Tìm kiếm: Khun chai
79,215 truyện
Khun Chai

Khun Chai là câu chuyện để kế thừa cơ nghiệp giàu có của gia đình, Tian buộc phải dùng mọi cách để che giấu giới tính thật của mình. Cuộc chiến giành quyền thừa kế đang đến hồi gay cấn và bí mật có nguy cơ bị lật tẩy, liệu "quý ông" Tian sẽ làm thế nào?

2.2K 28 117 Full
[Khun Chai] [JamFilm] Thuỷ Tinh Ký

Tên gốc: 【深宅绅士】【JamFilm】水星记Tác giả: PoppyAmoreDịch giả: Bơ BokkieFandom: JamFilm, Kiệt x Hạo, Trần Diệu Kiệt x Tống Quân HạoTình trạng chương: 6/6Tình trạng bản dịch: 6/6Link gốc: https://archiveofourown.org/works/43226865/chapters/108647235Văn án: Film đối với Jam là một người tuy gần kề trong gang tấc nhưng tuyệt nhiên lại không có cách nào đến gần.Chú thích của tác giả: Sáng nay tui vừa mới nói là chỉ ship nhân vật không ship người thật. Ai mà có dè chiều nay nhất ca nhúng chàm luôn rồi! Đây là phúc đức của tui a! Người ta đã dâng lên tới miệng lẽ nào tui còn hông thèm húp hay sao? Ship chít mợ nó luôn trừi ưi!Trước giờ rất thích EarthMix nên đem vô đây viết luôn cho dui. Tất cả mọi người trong vũ trụ xoắn ốc thần bay sấm chớp bất khả chiến bại này đều sẽ OOC đến bùng nổ. Vốn không phải cơm lành canh ngọt gì. Nếu như sau khi bấm vào chịu không nổi thì có thể lập tức thoát ra. Lui! Lui! Lui!Nguồn cảm hứng đến từ một người bạn trên siêu thoại Khun Chai là @_haveagooddie. Được Sự nghiệp đào hoa của nhất tỷ phê chuẩn, Đại minh tinh là tui vui mừng nhảy múa điên cuồng, trong lúc máu nóng lên não đã sản xuất ra sản phẩm này.Chú thích của dịch giả: Truyện dịch chưa thông qua sự đồng ý của tác giả, vui lòng không chuyển ver hoặc bưng đi nơi khác. Chỉ đăng duy nhất trên tài khoản Wattpad Bơ Bokkie.

3.2K 6 191 Full
[Edit - Hoàn] CP Này Tôi Ship Từ Nhỏ Đến Lớn - Giang La La

Tên truyện: CP Này Tôi Ship Từ Nhỏ Đến LớnTác giả: Giang La LaSố chương: 84 chươngTình trạng: Hoàn thànhEditor: Nơ | Góc nhỏ của Nơ

598.1K 85 32.3K Full
Vô Hạn Khủng Bố (Full)

"Muốn hiểu ý nghĩa của sinh mệnh ư? Muốn thật sự ... sống...không?" Bạn sẽ làm như thế nào? Trịnh Xá, nhân vật chính của bộ truyện, đã lạc vào 1 thế giới mới, có tên gọi là không gian chủ thần, cứ 10 ngày lại đưa Trịnh Xá và mọi người vào 1 bộ phim kinh dị, và họ phải hi sinh rất nhiều, đôi khi là sinh mạng của cả những đồng đội để tiếp tục sống. Trong thế gian này, không tồn tại cái ác, không tồn tại cái thiện, chỉ có sự tồn tại mà thôi.

206.2K 9 841 Full
Kiếm Nghịch Thương Khung full

Sau thành công của Chân Tiên, tác giả EK tiếp tục khẳng định khả năng viết truyện huyền ảo của mình qua tác phẩm mới Kiếm Nghịch Thương Khung.Với phong cách viết truyện cuốn hút, các trận chiến đấu kịch tính gay cấn, tình tiết logic hợp lý đan xen nhau tạo nút thắt mở ly kỳ cho câu chuyện, EK đã cuốn hút độc giả theo từng bước chân của nvc.Bên cạnh sự thành công của Kiếm Đạo Độc Tôn thì Kiếm Nghịch Thương Khung cũng là một trong những bộ Kiếm Tu xuất sắc với cách xây dựng hệ thống tu luyện hợp lý, sự trưởng thành của nvc không thiếu sự kỳ ngộ nhưng hiểm cảnh mà nvc phải vượt qua cũng không hề d. Và bên cạnh "trai anh hùng" thì không thể thiếu được "gái thuyền quyên", EK không phải xây dựng một hình tượng nvc thuần tu luyện mà còn thể hiện tình cảm, sự ôn nhu của mình qua các đoạn nhân duyên trên bước đường trưởng thành. (Lúc tác giả viết mấy đoạn này cũng là lúc lão "lên xe hoa" nên viết khá là chắc tay và … thật ^.^)

880.7K 23 4.5K Full
Vấn Quan - Thất Tiểu Hoàng Thúc

Tác phẩm: Vấn QuanTác giả: Thất Tiểu Hoàng ThúcEditor: ChoihdĐộ dài: 115 chươngNhân vật chính: Lệnh Hoành, Chúc Cửu Âm, Phó Vô Âm, Diêm Phù ĐềThể loại: Bách hợp (Nữ x Nữ), Mạo hiểm, HE***Tóm tắt:Gõ nắp quan tài, hỏi ba câu, một hỏi đến từ đâu, hai hỏi đi về đâu, ba hỏi chốn dừng chân vãng lai, uống thêm một ly chăng?

37.4K 116 3.2K Full
Đấu Phá Thương Khung full

GIỚI THIỆUNơi này là thế giới thuộc về đấu khí, không có ma pháp hoa tiếu diễm lệ, thứ có, chỉ là đấu khí đã phồn diễn đến đỉnh cao!Muốn biết đấu khí tại dị giới phát triển đến cuối cùng sẽ thế nào không? Mời đọc .Cấp bậc chế độ: Đấu Giả, Đấu Sư, Đại Đấu Sư, Đấu Linh, Đấu Vương, Đấu Hoàng, Đấu Tông, Đấu Tôn, Đấu Thánh, Đấu Đế.(Các bạn nào mới lần đầu đọc truyện về thể loại dị thế, tiên hiệp hay huyễn huyễn sẽ thường xuyên gặp về ma pháp, vũ kỹ, đấu khí, đấu hồn, đấu ma.Nhưng trong truyện này chỉ nói về đấu khí)Nhân vật chính tên là tiêu viêm.Từ một thiên tài trong tu luyện bỗng dưng trở thành phế vật, là sự xỉ nhục của cả gia tộc.Vì lí do gì mà nhân vật chính từng bước, từng bước khẳng định bản thân.........

2.2M 33 10.4K Full
[ Rap Việt ] [ Hoàn] Khu trọ bất ổn

Au: Saber ( It's me )Văn án:Khu trọ Rap Việt luôn được đánh giá là khu trọ tệ nạn và mất trật tự nhất trong xóm. Khu trọ khá lớn là nơi tập trung đủ các thể loại người, nơi này được chia làm năm phân khu chính do năm con người thay nhau cai quản. Thêm hai ông chủ chỉ xuất hiện mỗi khi đến tháng thu tiền nhà. Dù chỉ là một khu trọ nằm trong xóm dân bình thường nhưng do dạo này được nhà nước quan tâm nên các loại hình giải trí khác nhau từ bar club, siêu thị, cửa hàng tiện lợi mộc lên như nấm xung quanh. Đến với khu trọ bạn sẽ được thấy đủ các thể loại người khác nhau cũng như những trái tim được kết nối với bằng tình yêu, tình anh em và hai tiếng gia đình. * Truyện chỉ được đăng tải ở tài khoản wattpad này

11.6K 12 905 Full
[ Lichaeng ] - Cưng Chiều Khuê Mật

Vốn dĩ là thanh mai trúc mã, sao lại cưng chiều người ta đến thế? Lalisa cưng yêu Park Chaeyoung đến mức cỏ dại cũng rung động mà ra hoa rồi.Fanfic học đường.Mọi tình tiết về cốt truyện và nhân vật đều chỉ là hư cấu.❕Truyện chỉ được phát hành ở đây, không nhận cover, chuyển ver dưới mọi hình thức. Mong mọi người cảm thông cho tác giả.

176.1K 26 14.2K Full
[gyuhao] tiền thế kim sinh chi thái tử phi

Thái tử đương triều Mân Khuê phụng hoàng mệnh cưới nhi tử của kẻ thù không đội trời chung.Mỗi ngày sống chung một nhà cùng nhi tử của kẻ thù.Trong lòng Mân Khuê khổ không nói được.Nhưng trong bất tri bát giác, lại phát hiện mình không thể rời xa người kia.

44.4K 65 5.2K Full
[Edit1 - Hoàn] Nam phụ ác độc thì phải thích gì làm nấy

Hán Việt : Ác độc nam phối tựu yếu vi sở dục viTác giả : Điềm Tiêu Tối ĐiềmEdit : Cắn ngươi:3Thể loại : Nguyên sang, đam mỹ, hiện đại, HE, tình cảm, xuyên việt, ngọt sủng, hệ thống, xuyên nhanh, xuyên thư, hào môn thế gia, chủ thụ, sảng văn, nhẹ nhàng, hắc ám, 1v1, nam phụ, thật giả thiếu gia, showbiz,....Lục Bạch tỉnh lại phát hiện bản thân vô tình trói định với hệ thống xuyên nhanh, trở thành nam phụ ác độc trong một quyển sủng văn có tên là ⟪Mỹ nhân bệnh tật thụ bị ôm sai đến hào môn có ba anh trai tổng tài⟫Thiếu gia thật quay trở về hào môn, từ góc nhìn của vai chính, cậu không chỉ không có nửa phần công tử hào môn trời quang trăng sáng, ngược lại âm u, ghen tị, ham thích hư vinh, cũng không đề cập đến ơn nuôi nấng của cha nuôi mình mười mấy năm, chính là bạch nhãn lang chỉ sống vì lợi ích.Hệ thống: Anh phải ấm ức nỗ lực, anh phải rộng lượng cam chịu, anh phải vì cái gia đình này dâng hiến hết thảy, cúc cung tận tụy, cuối cùng vì vai chính mỹ nhân bệnh tật nhận lấy cái chết, trở thành bạch nguyệt quang chân chính của Lục gia.Lục Bạch: Nhận tới một lọ thuốc diệt cỏ?Cút con mẹ nó cam chịu rộng lượng đi, từ nhỏ Lục Bạch đã hiểu rõ một đạo lý, những khổ cực và mệt mỏi bản thân từng chịu đựng chắc chắn phải trả lại gấp trăm lần.CP : Một chút thiệt thòi cũng không chịu, chức nghiệp thế thân thụ vs Em có biến thành ai anh cũng đều tìm được em, cưng chiều côngTag : Hệ thống, Ngọt văn, Mau xuyên, Sảng văn, Hắc ámTừ khóa tìm kiếm : Vai chính : Lục Bạch | vai phụ : | cái khác :

3.2M 200 314.4K Full
Ăn Hết Giới Giải Trí

Thao Thiết Khương Đào xuyên vào nữ phụ phản diện trong quyển truyện giới giải trí.Dựa theo cốt truyện, cô hãm hại nữ chính không thành, tin xấu đầy mình, hậm hực mà chết.Nhưng Khương Đào không quan tâm, bởi vì cô đã không ăn gì mười ngàn năm nay rồi.Cô rất đói bụng.Trong phần đoán đồ của chương trình, các nghệ sĩ đều muốn ăn các đồ vật khác nhau bằng socola.Tiểu hoa (1) cùng đội lừa Khương Đào chọn cái bàn.Đến khi ăn thử, tiểu hoa đợi Khương Đào bẽ mặt, cô lại há mồm gặm một góc bàn.Mọi người: "!!!"Fans nhà người khác: Su kem, trà sữa, bánh rán.Fans nhà Khương Đào: Tên fans đừng để giống tên đồ ăn, sẽ có cảm giác nguy hiểm...Nhà người khác tiếp ứng: Bảo bối dũng cảm bay lên, fans sẽ luôn luôn dõi theo em!Fans nhà Khương Đào tiếp ứng: Dâng lên sự kính sợ chân thành tới đỉnh chuỗi đồ ăn.Sau đó, Khương Đào và ảnh đế Thẩm Chi Diễn công khai mối quan hệ yêu đương.Phóng viên hỏi Khương Đào: Cô sẽ thể hiện tình yêu như thế nào?Khương Đào do dự một lát, bẻ một miếng to bằng đầu ngón út từ thỏi socola trong tay mình, đưa và miệng Thẩm Chi Diễn.Fans: Là chân ái!!! KDL (2)Bé Thao Thiết đáng yêu ăn cả thế giới x Ảnh đế mắc bệnh kén ăn."Mình thấy hay nên reup lên đây và chưa xin phép chính chủ, nên nếu có khiếu nại gì thì mình sẽ xóa truyện." Đây là link chính chủ nếu có thể mn vào đọc ủng hộ bạn ấy càng tốt https://allinvn.net/truyen/an-het-gioi-giai-tri.(1) Tiểu hoa: Chỉ chung các diễn viên trẻ tuổi, người mới vào nghề cũng được gọi là tiểu hoa nhưng chưa có thành tích nổi bật.(2) KDL là ke

572.3K 156 45.3K Full
TaeGyu | Thiên Hạ

Thể loại: Cổ trang, cường x cường, niên hạ, si tình thích chàng hơn cả giang sơn công x lãnh đạm tài ba cái gì cũng biết thụ, cung đình, tình hữu độc chung.-Khương Thái Hiền là hoàng tử thứ mười ba của Bắc quốc. Ngày y vừa chào đời, mẫu thân y cũng vì cạn kiệt sức lực mà chết. Y không có người chống lưng, dưỡng mẫu cũng không được sủng ái, nên dù mang cái danh Thập Tam vương gia Chấn Phong Vương, nhưng cuộc sống lại vô cùng thiếu thốn, bị người khác chèn ép, khó khăn đủ điều.Khương Thái Hiền từ nhỏ đã không có ý định tranh đoạt triều chính, chỉ muốn êm đềm sống sót qua ngày ở trong chốn cung đình, tuy là không đủ đầy, nhưng chỉ cần giữ lại cái mạng là được.Nhưng ngày hôm đó, ông trời đã cho Khương Thái Hiền gặp gỡ Thôi Phạm Khuê.Kể từ khi ấy, Khương Thái Hiền bắt đầu tham gia vào việc đương triều, cũng chỉ để mang lại cuộc sống ấm no cho Thôi Phạm Khuê.Khương Thái Hiền thích Thôi Phạm Khuê, yêu Thôi Phạm Khuê, y sẵn sàng làm hết thảy mọi điều cho hắn.Thôi Phạm Khuê nói muốn có giang sơn, Khương Thái Hiền liền cho hắn giang sơn. Thôi Phạm Khuê nói thích bạch mai, y liền mặc kệ gió tuyết, cưỡi ngựa đi đến Tây Nam chỉ để cắt về một cành bạch mai cho hắn.Bất cứ là thứ Thôi Phạm Khuê muốn, Khương Thái Hiền đều đặt vào tay hắn.Thậm chí, Khương Thái Hiền đã nghĩ, chỉ cần Thôi Phạm Khuê cười với y một cái, thì ngay cả mạng sống này, y cũng nguyện ý dâng cho hắn.Phàm là nam tử, mấy ai qua được ải mỹ nhân.Khương Thái Hiền cũng như vậy, ải này quá khó, Thập Tam vương gia chịu thua, không

1.3K 15 250
[DM] Là chưởng môn của môn phái toàn mỹ nhân

Tác giả: Thanh Khâu Thiên DạSố chương: 131 (Đã hoàn thành)Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Cổ đại, HE, Tình cảm, Chủthụ, Nhẹ nhàng, Giang hồ ân oán, Hài hước, Tam giáo cửu lưu, Thiên chi kiêu tử, Kim bài đề cử, 1v1Nguồn cv: https://wikisach.net/truyen/o-toan-vien-my-nhan-mon-phai-duong-chuon-X8wzYlS4CDsucgEs[Không song tính, không sinh con]Khúc Cửu Nhất vừa xuyên qua đã trở thành con trai của cung chủ Toái Ngọc Cung - nơi có mỹ nhân như mây, thánh địa võ lâm trong giang hồ mà vô số thanh niên nam nữ tha thiết mong ước.Nhưng trước khi Khúc Cửu Nhất trở thành chưởng môn lại phải sống trong sợ hãi.... Bởi vì Toái Ngọc Cung thu đồ đệ trước nay chỉ truyền nữ không truyền cho nam. Con đường cho nam nhân trong cung chỉ có hai loại, hoặc là lai giống, hoặc là chết!Nhưng sau khi lên làm chưởng môn, Khúc Cửu Nhất phát hiện ánh mắt chúng cung nhân nhìn mình càng thêm mãnh liệt."Ta thích nam nhân." Khúc Cửu Nhất đập nồi dìm thuyền, cung nhân sau chộp một thần y mỹ nam trong thiên hạ tới cho hắn, Tạ Tụ.Đám cung nhân này hết thuốc chữa rồi.Ngày lén lút thả Tạ Tụ đi, Khúc Cửu Nhất lại nghe được cuộc trò chuyện của đám tỷ muội trong cung."Cung chủ là người song tính, lên chức chưởng môn với cơ thể lưỡng thể, chúng ta bắt buộc phải chia sẻ gánh nặng với cung chủ, cho dù cung chủ có thích nam hay nữ đều phải đáp ứng đủ!"Đợi đã, song cái gì cơ?Thần y Tạ Tụ luôn chẳng có biểu cảm gì với Khúc Cửu Nhất lúc này hai mắt sáng rõ.#Người ngoài đều cho rằng ta là đồ háo sắc độc chiếm các người đẹp##Thực ra cung nhân đều coi ta là tỷ muội##Ta là nam n

206.3K 133 19.7K Full
(Full) Bad Boy Yêu Nhầm Bad Girl - Khi Tình Yêu Là Một Trò Cá Cược

Bên nam cược với bạn, bên nữ cược với chính mình. Ai sẽ là người thua cuộc trước?***Tóm tắt về bối cảnh: Một bộ teenfic học đường lấy cảm hứng từ những motif xưa cũ từ năm 2010, được viết lại vào năm 2020, thay đổi góc nhìn và tuyến nhân vật chính-phụ.Tóm tắt về nội dung: Câu chuyện tình yêu được cả thế giới ủng hộ của hai bạn trẻ 17 tuổi có một cuộc đời bằng phẳng không sóng gió, nhưng bằng một cách nào đó cuộc tình này vẫn lằng nhằng dây dưa đến 103 chương truyện.***Hướng dẫn đọc:Đây là teenfic teenfic teenfic (x1000) hường phấn trên trời, motif cũ từ xa xưa, nhân vật phản diện, hoàn hảo, ảo ma và 7749 cái tag khác, có thể không phù hợp với số đông. Hãy dừng lại nếu bạn dị ứng với thể loại này.Truyện được viết theo kiểu phim ảnh phù phiếm, drama ngập mặt ở một vũ trụ thiên hà khác, không gần gũi và không liên hệ với thực tế. Dù các tình tiết đã được được điều chỉnh lại ít nhiều nhưng vẫn không phổ biến với đa số mọi người.Hãy cân nhắc, đừng kỳ vọng và không nên dùng não khi đọc.Nên đọc kỹ chương giới thiệu để biết trước những vấn đề của truyện này để tránh mất thời gian.Xin chân thành cảm ơn!***Ngày đăng chương 1: 21/07/2020Ngày đăng chương cuối: 01/08/2022Ngày kết thúc lần 1: 16/10/2022Ngày kết thúc lần 2 sau khi viết thêm ngoại truyện: 26/02/2023***Bìa: Tác giả tự múa bằng Canva & Picrew, sử dụng với mục đích phi thương mại.

320.8K 120 11.1K Full
[Longfic] WHERE YOUR HEART BELONGS - TaeNy

Vì những hiểu lầm trong quá khứ mà Taeyeon cùng Tiffany đã bỏ lỡ nhau.Cả hai gặp lại khi đều đã có trên tay những thứ người khác mong muốn.Liệu cả hai có thể quay lại với nhau một lần nữa không?

27.7K 36 744 Full
[OHMNANON] - UNWORTHY

"Đừng bao giờ trốn chạy khỏi tôi, trừ khi em muốn chết.""Ohm Pawat, tôi sẽ giết anh, tôi chắc chắn sẽ giết anh...""Vậy thì em phải ngoan ngoãn ở cạnh tôi, có thế mới giết tôi được chứ? Sai lầm của em là khiêu khích tôi đấy Nanon."Nanon không biết mình đã nói những gì sau đó, những chuyện xảy ra khi cậu ngất đi cũng không rõ. Kí ức kinh khủng về dấu răng trên cổ ám ảnh cậu đến mức thậm chí trong mơ nó cũng kéo đến, cả câu nói hắn ta thì thầm bên tai cậu "Em thuộc về tôi, mãi mãi."

23.5K 20 2.4K Full
[BHTT] - [Hoàn] - Cùng Nàng Nói Chuyện Trăm Năm

CÙNG NÀNG NÓI CHUYỆN TRĂM NĂMTác giả: Hạ QuânThể loại: Bách hợp, hiện đại, nguyên sang, sủng, HENhân vật chính: Khuất Tĩnh Văn x Kỳ Mặc VũSố chương: 90Trạng thái: Đã hoàn thànhDĩ tĩnh vi tông,Tích mặc như kim.

69.5K 91 4.4K Full
【RE- UP】DUY NHẤT LÀ EM [1]

Tác giả: Cố Nam TâyTình trạng: đang mòSố chương: dài dài dài =)))Cp: Thời Cẩn x Khương Cửu Sênh ( Chính )Hoắc Nhất Ninh x Cảnh Sắt Từ Thanh Cửu x Tô KhuynhCận Phương Lâm x Lệ Nhiễm Nhiễm.........Còn nữa......Lịch ra: không cố định. ⚠️❗️Lưu ý: Đây là truyện mình reup lại không phải của mình nha. Giới thiệu:Anh nói: "Sênh Sênh, nếu anh có thể lựa chọn cách chết, anh muốn được chết trên người em." "Sênh Sênh, dao sắc không gọt được chuôi. Anh có bệnh, máu có thể khiến anh hưng phấn, khiến anh giết chóc. Mà em là căn nguyên khiến anh khát máu và giết chóc.""Sênh Sênh, xin hãy cứu anh. Nếu em không nắm tay anh nữa, sau khi giết hết những kẻ kéo em đi, anh sẽ giết chết chính mình." Cô dịu dàng kéo tay anh: "Thời Cẩn, máu dưới sàn sẽ làm bẩn giày của em. Anh bế em đi." Cô chưa từng yêu ai đến vậy, yêu đến mức bằng lòng cùng anh rơi xuống địa ngục. Anh chưa từng yêu ai đến thế, yêu đến mức sẵn lòng vì cô bỏ xuống đồ đao.P/s: đơn giản vì mình muốn đọc ngoại tuyến thoi =)). • tui có viết cái bộ "thật tốt khi có anh" ó mn qua đọc cho tui tham khảo ý kiến nha :

147.3K 200 3.1K Full
[ Taekook] Uyên Ương Lưu Ly

Ngài Kim: Kim Taehyung_ ông trùm mafia đã phải lòng với sát thủ Jeon Jeon Jungkook; kẻ muốn giết ngài để kiếm tiền, nhưng ngài Kim nào thiếu tiềnCơ duyên đưa cả hai đến với nhau, giúp nửa kia của mình thoát khỏi ám ảnh những ngày thống khổ trong quá khứ. Định mệnh đưa anh đến với em, còn giữ được em hay không là do chính bàn tay anh!

78K 27 3.4K Full
[BH][EDIT-END] Cầu Mà Không Được - Long Ngâm Thảo

Tên: Cầu Mà Không Được (求而不得)Tác giả: Long Ngâm Thảo (龙吟草)Raw: www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=5417091Editor: TaroĐộ dài: 97 chương (4 quyển) + 4 phiên ngoại. Thể loại: Cường Cường, Giới giải trí, Hiện đại, Gương vỡ lại lành, HE, cách năm tuổi.Nhân vật : Thời Vũ, Diệp Thanh Linh.Lập ý: Quý trọng người trước mắt, đừng đợi đến khi mất đi rồi mới biết hối hận.

156.8K 107 9.1K Full
[Nanon - Chimon] bạn yêu

Nanon và Chimon dính độc tình yêu, mối quan hệ liền biến thành vừa là bạn thân nhưng cũng là người yêu.

14.5K 30 1.4K Full
[PondPhuwin] Love Just For You

"yêu tao không?""Tại sao lại không?""...."

5.2K 23 661
(Đồng nhân OP ) ASL mãi mãi yêu Anne!! (Hoàn)

Người chị cả của anh em Luffy, Sabo, Ace.Cô rất yêu thương những đứa em của mình !Cô chấp nhận làm hải quân dù cho cô căm thù chính phủ vì cô muốn các đứa em hoàn thành được giấc mơ của mình.Cô chỉ có một mong muốn là nhìn thấy được ba đứa em của mình được vui vẻ.Đừng hòng động vào những đứa em bé bỏng của cô! Chỉ cần động vào một cọng tóc của chúng mà cô bắt gặp được ....... GIẾT KHÔNG THA !!!!!---------------Đam mê viết truyện để thỏa lòng thôi!! Bởi con tác giả đang có hứng thú viết (ᗒᗩᗕ)

142K 62 9.8K Full