Truyện bởi: yymaulanh
3 truyện
(ĐAM MỸ-HIỆN ĐẠI) NHỮNG NĂM THÁNG TÔI BỒI DƯỠNG BÁ TỔNG

Một đời trải qua trước mắt, Tạ Tinh Lan sống lại thành một thành nhãi con, trịnh trọng lập thềCậu sẽ yên tĩnh mà làm tốt bổn phận của mình, nghiêm túc làm một cao phú soái đúng nghĩa.Còn phải cố gắng dành thời gian cho mẹ của mình.Đương nhiên thuận tiện có một câu chuyện tình yêu ngọt ngào nữa chứ.Nhưng quan trọng nhất, đó làPhải cẩn thận tên điên Giang Qua sẽ hủy hoại cả gia tộc của cậu trong tương lai.Nhưng mà, vừa xuyên qua, cậu đã gặp Diêm Vương sốngTạ Tinh Lan nhìn con búp bê trong tay mìnhLại nhìn Giang Qua khi còn bé, nằm rạp trên mặt đất xin cậu trả đồ chơiHai mắt tối sầm*Điều Tạ Tinh Lan không biết làTên của cậuLà bí mật cả hai đời Giang Qua đều chỉ có thể để trong lòngMà không dám nói ra miệng***Người lấp lánh một cái, tôi say cả một đời.

2.3K 81 140 Full
[ Cổ đại, sủng, ngọt văn ] THIÊN SỦNG: NÀNG ẤY LÀ THỊNH THẾ THIÊN KIM.

THIÊN SỦNG: NÀNG ẤY LÀ THỊNH THẾ THIÊN KIM hay nói đây là phần 2 của truyện TUYỆT SẮC VƯƠNG PHI, CUỒNG SI VƯƠNG GIA. Tiếp nối mối tình khắc cốt ghi tâm của hai người Nam Cung Hàn Thần và Hàn Nguyệt Băng Y là một chuyện tình đẹp cũng không kém phần trái ngang.Định kiến xã hội có làm nàng và chàng thay đổi hay không, tương lai có tạo nên một mối tình đẹp như phụ mẫu hay không thì phải xem tình ý ai sâu hơn, ai kiên định hơn.Câu chuyện xoay quanh hai nhân vật: một người là thiên chi kiêu sủng một người là tầng lớp thấp nhất của xã hội, tình yêu của họ có phá vỡ những định kiến khắc nghiệt hay không phải tùy theo tình yêu của họ lớn bao nhiêu, tấm lòng của họ dành cho đối phương sâu bao nhiêu.Mọi người nhớ theo dõi truyện.....! ( thông báo mọi người truyện này sẽ có vài cảnh hơi bỏng mắt nhek...hihi).

115 4 10
[Xuyên không , nữ cường] Tuyệt Sủng Vương Phi, Cuồng Si Vương Gia

-Tác phẩm : Tuyệt Sủng Vương Phi, Cuồng Si Vương Gia .-Tác giả : Y Y Máu Lạnh -Thể loại : Chiến thần x đặc công , tra nam , cường nữ , ngọt ngào đôi khi cay đắng đau khổ .-Nhân vật : Hàn Nguyệt Băng Y , Nam Cung Hàn Thần , Hiên Viên Huyền Diệp , Yên Tuyết Linh , Âu Dương Thiên Kỳ và một số nhân vật khác ( trong truyện sẽ giới thiệu sao )-Văn án : HÀN NGUYỆT BĂNG Y : một đặc công thế giới lãnh khốc , vô tình,một cô gái xinh đẹp đầy thông minh và sắc sảo .Không nhiệm vụ nào chưa làm được....nhưng trong một lần làm nhiệm vụ bị hãm hại nên vong mạng . Chính cái chết ấy đã đưa cô sang một thế giới khác ,một thế giới không hề có trong lịch sử và gặp được một nửa còn lại của chính mình...... NAM CUNG HÀN THẦN : một chiến thần của vương triều Thiên Mạc lạnh nhạt , tâm tư tà ác , ra tay rất tàn nhẫn ,nhưng với ai đó thì dịu dàng ,đầy sủng nịnh , yêu thương vô hạn......nhưng mối tình này sẽ đi tới đâu với bao khó khăn và đầy trắic trở. Sâu trong đó là những âm mưu được sắp đặt sẵn, liệu họ vượt qua hay không ? Hai con người ở hai thế giới khác nhau liệu họ có gặp nhau và yêu nhau cùng vượt qua bao nhiêu khó khăn và trắc trở .........! Mời các bạn đón xem.......!( NẾU THẤY HAY....MỌI NGƯỜI BẤM VÀO NGÔI SAO.. BÌNH CHỌN CHO MÌNH NHÉ.....THANK YOU...)

168.1K 131 3.3K Full