Truyện bởi: tinhda4399
15 truyện
Kỳ Hâm • thương

con trăng chết đuối giữa dòngnào ai xuống vớt cho lòng từ bingười ôm thương nhớ ra đithu đâu... mà lá rụng chi thêm sầu?! ( Lê Minh Sơn )

1.2K 8 156 Full
Tự Tại - Văn Hiên

"Nếu người không thể về bên ta, hãy để ta đến với người."

2.4K 9 160 Full
Textfic TNT | Cầu Được Ước Thấy

Nếu tớ được ước một điều ước...

7.1K 24 767
những chiếc đoản bé xinh

post by Bưởi

2.6K 12 178
Textfic TNT | Câu chuyện nghỉ lễ

Nghỉ lễ rồi, về quê thôi !!!!

16.8K 29 1.5K Full
| Textfic TNT | MẶT TRỜI ĐỎ

bối cảnh miền tây sông nước hữu tình, con fic ra đời chỉ vì muốn đưa các em về miền tây trải nghiệm tắm sông tắm đìa chèo xuồng đồ đó chứ hông có ý gì hết trơn =))đọc fic với tinh thần vui là chính nha quý dịiii

7.2K 16 699 Full
Textfic TNT: Nhầm người rồi!!!

bộ thứ tư làm mưa làm gió đến đây =))

21.4K 19 1.7K Full
Đoản: Những Chuyện Thường Ngày (TNT)

Chúng ta ăn cơm giờ nào, chính là giờ họ show ân ái!!

1.4K 2 113
| Kỳ Hâm | Hắc Hồ Ly Nhà Mã Ảnh Đế

Mã Gia Kỳ câm nín, trong lòng vẫn không nhịn được đếm đếm."Một...hai...ba...bốn...năm...sáu...bảy...tám...""Tám?"Hắc Hồ Ly khinh bỉ, nhân loại ngu xuẩn, bổn hồ ly dâng một cái đuôi của mình cho lão yêu tiên kia mới gặp được ngươi, còn dám nghi ngờ ta?Cho ngươi biết thế nào là lễ hội!Mã Gia Kỳ ngồi bệt xuống đất, trên mặt là dấu chân nho nhỏ của hồ ly còn ửng đỏ, biểu tình cực kì hỗn độn trong gió.

12.1K 29 1.4K
Tường Lâm: Nguyện vì người ngân một khúc hí

Au: Tĩnh Dạ x BưởiThể loại: dân quốc, ngược,...Mở đầu:đêm hôm đó, tiếng người la hét, tiếng bước chân chạy, tiếng người ngã xuống, tiếng súng, tiếng gươm,...hòa thành một"tiểu vương gia, chạy đi. sau này hãy nhớ rằng, người không còn là tiểu vương gia nữa. người chỉ là Hạ Tuấn Lâm thôi.""người cũng không có quan hệ gì với phủ Thanh Vương, từ nay về sau không còn hoàng tộc, người đừng đến những thế gia đó cầu xin trợ giúp, đừng nuôi ý nghĩ khôi phục vương triều.""an nhiên sống hết một đời là lời dặn dò cuối cùng của phụ thân người.""bảo trọng."

1.6K 11 256
Textfic TNT: Nhân Duyên Chân Gà (Tường Lâm, Văn Hiên, Kỳ Hâm)

Tui đăng ở fb rồi, qua đây đăng lại cho nhiều kkk

26.4K 16 1.7K Full
Textfic TNT: Bệnh viện bất ổn

textfic thứ 5 của toy <3lưu ý nho nhỏ khi bạn muốn nhảy hố này:trong fic bé Hạ sẽ có em gái sinh đôi là Tina, đừng hiểu lầm mình bẻ em thành nữ hay gì cả nhá bởi vì mình rất ấn tượng với Tina, Tina đã kéo mình đi tìm hiểu và ở lại cho đến hiện tại, vì vậy nên bê luôn vào fic và phát triển thành một nhân vật riêng biệt có thể nói là điểm nhấn của fic luôn, không ảnh hưởng tới cp, tác dụng của Tina chính là tấu hề =))nếu bạn cảm thấy điểm này không phù hợp thì cũng không sao cả, hẹn gặp lại ở một fic khác nhá <3

8.9K 14 883
Textfic TNT: Bạn thân?

đứa thứ hai lên ngay trong ngày =))

20.8K 14 1.4K Full
Textfic TNT: Black Cat

Đăng đứa thứ 3 trước vậy =)) đứa thứ hai dài quá huhu

22.5K 18 1.8K Full
Fanfic Kỳ Hâm: Cố sự nọ, hương đào xưa.

Au: Tĩnh Dạ x Sữa Chua Bưởi HồngThể loại: ngược, linh dị, kiếp trước kiếp này,...Mở đầu:Tĩnh mịch làm sao cô thành nọĐơn độc mình ai suốt nghìn năm?

1.4K 8 231 Full