, White Star, với sự giúp đỡ của một cá nhân vô danh, người đã cho họ cái nhìn thoáng qua về những gì sẽ xảy ra trong tương lai, được viết qua một cuốn sách. hàng loạt chữ cái.Và do đó, một bữa tiệc Hoàng gia được tổ chức cho các anh hùng và cả cho vị vua mới lên ngôi, nhưng một sự cố mà không ai lường trước được sẽ xuất hiện và cả lục địa không còn lựa chọn nào khác ngoài việc chứng kiến ​​​​câu chuyện của một người đàn ông, khám phá ra bí mật và nỗi đau của anh ta.Người đàn ông mà họ đã coi thường và lãng quên từ lâu, đứa con trai rác rưởi của gia đình Henituse.Chứng minh cho họ thấy rằng Anh hùng không phải lúc nào cũng chiến đấu trên tiền tuyến.Fic phản ứng.#1 cale henituse 19/9/23#1 beacrox 19/9/23#1 alberu 23/9/23

3.1K 15 548
[TCF] [Fanfic] _CHỮA LÀNH_

Một chàng Chỉ huy tóc đỏ chịu tổn thương nặng nề, về mọi mặt.Và một kẻ đã chết từng ham muốn trở thành Thần.[White Star x Cale Henituse].

2.8K 9 359
Tôi muốn che giấu mặt này của tôi khó nhưng tôi có thể (TCF fanfiction)

Sau cuộc chiến với White Star, hòa bình đã làm mưa làm gió trên khắp lục địa ngoại trừ Cale.Vụ bắt cóc đầu đỏ bất ngờ dẫn đến hỗn loạn cho họ.Nhưng sau khi cứu anh ta, họ nhận ra rằng họ có thể đã đến muộn rồi ...Liệu họ có tìm ra cách để Cale trở lại với con người bình thường của mình? hoặc cái gì đó thậm chí còn tốt hơn-tác giả gốc:@VinBass

11.1K 26 1.2K
Change This World's Destiny

'Thật mệt mỏi.'Cale vừa nghĩ vậy vừa đóng quyển sách trong tay lại. Cậu nhìn lên đồng hồ quả lắc trong thư viện.Kim giây đang dần di chuyển đến số 12.Cale nghĩ trong đầu khi nhìn chằm chằm vào đồng hồ. '3,2,1'. Ngay khi vừa đúng 9:34 thì "Cốc cốc"'Thưa thiếu gia, bá tước cho gọi ngài.' "Thưa thiếu gia, bá tước cho gọi ngài"Ron bước vào rồi nói như vậy, ánh mắt ông nhìn cậu chủ nhỏ tuổi của mình buồn hơn mọi khi.'Thương hại ta làm gì khi chính ông rồi cũng sẽ bỏ đi không một lời từ biệt chứ.'Cale bước đi, ánh mắt từ những người hầu xung quanh càng khiến cậu khó chịu.Cale giơ tay gõ cửa."Thưa bá tước, là tôi."'Vào đi'/"Vào đi"Cale đẩy cửa bước vào, bên trong là cha cậu cùng một người phụ nữ với mái tóc nâu đang ngồi uống trà. Bên cạnh còn có một cậu bé có cùng màu tóc đang ngồi.'Cale, ta muốn giới thiệu với con hai người.'"Cale, ta muốn giới thiệu với con hai người."'Đây là Violan Henituse, người sẽ là mẹ kế của con. Còn đây là Basen Henituse, em trai con.'"Đây là Violan Henituse, người sẽ là mẹ kế của con. Còn đây là Basen Henituse, em trai con."Cale không muốn nghe nữa, nên đã lên tiếng cắt ngang lời nói của Deruth."Tôi là Cale Henituse, xin ra mắt phu nhân Bá tước Violan cùng Basen Henituse. Đã làm phiền đến thời gian của mọi người nhiều rồi, tôi xin phép đi trước."Cale vừa nói vừa cúi đầu rồi lùi ra ngoài. Cậu không muốn ở đó lãng phí thêm thời gian nữa.'Thật phiền phức. Thay vì đứng đây nói chuyện nhảm nhí thì thà mình đi tìm cách đánh bại tên khốn White Star còn hơn. Đã thất bại 6 lần rồi.'

5.7K 17 883
[TCF] Ngôi sao đỏ!

Dạo h bị mê mấy bộ về og Cale nên làm luôn một bộ.Cale Henituse hơn 40 tuổi chết trong trận chiến với White Star. Hắn muốn trả thù nhưng làm sao đây...hắn không mạnh mẽ, một kẻ thất bại, một rác rưởi, một phế vật,...Đứa trẻ đáng thương......ngươi được định là phải chết...ngươi không muốn trả thù sao?...Hãy thỏa thuận.Từ chối trách nhiệm: Mọi nhân vật trong TCF không phải của tôi, đây chỉ là fantic, tôi viết vì đam mê.

13.3K 19 1.6K
[Reaction Tcf] [AllCale] [AU] Phía Sau Bóng Tối

Ở trận chiến cuối cùng với White Star, vết thương tại tim của Cale đã không thể chữa lành được. Cậu đã hi sinh và trở về quá khứ của 2 năm trước, bắt đầu lại lần nữa nhưng lần này cậu sẽ chỉ đứng đằng sau hỗ trợ họ mà thôi._____________________Vương quốc Roan đã chiến thắng, hòa bình đã được lặp lại trên lục địa. Các anh hùng được dân chúng đón nhận và ngưỡng mộ, thế nhưng tại sao họ lại cảm thấy trống rỗng thế này? Cảm giác như đã mất đi thứ quý giá nhất vậy...Liệu họ sẽ tìm lại được 'mái nhà' của mình chứ?Liệu họ có nơi để trở về? Một gia đình để yêu thương?Tìm lại được mãnh ghép đã mất, bức tranh gia đình sẽ hoàn thiện. Họ chỉ cần cố gắng giành lại thứ vốn là của mình!_____________________⚠⚠⚠Warning ⚠⚠⚠* Boylove* All x cale (Botcale là chân ái 👍)* Reaction

18.3K 20 2.7K
Trash Wants To Slack!(Vietsub)

[Truyện này là bản được Vietsub, đã xin phép tác giả, những câu mà tôi nhắn sẽ được để trong ngoặc. ][ Tác giả gốc: SlackerLifeIsNoWhere ] Sau khi chết cùng với White Star, anh đã thỏa thuận với 1 vị thần và linh hồn của anh đã được chuyển đến một thế giới khác. Ai biết được còn 1 người nào khác trong vụ nổ ngoài anh ta và White Star? Ai có thể nghĩ được rằng anh sẽ nhìn thấy tên củ cải trắng ngu ngốc một lần nữa? Orv x tcfCale sẽ khá được thiên vị sức mạnh vì tôi đã nói như vậy. [ Đoạn này tác giả đã nói rằng "kinda OP!cale cause I said so", có nghĩa là sẽ khá OP!cale tại tôi đã nói như vậy", mà OP cũng có nghĩa là "overpowered" (quá bá đạo) đối với các game thủ]Cập nhật vào mỗi thứ hai và được đang chéo trong Wattpad!!! Tiểu thuyết TCF và ORV thuộc về các tác giả tương ứng của chuyện! Fanfic này được lấy cảm hứng từ nhiều người khác, nhưng chủ yếu là: "Puppets of the universe" bởi Itchtaka từ AO3! "Let me slack!" bởi Tati79 từ cả AO3 và Wattpad! Nếu bạn chưa đọc thì nên thử 1 lần :)[Truyện sẽ có OOC, ảnh bìa: cần tìm cre]

2.2K 7 290
Cuộc sống nhàn rỗi của Cale Henituse

Mọi nhân vật và địa điểm đều thuộc tác giả Yoo Ryeo Han. Tác phẩm Trash Of The Count's Family. ( Phế vật nhà bá tước) Mình hy vọng các bạn sẽ đọc thử nó, tại đó bạn sẽ thấy được một vị rác rưởi ở bên ngoài, trong đó vẫn là hình dáng của một vị anh hùng. Sau khi anh chàng buông thả được White Start và cả tá vấn đề rùm beng khác, thiếu gia tóc đỏ của chúng ta đã được nghĩ ngơi. Mặc dù họ vẫn tôn anh lên làm anh hùng. Gia đình Henitues lại nhức đầu về một vấn đề khác.À thì là chuyện kết hôn. Deruth muốn có cháu lắm rồi.

9K 9 815
[Đn Totcf × ORV] Ba anh em.

Đứa con trai cả, Barrow Thames. Đứa con thứ hai, Cale Thames và đứa con út, Melly Thames.Sau khi đâm White Star bằng con dao nhánh cây thế giới, hắn đã tự hủy, đến cuối cùng nhất quyết không buôn tha cho kẻ địch của mình mà kéo Cale xuống địa ngục cùng gã. White Star tin rằng hắn sẽ tái sinh, tuy nhiên, khi có lại ý thức, hắn nhận ra lần tái sinh này, sẽ không đơn giản như những gì hắn nghĩ. Tái sinh sang một thế giới mới, có một đứa em gái và trở thành sinh ba với kẻ thù. Đúng là phận đời đưa đẩy.

3.5K 5 242
[ TCF ] Khu Chung Cư Bất Ổn

Summary:Một khu chung cư đầy sự bất ổn.CP: Không có.Lưu Ý: OOC toàn bộ nhân vật.•••Tác giả: Bông Cải Trắng.•••Warning:Có nhiều ngôn ngữ thô tục, không thích xin vui lòng lướt qua.•••Ngày tạo: 27/8/2022.Ngày kết thúc: ?/?/20??.

4.4K 10 744
[TCF/Dịch] Kẻ phản diện nuôi dạy một đứa trẻ.

Hành trình giải cứu thế giới cùng baby Cale, baba White Start và mama Fredo :)))))Tên gốc: The Villain raises a child.Tác giả: EanNi.Bản dịch chưa có sự cho phép của tác giả. Dịch cho vui, buồn để đó :3

302 3 46
Sự hồi sinh của Cale Henituse

Sau cuộc chiến với White Star thì Thiếu gia khiên bạc -Anh hùng của đại lục -Thiếu gia Cale Henituse đã qua đời vì sự mất cân bằng của các năng lực cổ đại . Sau đó,với sức mạnh của Thần Chết anh ta được sống lại tại một thế giới mới ,một gia đình mới ,một kí ức mới.Rồi bỗng một ngày ,cậu bị đưa về thế giới cũ .Câu chuyện sẽ kể về hành trình tìm lại kí ức của cậu học sinh 16 tuổi Kim Rok Soo-Cale Henituse người đã quên đi quá khứ của mình.* Đây là fanfic của mình được viết một cách ngẫu hứng nên sẽ có phần ko giống với nguyên tác 😊😊.Trong quá trình viết sẽ có sai sót nên mong mn bỏ qua.* Mấy tấm hình mình chèn vào truyện đều có nguồn từ pinterest nha.😊

6.9K 6 573
[TCF's fanfic] Nightmares series.

Nơi tôi kể các bạn nghe, về cơn ác mộng kinh hoàng nhất.Cơn ác mộng in sâu trong tâm trí của bạn, không thể rời mắt và chối bỏ.

3.2K 5 287
[QT] Tổng Hợp Đồng Nhân TCF

Nguyên văn: AO3, LofterConvert: AdeleCale Henituse trung tâm.

1.2K 1 76
Trash Of The Count'S Family (TCF×ORV)-[Fanfic] Nhân Vật Bí Ẩn Trong Nguyên Tác

Tcf×OrvFanficCảnh báo: OOC nặng;Lời văn lủng củng,cốt truyện không rõ ràngKhông rõ cốt truyện hai bộ gốc.Ra chương chậm.Có hint nhưng không có cặp đôi chính.Không vừa ý xin ấn thoát cho.ĐẶC BIỆT THIÊN VỊ CHO CALE-NIMBUFF SỨC MẠNH CỦA CALE HENITUSENhắc lại: nếu không thích, ấn thoát cho___________________________________Vì một số sự cố mà Cale Henituse đã chết ngay sau khi tiêu diệt White Star bằng nhánh của Cây Thế Giới. Nhưng sau đó cậu đã được tái sinh ở một thế giới khác để khôi phục linh hồn và trở lại thế giới cũ, có điều là ở thế giới mới này cũng sẽ xảy ra tận thế!! Rồi cuộc đời của vị chỉ huy xui xẻo sẽ đi về đâu?

465 4 65
[V-trans] Hương vị ngọt ngào | TCF

Tên gốc: Sweet tasteTác giả: EanNiNgười dịch: HakikThể loại: Twoshot, boy love, Hài, 1x1, Đồng nhân Phế vật dòng dõi Bá tước (Lout of Count's Family | Trash of the Count's Family)CP: White Star x Cale HenituseMô tả:White Star, kẻ thù lớn nhất của CaleMột tên khốn điên rồ với sức mạnh không giới hạn và một cái đầu thông minh với một số lý thuyết điên rồ. Hắn không thể hành động một cách kỳ quặc... nhỉ?#Giải_cứu_Cale##Chạy_lẹ_đi_White_Star##Bị_kẻ_thù_cưỡng_hôn_phải_làm_sao_đây?#Nhân vật chính: Cale Henituse, White Star || vai phụ: hội những người muốn cắt lưỡi White Star vì dám đụng vào Cale-nimNguồn: https://archiveofourown(.)org/works/41251287/chapters/103420344#workskin---Lưu ý:- Có tình tiết cưỡng hôn, OE (?) chắc thế.- Hai chap khá ngắn nên mình gộp hai chap lại làm một nên đừng thấy lạ khi mình ghi twoshot nha.- Xin hãy ủng hộ tác phẩm gốc nếu thích bản dịch ^^

688 1 99 Full
[TCF] Once again, like fairy tales

Chúng ta gặp nhau khi thế giới đã bị chia năm xẻ bảy.Ta đối chọi, ta đánh đấm, ta chửi rủa những lời ác độc lên nhau.Chúng ta từ biệt nhau khi cái chết đã không còn ở nơi vốn có của nó.Và...định mệnh.Định mệnh sẽ cho chúng ta gặp nhau lại ở một nơi khác....Một lần nữa._______________________[Eng]We meet each other when the world has already apart.We fight, we hurt, we swear with all the worse words.As the death has not been to where it belongs, we had our goodbye for eternity.And...fate.Our destiny, our fate will lead us to another greeting....Once again._______________________Warning: lệch nguyên tác:) cực kì lệch, là một AU để phục vụ nhu cầu đu otp cho mọi nhà.Tags: WSxCale ( Cale Barrow x Cale Henituse )Author: Abby_AbigalArt from: Pinterest ( I don't really remember the artist, so can somebody tell me please?)

136 1 16 Full