Truyện bởi: Yan_Destiny
11 truyện
Ái Tình ..!

Nơi đây tổng hợp các oneshort , pov của các chồng 2D , để thỏa mãn cũng như xả kho thì tôi quyết định viết oneshort thỏa nỗi lòng con dân ..!Mong tất cả các bạn ủng hộ ..!Tác giả : Yan Destiny Trạng thái : Đang tiến hành Ngày đào hố : 29/06/2022Ngày kết thúc : / / Lưu ý :Char có thể OCC nên hãy cân nhắc Cốt truyện đa phần là chuyển hóa từ lý tưởng và giấc mơ nên sẽ có phần khó hiểu. Yêu cầu không mang tác phẩm , ý tưởng , cốt truyện của tôi đi đâu khi không có sự cho phép .Mượn ý tưởng hay góp ý vui lòng liên hệ trực tiếp với tôi .Xin Cảm Ơn .

26.5K 71 1.8K
Portgas D Ace || Bến Đỗ

" Bầu Trời Của Em " Tên truyện : Portgas D Ace || Bến ĐỗTác giả : Yan Destiny Số chương : 1Ngày khởi bút : 09/05/2023Ngày kết bút : 09/05/2023Couple : Portgas D Ace × Aoi Trạng thái : Đã hoànWarning : Truyện có yếu tố bách hợp nên hãy xin cân nhắc trước khi đọc .Char có thể OOC nên hãy cân nhắc .Vui lòng không mang cốt truyện , chuyển ver và ý tưởng của tôi đi đâu khi không có sự cho phép Mượn ý tưởng , đóng góp ý kiến xin vui lòng liên hệ trực tiếp với tôi .Xin cảm ơn .

73 1 6 Full
Perospero || Bụi ( Hoàn )

" Em sẽ quay về chứ ? "Anh nghĩ câu trả lời sẽ là gì ? Tên truyện : BụiTác giả : Yan Destiny Couple : Perospero & Amaya Ngày khai bút : 27/03/2023Ngày kết bút : 28/03/2023 Số chương : 5Trạng thái : Đã hoànLưu ý : Không được mang cốt truyện hay chuyển ver khi chưa có sự cho phép .Char có thể OOC , nên hãy cân nhắc Truyện mang màu sắc rất tối , có vài yếu tố từ ngữ gây ám ảnh nếu không thích có thể click back Góp ý xin vui lòng liên hệ trực tiếp với tôiĐừng mang tác phẩm của tôi đi đâu khi không có sự cho phép .Xin cảm ơn

438 5 75 Full
Trafalgar Law || Thế có ai như anh chưa em ?

" Thế có ai như anh chưa em ? Biết em thích đùa giỡn vẫn đưa con dao cho em cưa tim . "Tên truyện : Trafalgar Law || Thế có ai như anh chưa em ?Tác giả : Yan Destiny Couple : Trafalgar Law × Kohaku Trạng thái : Đã hoànNgày khai bút : 18/03/2023Ngày kết thúc : 18/03/2023Lưu ý :Char có thể OCC nên hãy cân nhắc Cốt truyện đa phần là chuyển hóa từ lý tưởng và giấc mơ nên sẽ có phần khó hiểu. Yêu cầu không mang tác phẩm , ý tưởng , cốt truyện của tôi đi đâu khi không có sự cho phép .Mượn ý tưởng hay góp ý vui lòng liên hệ trực tiếp với tôi .Xin Cảm Ơn .

82 1 9 Full
[ OP ] Trafalgar Law || Tình ta như sóng biển

Người ta thường nói tình yêu có thể thiêu sống trái tim của một con người , đem người ấy vào bể khổ . Trafalgar Law tuyệt nhiên tin điều đó , hắn đã chứng kiến vô số những người như thế . Nhưng cả đời hắn không ngờ rằng , em cũng thế - yêu hắn đến cuồng si phát hờn , yêu hắn đến si tâm phế phổi .Tên truyện : Trafalgar Law || Tình ta như sóng biểnTác giả : Yan DestinyNgày khai bút : 23/03/2023Ngày kết bút : 23/03/2023Tình trạng : Đã hoàn.Lưu ý :Char có thể OCC nên hãy cân nhắc Cốt truyện đa phần là chuyển hóa từ lý tưởng và giấc mơ nên sẽ có phần khó hiểu. Yêu cầu không mang tác phẩm , ý tưởng , cốt truyện của tôi đi đâu khi không có sự cho phép .Mượn ý tưởng hay góp ý vui lòng liên hệ trực tiếp với tôi .Xin Cảm Ơn .

89 1 12 Full
Sano Manjirou || Đừng để ai biết về em .

" Đừng để ai biết về sự tồn tại của em "Sự tồn tại của em là bí mật như là một giấc mơ .Có phải giấc mơ hay không tự hắn ắt có câu trả lời , chỉ mong hắn đừng chìm đắm vào . Sano ManjirouTên truyện : [ TR OS ] Đừng để ai biết về emTác giả : Yan Destiny Couple : Sano Manjirou × Verity Trạng thái : Đã hoàn Ngày đặt bút : 18/03/2023Ngày kết thúc : 18/03/2023Lưu ý :Char có thể OCC nên hãy cân nhắc Cốt truyện đa phần là chuyển hóa từ lý tưởng và giấc mơ nên sẽ có phần khó hiểu. Yêu cầu không mang tác phẩm , ý tưởng , cốt truyện của tôi đi đâu khi không có sự cho phép .Mượn ý tưởng hay góp ý vui lòng liên hệ trực tiếp với tôi .Xin Cảm Ơn .

42 1 5 Full
[ MYG ] Cuộc Gọi Cuối

" Hối hận bây giờ , có kịp không anh ơi ? "Tên truyện : MYG || Cuộc Gọi CuốiNgày khai bút : 29/01/2023Ngày kết thúc : 05/02/2023Tác giả : Yan Destiny Trạng thái : Đã hoàn Số chương : 2Các tình tiết trong truyện đều là hư cấu .Yêu cầu không ăn cấp tình tiết truyện dưới mọi hình thức .Chuyển ver vui lòng liên hệ .Xin cảm ơn .

24 2 2 Full
[ OSTR ] Rượu & Cồn

Rượu chưa bao giờ là thức uống của những kẻ mang tâm hồn dịu dàng , nó đắng chát trong vòm cổ họng tạo nên sự cay xè cho vị giác , nhưng môt ly rượu trong lúc làm tình thì lại khác . Nó mang lại cho kẻ thưởng thức một hương vị khác lạ chưa từng có . " Cồn và em là hai thứ khiến tôi nghiện đến đê mê "Tác giả : Yan Destiny Couple : Sano Manjirou & Salina Trạng thái : Đã hoànNgày đặt bút : 20/11/2022Ngày kết thúc : 21/11/2022Lưu ý :Char có thể OCC nên hãy cân nhắc Cốt truyện đa phần là chuyển hóa từ lý tưởng và giấc mơ nên sẽ có phần khó hiểu. Yêu cầu không mang tác phẩm , ý tưởng , cốt truyện của tôi đi đâu khi không có sự cho phép .Mượn ý tưởng hay góp ý vui lòng liên hệ trực tiếp với tôi .Xin Cảm Ơn .

49 1 6 Full
[ TR ] Tình !

Trại cải tạo vị thành niên phân chia thành nhiều khu riêng lẻ , Furo Kumi là phạm nhân ở khu B nhỏ với hành vi cố ý gây thương tích khi " lỡ tay " phang thẳng gậy bóng chày vào đầu bạn cùng lớp .Vào ngày thứ hai trong trại giam , nó đã hùng hổ làm một việc mà nếu nghĩ lại Furo Kumi nó sẽ phải tự đập đầu vào gối vì qua ngu ." Furo Kumi tao , là anh em khác cha khác mẹ cùng ông nội của Kurokawa Izana khu C đó ghê chưa "Câu nói ấy làm cuộc đời nó đảo lộn hoàn toàn , vướng phải những rắc rối mà cả đời này nó không muốn dính tới . Cũng vô tình khiến nó trở thành kẻ trung tâm của tình ái .Tên truyện : [ TR ] Tình !Tác giả : Yan Destiny Couple : Haitani Ran × Furo Kumi × Kurokawa Izana Số chương : 18 chương + 2 ngoại truyệnTrạng thái : Đã hoàn Ngày đặt bút : 15/11/2021 Ngày kết thúc : 03/03/2023Lưu ý :Char có thể OCC nên hãy cân nhắc Cốt truyện đa phần là chuyển hóa từ lý tưởng và giấc mơ nên sẽ có phần khó hiểu. Yêu cầu không mang tác phẩm , ý tưởng , cốt truyện của tôi đi đâu khi không có sự cho phép .Mượn ý tưởng hay góp ý vui lòng liên hệ trực tiếp với tôi .Xin Cảm Ơn .

2.1K 22 216 Full
[ TR ] Bạch Báo và Cô Gái

Nụ cười ấy từ lâu đã dập tắt Bởi những thê lương được sắp đặtTrái tim em lạnh giá và sắt đáKể từ ngày anh rời xa Cuộc tình ta ngàn lần trắc trở Em nguyện thề gieo mình xuốngtìm anh ... ...Tên truyện : [ TR ] Bạch Báo và Cô Gái Tác giả : Yan Destiny Ngày đặt bút : 18/11/2021 Ngày kết bút : 13/05/2022Couple : Imaushi Wakasa & Inui MeiiTình trạng : Đã hoàn .Số chương : 28 Lưu ý :Char có thể OCC nên hãy cân nhắc Cốt truyện đa phần là chuyển hóa từ lý tưởng và giấc mơ nên sẽ có phần khó hiểu. Yêu cầu không mang tác phẩm , ý tưởng , cốt truyện của tôi đi đâu khi không có sự cho phép .Mượn ý tưởng hay góp ý vui lòng liên hệ trực tiếp với tôi .Xin Cảm Ơn .

7.2K 29 684 Full
[TR] Fake Love..!

Đây là bộ truyện với sự kết hợp của tôi và chị @Hayashi_Miyu Sau đây là phần văn án và tôi mong rằng mọi người sẽ ủng hộ bộ truyện của chúng tôi !

70 1 11