Tìm kiếm: Sasuke x Naruto
2,219 truyện
[Sasuke x Naruto]_|  My Little Sunshine

Này Naruto! Hứa với tôi, đừng bỏ tôi được không?Temee, cậu đang nói cái gì thế hả, chúng ta đã hứa rồi mà! Lớn lên tớ sẽ cưới cậu!Đồ ngốc, cậu sẽ luôn là ánh sáng nhỏ bé của tôi! ----------------------------Đây là lần đầu tiên tôi viết truyện, cũng như không biết bản thân có thể tiến bộ đến đâu nhưng sẽ cố gắng hết sức OTP lâu năm của mình.Tên truyện: My Little Sunshine Tác giả: @RinNguồn ảnh: @MikaPikaZo/ TwitterTình trạng truyện: Đang tiến hànhSố chap: ???Nhân vật không thuộc về tôiLưu ý: Nếu bạn không thích truyện của tôi xin mời thoát trang, và cảm ơn vì đã ghé qua nhà. Đây là OTP của tôi, làm ơn hãy tôn trọng và không mang truyện của tôi đi đâu khi chưa có sự cho phép. Cảm ơn vì đã đọc!

510 6 52
Sasuke x Naruto truyện tranh

Truyện tranh

3.4K 7 137
[ SasuNaru ] Bản giao hưởng đau thương

" Tớ sẽ đưa cậu về Làng bằng mọi giá , Sasuke " " Ha , được .. Nếu cậu có thể"Coupe : Uchiha Sasuke × Uzumaki Naruto Tác giả : Hàn Minh

135.8K 18 9.4K Full
[ SasuNaru ] Âm Thầm

- Cậu - Uzumaki Naruto mất cha mẹ từ khi mới sinh ra và được dòng tộc Uchiha nuôi dưỡng như con trai của mình ..- Cứ ngỡ sẽ là một bầu trời đầy xanh hi vọng của cậu trai trẻ này nhưng nó là âm thầm của sóng gió bởi Uchiha Sasuke Tác giả : Hàn Minh

153.2K 34 12.3K Full
[NaruSasu]Naruto chúng ta kết hôn đi!

Tác giả:Bách Lạc HoaTình trạng:Hoànkiếp trước bị mọi người xa lánh ghét bỏ đuổi như đuổi tàkhi đi học cũng chẳng có ai có ai làm bạn hoặc trò chuyện lớn lên lại làm điều ngu ngốc để mọi người công nhận nhưng chỉ được mỗi thầy Iruka công nhận và ít ra bác làm mỳ ramen cũng không chán ghét hắn mà cho hắn ăn mấy tô mỳ đó mà nuôi lớn hắnLớn hơn nữa hắn lại có những người bạn,sau đó là bảo vệ làng,mang tên Sasuke cứng đầu trở về làngông già mất,bà già đệ ngũ lên làm HokageNhững lần kẻ thù mạnh liên tiếp đến và bị hắn đánh bại,từ đó trở đi thật lâu mới có người trong làng công nhận hắn cũng đã có vài lần hắn đã xuýt chết trong tay kẻ thù Cuối cùng đại chiến ninja lần thứ tư kết thúc,hắn đã được mọi người chấp nhận và cưới Hinata sau đó lên làm HokageMột kết thúc có hậu phải không?Nhưng không,Sakura là yêu Hinata a~và Hinata cũng vậy.Sasuke cũng trở về và cũng là một tên mặt dày vô sỉ,luôn chiếm tiện nghi từ Naruto,cũng hưởng thụ Naruto nấu nướng ngonVà biết Naruto cũng như mìnhAnh yêu Naruto từ kiếp trước kia đấy chỉ là không dám nói ra thôi,tại biết hắn thẳng nói ra để hắn chạy mất à?Kiếp này tôi sẽ bẻ cong cậu Naruto àNhắc trước sẽ không giống cốt truyện và không có trận chiến thứ tưThỉnh các vị nếu đã đọc truyện này thì đừng bắt bẻCp chính:Naruto x Sasuke Các coulp phụ:Itachi x GaaraMarada x Kurama Kakashi x Obito Và một vài cặp đôi giống trong truyện nguyên tác khác

62.1K 14 3.2K Full
[NaruSasu|EDIT] NHẤT NIỆM CHI SAI

Nguồn: Lofter

14.4K 18 1.7K Full
[ SasuNaru ] Shinobi Bị Konoha Ruồng Bỏ .

Naruto thất bại trong việc mang Sasuke về làng , cậu bị trục xuất khỏi Konoha , cậu hận và cậu luyện tập để trở lại báo thù .

84.2K 35 4.5K Full
[ SasuNaru ] . [ Sato ] Lạc Về Quá Khứ

Uchiha Sato là con trai của Uchiha Sasuke và Uzumaki Naruto .Sato từ bé chỉ được có một mình Naruto bên cạnh , Sasuke vì một vài lí do nào đó nên không có mặt trong sự trưởng thành của cậu ... liệu hai cha con họ có được gặp lại nhau không ??? Hãy đọc truyện để hiểu rõ thêm nhé .

21.4K 33 2.7K
[Naruto fanfic] Con người xưa và nay ~ Hoàn ~

Sau thất bại khi đưa Sasuke trở về, Naruto bị mọi người trong làng cho là nguyên nhân của việc đó. Naruto bị trục xuất khỏi Konoha. 4 năm sau, trong thế giới shinobi đã xuất hiện một ninja đáng sợ, có biệt danh là "Shinda kitsune ( con cáo của cái chết)". Konoha đã thuê anh để tham gia vào trận chiến của làng Lá và làng Đá...

337.8K 28 18.9K Full
[ Itanaru ] Yêu Em Trong Điên Cuồng

Truyện viết về couple Itachi và NarutoHãy đọc để hiểu rõ hơn về cốt truyện này nhé .

48.1K 35 3K Full
[ SASUNARU] TÔI YÊU CẬU.

Sau khi bị ngài Hokage đáng kính đem đi thử thuốc Naruto từ một chàng trai nam tính biến thành một con bánh bèo vô dụng, từ đó cuộc sống của cậu bị đảo lộn hoàn toàn. Trong một lần làm nhiệm vụ vô tình gặp lại Sasuke... Đoàn... sấm chớp ở đâu vậy nhỉ? quay đầu nhìn lại Sasuke đã bị cháy đen thui...

153.5K 30 8.1K Full
[Naruto/AllSasuke] Kirin • 1

"Chỉ một lòng muốn cách mạng, tôi thành nhẫn giới đệ nhất Vạn Nhân Mê."Tên khác: [Một con Uchiha lam nhan họa thủy], [Phản diện đều sủng ái người], [Chỉ nghĩ sự nghiệp không nghĩ yêu đương], [Toàn thế giới đều nghĩ ta rất thảm], [Không sợ chết, chỉ sợ kết hôn]Thể loại: đam mỹ, chuyển thế, đồng nhân, huyền huyễn, cường cường, nhất thụ đa công, nữ công nam thụ, tuyệt mĩ vạn nhân mê chiến lực + trí tuệ trần nhà lại dục lại thuần luôn bị "mưu đồ bất chính" thụ...Nhân vật chính: Uchiha Sasuke (Izuna)| Các nhân vật thuộc: Naruto.Cặp đôi: All x Sasuke (SakuSasu, KakaSasu, KarinSasu, SuiSasu, JuuSasu, NaruSasu, ItaSasu, OroSasu,... Tất cả đều là đơn mũi tên hoặc ái muội hướng, thầy trò hướng, huynh đệ hướng, bằng hữu hướng.)

16.8K 34 2.1K
[SasuNaru] Nam thần phòng bên

Author: YuubolPairing: SasuNaru (Uchiha Sasuke x Uzumaki Naruto)

138.4K 33 9.2K Full
[SasuNaru] Yêu Hay Ghét ?

Độ dài : 42 phần. 3 phần lảm nhảm =))Đã hoàn.HE. Đây hoàn toàn chỉ là dòng văn tự phát của bản thân.

212K 51 12.9K Full
[ ĐN Naruto ] [ Sasunaru ] Hiraki - Ánh Sáng.

❄ Đồng nhân viết chơi, nhân vật thuộc về tác giả Kishimoto nhưng cốt truyện thuộc về tôi. ❄ Thể loại: BL, ngọt, sinh tử văn, HE.❄ Cp: Sasuke x Naruto. ❄ Không chào đón những thành phần kì thị LGBT. ❤ Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

27.1K 35 2.8K Full
[Sasunaru] Em là vợ anh

Sinh tử văn, H nhẹ, Đảm bảo với mọi người hong ngược nặng nhân vật của tui đâu =))Naruto bị kẻ lạ mặt hại khiến cậu bị trục xuất khỏi làng....Hãy xem điều gì xảy ra với cậu nhé!

18.5K 10 901 Full
[NaruSasu] tập truyện H tự sáng tác

Xin phép lượm ảnh của bạn nào đó trên google nhé.Truyện này có SM, có nhân thú, có các thể loại, sinh tử cũng có nhé, tóm lại trong truyện này sẽ là kinh nghiệm ăn mặn của tớ, bạn nào có thể đọc thì đọc nha, tớ không có nước đủ đâu. Và nhắc lại đây là NaruSasu tức là Naruto công, Sasuke thụ, phân biệt hẳn hoi rõ ràng nhé! cảm ơn vì đã đọc!

38.9K 11 1.8K Full
[ ĐN Naruto ] [ Sasunaru ] Trọng Sinh Bảo Vệ Người.

❄ Đồng nhân viết chơi nhân vật thuộc về tác giả Kishimoto nhưng số phận của họ thuộc về tôi. ❄ Cp chính: Uchiha Sasuke x Uzumaki Naruto. ❄ Cp phụ: Uchiha Obito x Hatake Kakashi... ❌ Chú ý: Cốt truyện sẽ bị thay đổi, có nhiều sự kiện cũng sẽ theo đó mà thay đổi theo. Mong mọi người không áp đặt vào truyện. ❤ Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ.

15.5K 29 2K
[SasuNaru Fanfic] [Vietnamese] Five Kisses

Naruto và năm nụ hôn của cậu.

66.8K 6 3.5K Full
[Sasunaru]Em yêu anh! Đồ lạnh lùng khốn kiếp!

Truyện thứ 2. không H . Độ sến súa đạt mức cực đại :3Truyện gồm 10 chương+ 2 phiên ngoại.

68.1K 14 3.1K Full
[Narusasu/Borusasu] Nỗi đau ko thể biến mất

Nếu như một ngày Naruto chết, Sasuke sẽ như thế nào..."Nếu cậu ta ko còn ở thế gian này thì tại sao tôi phải ở lại chứ."-Sasuke

15.6K 8 823 Full
[NARUTO] Xả Ảnh Couple Và Doujinshi Của Naruto

Ảnh và Doujinshi của các couple trong Naruto rất dc yêu thik trên cả Châu Á và quốc tế nên tớ làm tuyển tập dou và ảnh này . HOPE U ENJOY😘😘😘P/s : Vì đây là tác phẩm đầu tay nên xin mina -san đừng ném đá tớ nha . Nhớ vote để tớ có động lực làm 1 số couple nữa nha .

287.2K 200 14.9K Full
[Naruto Fanfic ]Khi Cuộc Hội Ngộ Xuyên Thời Gian Diễn Ra .

Nếu 1 ngày team Boru -Sara -Mitsu bị lôi ngược về quá khứ dưới tác dụng của đồng hồ do Orochimaru tạo ra. Tất cả đã phải du hành thời gian với chiếc vé "1 đi không trở về " . Cả team đã gặp gì ở quá khứ thế ? Và Sasuke ở tương lai phải dùng Rinneran quay về cứu bọn nhóc ..... Sau đó chuyện gì xảy ra đây ?

433K 37 18.4K Full
[SasuNaru]  Đâu là nơi tôi thuộc về?

Naruto sau khi bị giết chết bởi chính âm mưu của người cậu tin tưởng Uchiha Sasuke, nhưng một chuyện kì lạ xảy ra cậu sống lại trong một dị giới nơi đây tàn nhẫn, đầy rẫy kẻ hút máu, mang trong mình dòng máu kì lạ cậu sẽ sống sót ntn? Theo dõi tiếp câu truyện của Mèo nha :)))))

10.4K 16 623 Full
(Fanfic)[Sasunaru]Có Phải Đó Là Cách Tốt Nhất?

Lần đầu tiên tập tành viết fic chỉ là viết cho thoả mãng vs SasuNaru ^^ :> ♥♥ Thể loại boylove Đọc kĩ trước khu bấm xem

73.4K 13 3.5K Full
[Sasunaru] Mối Tình Đầu Không Trọn Vẹn

Thể loại: Tình cảm đôi lứa ngọt ngào, lãng mạn, SECP: SasunaruTác giả: Xoài nonNội dung: Naruto cậu mồ côi từ nhỏ, bố mẹ cậu mất do chiến tranh nên cậu không có cảm nhận gì về tình cảm gia đình để đến 1 ngày cậu gặp Sasuke, một kẻ chỉ tồn tại chứ không sống. Chuyện tình của họ sẽ ra sao??? Đọc truyện đi rồi biết :))). Trong truyện nhân vật có thể hơi ooc một xí nhaaa

3.7K 11 251 Full