Truyện bởi: Yiyiww
11 truyện
[R18] [Blue Lock × Reader] Only Us

"câu chuyện tình yêu thì luôn dành cho hai người, còn thế nào thì chỉ hai người họ viết nên thôi"___-Tập hợp những đoản, oneshot lẻ tẻ về chuyện tình yêu với các nhân vật Blue Lock.-Đọc kĩ lưu ý khi vào truyện.-Vui lòng giữ lịch sự.

246.4K 39 13.3K
[NP/TR] Phủ Đầu Môi

"Cô nương, sau khi hoàn thành nhiệm vụ cô sẽ làm gì?""Tiêu tiền!""Không còn kế hoạch khác sao?""Du lịch vòng quanh thế giới, mua đồ không cần nhìn giá, a, hình như chung quy vẫn là tiêu tiền đúng không?""..."

1.2K 6 148
Muốn Tiến Gần Đến Cậu Ấy

Cp: Tưởng An x Lăng Hữu Hựu....Cuộc đời của Lăng Hữu Hựu vô định vô hình, nhưng vì sự xuất hiện của Tưởng An mà trở nên bừng sáng.Vì vậy, mọi người nói rằng Tưởng An chính là mảnh ghép mà Lăng Hữu Hựu tìm kiếm bao lâu nay, là ánh sáng mà thiếu niên muốn vươn tới.

97 4 10
Taehyung | Về Bên Anh...

Về với anh,có được không em? Chúng ta cùng nhau làm những gì em thích,ăn những món em yêu....

58 1 4 Full
Tae Hyung | Mùa Đông Năm Ấy

Anh đến với tôi,vào một mùa đông đẹp đẽ..

29 1 2 Full
[NP] Khoảng Cách Vô Hình

Jo Yeon Won quay đầu và mỉm cười, ánh nhìn trở nên trong suốt không thể rõ là có ý chỉ gì. Chỉ là khiến trong lòng anh ta nhẹ bâng, tựa như nụ cười của nữ sinh là một cơn gió nhỏ, ở trong lòng anh ta lại khuấy đảo cả một rừng trời.

193 6 18
[Tống/NP] Liều Mạng Để Yêu

-Giới thiệu-Truyện thuộc thể loại: NP, 1xN, tống mạn, đồng nhân, showbiz, sủng, ngược, vườn trường, gia đình,...Những anime tham gia: brothers conflict, evol x love, conan.•Truyện có thể gạt bỏ đi những chi tiết phi logic như ma thuật hay pháp sư. Nhưng vẫn có thể giữ nguyên lấy mẫu hình nhân vật.•Lưu ý: Truyện được đăng tải vào thứ 7 hằng tuần.

11.4K 53 1.3K
Jungkook | Giày Thủy Tinh

"Chuyện tình của chúng ta,đẹp nhưng không hoàn chỉnh..."

25 1 1 Full
Taehyung | Tiếng Đàn

"Tiếng đàn gay gảy lòng aiLại chứa đựng tâm can nỗi lòng..."

36 1 0 Full
Jungkook | The Truth Untold

"Kẻ lẫn trốn sau lớp mặt nạ...Ắt là kẻ có nhiều tâm tư nhất!"

9 1 0 Full
Jungkook | Khiêu Vũ Dưới Mưa

Câu chuyện của hai người xa lạ...

8 1 0