Tìm kiếm: [TOKYO REVENGERS] DỪA SÁP
7,253 truyện
[DROP] [Tokyo Revengers] Chuyện tâm linh không đùa được đâu

"Lãnh địa của tao mà chúng mày dám?"______________________Hố này sẽ là phi phi phi logic nha.Sẽ có OOC nhẹ lẫn nặng.

6.6K 6 949 Full
[ĐN Tokyo Revengers] Chúa Lười Bất Lương

Hanagaki Takemichi có một đứa em gái.Mọi chuyện đều sẽ rất bình thường nếu như đứa em gái đó không phải là một con lười thượng đẳng.Cả ngày chỉ có ngủ, chân không muốn nhấc lên đi toàn để anh trai cõng. Nói ít vì ngại mở miệng, cái gì cũng đều không muốn làm. Cả ngày sinh hoạt của nó chỉ có ăn với ngủ.Chỉ hại anh trai Takemichi biến thành bảo mẫu chăm trẻ, cả ngày đều phải hầu nó.Vậy mà, thế bất nào nó đánh nhau ngang cơ với Mikey vô địch trong khi cuộc sống chỉ có ngủ, ngủ và ngủ.Éo hiểu kiểu gì?!!!---------------Cảnh báo: OOC, có buff, từ ngữ thô tục...Couple: Mitsuya Takashi x OC.Tác Giả: Ki.

21.9K 8 2.7K
[Tokyo Revengers] Tự dưng đến Việt Nam, tự dưng có thêm đứa cháu!?

Tác giả: _WavazCiett_Tóm tắt: Nhận lệnh boss, Sanzu Haruchiyo dù rất không muốn nhưng vẫn phải bay đến một đất nước xa lạ để xử lý đơn hàng chất cấm bị trục trặc. Trên đường đến căn cứ bị tập kích bất ngờ, Sanzu bị thương nặng. Đến lúc tỉnh lại thì biết bản thân đã được một con bé học sinh vô tình cứu. Sanzu hết cách đành phải ở tạm nhà con bé ấy để dưỡng thương, chỉ có điều, Sanzu cảm thấy con bé vừa cứu mình không ổn tí nào cả..."Con ngáo! Mày điên rồi!!!"Đúng vậy, con bé bị điên, và nó cũng sắp làm Sanzu điên theo vì cái tính quái đản của nó rồi.Ai đó cứu Sanzu với!!![Tạm thời NO CP]

9.6K 15 1.4K
Sáp Dừa(☞ ͡° ͜ʖ ͡°)☞ [Nơi Đẩy Thuyền Những Couple Trong Tokyo Revengers]

Trong truyện của tôi Hinata là con trai đấy nhá, không hiểu sao tôi cứ thích Takemichi nằm dưới 👁️👄👁️💧💅

2K 5 91
[Tokyorevengers] Ngô Sáp

Loạn OTP có từ ngữ thô tục H nhiều

17.9K 8 772 Full
[Tokyo Revengers] Shiba Taiju x Reader

lần đầu viết truyện vì quá vã Taiju mà anh ta ít fic quá🙏 OOC

11.1K 5 1.1K Full
[Tokyo Revengers] Thứ Tôi Cần Là Em

Hanma x Y/NCực kỳ là OCC luôn nên có khum hợp gu thì thôi:((

4.2K 6 294 Full
[tokyorevengers]-matsuno chifuyuxreader- xe

"đèo em trên chiếc xe đạp nhỏ, thủ thỉ ngỏ tình giấu lòng bao lâu."truyện được viết theo lối lowercase.

8K 6 1.1K Full
[TOKYO REVENGERS|Mikey & Readers] OUT GAME

1 Cô gái đơn độc và thất bại trong tình yêu đã có 1 trải nghiệm hoàn toàn mới trong chính trò chơi mà mình tạo ra.Liệu những trải nghiệm sẽ mang đến cho cô điều gì đây?

21.1K 47 2.1K Full
[ĐN Tokyo Revengers] Ả Người Yêu

Tên truyện : [ ĐN Tokyo Revengers] Ả Người Yêu Tác giả: Cerise Layanal Thể loại : Đồng nhân Tokyo Revengers, fanfic, BG, ngọt sủng ⚠Warning : OOC, có thể có yếu tố joke. Nhân vật thuộc về Wakui Ken nhưng ở đây số phận họ do tôi định đoạt. Izana nhìn bạn gái mình cười nhẹ nhàng: "Đi hẹn hò không em?" "Em từ chối""Tao từ chối sự từ chối của em. Không đi tao bẻ cổ"Truyện viết ra với mục đích giải trí vì quá vã Izana và khóc lụt nhà sau cái chết của ảnh.Ngày đào hố: 08/02/2021

63.2K 17 7.5K Full
[Tokyo Revengers] Tội phạm [SS1]

Làm ơn đọc mô tả.PLSSSALLTAKE - ALLREADERY/n, một hacker nguy hiểm bậc nhất, đang được chiêu mộ bởi Phạm Thiên.Warning: R21, có các từ ngữ thô tục, không phù hợp với trẻ em dưới 18 tuổi, cân nhắc khi đọc.

30.7K 11 1.8K Full
[Tokyo Revengers] Lừa dối

Chiếc fic nhất thời nghĩ ra . Có chứa yếu tố H. Cân nhắc khi đọc nka

7.2K 6 445 Full
[Ran x Rindou] [R18] Vĩnh Viễn _ Forever

Warning: Có yếu tố loạn luân, OOC, lệch nguyên tác, R18, những C sau từ C3 trở đi có một tí SanRin lưu ý giúp mình nhé Couple: Haitani Ran x Haitani Rindou [Tokyo Revengers] "Anh yêu em, anh yêu từng thớ thịt trên người của em, mái tóc này, đôi mắt này, vòm cổ trắng này nữa. Tất cả là của anh, của anh..." All for Teko.

31.4K 9 1.5K Full
[Tokyo Revengers] Ghệ Cũ

Ran Haitani có một cô ghệ cũ...Sau chia tay em vẫn xinhÀ xinh hơn mới cayCòn tôi thì như thằng ngơ bơ vơ 1 mìnhTôi muốn viết cho em vài dòng tinNhưng sợ em đách xemSợ tin nhắn trôi vì hộp thư emCó lắm thằng quan tâmVà tôi muốn hát cho em vài lời caNhưng sợ em đách nghe......(⊙ꇴ⊙) (⊙ꇴ⊙) (⊙ꇴ⊙)...

16.6K 5 1.6K Full
[TOKYO REVENGERS] Chuyện thường ngày ở nhà Akashi

OOC của tôi. Nhân vật của Ken Wakui. Cốt truyện của tôi luôn. Sẽ không có cái chết ở đây.

7K 6 723 Full
Bắt nạt. TakemichixSanzu [Tokyo revengers]

truyện có nhiều từ ngữ mất dạy nhưng cũng không quá tục tĩu, tớ đặt nhân vật vào 1 bối cảnh hoàn toàn khác với truyện góc nên các cậu đọc cho vui thoi nha.

2.5K 1 216 Full
Sanzu x Rindou [Tokyo Revengers]

Có thể đây là lần đầu mình viết nên sẽ không hay, ngẫu hứng

6.3K 3 452 Full
[Tokyo Revengers] Kẻ Bị Thần Bỏ Rơi

Từ xa xưa,ở thế giới của các xuyên không giả luôn lưu truyền câu chuyện về 1 người được mệnh danh là "kẻ bị thần bỏ rơi" .Tại sao lại có biệt danh như thế ư ? Bởi vì , .... Chào mừng bạn đã đến với [Tokyo Revengers] nơi thăng hoa của tuổi trẻ. -' Đùa à! 1 đám nít ranh mới mười mấy tuổi đầu mà ẩu đả kéo theo mớ người chết là thế quái nào đây!! (/゚Д゚)/' -Rey.-'Rồi cái nhiệm vụ chết tiệc gì đây , "cứu sống tất cả ".Mụ nội nó đám oắt con rỗi hơi gây chx r bắt bà cô già đây còng lưng ra cứu (¬_¬)ノ' -Rey.-'Móa nó cái cha "thần" chết tiệc ,ông đang nghỉ cái quái gì vậy hả (°ㅂ°╬)' -Rey.

23.6K 103 2.4K Full
[DROP] [Tokyo Revengers] Sinh đôi thế hệ S62

(ĐÃ CHỈNH SỬA)- Cậu nghĩ sao khi tôi sẽ bẻ khớp cậu?- Hây dố!! Cậu bắt được tui thì hẳn bẻ nhá!!.......- Em gái của cô năng động quá nhỉ?- Còn em trai của cậu ngứa đòn lắm nhỉ?

8.4K 8 1.1K Full
[tokyo revengers] CHIFUTAKE

đoản ngắn về cặp Chifuyu x Takemichi

14.3K 18 2.4K Full
[Tokyo Revengers] Mật Ngọt by:

Nơi này tôi viết Sanzu bot nhen :33 TÓM TẮT- Sanzu là đồ chơi để mọi người thỏa mạn mỗi khi làm xong nhiệm vụ. Đặc biệt là các thành viên cột cáng- Và cũng có một số thành phần thích "chơi đùa" với da thịt của Sanzu

10.2K 10 699 Full
[tokyo revengers] mưa

Văn án lời ít ý nhiều: "Tokyo đang mưa, em cũng đang mưa."-----------------------------------------------------------------Truyện Draken x Mikey, có yếu tố boylove, ai không đọc được mời click back.Nhân vật thuộc về Ken Wakui nhưng tình tiết thuộc về tôi. Xin đừng mang ý tưởng của tôi đi chỗ khác mà chưa được cho phép.

45.2K 28 7K Full
[Tokyo Revengers | Ran Haitani] Montblanc

Truyện ngắnRan Haitani x Char⚠️ OCC

3.2K 4 213 Full
[DROP] [Tokyo Revengers] Rối Loạn Đa Nhân Cách

- Này.. Tôi hỏi mấy ông việc này được không?- Nói đi nói đi.- Sao cứ bám riết tôi mãi thế?- Vì sợ cậu hắt hơi.

5.8K 6 917 Full
[TOKYO REVENGERS] Chifuyu và hội bạn thân

Nhân vật của Ken Wakui, OOC và cốt truyện của tôi. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống như chúa hề của Chifuyu và hội bạn chí cốt

3.4K 5 459 Full
[Tokyo Revengers] |Mikey x Takemichi| Tìm!!!

nhẹ nhàng, sủng tui say no với ngược, có buồn, không quá bạo, ahyhy, đọc truyện vv nha

4K 4 324 Full