Truyện bởi: nguyentuyetbang
7 truyện
[Tổng Mạn] Thiên Hạ Luyến Cơ

Tác giả: Liễu Trúc SongThể loại: Đồng nhân, HE (thề danh dự), Hành động, Đời Thường, Tấu hề, Tình cảm, Lãng mạn,...Chủ yếu là: Kimetsu no Yaiba, Jujutsu Kaisen, Tokyo Revengers. | Phụ: Bungou Stray Dogs | Ngoài ra còn có một số bộ khác như Brothers Conflict, Conan, v.v... sẽ xuất hiện làm cameoNếu các cô thấy những nhân vật mà chỉ xuất hiện một chút rồi mất tiêu hay là chỉ có tên nhưng không thấy mặt thì các cô hiểu...Couple: trước mắt thì định là bộ đôi mạnh nhất (hoặc là gom hết SaShiSu)... và chắc là sẽ không thay đổi...Nhân vật chính: Tenge Renka (Tenka Renki) | Nhân vật phụ: Gojou Satoru, Getou Suguru, Ieiri Shoko, Jujutsu chúng, Kimetsu chúng, Tokyo Revengers chúng, v.v...Cảnh báo: - Sẽ có OOC - Có khả năng có yếu tố gl, bl- Nữ chính có tag vạn nhân mê nhưng không phải Mary Sue (cái gì cũng có lý do của nó)- Tuyến thời gian có thể sẽ sai lệchÀ thì, các cô xem như đây là phần 2 của bộ "Thủy Điệp Hoa Hương" cũng được, mà không đọc bộ đó cũng không ảnh hưởng lắmTruyện viết chỉ để THỎA MÃN CÁ NHÂN. Truyện chỉ đăng DUY NHẤT tại Wattpad.Nguồn ảnh: Pinterest

19K 73 3K
(ĐN KnY + OP) Thủy Điệp Hoa Hương

Tác giả: Liễu Trúc Song Tg quá vã Kimetsu no Yaiba và One Piece (๑•́ ₃ •̀๑)Lưu ý: tuyến thời gian có thể không đúng theo mạch truyện của manga hay anime, nhân vật CÓ THỂ sẽ bị OOCTRUYỆN CHỈ MANG TÍNH CHẤT THOẢ MÃN CÁ NHÂN. Nhân vật chính: Akizuki Asuka | Nhân vật khác: One Piece, Kimetsu no YaibaP/s: Nguồn ảnh: PinterestVà chỉ đăng chính thức ở Wattpad, những web khác là đăng lại không có sự cho phép 😃😃😃

154.3K 124 19.3K Full
[OS][JJK] Người Lữ Hành (2)

Truyện viết mừng sinh nhật Getou-kun!!!Tác giả: Liễu Trúc SongThể loại: đồng nhân, OS, charxy/n,...[Người Lữ Hành](1): CP: Gojou Satoru x Y/n(2): CP: Getou Suguru x Y/nTRUYỆN CHỈ MANG TÍNH CHẤT THỎA MÃN CÁ NHÂN.Tính cách nhân vật, bối cảnh... đều dựa vào suy nghĩ và lý giải của tg, nếu có không phù hợp hay OOC thì cũng xin đừng ném đá.TRUYỆN CHỈ ĐĂNG DUY NHẤT TẠI WATTPAD.

430 1 49 Full
[OS] [JJK] Người Lữ Hành (1)

Truyện viết mừng sinh nhật Thầy 5!!!Tác giả: Liễu Trúc SongThể loại: Đồng nhân, OS, charxY/n,...[Người Lữ Hành](1)Cp: Gojou Satoru x Y/nTRUYỆN CHỈ MANG TÍNH CHẤT THỎA MÃN CÁ NHÂN.Tính cách nhân vật, bối cảnh... đều dựa theo suy nghĩ, lý giải của tg, nếu có không phù hợp hay OOC thì xin đừng ném đá.TRUYỆN CHỈ ĐĂNG DUY NHẤT TẠI WATTPAD!!!

498 1 63 Full
(NT) Điện Thoại vượt Thời Gian

Tác giả: Liễu Trúc SongThể loại: Ngôn tình, nhẹ nhàng, vượt thời gian,...Văn án:Vào một ngày nắng nóng năm 2015, Thiên Lam phát hiện mình bỏ quên chìa khóa phòng và nhanh chóng rút điện thoại gọi cho con bạn thân xác nhận vị trí của nó để lấy chìa khóa vào phòng.Nhưng đầu dây bên kia thay vì chất giọng thánh thót của nhỏ bạn thì lại là chất giọng trầm ấm dịu dàng của một anh trai nào đó.Năm 1965,Vào ngày thứ hai sau khi mua chiếc điện thoại bàn đang được săn đón, cậu quý tử nhà họ Hứa đã nhận được một cuộc điện thoại của một cô gái kì lạ.Và đó là cách câu chuyện của hai người họ bắt đầu.Nhân vật chính: Lê Trần Thiên Lam, Hứa Thành Chân | Nhân vật khác: hội bạn thân cùng phòng trọ, nhà họ Hứa, Phùng An Diệp...TRUYỆN CHỈ ĐĂNG DUY NHẤT TẠI WATTPAD!

237 23 47 Full
[One Piece] [OS] Miệng Đầy Dối Trá

Tác giả: Liễu Trúc Song Hôm nay sinh nhật anh3 nên viết một OS tặng ảnh. Mong năm nay anh sẽ không bị dìm nữa. (๑¯ω¯๑)CP: Sanji x ... Nhân vật chính: Vinsmoke Sanji | Nhân vật khác: Băng Mũ Rơm, One Piece,... P/s: Truyện chi mang tính chất thỏa mãn CÁ NHÂN.

363 1 44 Full
Nương tử cho ta một cơ hội được không?

"Nhân sinh như mộngTận kiếp phù du."- Kiếp trước nàng yêu hắn, bản thân lại cam tâm tình nguyện gả cho hắn, không còn cầm đao thương trên sa trường, nàng học cách trở thành nữ tử khuê phòng, vì hắn chăm con dưỡng cái. Đổi lại, hắn lạnh lùng, tàn nhẫn với nàng. Tay nàng là do hắn phế, con nàng chết hắn lại ung dung mà ôm ấp nữ nhân khác. Hắn đối với nàng mãi mãi cũng vô tâm. Cuối cùng, nàng chọn cách ở trong mộng ảo, bỏ mình, ra đi không vương vấn gì với hắn.- Kiếp trước hắn tuyệt tình, ngoan độc với nàng, hết lần này đến lần khác khiến nàng sống trong đau khổ, thương tâm mà chết. Mãi đến khi bức màng bí mật được hé lộ, hắn ân hận thì đã muộn. Thì ra người cứu hắn là nàng, người hắn đánh mất trái tim cũng là nàng nhưng hắn lại ngu ngốc không chịu thừa nhận. Hình bóng nàng đã sớm đi vào tâm hắn, bén rễ ở đó. Khi hắn hiểu được thì đã muộn. Sống không thể bên nàng thì hắn nguyện đoàn tụ cùng nàng nơi chính suối. Vạn tiễn xuyên tâm, hắn tử trận sa trường. Nếu có kiếp sau chỉ mong một đời một kiếp một đôi, chỉ nguyện làm uyên ương liền cánh không nguyện thành tiên, để hắn có cơ hội bù đắp cho nàng, yêu thương nàng lần nữa.

2.5K 5 77 Full