Truyện bởi: nhinhi29102007
8 truyện
101 sự tích u mê của chàng vương tử

Draco Mafoy- kẻ mang dòng máu quý tộc của giới phù thủy chưa bao giờ thấy có con bé nào dám khen thẳng mặt mình." Mafoy, biết gì không? Cậu đẹp trai đến nỗi mỗi lần gặp cậu, thứ hiện hờ trong đầu tôi chỉ có nụ cười nhếch mép bảnh bao của cậu thôi. Nè, bớt đẹp lại được không, định ám ảnh tôi đến hết đời hay gì"" Được quý cô đây khen thì vinh hạnh cho cô quá, thế tôi hỏi cô, rõ ràng là thích tôi thế mà tại sao lại ve vãn bên cạnh thằng Potter làm gì vậy?" " Thôi nào quý ngài ghen tuông, cậu nên biết phân biệt giữa ve vãn và tình bạn thật sự đi. Vả lại cậu có đẹp trai thế nào thì gu tôi là Harry nhé"

7 1 3
Rối Ren

Aiku rất có hứng thú với cô bé nhà Bachira, chỉ ra vẻ ngông nghênh ghét bỏ của em làm gã buồn quá đi mất. Tuy là gã tồi thật nhưng đâu phải ai cũng vậy, đằng này còn là cô bé mà gã đã theo đuổi 2 năm trời nữa." Bé con à, bộ anh có chỗ nào không vừa mắt em hả?" Gã tựa hẳn thân người to lớn của mình vào bờ vai nhỏ, nói." chỗ nào cũng không vừa mắt " Em trừng mắt nhìn gã, sau đó lạnh nhạt nói." Em đang ngại hả? Không sao, từ từ sẽ quen...thế bao giờ chúng ta bắt đầu mối quan hệ đây em?" " Khi nào anh xuống mồ đã"" Cũng được, miễn có em đi cùng" Gã vươn tay chạm nhẹ vào vùng da trắng mềm mại của thiếu nữ, say mê, từ từ chạm môi vào.

23 1 9
Nhật kí tình đầu

"Những ngày hè năm ấy thật đẹp, tâm trạng vô cùng vui vẻ, tràn đầy nhiệt huyết và hoài bão, cứ tưởng do có làn gió nhẹ thổi qua tán lá, có chút nắng hạ còn vương nên rạng ngời đến thế, mãi đến sau này nhìn lại mới biết, thử làm ta nhớ nhung nhất lại là kỉ niệm, là thứ nhiệt huyết của tuổi trẻ, là khí phái thanh xuân, thứ mà cả quãng đời còn lại cũng không thể níu được lần nữa ..."Cre: Tsuyoi Kokoro( FB)

32 4 6
[Hinata Shoyo]- i see the sunset in your eyes

i'm in love.

44 3 6
〰 blue lock x reader 〰 Flechazo ☆

"Tình yêu của tôi , sao anh có thể thể làm tôi đê mê như vậy ?__________________________________________Đây chỉ là fic được viết bởi từ một con nhỏ quá ume chồng nó :DLưu ý : fic chỉ được viết trên wattap , không được bế đi đâu đó .

106.4K 37 7.9K
✿  Haikyuu x reader  - Love story ✿✿

" Đối với cả thế giới , em chỉ là một người nhưng đối với anh , em là cả thế giới " -- Hôn Trộm 55 lần -- Truyện chỉ đăng tại wattap , nhưng nơi khác chỉ là truyện lậu , mong mọi người không đem đi nơi khác

8.3K 19 785
(OP) Hình bóng của em trong trái tim anh

• CP: Ace x OOC Thế thôi, vô truyện ha! Tui lười ghi them lứm :>Chú ý: có thể sẽ bị ooc.

57 2 3
Magi☆  Alluring

Đây chỉ là vài sự umê mà tui tích tụ dần từ khi còn nhỏ. Vì tìm truyện viết về Magi như tìm vạng vậy nên tui quyết định tự đẻ. Mà đa phần truyện tui viết chỉ là về Otp của bản thân thôi nên nếu cậu không thích thì có thể dừng lại đừng đọc và nếu thích nó thì mời cậu vào nhé :>Vui lòng không reup hay copy ý tưởng.

77 1 5