Truyện bởi: hunfanlodauanti
22 truyện
LOTENG - SOUR BABY

Charlotte Austin bần cùng lắm mới đi vào con đường này. Thất nghiệp, không còn người thân, bị đuổi khỏi căn trọ,...mọi thứ đổ dồn về phía cô khiến cô chẳng biết đi về đâu. Bây giờ chỉ muốn tìm một việc gì đó kiếm tiền thật nhanh."tuyển chọn Sugar baby// 1 tháng 80.000 Baht" Charlotte làm sao bỏ qua cơ hội này. Cô lập tức đi ứng tuyển ngay.Định nghĩa về suagar baby luôn là nghe lời, ngoan ngoãn và đáng yêu, nhưng cô thì ngược lại. Charlotte sở hữu bản tính rất cứng đầu, quậy phá và đáng ghéc. Cô được nàng - Engfa Waraha nhận nuôi làm sugar baby. Cô luôn cố gắng tìm mọi cách để trốn tầm nhìn của nàng nhưng lại không thể. Cuối cùng vẫn phải chịu khuất nhưng mà... khuất phục nàng dưới thân mình. Mang danh là sugar mommy nhưng nàng chẳng lật nổi cô. Cuối cùng vẫn phải làm thụ cho người ta thỏa mãn.

2.9K 11 408
MEENBABE ver- Sour Baby

Meena Rina Chatamonchai bần cùng lắm mới đi vào con đường này. Thất nghiệp, không còn người thân, bị đuổi khỏi căn trọ,...mọi thứ đổ dồn về phía cô khiến cô chẳng biết đi về đâu. Bây giờ chỉ muốn tìm một việc gì đó kiếm tiền thật nhanh."tuyển chọn Sugar baby// 1 tháng 80.000 Baht" Charlotte làm sao bỏ qua cơ hội này. Cô lập tức đi ứng tuyển ngay.Định nghĩa về sugar baby luôn là nghe lời, ngoan ngoãn và đáng yêu, nhưng cô thì ngược lại. Meena sở hữu bản tính rất cứng đầu, quậy phá và đáng ghéc. Cô được nàng - Aoom Thaweeporn PhingChamrat nhận nuôi làm sugar baby. Cô luôn cố gắng tìm mọi cách để trốn tầm nhìn của nàng nhưng lại không thể. Cuối cùng vẫn phải chịu khuất nhưng mà... khuất phục nàng dưới thân mình. Mang danh là sugar mommy nhưng nàng chẳng lật nổi cô. Cuối cùng vẫn phải làm thụ cho người ta thỏa mãn.

969 10 97
ENGLOT - Giả dối

Austin và Waraha đều cất giữ những bí mật riêng cho mình. Dù trước mặt là đối tác thương mại, nhưng bên dưới mỗi bên lại có một bang phái, buông hàng cấm. Waraha thì buông mai thúy. Austin thì buông súng đạn. Hai bên còn có đặc điểm chung là đều buông tiền giả, lạm phát và biển thủ không ít ngân khố nhà nước. 2 bên đều rất rõ về lai lịch đối phương. Dù trước mặt cười nói nhưng trong lòng đầy suy tính, sẵn sàng tuyên chiến nếu cần. Hai bên đều có hai người con gái, Engfa và Charlotte đều thừa hưởng không thiếu điều gì từ hai người cha của mình. Dù từ nhỏ đã gặp nhau nhiều lần, nhưng hai cô nhóc nhỏ chẳng bao giờ ưa nhau. Đến khi trưởng thành, vì mục đích hợp tác lâu dài, hai người lại bắt buộc phải cưới nhau. Một cuộc sống hôn nhân trên mặt báo và ngoài đời thực.Bên ngoài trông họ rất đáng ngưỡng mộ, là cặp vợ chồng đẹp nhất quả đất. Gần nhau lại nhăng nhít, ngọt ngào đến vô độ. Nhưng mấy ai ngờ được, đó là một cuộc hôn nhân giả dối. Trong lòng người còn lại đều nghĩ đối phương chính là vật cản khiến họ không thể đi đến thành công. Cô và nàng vì muốn thoát khỏi cuộc hôn nhân ràng buộc này mà nhiều lần âm thầm phá hoại "hàng hóa" của người kia. Biết rõ là do đối phương làm, hai vị lão gia cũng chẳng thèm lên tiếng để hai đứa con gái đấu đá lẫn nhau. Cuộc hôn nhân dối trá này sẽ tiếp tục đến bao giờ!

956 10 140
NACKLIU ver - Giả dối

Srisuk và Prajakrattanakul đều cất giữ những bí mật riêng cho mình. Dù trước mặt là đối tác thương mại, nhưng bên dưới mỗi bên lại có một bang phái, buông hàng cấm. Srisuk thì buông mai thúy. Prajakrattanakul thì buông súng đạn. Hai bên còn có đặc điểm chung là đều buông tiền giả, lạm phát và biển thủ không ít ngân khố nhà nước. 2 bên đều rất rõ về lai lịch đối phương. Dù trước mặt cười nói nhưng trong lòng đầy suy tính, sẵn sàng tuyên chiến nếu cần. Hai bên đều có hai người con gái, Snack và Pailiu đều thừa hưởng không thiếu điều gì từ hai người cha của mình. Dù từ nhỏ đã gặp nhau nhiều lần, nhưng hai cô nhóc nhỏ chẳng bao giờ ưa nhau. Đến khi trưởng thành, vì mục đích hợp tác lâu dài, hai người lại bắt buộc phải cưới nhau. Một cuộc sống hôn nhân trên mặt báo và ngoài đời thực.Bên ngoài trông họ rất đáng ngưỡng mộ, là cặp vợ chồng đẹp nhất quả đất. Gần nhau lại nhăng nhít, ngọt ngào đến vô độ. Nhưng mấy ai ngờ được, đó là một cuộc hôn nhân giả dối. Trong lòng người còn lại đều nghĩ đối phương chính là vật cản khiến họ không thể đi đến thành công. Cô và nàng vì muốn thoát khỏi cuộc hôn nhân ràng buộc này mà nhiều lần âm thầm phá hoại "hàng hóa" của người kia. Biết rõ là do đối phương làm, hai vị lão gia cũng chẳng thèm lên tiếng để hai đứa con gái đấu đá lẫn nhau. Cuộc hôn nhân này bao giờ mới kết thúc!!!

376 10 73
Englot ver - Em bé

FIC GỐC: DYNBY- EM BÉby: t lun ds mă Thịt người ta cho đã rồi bỏ đi, đã thế còn là một tên đần độn, hừ! Thật tức chết mà! Cuộc đời mình sẽ đi về đâu đây???Englot+futa=🔞🌚

53K 14 1.9K Full
ENGLOT - BÁNH BÈO YÊU GÁI THẲNG

nàng cùng cô được hứa hôn từ lúc mới sinh, cả gia tộc quyết dù là trai hay gái đều sẽ kết giao như đã định.kết quả, Engfa Waraha và Charlotte Austin thành một đôi, hai người còn là gái thẳng chính hiệu, mê trai vô đối, trên đời không có trai đẹp thì hai người sẽ thiếu đi nguồn sống. Nghe đến việc kết hôn với người kia, hai người không khỏi ngỡ ngàng. Cái gì chứ?? Gái thẳng cưới nhau???

17.4K 25 1.5K Full
FREENBECKY ver- Bạn thân cùng giới

FIC GỐC: của tui lun ă, đổi otp thoaiNàng và Cô cùng là tiểu thư. Armstrong tiểu thư- Bec tiểu thư. Chankimha tiểu thư- Freen tiểu thư "tiểu thư sẽ ở cùng phòng với Chankimha tiểu thư""cái gì?!!! Cùng phòng với một con nhỏ chảnh choẹ như vậy!!!""Freen Sarocha đây phải ở cùng với một kẻ thường dân như vậy??""chúng ta chia đôi đi!!""dĩ nhiên, bổn tiểu thư làm sao chấp nhận được việc ở với một kẻ thường dân như ngươi?""Chankimha và Armstrong chỉ cách nhau 1 bậc""một bậc thang thì cũng là 20cm, không cùng đẳng cấp""nếu vượt qua ranh giới thì sao?""thì sẽ bị lấy đi một món bất kỳ, không được phản khán""được"+++++"hôm nay lớp chúng ta tổ chức party, ai không đi thì 500k tiền quỹ nhá""sợ gì chứ, tiệc tùng thì không thể nào thiếu Bec tiểu thư đây rồi!""cho cậu 500 triệu cũng được, hôm nay Sarocha gia có chút việc, tôi đi trước"+++++"Sao xui quá vậy nè, nặng quá đi!!! Ăn nhậu cho cố vào"Cô thả nàng xuống giường. 5 phút sau..."nóng... nóng quá!!""làm sao vậy hả""nóng!! nóng!! Chạm vào tôi ư~~""coi như giúp người vậy"ai mà biết được từ một đôi bạn như chó với mèo lại chơi les với nhau chứ?? Haizz thì lỡ rồi, chơi bede thôi

15.3K 24 456 Full
ENGLOT ver- Học tỷ biến thái

Fic gốc: BYDYN-Học tỷ biến tháiby: t lun ds măDù là tình địch nhưng sao học tỷ lại có những cử chỉ thân mật với nàng như vậy. Học tỷ có ý đồ gì?!NẾU CÓ TRÙNG Ý TƯỞNG VỚI AUTHOR NÀO THÌ CHO TUI XIN LỖI NHA!!!

94.7K 30 4.1K Full
LOTENG ver - Bạn thân cùng giới

FIC GỐC: HEICOM-BẠN THÂN CÙNG GIỚIby: t lun chứ ai =)))Nàng và Cô cùng là tiểu thư. Austin tiểu thư- Char tiểu thư. Waraha tiểu thư- Fa tiểu thư "tiểu thư sẽ ở cùng phòng với Char tiểu thư""cái gì?!!! Cùng phòng với một con nhỏ chảnh choẹ như vậy!!!""Charlotte Austin đây phải ở cùng với một kẻ thường dân như vậy??""chúng ta chia đôi đi!!""dĩ nhiên, bổn tiểu thư làm sao chấp nhận được việc ở với một kẻ thường dân như ngươi?""Waraha và Austin chỉ cách nhau 1 bậc""một bậc thang thì cũng là 20cm, không cùng đẳng cấp""nếu vượt qua ranh giới thì sao?""thì sẽ bị lấy đi một món bất kỳ, không được phản khán""được"+++++"hôm nay lớp chúng ta tổ chức party, ai không đi thì 500k tiền quỹ nhá""sợ gì chứ, tiệc tùng thì không thể nào thiếu Char tiểu thư đây rồi!""cho cậu 50 triệu cũng được, hôm nay Austin gia có chút việc, tôi đi trước"+++++"Sao xui quá vậy nè, nặng quá đi!!! Ăn nhậu cho cố vào"Cô thả nàng xuống giường. 5 phút sau..."nóng... nóng quá!!""làm sao vậy hả""nóng!! nóng!! Chạm vào tôi ư~~""coi như giúp người vậy"ai mà biết được từ một đôi bạn như chó với mèo lại chơi les với nhau chứ?? Haizz thì lỡ r, chơi bede thôi

8.4K 26 819 Full
HEICOM-BẠN THÂN CÙNG GIỚI

Nàng và Cô cùng là tiểu thư. Athita tiểu thư- Chom tiểu thư. Jensen tiểu thư- Di tiểu thư "tiểu thư sẽ ở cùng phòng với Amanda tiểu thư""cái gì?!!! Cùng phòng với một con nhỏ chảnh choẹ như vậy!!!""Amanda Jensen đây phải ở cùng với một kẻ thường dân như vậy??""chúng ta chia đôi đi!!""dĩ nhiên, bổn tiểu thư làm sao chấp nhận được việc ở với một kẻ thường dân như ngươi?""Jensen và Athita chỉ cách nhau 1 bậc""một bậc thang thì cũng là 20cm, không cùng đẳng cấp""nếu vượt qua ranh giới thì sao?""thì sẽ bị lấy đi một món bất kỳ, không được phản khán""được"+++++"hôm nay lớp chúng ta tổ chức party, ai không đi thì 500k tiền quỹ nhá""sợ gì chứ, tiệc tùng thì không thể nào thiếu Chom tiểu thư đây rồi!""cho cậu 500 triệu cũng được, hôm nay Amanda gia có chút việc, tôi đi trước"+++++"Sao xui quá vậy nè, nặng quá đi!!! Ăn nhậu cho cố vào"Cô thả nàng xuống giường. 5 phút sau..."nóng... nóng quá!!""làm sao vậy hả""nóng!! nóng!! Chạm vào tôi ư~~""coi như giúp người vậy"ai mà biết được từ một đôi bạn như chó với mèo lại chơi les với nhau chứ?? Haizz thì lỡ r, chơi bede thôi

942 24 200 Full
ENGLOT ver - Vệ sĩ

FIC GỐC: BYDYN- VỆ SĨBY: t luôn chứ ai, đổi otp thoiiiCô: 1 CEO đã ngoài 30, bị ép cưới một cô bé tuổi 17 18. Nàng: một cô bé nghịch ngợm, hồn nhiên, quậy phá, không thích bị ràng buộc, lại bị ép gả cho một bà cô già không quen biết

7.2K 15 547 Full
Loteng -tiểu công chúa~~muốn lên giường với tôi không??

em rất thích chị! Rất thích chị!! Dù chị có là gái thẳng, em cũng sẽ bẻ cong cho bằng được!!!Engfa Waraha, cô bé va phải lưới tình của Char tổng từ bé, suốt đời này cx chỉ thích mỗi Charlotte. Ngày cô đứng trên lễ đường cùng gã đàn ông kia, nàng không hề khóc, mà còn lập ra một lời thề: "Em nhất định sẽ khiến cô phải yêu em!!! Nếu không em sẽ giết cô, cô không là của em thì đừng hòng thuộc về kẻ khác!!" Nàng chen vào cuộc sống hôn nhân giữa 2 người họ, dù biết mình sẽ trở thành trà xanh và mang tiếng xấu, nàng vẫn không màn, dùng đủ mọi thủ đoạn để khiến cô thích mình. Charlotte liệu có rung động?

18.5K 25 1.5K Full
BYDYN-HỌC TỶ BIẾN THÁI

Dù là tình địch nhưng sao học tỷ lại có những cử chỉ thân mật với nàng như vậy. Học tỷ có ý đồ gì?!NẾU CÓ TRÙNG Ý TƯỞNG VỚI AUTHOR NÀO THÌ CHO TUI XIN LỖI NHA!!!

24.5K 30 2.3K Full
LOTENG ver- Mèo nhỏ

FIC GỐC: VANDYN- MÈO NHỎ by: t lun ds măVô tình nhặt được một tiểu mao nhân, trông thật kì lạ nhỉ?

9.7K 7 686 Full
ByDyn-Sống sao cho vừa lòng em

Cuộc sống của 2 vợ chồng ĐHV cùng hội bạn rắc rối sẽ như thế nào??

25.1K 36 1.7K Full
ENGLOT-SUGAR BABY CỦA TIỂU HẦU NHỎ

thuê một cô hầu về nhà, chắc có lẽ người đàn ông đó không biết rằng đó là sai lầm lớn nhất cuộc đời hắn. Từ một tiểu hầu nhỏ, dần dần trở thành chủ nhân của gia sản triệu đô. Hưmmmm...thật tội nghiệp cho hắn

6.8K 7 519 Full
ENGLOT ver - HẦU GÁI

Fic gốc: VANDYN-HẦU GÁIby: t lun ds măBán thân để trả nợ, có lẽ chả ai muốn làm thế. Gia đình khó khăn và số nợ khổng lồ đã không cho cô có sự lựa chọn.Austin gia, một gia tộc đầy hào nhoáng, độc nhất vô nhị Austin tiểu thư- Charlotte Austin chính là chủ nhân của cô. Từ những việc nhỏ nhặt như bảo vệ, pha trà đến những việc như giúp nàng tắm rửa hay thỏa mãn nhu cầu tình dục của nàng cô đều phải làm tất cả...trong 10 năm.10 năm, có thể đủ để trả nợ nhưng có đủ để trả nợ tình??

75.3K 23 3.9K Full
DYNBY-EM BÉ

By: thịt người ta cho đã rồi bỏ đi, đã thế còn là một tên đần độn, hừ! Thật tức chết mà! Cuộc đời mình sẽ đi về đâu đây???Dynby+futa=🔞🌚

9.4K 15 709 Full
ByDyn-VỆ SĨ

Cô: 1 CEO đã ngoài 30, bị ép cưới một cô bé tuổi 17 18. Nàng: một cô bé nghịch ngợm, hồn nhiên, quậy phá, không thích bị ràng buộc, lại bị ép gả cho một bà cô già không quen biết.

3K 15 344 Full
TIDEE ver-Vệ sĩ

Fic gốc: Bydyn- Vệ sĩby: tự vt tự cover :)))Cô: 1 CEO đã ngoài 30, bị ép cưới một cô bé tuổi 17 18. Nàng: một cô bé nghịch ngợm, hồn nhiên, quậy phá, không thích bị ràng buộc, lại bị ép gả cho một bà cô già không quen biết.

1.3K 15 172 Full
VANDYN-HẦU GÁI

Bán thân để trả nợ, có lẽ chả ai muốn làm thế. Gia đình khó khăn và số nợ khổng lồ đã không cho cô có sự lựa chọn.Văn An, một gia tộc đầy hào nhoáng, độc nhất vô nhị Văn tiểu thư- Nguyễn Huỳnh Kim Duyên chính là chủ nhân của cô. Từ những việc nhỏ nhặt như bảo vệ, pha trà đến những việc như giúp nàng tắm rửa hay thỏa mãn nhu cầu tình dục của nàng cô đều phải làm tất cả...trong 10 năm.10 năm, có thể đủ để trả nợ nhưng có đủ để trả nợ tình??

11.1K 21 1.5K Full
ByDyn - Mèo nhỏ

vô tình nhặt được một tiểu mao nhân, trông thật kì lạ nhỉ?

3K 7 481 Full