Truyện bởi: thystry
3 truyện
[Munjong/Edit] Tinh Tú

Yoon Jongwoo tỉnh lại thấy bản thân quay trở về năm 1997. Tình cảm với Seo Moonjo đời trước vẫn khôn nguôi, cậu tìm đường đến cô nhi viện Mùa Xuân, nhận nuôi Seo Moonjo lúc đó chỉ mới 6 tuổi.Lòng dạ đen tối từ nhỏ nha sĩ x Trong sáng bên ngoài xinh đẹp nhà văn.By Quân Oản Oản Nha @ Lofter. Bản edit chưa có sự đồng ý của tác giả, vui lòng không mang đi nơi khác.

57.1K 28 6.1K Full
[Munjong/Edit] Chúng Ta Đã Sớm Gặp Nhau

Seo Moonjo 7 tuổi lần đầu gặp Yoon Jongwoo 4 tuổi, đứa nhỏ này có đôi tay mềm mại cùng đôi mắt long lanh trong trẻo, làm hắn chợt nhớ đến con mèo nhỏ đã vô tình nhìn thấy trước đây.Lãnh khốc ngạo kiều Đại ma vương x Ôn nhu mỹ mạo Bé thỏ trắng; Nguỵ huynh đệ, dưỡng thành.Tựa gốc: Đề tiền tương ngộ đích ngã môn.By Nhàn Lai Mặc Ngọc @ Lofter.Bản edit chưa có sự đồng ý của tác giả, vui lòng không mang đi nơi khác.

12.6K 13 1.7K Full
[Munjong/Edit] Quân Y

Yoon Jongwoo có chút không thoải mái, cậu cảm giác mình như đứa trẻ bị thầy giáo bắt lên văn phòng la rầy vì tội đánh nhau. Đôi mắt tròn xoe cứ như sợ hãi mà trốn tránh, tay phải đang bị Seo Moonjo giữ chặt, hắn cẩn thận xem xét như chăm sóc móng vuốt của con thỏ nhỏ. Ngón tay Yoon Jongwoo bởi vì khẩn trương mà co rút lại."Thương tích em nghiêm trọng hơn tôi tưởng. Nơi này, nơi này, ở đây cũng có." Bác sĩ lấy tay chỉ lên miệng vết thương khiến cậu không khỏi đau nhói, hắn đem khẩu trang trên mặt kéo xuống cằm, lộ ra dung mạo tuấn mỹ. "Rách rất nặng, có lẽ cần khâu lại rất nhiều."Yoon Jongwoo bị hù đến sợ hãi rụt tay về, lại bị người đàn ông này dùng sức nắm lấy, vết thương lại càng thêm đau đớn."Cưng không cần sợ đến như thế, sẽ không đau mà cũng sẽ không lưu lại sẹo."Seo quân y x Quân nhân thỏ; Gas-lighting hiệu ứng, bạo lực đẫm máu.By xie1956 @ ao3.Bản edit chưa có sự đồng ý của tác giả, vui lòng không mang đi nơi khác.

16.8K 12 2.3K Full