Truyện bởi: batman_cutoe
6 truyện
[Bách Hợp][HuấnVăn]An Thần Lạc Ái

Mấy bạn ơi cho cảnh báo trước là truyện văn phong không theo ngữ pháp Việt cũng không theo lối hành văn nào cả. Nên những bạn có tiêu chuẩn về truyện phải đúng ngữ pháp tiếng Việt thì đừng đọc nha, với cả đây là truyện Huấn Văn nữa, tìm hiểu nó là gì trước khi vào đọc luôn nha. Mình thông báo trước chứ không mình bạn lỡ đọc rồi lỡ bực mình khó chịu nữa. Lưu ý dùm mình nha, mình cám ơn nhiềuu.Nữ vương siêu cấp lạnh lùng là chủ nhiệm . Đậu phộng ngơ ngác bị bắt làm trợ lý . "Không xong rồi , mau chạy thôiiiiii"

984.8K 45 43.7K
Tiếu Ngạo Ký [Bách Hợp] [Đồng Nhân] [Spanking]

13.5K 5 210
[Bách Hợp] [Đồng Nhân] [Spanking] Cung Đình Chi Luyến ( A Bảo )

Các bạn ở diễn đàn cũ chắc hẳn đã đọc qua rồi , nhưng đây là bản viết lại nhé ;)X. là một người hiện đại tài năng xuất chúng nên bị hãm hại không may mất mạng . Chữ Tài đi với chữ Tai một vần . Nhưng ông trời còn thương nàng , cho nàng xuyên không hẳn tới nhà Đường . Vô tình Võ Tắc Thiên đi ngang qua khu rừng , thấy khuôn mặt xinh đẹp của nàng thì lưu luyến cho nàng ở bên cạnh giả làm thái giám . Thế là câu chuyện của A Bảo bắt đầu !!Mình viết song song với truyện An Thần Lạc Ái nên các bạn nhớ ủng hộ cả 2 nha . Ít người xem với ít cmt là lâu có chap lắm đó , haha .

9.8K 4 366
[BH] [Huấn Văn] Tấn Nhạc Thư Quân

Siêu phẩm cung đình giang hồ lẫn lộn siêu lầy lội do tui và Nhược Hàn cùng viết chung =)) VẪN LÀ BÁCH HỢP HUẤN VĂN MẤY BẠN ƠI :)))

2.2K 1 85
[BH][Spanking]Giáo Chủ,thỉnh nương tay !

ĐÂY LÀ BÁCH HỢP HUẤN VĂNLÀ BÁCH HỢPLÀ BÁCH HUẤNNNPHẢI NHẮC ĐI NHẮC LẠI SỢ MẤY BẠN NHÌN NHẦM COVER.Giáo Chủ xuyên không đến hiện đại , Thụ Tử vừa gặp đã si mê, đem nàng biến thành thê chủ ( thê thiếp+chủ nhân)TRUYỆN NÀY BAO NGỌT BAO SỦNG . LÝ DO RA ĐỜI LÀ VÌ BẠN TÁC GIẢ QUÁ TỬNG =))

21.2K 4 1.1K
Cô học trò đào hoa & Các cô giáo si tình [Spanking]

nói về 1 cô học trò bề ngoài tinh nghịch nhưng miệng lưỡi ngọt ngào làm đắm say các cô giáo của mình,đào hoa là tính trời ban,cộng thêm tính lăng nhăng vốn có của mình cô ấy bắt cá ko phải bằng tay nữa mà bằng cả lưới..Tình yêu đồng giới, Sự trừng phạt,sự ngọt ngào đan xen nhau để làm cho câu chuyện về Spanking đỡ nhàm chán

245.1K 29 6.3K