Truyện bởi: reviewdammy123
5 truyện
List truyện đam mỹ thể loại ABO hay

Truyện đều về thể loại ABO do mình khá thích thể loại này lên muốn lưu về nhiều khi bỏ ra đọc lạiNhiều phần review truyện không phải của mình , mình lấy trên mạng về để mọi người vào đọc xem xem có tìm thấy loại truyện mình thích hay không thôi và thêm một chút cảm nhận của nhân mình khi đọc truyện đó( chúc các bạn tìm được truyện mà mình ưng ý để đọc )

3.1K 17 50
[ LIST NGƯỢC ]REVIEW NHỮNG TRUYỆN ĐAM MỸ NGƯỢC HAY NHẤT KHÔNG THỂ BỎ QUA

hội review và tìm truyện đam mỹ hay nơi chia sẻ các thể loại truyện đam mỹ hay và đáng đọc cho mọi người cùng biếtđây đều là những bài review do các quản trị viên và thành viên trong group của mình viết ra , đều là những truyện họ tâm đắc muốn chia sẻ cho mọi người cùng biết đến truyện hay để đọcNếu bạn nào muốn biết đến nhiều truyện hay hơn thì hãy ghé qua bên mình tìm những truyện hợp gu để đọc nhé

176.8K 19 1.8K Full
REVIEW NAM THÊ CỦA TỂ TƯỚNG

NAM THÊ CỦA TỂ TƯỚNGTác giả: Mạc TàThể loại: Đam mỹ, cổ trang, chủng điền văn, quan trường, phong lưu tra công sau trung khuyển công, bình phàm nam thê thụ, 1x1, HE.Cậu tên Vệ Đông Dương vốn dĩ là một con người bình đạm, không tham vinh hoa phú quý. Hiểu đạo lý làm người, trong nhà cậu cũng chưa từng hơn thua với bất cứ ai. Cậu chỉ muốn đơn giản là có một cuộc sống bình thường, đến tuổi thì thú một thê tử, sinh vài tiểu hài nhi cùng nhau bình dị mà sống đến già. Ngờ đâu khi phụ thân vừa mới mất, cậu đã bị chính những người thân của mình vì tham lam gia sản mà bắt ép cậu gả cho Trưởng tôn của Dịch Gia là Dịch Vân Khanh. Dẫu rằng cậu không chấp nhận hôn sự này nhưng thân cô thế cô, dưới sự uy hiếp cậu cũng phải cắn răng chấp nhận.P\S : truyện khá hay nếu ai thấy hứng thú thì hãy ấn vô đọc bài review của mình để biết chi tiết hơn nhé

165 1 7 Full
REVIEW TRUYỆN BỎ QUA ĐÍCH CHỜ ĐỢI

Tiếp tục là một câu truyện ngược mình giới thiệu đến các bạn, truyện chỉ vỏn vẹn 7 chương thôi, nhưng mình khóc chắc hết 70 lần rồi, truyện không ngược lắm đâu, nhưng không hiểu tại sao mình đau lắm, khóc thật nhiều, thương anh thụ lắm. Nếu bạn nào chưa xem thì có thể xem thử nha.

84 1 2 Full
[Review Đam mỹ]Sói đi thành đôi

Đừng ai nhìn vào thể loại hỗ công mà sợ, tránh xa rồi hắt hủi nhé. Ban đầu nhìn mình cũng có hơi ngại đọc, nhưng rồi lúc lọt hố thì không hối hận tí tẹo nào. Truyện này thật sự hay lắm, để cử mọi người lắm luôn 😢 Yên tâm H che rèm nên không bị ảnh hưởng cảm xúc mấy đâu =)).

221 1 2 Full