Truyện bởi: ineedtogotohornyjail
6 truyện
[JJK/AllGo] Lợi ích của kẻ mạnh nhất

Cuntboy!Gojo Satoru cao ngạo coi thường tất cả nhưng lại nứng lồn mọi lúc mọi nơi, bị các chồng cu to dùng buồi dạy dỗ đến phun nước đầm đìa.Warning: gojo là cuntboy aka trôn có lài, chỉ có bướm không có chim, piss kink, public sex, np nhiều top, từ ngữ thô tục, ai dị ứng thì đừng đọc

2.7K 2 160
TÔI GHÉT JINX (ĐẶC BIỆT LÀ TOP) VÀ BẠN CŨNG THẾ

Tổng hợp những thứ nực cười fan bộ jinx, chủ yếu là fan top đã nói.Quan điểm cá nhân, ai thích ai là fan thì mình không quan tâm, không cấm thích, chỉ phán xét những thứ fan não tàn nói.

3.5K 8 176
[Thô Tục] Golden Juice

Vì sở thích biến thái nên tui quyết định viết mấy mẩu chuyện piss kink, nước tiểu play, watersport, omorashi. Có tình tiết không hợp vệ sinh, thấy không hợp thì click ra liền nha nha nhaaa. Từ ngữ thô tục xin hãy cân nhắc. Truyện phi logic, cần vứt não khi đọc.Đã cảnh báo nên đừng ai vào report truyện tôi để wattpad cho bay màu như bộ "Cuộc sống sung sướng của Tiêu Dương." À cái này tui lấy ý tưởng và cảm hứng từ các fic piss kink trên ao3.

218.5K 17 5.1K
[Fanfic/AllDenji/Tục] Cưng chiều

Denji chỉ thích gái với ngực bự nhưng theo gái thì gái không theo, ngược lại suốt ngày thu hút đám đực rựa đến yêu thương.Fic thô tục, có nước tiểu nước dãi các thứ, không có cốt truyện chỉ có pỏn.Cảnh báo OOC ở tất cả các chap.

38.8K 7 2.1K
[Thô tục/Song tính] Cuộc sống sung sướng của Diệp Ân

Cuộc sống của Diệp Ân với 3 anh chồng đẹp zai khoai to

15.1K 1 394
[JJK/YUUTAXTOGE] [Thô Tục] a hotter touch, a better fuck

Ngồi lên đùi đứa bạn rất là bình thường mà.Hoặc là Yuuta tưởng thế.Link fic gốc: https://archiveofourown.org/works/39667017?view_adult=true#main

5.8K 1 131