Tìm kiếm: Denji Yoshida
4,707 truyện
alldenji

All cp denjibotall thể loạiall genderswapđã end, thanks for watchingCre bìa nfh18x on tw

92.7K 70 10.9K Full
[YoshiDenji] Nếu vậy thì 100.000 yên được không?

Có ai mà ngờ, tôi lại phải lòng một tên vừa hám gái, vừa biến thái, vừa vô dụng như Chainsaw man cơ chứ. Tôi yêu cậu vì cậu là Chainsaw man, hay vì cậu là Denji? Cậu có thế giúp tôi tìm hiểu không hả cậu Chainsaw Denji? Nếu biết được đáp án rồi, cậu sẽ đồng ý chứ?

5.7K 4 584 Full
[CSM] Một thế giới không có quỷ 1

Viết fanfic vì quá vã truyện và OTP Truyện này tui viết cùng hội bạn thân yêu _________________________________________________________Chú ý: Nhân vật thuộc quyền sở hữu trí tuệ của tác giả Fujimoto Tatsuki. Mọi tình tiết và hội thoại trong truyện hoàn toàn là hư cấu và không có trong hay ảnh hưởng gì đến cốt truyện chính. OOC, ABO, tục (nhưng tôi sẽ hạn chế)Cặp ship có trong truyện: YoshiDen, AkiAngelKhông phải OTP xin đừng đục!Tui cũng mong mọi người góp ý và ủng hộ, cảm ơn mọi người rất nhiều!!!

11K 52 990 Full
[YoshiDen the series] Bạn trai ngốc nhà tôi

Tuyển tập chuyện thường ngày của 1 cặp đôi gà bông ngốc xít bất ổn 🙄*Tác giả: Chăng*Couple: Yoshida x Denji (Chainsaw Man)*Tag: BL, daily, soft, funny*Cameo: Nayuta, Aki, Fami, Kishibe...

5.1K 4 485
[Fanfic/AllDenji/Tục] Cưng chiều

Denji chỉ thích gái với ngực bự nhưng theo gái thì gái không theo, ngược lại suốt ngày thu hút đám đực rựa đến yêu thương.Fic thô tục, có nước tiểu nước dãi các thứ, không có cốt truyện chỉ có pỏn.Cảnh báo OOC ở tất cả các chap.

37.8K 7 2.1K
[CSM] Xả ảnh YoshiDen

Lý do tạo ra nó là vì mê otp và muốn đang bản dịch cho chính tôi dịch lên đây_________________________________________________________Đừng đưa đi đâu, pls :((((Tích cực vote, cmt cho mình nữa nha 💖

10.7K 33 670
Yoshida cứ sơ hở là nhìn người ta thôi!

Vài mẩu chuyện ngắn cute của Yoshida x DenjiVui buồn tùy theo tâm trạng của tác giả :^))))

39.2K 19 5.2K
r18 Do you wanna be my lover?🔞

Cp: YoshidaxDenj AkixDenji có thể cũng là threesome :)) tất cả đều là r18 :)) ít hoặc nhiều là tùy hứng của con viết này =))

13.2K 10 877
[Kny-AllTan] Tanjirou - Người Của Chúa Quỷ

Nếu như tất cả chỉ là một giấc mơ xin hãy cho nó nhanh kết thúc. Cơn ác mộng đã cướp đi ngọn lửa nhiệt huyết ấy hãy mau tan thành sương. Chúa quỷ mới. Đau thương mới. Kamado Tanjirou mới. Tàn độc!Ngày đăng tải: 30.12.2021Tg: Yoshida Hirubii.

46.6K 10 3.5K
[CSM] [AllDenji] Nhăm

lowercaser18,r16ooc.......-vucenso-

6.1K 4 519
[AllDenji] đoản oneshot

Denji và những người bạn

8.2K 6 778
Vài chiếc oneshort về YoshiDen

Thời gian ra chap thì không biết nhưng có ý tưởng thì sẽ ra chapChủ yếu chỉ có cp YoshiDen còn những cp khác thì t không biết vì t chủ yếu chỉ simp mình cp YoshiDen thôi:)Có thể t sẽ thêm vài nhân vật vào chuyện cho nó hay hơn.-.Văn phong không được tốt văn thi có 8đ nên không chắc sẽ hay=)T hay chơi đớ khi viết vào ban đêm có gì sai thông cảm ạ:(Lưu ý trước đấy nhé:)

2.3K 11 154
Chaisaw man[AllDenji_r-19]

AllDenji[r-19] Những câu chuyện nhỏ của Denji. H+ tục

1.5K 1 119
|yoshiden -- séo fịt|

selfish...yoshida x denji..csm.--------------thế giới là một nơi bất công. kẻ ích kỷ sẽ là kẻ chiến thắng.

2.7K 7 284
Dịch nhảm truyện otp (AllDen)

dịch truyện của artist @masodynamite (on twi)

8.7K 5 612
[CSM] Te amo

Con của tôi và Duon _________________________________________________________Hành trình tỏ tình của Yoshida 🐙 "Tôi đã bỏ lỡ em một lần, liệu tôi có thể làm lại từ đầu?"_________________________________________________________Lưu ý: Có OOC (bối cảnh: thế giới mà Aki và Power còn sống và không có quỷ) Tôi chỉ làm về YoshiDen, xin đừng bàn về các cặp ship khác Nhân vật là của tác giả Fujimoto Tatsuki Dựa theo chuyện tình thật (sẽ có chi tiết thêm vào cho chuyện hấp dẫn hơn)Mọi người có thể coi đây là một bản phiên ngoại của "Một thế giới không có quỷ" (từ đoạn Denji suýt sảy thai và quay lại từ đoạn mưa ở phần một)Cảm ơn và chúc mọi người có trải nghiệm vui vẻ~

322 11 47
AllYoshida | Leviating |

- Yoshida needs more love and attention i swear to God- Một số chap thì nó fluff lắm nên mình sẽ để vừa CP vừa Platonic đều đc nha, mình chỉ muốn Yoshi của mình có nhiều sự iu thương thôi.

312 5 29
|| EAOB/YoshiDen || Sinh hoạt hường phấn của cặp vợ chồng son.

Một vũ trụ thay thế, nơi quỷ không tồn tại, Yoshida cưới Denji rồi đẻ ra một nhóc con cáu kỉnh.-Pairing: Yoshida Hirofumi x Denji; Male!Quanxi x Kishibe.M-A: Chainsaw man.Tags: Slice of life, fluff, EABO.-NGHIÊM CẤM LẤY CẮP Ý TƯỞNG, REUPLOAD, CHUYỂN VER!!Author: Eve_VHi.

254 3 31
Yoshiden vs. Comiket

Yoshida thuyết phục Denji tham dự Comiket, nơi Asa đang bán doujinshi R18 của Yoshiden trong nhiều tình huống khác nhau.Denji không hài lòng - Yoshida thì có.Không đước mang đi khi chưa có sự cho phép của tác giả

1.1K 1 104 Full
[TRANS]chainsaw man x reader

dịch trộm đấy, đừng méc pls..đây chỉ là truyện tôi dịch lại .lâu lâu mới có cặp mới, sorry..người dịch:Maylimonchỉ có trên wattpad nhátên cũ:Chainsawmanxreader[dịch]

7.9K 20 656
[alldenji] vẻ đẹp

em đẹp lắm, em biết chứ ?

9.1K 7 826
(ĐN chainsaw-man) những kẻ điên.

Demi là 1 tên điên trong thế giới của vô vàn những kẻ điên. Và loài quỷ sợ nhất là những kẻ điên không biết sợ là gì.Tác phẩm có chứa vài từ ngữ và hình ảnh không phù hợp với các bạn nhỏ. Nếu các bạn trên 16 hoặc có quan niệm mấy cái giới hạn độ tuổi là vô dụng hãy vui vẻ thưởng thức.OOC, hoặc là cực OOC.

14.2K 33 1.9K Full
(Chainsaw man/ Allfemdenji) Trở lại quá khứ

Sau khi tất cả đã bình yên, Denji bất ngờ trở về quá khứ mà không rõ lí do. Có yếu tố buff sức mạnh nhân vật.(Tác phẩm được viết để thỏa mãn đam mê. Đăng tại Wattpad.)

26.4K 29 3.1K
[chuyển ver ; yoshido] [Thế Thân] TỈNH MỘNG

truyện này khok quằn quại :33Tác giả: SanaThể loại: Hiện Đại, Thế Thân, HE.Nhân vật: Kim Bản Phương Điển x Kim Đạo Anh (Yoshi - Doyoung TREASURE ), và một số nhân vật phụ khác.Link truyện gốc: https://jiffyyeuchanbaek.wordpress.com/list-fic-da-hoan/fanficchanbaekthe-than-tinh-mong/*truyện có hơi H* =)) , mình ko phải tác giả đâu nên lúc đọc truyện & cmt thì đừng gọi mình là tác giả nha :3

4.3K 11 363 Full
[Treasure Textfic] Friendzone

You got me in the friendzone but I want you in my lovezone.Một chút xàm xí cho hội hotboy Treasure trường trung học SOPA. Chiếc textfic lấy cảm hứng từ bài Friendzone của AB6IX.Warning: vì là textfic nên có nhiều từ ngữ tục, nếu cảm thấy idol mình bị xúc phạm thì xin mời click back.

52.8K 27 3.9K Full
[Hajeongwoo] Ex-Lover

"Liệu tớ có thể tin tưởng cậu và cho cậu một cơ hội nữa không, Haruto à.""Tớ nhất định sẽ đem lại hạnh phúc cho cậu bởi vì đó là điều mà cậu xứng đáng được nhận. Tin tớ một lần nữa, có được không?"Warning: có chửi bậy nhưng không tục.

1.2K 8 134 Full