Tìm kiếm: Toji x gojo
2,830 truyện
[R18 Tojigumi V-Trans] Ngày trăng lên

𝑺𝒖𝒎𝒎𝒂𝒓𝒚: "Người hãy chỉ cho em cách quan hệ tình d*c đi? Để em có thể làm hài lòng Gojo-sama ạ" Megumi ngượng chín người, mặt em nhỏ đỏ bừng khiến Toji không tài nào tin vào tai mình.Gã chớp mắt, bất ngờ với yêu cầu của Megumi đến mức quên mất phải trả lời. Làm t*nh? Với Megumi? Đống suy nghĩ ấy bắt đầu xoay mòng mòng trong đầu, lộn xộn hết cả lên, hình thành một mớ rối như tơ vò rồi thắt nút ở đó khiến Toji không biết giải như thế nào. Gã không bao giờ thèm đọc những cuốn sách dành cho bậc phụ huynh nhưng gã dám chắc chắn những thứ đó sẽ chẳng được lợi ích gì. Yêu cầu này của Megumi có lẽ không phải là câu hỏi bình thường để hỏi bố của mình, tất nhiên rồi, nhưng cuối cùng thứ gì đến sẽ đến. Hay nói cách khác, khi Megumi đang chuẩn bị cho cuộc hôn nhân ép buộc, Toji phải làm tròn bổn phận của một người cha chuẩn bị cho con trước cho đêm tân hôn.𝑻𝒂𝒈𝒔: Father/Son Incest, Alternate Universe-Canon divergence, mutual pining,...𝑨𝒖𝒕𝒉𝒐𝒓: @Meowgoomi𝑾𝒂𝒓𝒏𝒊𝒏𝒈: NC18/Have s3x between dad & son!https://archiveofourown.org/works/32177329

2.4K 4 182 Full
[Được Yêu] 𝐉𝐮𝐣𝐮𝐭𝐬𝐮 𝐊𝐚𝐢𝐬𝐞𝐧 × 𝐑𝐞𝐚𝐝𝐞𝐫

𝑬𝒓𝒊𝒏𝒂_𝑯𝒂𝒋𝒊𝒏bias Gojo mà để bìa thằng Sú cho ngầu, do thằng Gộ trẻ trâu quáCảm giác bản thân đang yêu rất tuyệt, tuyệt hơn là khi mình cũng được yêuFic nhỏ nhỏ cùng với các anh chồngvà đương nhiên là H ngập mồm rồi :)))))

327.1K 21 16.4K
【JJK x Reader】ℕ𝔸𝕋𝕊𝕌𝕂𝔸𝕊ℍ𝕀

" Người ấy là sao trời rực rỡ trong mắt, là biển cả bao la tận đáy lòng."Author: Yukki.Lưu ý: Được viết trên ý tưởng và cảm xúc của tác giả, có tình tiết OOC, H, H+, angst, fluff,....Không hợp xin rời truyện, đừng nói lời cay đắng. Không hợp xin rời truyện, đừng nói lời cay đắng. Không hợp xin rời truyện, đừng nói lời cay đắng. Hiển nhiên không cấm được ai đó nói lời cay đắng nhưng tớ sẽ xử lí theo cách riêng.Truyện là đứa con tinh thần của chính chủ, chỉ được đăng trên nền tăng Wattpad, không đăng ở nơi nào khác.Nghiêm cấm re-up, muốn mượn ý tưởng phiền hỏi qua.

12.4K 11 667
Jujutsu Kaisen Doujinshi [DROP]

Ở đây ko ship Gojo x Itadori. Xin lỗi, chịu thì chịu ko chịu cx phải chịu.Edit: Không những không ship Gojo x Itadori, thì sẽ không có Itadori là Uke(thụ) đâu nhé. Tôi ship Ita là seme(công).

133.7K 56 6.8K Full
JJK | Gojo x Toji |

JJK | Gojo x Toji | "Toji, Gojo, and the Church"bởi tnln.,Tóm tắt: Gojo, Toji và nhà thờ. Hình ảnh nhà thờ trở đi trở lại, cô đặc như một bóng ma. Mỗi fic trong series đều khác nhau về setting, các fic không liên quan đến nhau. Fic nào R18 sẽ có warning couple trên dưới rõ ràng.Cảnh báo: angst, character death.Tình trạng: on-going nhưng rùa bò.Credit cover image to the owner.

2.8K 28 308
JJK: Ta Có Thể

Gojo được thả ra Ngục Môn Cương, nhưng tuyệt chủng rồi. Đành phải reset lại vậy.

86 1 5 Full
[ JJK ] [ AllGojo ] Cuồng Ái

Một tác giả não tàn vã OTP nên phải tự viết tự sìn hmu hmu.Đây là thể loại BL ( BoyxBoy ) bác nào kì thị thì đừng vào coi nhé, lại nói này nói nọ tội quần chúng con dân LGBT lắm :(((, có một cp phụ bách hợp MakixNobara.Ở đây không chèo Gojo seme ( TOP ) chỉ chèo Gojo uke ( BOT ), nếu là NOTP mong các bạn chèo chiến hạm click back đừng vào đục con thuyền giấy nhỏ xíu này, đau lòng lắm.Chỉ là một số oneshot be bé ngồi nhâm nhi mà thôi, không phải longfic đâu.Cảnh báo OOC!!Thể loại: HE, SE, BE, OE, ngọt, ngược, cao H, Beastality, SM đều có, ABO, sinh tử văn, nhất thụ đa công, NP, đủ mọi thể loại công x ngạo kiều, mỹ miều, xinh đẹp, cường thụ.Vẫn nên cấp bách cảnh báo: R18!!!! ( Smut )Hiện tại truyện được đăng trên Mangatoon và Wattpad, nếu phát hiện truyện bị reup ở chỗ khác thì tôi nổi máu yang hồ đó OwO.

12.6K 6 839
[ Jujutsu Kaisen ] Nguyền hồn Bỉ Ngạn Hoa

Trên vạn người dưới hai người là cảm giác gì? Chính là cảm giác của Furawa Shoa. Cả đời Shoa chỉ có hai ước nguyện, đó là được thoát khỏi sự nô dịch của Sukuna và chuỗi ăn hành bầm dập từ Satoru. - Kiếp sau ta thà làm một cục cứt...- Tiền bối, trường học cấm nói thô tục.----------------------------Cp: Gojo Satoru x Furawa ShoaTôi lại đào hố đây :)) Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ! #Babiewolf

38.1K 19 5.1K
[Jujutsu Kaisen] Hồ sơ bệnh án tâm thần.

Thể loại: R21+, ngược, hài,...Cảnh báo: Truyện viết ra dựa trên thú tính cá nhân. Trong truyện có chứa cảnh không phù hợp với đàn ông thời kỳ hậu sản, người già cao huyết áp hay người nhạy cảm. Đề nghị cân nhắc trước khi đọc!"Đàn ông trong thiên hạ đều là chó hoang, chỉ nên chọn một rồi thuần thành cún con."Dàn nhân vật gốc thuộc tác giả Akutami Gege. Mình sẽ cố gắng không làm OCC nhân vật.Không mang đi nơi khác!

15.8K 8 1.9K
Jujutsu Kaisen R18 Yaoi

Truyện namxnamMọi người thích thì vào đọc còn không thì thôi ạ, mà đọc thử cũng không sao. Có thể cho em xin ý kiến khi em viết truyện ạ.Ảnh bìa: Pinterest: @yujikini

6.6K 9 390
[JJK|Đoản] Satoru trung tâm 2

Gojo Satoru trung tâm

8.9K 177 591
Jujutsu Kaisen và những người bạn

nơi tôi đăng ảnh về Jujutsu mà tôi lụm được trên pinterest, sìn các nhân vật yêu thích của tôi là chính

11.3K 23 616
[JJK x Reader] Tổng hợp fic JJK x Reader

Nội dung: JJK x reader, dịch/viết vì vã mấy anh chồng đẹp traiThể loại: hầu hết là ngôn tình, có H có không, 1v1, NP,....Note:-Fic mình tìm trên AO3 có fic đã xin per có fic chưa nên mong mọi người k mang khỏi wattpad. Link, credit mk để ở đầu chương.-Có thể sai sót trong việc chuyển ngữ, mong mọi người góp ý thêm.-Có fic là dịch, có fic tự viết (chủ yếu ABO vì hàng này hơi khó kiếm)Cuối cùng, chúc các nàng đu husbando vui vẻ~

889 4 65
[Tống] Chú thuật giới đất đá trôi-Tam Thiên Thế

Eiki quá khứ là cái Nora, ở thần linh chúc phúc hạ chuyển sinh tới rồi Zenin gia, thành Toji song bào thai ca ca.Bởi vì Toji Thiên Dữ Chú Phược, Eiki tự nhiên cũng là vô chú lực vô thuật thức, nhưng hắn có tuyệt đối trảm đánh năng lực, cho nên bị coi như chú thuật sư nuôi lớn, cũng nhận được tập kích Gojo Satoru nhiệm vụ.Gojo trưởng lão: Có phải hay không có tuyệt đối trảm đánh thuật thức Eiki bị thương ngươi?Gojo miêu miêu: Hẳn là không phải, tập kích ta người không chú lực không thuật thức.Gojo trưởng lão: Kia kẻ tập kích hẳn là Eiki đệ đệ Toji.Gojo miêu miêu: Nhưng các ngươi cho ta xem ảnh chụp không phải tập kích ta người a!Gojo trưởng lão: Có lẽ ngươi Rokugan xem kém.Gojo miêu miêu:???

1.2K 9 42 Full
«𝔧𝔧𝔨» 𝔖𝔬𝔧𝔬 𝔞𝔫𝔡 𝔍𝔬𝔧𝔦

Chuyện tình chóng vánh của một cậu học sinh tuổi 18 và ông chú đã có 2 con

1.5K 2 202 Full
JJK | Toji & Gumi |

Trạng thái: Slow to update. Tóm tắt:Bối cảnh xảy ra sau khi mọi mớ bòng bong hiện tại của JJK đã được giải quyết. Gojo gặp kiếp sau của Toji và lôi ổng về bắt ổng làm lành với Megumi.Truyện dzui dẻ, plot ngớ ngẩn, non cp, platonic, tập trung vào 2 bố con là chính.Truyện viết liền đăng tại chỗ không beta nên plot có chỗ nào chập cheng cả nhà cmt tui pik để tui đi vá víu.Credit cover image to the owner.

3.7K 19 547
(Jujutsu Kaisen X Reader) Bốn mùa đều có người

Trong buổi chiều đầu hạ ngọt lịm bạn tìm thấy tình yêu của đời mình. Người ấy mang đến nỗi vấn vương ngọt ngào thậm chí chua chát.Khai bút 6/2/2022End: 20/3/2023Author: Gardenia (Vịt)Tên: Bốn mùa đều có người.Thể loại: Fanfiction, tình cảm, lãng mạn.Chỉ đăng tại Wattpad.

86K 73 6.3K Full
𝘯𝘰𝘮𝘣𝘳𝘦𝘴 𝘥'𝘢𝘯𝘨𝘦𝘴

𝐀𝐔𝐓𝐇𝐎𝐑: @𝐚𝐚𝐢𝐥𝐧𝐡𝐠𝐖𝐀𝐑𝐍𝐈𝐍𝐆: 𝐎𝐎𝐂 [ 𝐎𝐔𝐓 𝐎𝐅 𝐂𝐇𝐀𝐑𝐀𝐂𝐓𝐄𝐑 ]"Không yêu em thì tôi đã vứt em cho lũ nguyền hồn chơi rồi."DO NOT REUP!TRUYỆN CHỈ ĐĂNG TRÊN WATTPAD!

21.2K 20 2K
jjk×reader // mon amour

tình yêu là một bàn tiệc linh đình, thứ dở, thứ ngon. thứ cay nồng mùi ớt, thứ thì đắng ngắt khổ qua nhưng cũng có thứ ngọt như đường mật và ấm áp như trà thơm. vậy có muốn thử một chút không?ai reup thì người đấy không có lỗ đít.ooc♡*゜♡♡♡lowercase♡♡♡ thỉnh thoảng sẽ có vài chap dùng ngôi "tôi" thay vì "bạn" do mình cảm thấy ngôi "tôi" hợp với hoàn cảnh hơn.????ig: _jogijogi follow tớ nếu như cậu muốn nhé????

78.7K 37 6.7K
[Transfic] [Jujutsu Kaisen] SaShiSu - the pink lighter

Summary: Sức nặng của chiếc bật lửa màu hồng kéo từng người trong số họ xuống vực sâu của sự mệt mỏi khi vòng tay chào đón của một giấc mơ chiếm lấy họ.Nhưng khi giấc mơ đó kết thúc, họ thức dậy với những tư cách khác. Họ thức dậy trong thân xác tuổi mười sáu của họ.Hay nói cách khác; tình thương mà Gojo Satoru, Geto Suguru và Ieiri Shoko chia sẻ với nhau và cách họ tiếp tục sống với nó ngay cả khi vũ trụ cố gắng ngăn cản họ làm như vậy.

5.1K 17 590 Full
[jujutsukaisen- AllYuu-AllIta] Hổ con và mặt trời nhỏ

Dành cho bạn nào yêu thương bé cưng Yuuji và theo trường phái AllxYuuji Cảm ơn tất cả các bạn vì đã đọc fic của mình trong muôn vàn fic 🙇‍♀️

129.8K 34 11.4K
| Jujutsu Kaisen X Reader | Chuyện Đôi Ta

-𝙰𝚗𝚑 𝚕à 𝚜ố 1 𝚝𝚛𝚘𝚗𝚐 𝚕ò𝚗𝚐 𝚎𝚖,đú𝚗𝚐 𝚌𝚑ứ? -𝙰𝚗𝚑 𝚔𝚑ô𝚗𝚐 𝚙𝚑ả𝚒 𝚜ố 1-... -𝙼à 𝚊𝚗𝚑 𝚕à 𝙳𝚞𝚢 𝙽𝚑ấ𝚝! ________ Author : _adorar_. Chỉ đăng tải tại Wattpad, không bế đi đây nếu chưa có sự cho phép.Tên cũ :[ Anime x reader ] Happy

22.3K 41 1.3K Full
[Drabbles] mi amor

[JUJUTSU KAISEN X READER]Entre las sombras, mi amor, tú eres el mayor destello.

20K 16 1.8K
[JJK Fanfic] Tinh Húc - Lưu Ly Hoa San

Tên truyện: Tinh Húc.Tác giả: Ravenchelle.Nơi đăng: updating... và Wattpad:@ThLammThể loại: Romance, H nhẹ, HE, Jujutsu Kaisen, ...Tình trạng: Hoàn.Nhân vật chính: Akina Kichirou x Yuta Okkotsu.Nhân vật phụ: Megumi Fushiguro, Satoru Gojo, Shoko Ieri, Nobara Kugisaki, Maki Zen'in, Toge Inumaki, Gấu Trúc, Kasumi Miwa, Yuki Tsukumo, Itadori Yuji, Sukuna, Toji Fushiguro.Văn án:Ôm theo tình cảm to lớn từ thời thơ ấu mà đến, Akina Kichirou - học viên năm nhất học viện chú thuật Tokyo. Để theo đuổi người trong lòng lúc bé, cô gái ngốc nghếch liều mạng cũng đã được nhập học tại học viện chú thuật để ngày ngày theo đuổi người ta. Đàn anh biết, đàn chị biết, ngay cả học viện chú thuật Kyoto cũng biết rằng cô công khai theo đuổi Megumi Fushiguro, ấy vậy mà một chút người ta cũng chẳng thèm để tâm đến...WARNING: TRUYỆN NGẮN - TÌNH TIẾT ĐẨY NHANH - KHÔNG QUÁ TẬP TRUNG VÀO NỘI TÂM NHÂN VẬT.TRUYỆN THUỘC QUYỀN SỞ HỮU CỦA 'HANG CỦA QUẠ' - VUI LÒNG KHÔNG REUP BẤT CỨ ĐÂU KHI CHƯA ĐƯỢC CHO PHÉP!

3.1K 6 177 Full
| JJK x Reader | Một chút đáng yêu

| Jujutsu Kaisen x reader | Một chút đáng yêumaybe: OOCCouple: Jujutsu Kaisen characters x readerTác giả: Laoz Zy

61K 26 4.3K Full
Gofushi | All for you, all about you

Thiết lập ABO: Alpha Gojo x Omega Megumi.Đây là câu chuyện về Gojo Satoru ban đầu dự định nuôi một Alpha nhưng cuối cùng lại nuôi nhầm một Omega.

14.7K 11 1.2K Full