Truyện bởi: Zelraliv
17 truyện
Nữ Hiệp Khách Lang Thang

Câu chuyện kể về một cô gái trẻ tên Triệu Tố Y trong những năm của thời loạn chiến. Cô sống lang thang, biểu diễn võ thuật đường phố và ăn xin để nuôi sống bản thân. Cũng từng có nhiều người vì mê mẩn sắc đẹp của nàng ăn xin mà có tà ý nhưng đều bị nàng đánh cho thừa sống thiếu chết, thành ra ở trong trấn nhỏ có rất nhiều gương mặt ghét nàng. Thương nàng cũng có. Bên người nàng lúc nào cũng mang theo một thanh kiếm. Vậy bí ẩn đằng sau cuộc sống nghèo khổ rách nát và thanh kiếm ấy của nàng là gì? Cùng tìm hiểu về Nàng Tố Y trong câu chuyện "Nữ Hiệp Khách Lang Thang" do Khang Art chia sẻ.

12 38 0
Cha và Con Gái

Lưu ý : truyện không chứa nội dung 18+. Cân nhắc trước khi đọc để tránh hiểu lầm giữa tựa đề và nội dung câu chuyện. Cuôc sống của một thanh niên trẻ đam mê với cây đàn piano, anh là một việt kiều Mỹ. Buồn chán với cuộc sống nơi đất khách quê người, anh lại trở về đất nước Việt Nam thân yêu. Câu chuyện xoay quanh chàng trai Tăng Nhật Hạ và trại trẻ mồ côi nhỏ ở ngoại ô thành phố. Nơi có một cô bé dễ thương lớn lên từ nhỏ, quả cầu giấy đã gắn kết hai người lại với nhau. Vậy cuộc sống của họ sẽ như thế nào? Xin mời các bạn cùng đọc câu chuyện mà Khang ART đã chia sẻ.

11.4K 39 14 Full
Kết Thúc Cuối Cùng

Tưởng tượng - Kịch bản phim - hồi kí giả tưởngMột vụ nổ bí ẩn trong thành phố Syra đã xóa sổ toàn bộ những gì bên trong và biến đổi những xác chết thành những xác sống. Syrorn và nhóm nghiên cứu lên đường giải quyết những bí ẩn đằng sau...

57 12 0
Ta sinh ra là để diệt thần

Thể loại : Chuyển sinh level max.

3 1 0
Ngày Chung Lối

Câu chuyện kể về ngôi nhà hoàng hôn...

27 4 0
Xuyên Không

Thể loại : Main bá hoành cmn thánh, phi tiểu thuyết, lãng mạn, tình cảm. Độc quyền tại Wattpad : Tăng Nhật Hạ.Trông thật... Yomost!

6 3 0
Thợ sửa chữa thời gian

Thể loại : viễn tưởng, tâm lý tình cảm, nội tâm, animation. Kết cấu : Plano. Mô tả :- Nam chính Diệp Tử Băng là một người thợ sửa đồng hồ trong thị trấn nhỏ Cazak nằm ở vùng quê nghèo của nước Đức những thập niên 30 của thế kỷ trước. Ba mẹ cậu đã mất trong thời chiến tranh trước đó nên cậu ở với ông bà ngoại. Năm cậu lên tuổi 20 thì do tuổi cao sức yếu, ông bà cậu lần lượt ra đi. Đến giờ thì cậu thừa hưởng nghề sửa đồng hồ của ông ngoại, hàng ngày cũng có vài vị khách vãn lai ghé thăm hoặc nhờ cậu sửa đồng hồ. Điều kiện sống cũng không đến nỗi tệ. Hôm nọ có một cô gái tên là Lâm Nhã Như đến nhờ cậu sửa lại một chiếc đồng hồ kỉ vật mà bà mình trao tặng. Kì lạ ở chỗ chiếc đồng hồ này chỉ có kim phút và kim giây, ngoài ra thì không thấy kim giờ đâu cả. Ngoài ra trong ô ngày còn có 2 số "00". Hiếu kì nên Tử Băng cũng mày mò xem thử chiếc đồng hồ lạ cùng cô gái. Nhưng khi anh tháo bật chiếc đồng hồ ra và lên lại dây cót, một hiện tượng lạ đã xảy ra, cuốn cả 2 vào một vòng lặp vô tận. Vậy làm sao họ thoát ra khỏi vòng lặp ấy, chiếc kim giờ của cái đồng hồ hiện nằm ở đâu? Hãy cùng đón xem Những chapter mới nhất của bộ truyện. --------------Tác giả : Thiên Khang Đăng tải : Nhã NhưKiểm tra chính tả : Nhã NhưÝ tưởng : Nhã NhưĐịnh cấu hình plano : Thiên Khang --------------Truyện được © by TK. Mọi hành vi sao chép & đăng lại mà không có sự cho phép của tác giả hoặc người đăng tải đều vi phạm bản quyền. Có thể dẫn đến xóa Truyện hoặc xóa tài khoản.

0 1 0
Nhật ký nàng Elfa

Rất vui khi tôi được tàn hình trong cuộc sống của 1 cô gái xinh đẹp.

3 2 0
Linh hồn ẩn khách

Mô tả? không có gì cả. Tưởng tượng theo trí nhớ của bạn.

198 44 0
Cô Gái Trong Tìm Thức

Những mảnh kí ức rời rạc, nhưng sẽ khớp với nhau theo một cách nào đó.Độc quyền tại Wattpad - YouTube : LOCKED.

88 45 1
Nàng

Văn bản độc quyền tại WATTPAD - YOUTUBE : LOCKEDMột ngày nọ, trong cuộc sống bình thường tại thị trấn nhỏ Nagaisuki, nơi mà thế giới xung quanh cậu trai Syrorn toàn là "cơm chó". Thanh niên tự trách bản thân chẳng có lấy một cô người yêu, hoặc ít nhất là một con búp bê di động bên người mà trong khi đó cả lớp ai cũng đều có cả. Bên cạnh điều đó cậu ấy không hề hay biết cô bạn cạnh nhà tên là Clarie đã thầm thương cậu từ hồi còn bé. Và rồi vô tình cậu đã tìm thấy một con búp bê cỡ lớn bên trong một bãi rác. Syrorn mang nó về và mọi chuyện bắt đầu...

1 1 0
Tôi Là Công Tố Viên

Truy bắt tên tội phạm trong giấc mộng? Đúng! Chính xác với người tạo nên câu chuyện.Giấc mơ sẽ không ngừng tuôn ra đến hơi thở cuối cùng.

1 1 0
Cha Và Con Gái - 2

Nối tiếp khoảng trời riêng của phần 1 thôi...

61 3 0
Hồn Sói

Một ngẫu hứng thôi. Tôi viết cho kỉ niệm.

681 2 0
Người Ấy Ngày Ấy

Đơn giản... chỉ là Kí Ức thôi...

16 1 0
Tiếng Gọi Tương Lai

Tiếng Gọi Tương Lai - Mạch cảm xúc của chính tác giả, không theo một định luật văn học, phá vỡ mọi quy luật.

267 16 7 Full
Tiếng Gọi Tương Lai 2

Đơn giản, chỉ là suy nghĩ thôi...

11 1 2