Tìm kiếm: AllJayjo
35 truyện
- ALLJAYJO -

những mẩu truyện nhỏ về WB boys & Jay❗WARNING❗: Tất cả đều là hư cấu được viết theo trí tưởng tượng và hoàn toàn không liên quan mạch truyện chính. Đặc biệt sẽ có tính chất ooc, những ai không hợp nên cân nhắc. Chúc mọi người đọc vui vẻ !

2.5K 4 221
[AllJayJo/AllJay] Kẻ đào hoa trên đường đua tử thần

WindbreakerAuthor : CelsimpDanielandJayCp : AllJayChar nữ đổi giới tính thành nam.--------Văn phong có thể không ổn áp lắm, vì vài chap đầu tôi chủ yếu đến lời thoại, tầm chap 8-9 thì tôi sẽ chăm chút cho miêu tả lẫn lời thoại nhiều hơn.

12.7K 12 1.3K
[AllJayJo/AllJay] Nhân vật chính

Không theo nguyên tác!•!!OOC!!•Vã quá nên viết(CÓ THỂ SẼ CÓ R16-19)••Tác giả:#Shina và #Khn

1.5K 7 130
Yesterday

[WINDBREAKER]VinJayJoJayWooJayKhông dính đến nguyên tác Start: 13/03/23End: 04/04/23Theo cái này thì t sẽ cho Vinny 25, Joker 26, Wooin 26 còn Jay 21 nha.!!OOC!!

3K 8 285 Full
Thích Thì Viết

Như tên truyệnNếu đây là NOTP của bạn thì xéo lão gia không tiếp

5.3K 21 520
[Windbreaker] Make Love (H)

*Toàn là H*Au chỉ up truyện ở Wattpad nick Jerryma3333, nếu đọc ở nguồn khác hãy vào Wattpad vote ủng hộ au. Cảm ơn ạ.

37.8K 20 2.1K
Cái này để viết rồi đăng trên Facebook

-Windbreaker.-Author : CelsimpDanielandJay.-Cp : Char(top) x Jay Jo (Bot).-Nhân vật không thuộc về tôi nhưng cốt truyện là của tôi.-Oách xà lách cùng các đoản của AllJayJo t đăng lên Page trên Fb.

419 2 65
AllJay SIDESTORY

Yêu Jay

738 7 90
Hai nửa/ AllJay/ Wind Breaker

Tên truyện: hai nửaHardship: allJayTruyện gốc: Wind BreakerTác giả: @hilianvioletcre pic: @hilianviolet*WR: 18+*mỗi chương là một câu chuyện tình yêu, chúng không ảnh hưởng gì đến nhau, nhưng người họ yêu lại cùng một cái tên. kẻ ra đi, kẻ hạnh phúc, kẻ sống đơn côi với trái tim đã chết, kẻ đánh mất, kẻ ngu ngơ, và kẻ chết cùng em.Kì thị boylove tôi không tiếp.Đục thuyền tôi không tiếp.Cảm ơn đã đến và thưởng thức! @violet

10.1K 17 855
[ Wind Breaker ] [ All x Jay Jo ] • 4 Mùa Cùng Bản Tình Ca •

Một bộ fanfiction all x Jay Jo để tự thoả mãn sự đói hàng của con tác giả. Lưu ý, truyện có tình tiết nam x nam, nếu không thích vui lòng clickback. Crackcanon, only all x Jay JoLưu ý: Tất cả nhân vật không thuộc quyền sở hữu của tôi.Thể loại: OOC, tình trường, thể thao, np, boy love, fanfiction, nhất thụ đa công, đủ mọi thể loại công x học bá mặt liệt đa tài thụ.Số chương: Không xác định.Lịch cập nhật: Không xác định.Tình trạng: On going.Truyện được cập nhật trên Wattpad, Mangatoon, AO3.

1.4K 4 173
[Minu x Jay/ABO] Vườn hoa dành cho em

-Windbreaker.-Author : CelsimpDanielandJay.-Cp : Minu Yoon(top) x Jay Jo(bot).-Nhân vật không thuộc về tôi nhưng cốt truyện là của tôi.-Vườn hoa này hắn trồng chỉ để chờ em về, chỉ để chờ em ngắm, gió xuân du dương đưa hắn đến gặp người hắn yêu.

124 1 27 Full
[Vinny x Jay] Mười tám đôi mươi

-Windbreaker.-Author : CelsimpDanielandJay.-Cp : Vinny Hong(top) x Jay Jo(bot).-Nhân vật không thuộc về tôi nhưng cốt truyện là của tôi.-Anh mười tám, em đôi mươi.

166 1 33 Full
[WB/VinnyJay] Turn off the sun

Author: Suzy/Ái Nguyệt[WB/VinnyJay] Turn off the sun_____________Cuộc tình ta Một cuộc tình dang dởTôi yêu em Ja Hyun Jo Em là tất cả của tôi Tôi muốn chúng ta mãi ở bên nhauNếu yêu em là một bản nhạc vậy thì chắc chắn bản nhạc ấy sẽ mang đầy đau thương_________________*Thể loại: fanfiction, boylove, 1x1, SE, ngược, nhẹ nhàng,... *Lưu ý: - Không đục thuyền.- Không chuyển ver.- Tôn trọng couple và writer. - Không đem truyện đi nơi khác.- Đây là fanfiction, không liên quan đến mạch truyện chính.- Nhân vật thuộc về Jo Yeong Seok nhưng cốt truyện thuộc về tôi.- Nghiêm cấm hành vi đục thuyền. -Cảm ơn vì đã ủng hộ❤-

348 1 33 Full
alljek | shake your booty

không nhiều mô tả đâu.s m u t f o r h y u n g l i n ef l u f f y f o r m a k n a e l i n e

17K 8 798
[AllJake Say to love you]

Chủ yếu về oneshore nhỏ nhắn xinh xắn 🥺 ❤

1.3K 6 47
[alljayjo] nếu em thích anh thì nhắn tin cho anh đi

thì vẫn như cũ thoi các bác

44 1 4
[AllJayJo/AllJay] Baby

-Windbreaker.-Author : CelsimpDanielandJay.-Cp : Char x Jay(bot).-Warning : Tất cả nhân vật nữ đều trở thành nhân vật nam.-Nhân vật không thuộc về tôi nhưng cốt truyện là của tôi.-Bỗng một ngày, trong nhà Vinny lại xuất hiện một thằng nhóc bé xíu, có mỗi mẩu được mẹ nhặt về, cũng chính thằng nhóc làm thay đổi cả cuộc sống của anh và những người khác.

1.4K 2 159
[Alljay/alljayjo] My Maria

Ôi Maria của bọn tôi!!!Nàng thật đẹp!!!Nàng đẹp như 1 thiên thần, nàng khiến tôi say đắm.Chúng tôi yêu nàng_______________________Sẽ có occ của toi nha mí bồ ❤️

1.3K 3 134
[windbreaker/alljayjo]  💮 Oneshot 💮

All x Jay botR18, vài chương từ ngữ sẽ hơi thô tục, bạo lực,v.vTruyện oneshot hoặc truyện ngắn không có logic, chủ yếu để đu OTPTruyện đầu tay, xin thông cảm nếu có sai sót.

600 1 59
[AllDaniel-AllJayJo]Đôi bạn cùng tiến

Chồng Bé cưng Dan là chồng bé cưng Dan.Chồng cục cưng Jay là chồng cục cưng Jay.-------------Daniel và Jay sinh cùng năm.-Bố mẹ Daniel cũng sinh cùng năm với nhau.-Bố Daniel còn sống, gia đình Daniel cũng khá giả.-Gia đình Jay không quá áp đặt vào truyện học hành, ngược lại còn muốn Jay học ít đi-Char nữ đổi thành Char nam-------------Lookism kết hợp với Windbreaker webtoon.

828 2 93
những mẩu chuyện nhỏ

nó đơn giản chỉ là đôi dòng tin nhắn, hoặc vài câu thoại dễ thương của các đôi chíp bông

297 2 45
[WB_JayJo] Trao em tấm chân tình

Couple: All characters x Jahyun Jo (Jay Jo)Lưu ý: Truyện khác với nguyên tác, bản quyền nhân vật thuộc về tác giả (không phải tôi) , OOC nặng, văn phong và cốt truyện còn nhiều khuyết điểm.By: Awainhatnheo.___________________________________Là một tuyển tập oneshot của các couple thuộc AllJayJo

189 2 40
[Vinny x Jay] The End?

-Windbreaker.-Author : CelsimpDanielandJay.-Cp : Vinny Hong x Jay Jo. [Warning : Ngược Vinny, có hint AllJay]-Nhân vật không thuộc về tôi nhưng cốt truyện là của tôi.-Vinny, anh ta sẽ không bao giờ được người mình thương tha thứ.-Câu truyện thông qua lời kể của tôi nên nếu cậu thấy vô lí thì hãy giữ nó trong lòng dùm tôi.

311 1 47
[Wooin x Jay] Thư tình

-Windbreaker.-Author : CelsimpDanielandJay.-Cp : Wooin Yoo(top) x Jay Jo(bot).-Nhân vật không thuộc về tôi nhưng cốt truyện là của tôi.-Wooin thích Jay, anh ta thuộc kiểu người tấn công dồn dập ấy thế mà có chút tiến triển đấy chứ?

296 1 43
[WB_VinJay] Ăn nhờ ở đậu

Cp: Vinny Hong x Jay JoLưu ý: Truyện khác với nguyên tác, bản quyền nhân vật thuộc về tác giả Jo Yongseok, OOC nhân vật nặng, văn phong và cốt truyện còn nhiều khuyết điểm.By: Awainhatnheo.------------------------Cậu định cứ đứng đây như một thằng ngu thế này?Ừm, Vinny, nấu cho tôi bát mì với.

442 1 37
[WB_OS] Trò đùa

Couple: Owen Knight x Jay Jo (Có hint VinnyJay, JokerJay)Lưu ý: Truyện khác với nguyên tác, bản quyền nhân vật thuộc về tác giả (không phải tôi) , OOC nặng, văn phong và cốt truyện còn nhiều khuyết điểm.By: Awainhatnheo.-----------------------Gì, muốn đùa với tôi hả? Mơ đi.

153 1 25