Truyện bởi: lamlam28701
5 truyện
[ĐM-EDIT] Tôi, sáu tộc hỗn huyết, thu tiền

[ ĐM-EDIT ] Tôi, sáu tộc hỗn huyết, thu tiềnTác giả: Cố Chi QuânĐộ dài: 68 chươngThể loại: Đam mỹ, hiện đại, xuyên việt, huyền huyễn, chủ thụ, HE, 1x1.Nguồn QT: wikidichEdit: Lamlam28701🚫🚫NOTE: - TRUYỆN CHỈ CÓ Ở WATTPAD- Truyện dùng từ ngữ theo sở thích của mình nên nếu không hợp gu của thì mong các bạn đừng buông lời tiêu cực.- Truyện không hợp gu có thể bỏ qua.- TUYỆT ĐỐI KHÔNG CHUYỂN VER HAY REUP. TUYỆT ĐỐI KHÔNG CHUYỂN VER HAY REUP. TUYỆT ĐỐI KHÔNG CHUYỂN VER HAY REUP. Chuyện quan trọng nhắc lại 3 lần.

136 7 12
[ĐM -EDIT] Hệ thống thu gom quả phu

Tác giả: Đại Kiểm Cật NhụcEdit: lamlam28701Số chương: 36 + 3 PNTiến độ: đang beta... Thể loại: Đam mỹ, xuyên nhanh, cao H, hắc hóa + YD thụ, tổng công, song tính,...🚫TRUYỆN CHỈ CÓ Ở WATTPAD. Các bản ở trang web khác đều là ăn cắp.🚫Văn ánTần Việt chết rồi, sau đó bị trói buộc cùng một cái hệ thống, mục tiêu là công lược các quả phu trong các thế giới. Tất cả đều là tâm tư đen tối.Đây là văn tổng công nhất công đa thụ, chủ yếu là thịt và thịt. Ai dị ứng đam mỹ cùng cao H phiền đi nơi khác.NOTE:- Bởi vì chủ yếu chỉ có bản QT nên mình mới edit, hi vọng mọi người không chê, nếu có góp ý thì mạnh dạn cmt để mình hoàn thiện nha. - Nguồn QT mình lấy ở nhiều nơi. Cám ơn các nguồn.- Nếu muốn re-up phiền trao đổi cùng mình. Tuyệt đối không chuyển ver.

290.7K 41 7.9K Full
[ĐM-EDIT] Tô Vân Dung

[ĐM-EDIT] Tô Vân DungTác giả: Chính Trực Đích Manh Ô QuyTình trang bản gốc: Hoàn thànhThể loại: Đam mỹ, Cổ đại, HE, Tình cảm, cao H, Ngọt sủng, Song tính, Sinh tử, Huynh đệ, 1vs1Nguồn: koanchay.netEditor: lamlam287018/1/2022-?/?/?Văn án:Kế huynh đệ, niên thượng, song tính, cao H, từ đầu tới cuối 1vs1, HEKhôn khéo có khả năng kế huynh × nhuyễn nhu chủ động đệ đệMột miếng thịt tinh khiết, nội dung truyện chỉ là mây bay🚫🚫NOTE: - TRUYỆN CHỈ CÓ Ở WATTPAD- Truyện dùng từ ngữ theo sở thích của mình nên nếu không hợp gu của thì mong các bạn đừng buông lời tiêu cực.- Truyện có yếu tố song tính. Không hợp gu có thể bỏ qua.- Không chuyển ver hay Reup.

49.1K 25 1.1K
[ĐM-EDIT] Gấp! Bạn song tính cùng phòng cầu hoan tôi

[ĐM-EDIT] Gấp! Bạn song tính cùng phòng cầu hoan tôi, nhưng tôi cũng là song thì làm sao bây giờ?Tác giả: Cô Liễu Cá CôTình trạng: Hoàn thànhThời gian edit: 8/1/2022-6/9/2022Thể loại: Đam mỹ, Hiện đại, Tình cảm, HE, H văn, Song tính, Ngọt sủng, Hỗ công, 1vs1Nguồn QT: koanchay.netEditor: lamlam28701🚫🚫NOTE: - TRUYỆN CHỈ CÓ Ở WATTPAD- Truyện dùng từ ngữ theo sở thích của mình nên nếu không hợp gu của thì mong các bạn đừng buông lời tiêu cực.- Truyện có yếu tố song tính. Không hợp gu có thể bỏ qua.- Không chuyển ver hay Reup.

199.7K 25 4.3K Full
[ĐM-EDIT] Các phu quân của ta - Tiểu Cố

[ NP/ Song tính ] Các phu quân của taTác giả: Tiểu CốĐộ dài: 92 chương + 1 PN cổ đại + 13 PN hiện đạiThể loại: Đam mỹ, cổ đại, ngọt sủng, ấm áp, chủ thụ, nam nam thế giới, NP, 1x8, song tính thụ, sản nhũ, sinh tử, huynh đệ loạn luân.Nguồn QT: BABYBABYLONE Cám ơn bạn BABYBABYLONE rất nhiều vì đã đồng ý cho mình dùng bản word CV của bạn để edit.Edit: lamlam28701 🚫🚫NOTE: - TRUYỆN CHỈ CÓ Ở WATTPAD- Truyện dùng từ ngữ theo sở thích của mình nên nếu không hợp gu của thì mong các bạn đừng buông lời tiêu cực.- Truyện có yếu tố song tính, sinh con. Không hợp gu có thể bỏ qua.- TUYỆT ĐỐI KHÔNG CHUYỂN VER HAY REUP. TUYỆT ĐỐI KHÔNG CHUYỂN VER HAY REUP. TUYỆT ĐỐI KHÔNG CHUYỂN VER HAY REUP. Chuyện quan trọng nhắc lại 3 lần.

1.4M 107 69.4K Full