Truyện bởi: _MinTachGacha_
4 truyện
[Reverse! Boboiboy x Boboiboy] [Boboiboy Fanfic] Giam cầm

Trong một nhiệm vụ thu nhập một quả cầu năng lượng mới chỉ được nghe kể lại, những dòng hồi ức quen thuộc liên tục ám ảnh Boboiboy về toà lâu đài cổ. Lạ thay, cậu lại chưa từng trải qua chúng. Cái cảm giác sợ hãi bám riết lấy cậu, mỗi lần như vậy, trái tim cậu lại đập mạnh một cách đáng sợ như thể cảnh cáo "hắn" đang theo dõi cậu vậy. Sao nhãng khỏi nhiệm vụ hiện tại, cậu liên tục đẩy bản thân và các bạn vào nguy hiểm. Giờ đây, cậu nhận tình bạn giữa họ như bị một thứ gì đó dần đập nát thậm chí ngay trong tiềm thức cậu. Liệu các bạn của cậu có phát hiện ra và cứu được cậu trước khi Boboiboy mất đi chính bản thân mình hay không?

2.9K 6 257
[Boboiboy Fanfic] [ElementBoi] Liệu có thể là của nhau?

Các nguyên tố đem lòng thầm thương trộm nhớ thân chủ của họ là Boboiboy nhưng số phận trớ trêu ngăn cấm tình cảm ấy. Từ những sức mạnh vô tri vô giác, dưới những sự săn sóc của Boboiboy, họ không những đã trở thành linh hồn mà còn dần có thể chạm được tới cậu bằng xương bằng thịt như bao sinh vật khác. Nhưng Cây Sinh Linh đã đặt một giới hạn giữa thân chủ và họ bằng không thân chủ sẽ vĩnh viễn biến thành tro tàn. Các nguyên tố không những không từ bỏ những cảm xúc hốn tạp không nguôi trong người mà đã đứng lên chống lại Cây Sinh Linh. Bằng mọi giá, họ sẽ không trở thành con rối trong tay kẻ khác thêm một lần nào nữa. Họ sẽ không chối bỏ trách nhiệm duy trì sự sống cho thế giới này nhưng họ sẽ không để ai cướp đi Boboiboy từ tay bọn họ.-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------P/s: Lần đầu mình viết nên sẽ có nhiều sai sót, khuyến khích mọi người bắt lỗi tác giả.

18K 26 2K
[AllBoi] Tình yêu của tôi ơi!

Short fic ngược về AllBoi

321 1 29
[Reverse Boboiboy x Boboiboy] [RevBoi] Phá vỡ thiết lập

Khi đang ở trong một mối quan hệ nhưng Soulmate của bạn đột nhiên xuất hiện thì sẽ có chuyện gì xảy ra? Boboiboy là kết quả của một mối quan hệ như thế. Cuộc sống của cậu gói gọn trên đảo Rintis cùng những 'sản phẩm lỗi của thế giới' khác. Tuy đều bị xã hội ruồng bỏ nhưng Boboiboy lại bị cô lập vì nguồn gốc xuất thân của mình. Dẫu biết Soulmate sẽ luôn thuộc về nhau, cậu vẫn mong nó chưa bao giờ tồn tại, có lẽ như vậy, gia đình cậu sẽ không đổ nát.

513 2 54